รีเซต

เรื่องย่อ เล่ห์ลวง ช่อง ONE31 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ เล่ห์ลวง ช่อง ONE31 (ตอนจบ)
p
11 เมษายน 2564 ( 22:28 )
42.8K

ละคร เล่ห์ลวง ช่อง ONE31 ฉายทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30น. นำแสดงโดย 2 นางเอกมากฝีมือ ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์  ที่สลัดภาพนางเอกเจ้าน้ำตามาสวมบทบาทแม่ค้าออนไลน์  ที่พร้อมจะมาฟาดฟัน  ตาต่อตาฟันต่อฟัน  กับไลฟ์โค้ชสองหน้า เชียร์-ฑิฆัมพร  ที่ครั้งนี้ขอท้าทายฝีมือการแสดง  ยอมพลิกคาแร็คเตอร์มารับบทร้ายที่สุดในชีวิต  ที่เต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมกลโกง   และชอบแย่งสามีชาวบ้าน เรียกได้ว่า 2 นางเอกตัวแม่มาเจอกันทั้งที รับรองว่าความแซ่บถึงใจ 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร เล่ห์ลวง ช่อง ONE31

ช่องวัน31 พร้อมเปิดฉาก แฉเล่ห์เหลี่ยมและกลโกง ในละครโมเดิร์นสุดแซ่บ เล่ห์ลวง โดยได้นางเอกมากฝีมือ ปุ๊กลุ๊ก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล มาประเดิมจอช่องวัน31 เป็นครั้งแรก ในบทบาทแม่ค้าออนไลน์สุดสตรอง ที่ต้องมาฟาดฟันกับ “ไลฟ์โค้ช” สุดลวงโลก รับบทโดย เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ที่พลิกคาแร็คเตอร์มารับบทร้ายสุดขั้วเป็นครั้งแรก

ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง เจษ-เจษฎ์พิพัฒ, ไบร์ท-นรภัทร, แอน-สิเรียม, ออร์แกน-ราศี, กิ๊ฟ-วรรธนะ, อ๋อลี่-ตติยา, ต้อม-ณหทัย, ตี๋ ดอกสะเดา, ณัฐ-พศุฑย์ เป็นต้น

บทโทรทัศน์โดย ชวนนท์ สารพัฒน์, วรรณถวิล สุขน้อย, ธนานันต์ คำศรี

การันตีความเข้มข้นโดยผู้กำกับ วรวิทย์ ขัตติยโยธิน

เล่ห์ลวง เป็นเรื่องราวของ ไอรดา (ฝนทิพย์ วัชรตระกูล) แม่ค้าออนไลน์ที่ชีวิตกำลังตกที่นั่งลำบาก จึงหันหน้าไปพึ่ง โค้ชวีนัส (ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอธินันท์) ดาวไลฟ์โค้ชสาวสวย เจ้าของ “สถาบันไลฟ์โค้ชดาวสุข” ผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของนักธุรกิจออนไลน์หลายต่อหลายคน ความเชื่อและความศรัทธาในตัววีนัส ทำให้ไอรดายอมเอาเงินก้อนสุดท้ายที่มีเพื่อมาเรียนกับวีนัส

เพราะไอรดาเชื่อว่าเธอการได้เรียนกับวีนัสจะทำให้ชีวิตของเธอดีขึ้น โดยหารู้ไม่ว่าแท้จริงแล้ว การไลฟ์โค้ชของวีนัสเป็นเพียงเครื่องมือที่เอาไว้ล้างสมอง เพื่อกอบโกยผลประโยชน์จากธุรกิจของตนเองเท่านั้น ห้ามพลาดอีกแง่มุมของวงการ “ไลฟ์โค้ช” ที่จะทำให้คุณตาสว่าง...ในละครโมเดิร์นสุดแซ่บ “เล่ห์ลวง” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30น. เริ่มตอนแรกคืนวันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ เล่ห์ลวง EP.1 วันพุธที่ 10 มีนาคม 2564

