รีเซต

เรื่องย่อ ลับลวงใจ ช่อง 3HD

เรื่องย่อ ลับลวงใจ ช่อง 3HD
Kanin_tvs
13 มิถุนายน 2562 ( 18:46 )
5.7K

เรื่องย่อละคร ลับลวงใจ ช่อง 3HD 

ดูทีวีออนไลน์ช่อง 3HD คลิก!

ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20  น.
เริ่มตอนแรก วันพุธที่ 26 มิถุนายนนี้

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร ลับลวงใจ ช่อง 3HD 

 ( ดูละครเต็มอิ่มแบบนันสต๊อป ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ - 31 มิ.ย. 62 คลิกเลย) สำหรับเรื่อง “ลับลวงใจ” บทประพันธ์โดย “กิ่งฉัตร” และบทโทรทัศน์โดย “บทกร” เป็นละคร โรแมนติก ดราม่าต่อ CEO หนุ่มหล่อ เข้ม เก่ง เป๊ะ เนี้ยบ ปากร้ายที่หัวใจบาดเจ็บหนักจาก”รักแรก”จนปิดตายเรื่องชีวิตคู่ หันมาโดดเด่นเรื่องงานสุดขั้วโจ้ หนุ่มหล่อโปรไฟล์เริ่ด ผู้มีSex appealสูงเป็นตำนาน “รักแรก”ของผู้หญิงนับไม่ถ้วน  ไลฟ์สไตล์ของผู้ชาย2คนนี้แทบไม่มีโอกาสได้พบเจอกันเลยแต่เพราะ “ความรัก” ทำให้ทั้งคู่ต้องกลายเป็นคู่อาฆาตกันอย่างดุเดือด เมื่อ วี “รักแรก”ของต่อดันไปหลงติดกับดักความเจ้าชู้ของโจ้ จนทิ้งต่อไปหาโจ้ในวันแต่งงานของทั้งคู่ แต่สุดท้ายวีก็ต้องเป็นฝ่ายโดนโจ้ทิ้งไปเช่นกัน ต่อฝังใจกับโจ้และความรักของตนเองจนกลายเป็นความแค้น  โจ้ยังคงหว่านความหวังเรี่ยราดให้กับผู้หญิงคนแล้วคนเล่า จนมาเจอ หมอดี คุณหมอที่อ่อนโยน จริงใจ โจ้คือ “รักแรก”ของหมอดี ทุกอย่างเหมือนจะลงเอยอย่างลงตัว หากโจ้ไม่เจอกับ กิ๊ฟ เพื่อนรักของหมอดี กิ๊ฟคือทายาทตระกูลวงศ์ว่านเครือ บริษัทโฮลดิ้ง คัมปะนี ยักษ์ใหญ่ที่มีกิจการมากมาย กิ๊ฟเป็น1ใน3สาวโสดผู้บริหารของวงศ์ว่านเครือ อีก2คนคือ ตุ้ม น้องสาวผู้อ่อนต่อโลกที่ต่อทั้งรักทั้งหวง และ นิ้ง สวย เก่ง เซ๊กซี่ ถูกสเปคโจ้มาก ทั้ง3สาวเป็นที่หมายปองของหนุ่มๆทั้งประเทศเพื่อหวังจะตกถังข้าวสาร 

เรื่องย่อละคร ลับลวงใจ ช่อง 3HD 

ต่อ นอกจากเป็นไม้เบื่อไม้เมากับโจ้แล้ว เค้ายังคอยกีดกันผู้หญิงทุกคนที่โจ้คบ โดยเฉพาะหมอดี ต่อปรามาสหมอดีที่ไม่เลือกคบคนทำให้ทั้งคู่มักจะปะทะคารมกันอยู่เรื่อยๆ โจ้เริ่มหาเป้าหมายใหม่ที่สูงกว่าหมอดี คือกิ๊ฟเพื่อหวังพลิกชีวิตเป็นเศรษฐีในพริบตา ขณะที่หยอดเสน่ห์ใส่กิ๊ฟ โจ้ก็ยังเก็บแต้มกับตุ้มอีกคนโดยหวังเป็นตัวสำรองหากพลาดจากกิ๊ฟ และเมื่อมีโอกาสก็หันมาหานิ้งอีกทางเลือกแต่นิ้งไม่เล่นด้วย ในที่สุดโจ้ก็ทำสำเร็จเค้าทิ้งหมอดีผู้หญิงที่ตัวเองรักที่สุด มาแต่งงานกับกิ๊ฟ สร้างแผลเป็นที่เป็น”รักแรก”ให้กับหมอดี 

เรื่องย่อละคร ลับลวงใจ ช่อง 3HD 

ต่อเข้ามาเสียบในจังหวะและเวลาที่ถูกต้อง ในสถานการณ์ครอบครัวที่เน่าในของโจ้และความโลภทำให้โจ้เลือกกิ๊ฟและทิ้งหมอดี แต่เมื่อเห็นต่อไปคบหมอดี โจ้ก็เริ่มหวงก้างพยายามขอคืนดีกับหมอดี แต่หมอดีไม่หลงกลแถมยังคบต่ออย่างเปิดเผย ทำให้โจ้แค้นแทบคลั่งและเอาความแค้นครั้งนี้ไปลงกับตุ้ม.  ความรักของต่อกับหมอดีจะต้องเจอกับความแค้นและการช่วงชิงจากโจ้ในรูปแบบไหนบ้าง?โจ้จะจัดการกับโลกหลายใบของตัวเองอย่างไร?สุดท้ายใครจะต้องเป็นคนรับผิดชอบกับ “ความลับลวงใจ” ครั้งนี้บ้าง?มาติดตามเอาใจช่วยและสะใจกับผลกรรมจากความรักของพวกเค้าเหล่านี้ได้ใน“ลับลวงใจ” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.50 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 26 มิ.ย. 2562 ทางช่อง 3 และช่อง 33  

เรื่องย่อละคร ลับลวงใจ ช่อง 3HD 

   

เรื่องย่อละคร ลับลวงใจ ช่อง 3HD 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID