รีเซต

เรื่องย่อ Blindspot Season 5 (สาวรอยสัก กับดักมรณะ ปี 5) ช่อง MONO29

เรื่องย่อ Blindspot Season 5 (สาวรอยสัก กับดักมรณะ ปี 5) ช่อง MONO29
EntertainmentReport
13 กันยายน 2564 ( 08:32 )
1.2K

เรื่องย่อ Blindspot Season 5 (สาวรอยสัก กับดักมรณะ ปี 5) ช่อง MONO29 ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 22.50 เป็นต้นไป เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 13 ก.ย.2564 ร่วมนับถอยหลัง ปิดฉากความมันจากซีรีส์เรื่องดังพร้อมกัน กับสุดยอดซีรีส์แนวแอ็คชั่น ดราม่า ไล่ลาอาชญากรสุดระทึกซีซั่นสุดท้ายที่จะคลี่คลายคดีรอยสักลึกลับ กับสาวสวยสุดปริศนาและอันตราย นำทีมโดยนักแสดงดังมากฝีมือ “เจมี่ อเล็กซานเดอร์” และ “ซัลลิแวน สเตเพิลตัน” แพ็คคู่ดูโอ้กวาดเสียงวิจารณ์และคำชื่นชมไปอย่างล้นหลาม เอาใจคอซีรีส์สืบสวนเข้มข้นให้ได้ชมกัน

เรื่องย่อ Blindspot Season 5 ช่อง MONO29

(สาวรอยสัก กับดักมรณะ ปี 5)

“สาวรอยสัก กับดักมรณะ ปี 5 (Blindspot Season 5)”  การหวนคืนสู่โลกของการสืบสวนคดีอาชญากรรมอีกครั้งของ “เจน และ เคิร์ท” หลังถูกลอบสังหารโดยเครื่องยิงหัวรบระเบิด โชคดีที่เธอรอดชีวิตมาได้ จึงพยายามต่อจิ๊กซอว์ถึงที่มา- ที่ไปของคดีทั้งหมด ที่อาจจะเชื่อมโยงกับรอยสักปริศนาของเธอ โดยกลับไปขอความช่วยเหลือจากสมาชิกในทีมเก่าของเธอในฝั่งซีไอเอ เพื่อแจ้งถึงบุคคลในหน่วยว่าไม่ได้มีเพียงแค่เธอที่กำลังตกอยู่ในอันตราย แต่วายร้ายผู้อยู่เบื้องหลังนั้นน่ากลัวกว่าทุกคดีที่ผ่านมา

ใคร?? คือผู้ออกแบบรอยสักของเธอ ใคร?? คือผู้ลบความทรงจำของเธอ และตัวตนที่แท้จริงของเธอคือใคร? ร่วมหาคำตอบได้ในซีซั่นสุดท้ายของซีรีส์เรื่องเยี่ยม “สาวรอยสัก กับดักมรณะ ปี 5 (Blindspot Season 5)” โปรแกรม “พรีเมี่ยมซีรีส์ (Premium Series)”  ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 22.50 เป็นต้นไป เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 13 ก.ย.2564 ทางทีวีดิจิตอลหมายเลข 29 

รายชื่อนักแสดง Blindspot Season 5 ช่อง MONO29

  • เจมี่ อเล็กซานเดอร์
  • ซัลลิแวน สเตเพิลตัน