“ไอรดา” ปรึกษาปัญหาชีวิตกับ “วีนัส”

ไอรดา (ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์) แม่ค้าออนไลน์สุดสตรอง ที่กำลังประสบปัญหาชีวิต ทำให้ไอรดาหันหน้าไปปรึกษา วีนัส (เชียร์-ฑิฆัมพร) ไลฟ์โค้ช ชื่อดัง ผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของนักธุรกิจออนไลน์และคนดัง วีนัสจึงช่วยไอรดาแก้ปัญหา ด้วยการชักชวนให้ไอรดามาสมัครคอร์สเรียนแนวทางการขายออนไลน์กับตนเอง

เรื่องย่อ เล่ห์ลวง EP.2 วันพฤหัสบดีที่ 11 มีนาคม 2564

“วีนัส” วางแผนใกล้ชิด “ฟิน”

วีนัส (เชียร์-ฑิฆัมพร) ถูกใจ ฟิน (ไบร์ท-นรภัทร) แฟนหนุ่มของ ไอรดา (ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์) จึงวางแผนใกล้ชิดกับฟิน ด้วยการทาบทามฟินให้มาเป็นนายแบบให้กับสินค้าตัวใหม่ของตนเอง

เรื่องย่อ เล่ห์ลวง EP.3 วันพุธที่ 17 มีนาคม 2564

“ไอรดา” ไล่ “ฟิน” ออกจากบ้าน 

ไอรดา (ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์)  จับได้ว่า  ฟิน (ไบร์ท-นรภัทร)  แอบไปมีความสัมพันธ์ลับกับ โค้ชวีนัส (เชียร์-ฑิฆัมพร) เลยไล่ให้ฟินเก็บข้าวของออกจากบ้านเธอทันที 

เรื่องย่อ เล่ห์ลวง EP.4 วันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคม 2564

“ชวิน”  ไม่พอใจที่  “ฟิน” มาขอคืนดี  “ไอรดา”

ฟิน (ไบร์ท-นรภัทร) กลับมาง้อขอคืนดี ไอรดา (ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์)  แต่ดันเกิดเรื่องทะเลาะกันจนฟินทำไอรดาได้รับบาดเจ็บ เมื่อ ชวิน (เจษ-เจษฎ์พิพัฒ) รู้เรื่องก็โกรธจัด สั่งห้ามไม่ให้ฟินมายุ่งวุ่นวายกับไอรดาอีก 

เรื่องย่อ เล่ห์ลวง EP.5 วันพุธที่ 24 มีนาคม 2564

“ชวิน”  คอยช่วยเหลือ “ไอรดา” 

ไอรดา (ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์) ชีวิตกำลังตกที่นั่งลำบาก  หลัง  โค้ชวีนัส (เชียร์-ฑิฆัมพร) ใส่ร้ายไอรดาว่าลักลอบขายสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์  จนทำให้เธอถูกตำรวจจับ  แถม  เกรียงไกร(ตี๋ ดอกสะเดา) ยังมาล้มป่วย แต่ไอรดาก็ได้  ชวิน(เจษ-เจษฎ์พิพัฒ) คอยช่วยเหลืออยู่ไม่ห่าง

เรื่องย่อ เล่ห์ลวง EP.6 วันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคม 2564

“ปุ๊กลุก”  ร่วมมือกับ  “พรพรรณ-เชิญขวัญ”

ไอรดา (ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์) ตัดสินใจร่วมมือกับ  พรพรรณ(แอน-สิเรียม)  และ เชิญขวัญ(ออร์แกน-ราศี)  เพื่อเปิดโปงความร้ายกาจของ  โค้ชวีนัส(เชียร์-ฑิฆัมพร)

เรื่องย่อ เล่ห์ลวง EP.7 วันพุธที่ 31 มีนาคม 2564

“เชิญขวัญ” เตือนสติ “นนท์”

เชิญขวัญ(ออร์แกน-ราศี) เตือนให้ นนท์ (กิ๊ฟ-วรรธนะ) ระวังตัวเพราะโค้ชวีนัส (เชียร์-ฑิฆัมพร) กำลังจะให้นนท์กลายเป็นแพะในคดีแชร์ลูกโซ่ของเครื่องสำอางแบรนด์ออกัสแต่เพียงผู้เดียว

เรื่องย่อ เล่ห์ลวง EP.8 วันพฤหัสบดีที่ 1 เมษายน 2564  

“ชวิน”  เตรียมเล่นงาน  “ผู้กำกับกริช”

ชวิน (เจษ-เจษฎ์พิพัฒ) รวบรวมหลักฐานสำคัญเพื่อหวังจะเล่นงาน ผู้กำกับกริช (ศักราช ฤกษ์ดำรง)  นายตำรวจที่คอยหนุนหลังให้กับ โค้ชวีนัส (เชียร์-ฑิฆัมพร)

เรื่องย่อ เล่ห์ลวง EP.9 วันพุธที่ 7 เมษายน 2564

“วีนัส” หลอกใช้  “เมฆ”

โค้ชวีนัส (เชียร์-ฑิฆัมพร)ให้ความหวัง เมฆ(ณัฐ-พศุฑย์) ลูกศิษย์ที่หลงรักโค้ชวีนัสหัวปักหัวปำ เพื่อหวังจะยืมมือเมฆจัดการกับ ไอรดา (ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์)  และพวก

เรื่องย่อ เล่ห์ลวง EP.10 วันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายน 2564

“ฟิน” คิดตีตัวออกห่าง “วีนัส”

ฟิน(ไบร์ท-นรภัทร) พยายามตีตัวออกห่าง โค้ชวีนัส(เชียร์-ฑิฆัมพร)  เพราะกลัวจะติดร่างแห่หลังเห็นธาตุแท้ในตัวโค้ชวีนัส

เรื่องย่อ เล่ห์ลวง EP.11 วันพุธที่ 14 เมษายน 2564

“ฟิน” กลับมาขอให้  “วีนัส” ช่วย

ฟิน(ไบร์ท-นรภัทร)  กลายเป็นแพะรับบาป หลังถูก เมฆ(ณัฐ-พศุฑย์) ซัดทอดว่าเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเรื่องราวทั้งหมด ฟินกลัวจะถูกจับ จึงกลับมาขอความช่วยเหลือจาก โค้ชวีนัส(เชียร์-ฑิฆัมพร)

เรื่องย่อ เล่ห์ลวง EP.12 ตอนจบวันพฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

“ไอรดา” บุกแฉ “วีนัส”

ไอรดา(ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์) โกรธที่ โค้ชวีนัส(เชียร์-ฑิฆัมพร) ยังลอยนวล แถมยังเปิดตัวสินค้าตัวใหม่ ไอรดาจึงงัดเอาหลักฐานชิ้นสำคัญมาแฉวีนัสกลางงาน 

 

รายชื่อนักแสดง เล่ห์ลวง ช่อง ONE31

 • ฝนทิพย์ วัชรตระกูล รับบท ไอรดา
 • เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ รับบท ชวิน
 • ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ รับบท วีนัส
 • นรภัทร วิไลพันธุ์ รับบท ฟิน
 • สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ รับบท พรพรรณ
 • ราศี ดิศกุล ณ อยุธยา รับบท เชิญขวัญ
 • วรรธนะ กัมทรทิพย์ รับบท นนท์
 • อ๋อลี่ ตติยา สนสกุล รับบท ซูซิ
 • ณหทัย พิจิตรา รับบท อ้อย
 • ตี๋ ดอกสะเดา รับบท เกรียงไกร
 • ศักราช ฤกษ์ดำรง รับบท ผู้กำกับกริช
 • พศุฑย์ พงศ์พศุตม์ รับบท เมฆ
 • รัญญา ศิยานนท์ รับบท พิมมาดา
 • ซูซานน่า โรเนล รับบท น้ำ
 • พรพรรณ ฤกษ์อัตการ รับบท แคท