รีเซต

เรื่องย่อ Club Friday The Series Season 2

เรื่องย่อ Club Friday The Series Season 2
4 พฤศจิกายน 2556 ( 13:40 )
107.7K

Club Friday The Series Season 2 

ทุกวันเสาร์ 19.00 น. 

ทางช่อง Green Channel

รวบรวมคลิปจาก YouTube

ตัวอย่างละคร

Club Friday The Series Season 2

       กลับมาสร้างความประทับใจ รอยยิ้มและเรียกน้ำตากันอีกครั้งกับสุดยอดซีรี่ย์ที่สร้างจากเรื่องจริง คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ย์ ซีซั่น 2 ที่ครั้งนี้ เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย โปรดิวเซอร์ฯ ประเดิมเรื่องแรกกับตอน ขอใครสักคน 

Club Friday The Series Season 2 ตอน ขอใครสักคน 

      ด้วยเนื้อหาที่เข้มข้นไปด้วยความสะเทือนใจและแฝงไว้ด้วยแง่คิดของการใช้ชีวิตครอบครัวอย่างเต็มเปี่ยม เรื่องนี้ได้ กบ ทรงสิทธ์ รุ่งนพคุณศรี รับบทพ่อที่สูญเสียภรรยาและแม่ของลูกที่แสนดีอย่าง ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน ซึ่งปิ่นดูจะแฮปปี้สุดๆเพราะบทบาทไม่ไกลตัวมากนักงานนี้จึงลื่นไหลแบบไม่มีสะดุด ส่วนกบต้องถ่ายทอดอารมณ์ดราม่าเกือบทุกซีน แต่ด้วยความมืออาชีพกบตีบทจนแตกกระจุยซีน ไหนต้องร้องไห้น้อยหรือซีนไหนต้องจัดเต็มแบบปริ่มจะขาดใจ กบก็จัดเต็มให้หมดทุกซีนแบบเทคเดียวผ่าน จนทีมงานถึงกับทึ่งในฝีมือสุดๆ โดยเฉพาะฉากสำคัญที่กบต้องมาทำหน้าที่แม่ในงานวันแม่ของ โรงเรียนลูกเป็นปีแรก หลังจากไม่มีแม่แล้ว ทั้งกบและลูกต่างส่งอารมณ์กอดกันกลมน้ำตาร่วง ชนิดที่ปิ่นและทีมงานที่นั่งดูมอนิเตอร์อยู่ด้วยต่างก็ปล่อยโฮออกมาตามๆกันด้วยความซาบซึ้ง ติดตามชีวิตจริง ของคุณพ่อคนนึงที่พยายามทำทุกวิถีทาง เพื่อหาผู้หญิงที่จะมาเติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับลูกแทนแม่ที่เสียชีวิตไปแล้ว ว่าเขาจะสามารถหาใครมาแทนได้หรือไม่

 

Club Friday The Series Season 2 ตอน กว่าจะรัก

       บางทีคนที่อยู่ในความฝันของเรา พออยู่ในโลกแห่งความเป็นจริงก็อาจจะไม่ได้สวยงามอย่างที่เราวาดฝันไว้ก็ได้ โดยเฉพาะกรณีของ คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ย์ 2 ตอน กว่าจะรัก ผู้หญิงคนหนึ่งโดนหลอกให้รัก จนปล่อยตัวปล่อยใจ ทำให้ต้องพบกับความสูญเสียที่ต้องเสียใจไปจนตลอดชีวิต เรื่องนี้ เอ๋ มณีรัตน์ รับหน้าที่ถ่ายทอดชีวิตของหญิงสาวที่แอบรัก ต้น จักรกฤษ มาตั้งแต่สมัยเรียน ถึง 20 ปี และมีโอกาสกลับมาเจอกันอีกครั้ง ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นของความเปลี่ยนแปลงอันใหญ่หลวงในชีวิต ทั้งคู่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันอย่างรวดเร็ว ทำให้เอ๋พลาดตั้งท้อง! ซึ่งเรื่องนี้ซีนที่เอ๋บอกว่ายากที่สุดเห็นจะเป็นซีนที่รู้ความจริงว่าตัวเองไม่ได้เป็นผู้หญิงคนเดียวของต้น เพราะต้นมีผู้หญิงอยู่ก่อนแล้วถึง 2 คน ในซีนนี้เอ๋ทำอารมณ์อยู่ไม่นานต้นก็เข้ามาส่งอารมณ์แสดงท่าทีไม่ใยดีพร้อมเดินจากไปอย่างเลือดเย็น เอ๋ร้องไห้ฟูมฟายจนแทบจะเป็นลมเสียสติ และยิ่งร้องไห้หนักขึ้นอีกเป็นทวีคูณอีกครั้งเมื่อรู้ว่าตัวเอง เครียดจัดจนแท้งลูก

 

Club Friday The Series Season 2 ตอน รักกับเงิน

       ถ้าเริ่มทุกอย่างด้วยราคา จะไม่มีวันได้สัมผัสกับคุณค่าของความจริงใจ คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ย์ 2 ตอน รักกับเงิน สะท้อนชีวิตสาวใหญ่ใจถึงรับบทโดย หมู พิมพ์ผกา ที่ใช้เงินซื้อความสุขจากผู้ชายชั่วข้าม คืนจนเป็นที่มาของความหวาดระแวงในใจ เมื่อเกิดตกหลุมรักหนุ่มบาร์โฮสกล้ามโตอย่าง หยวน นิธิชัย จนยอมทำทุกวิถีทางเพื่อให้หยวนเลิกทำงานในบาร์และหยุดที่เธอเพียงคนเดียว แต่ความรักที่เริ่มต้นด้วย เงินจะจบลงด้วยความจริงใจได้หรือไม่

 

Club Friday The Series Season 2 ตอน รักกันจนวันสุดท้าย

       คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ย์ ตอน รักกันจนวันสุดท้าย ขอนำอีกแง่มุมความรักเรื่องจริงที่ยิ่งกว่านิยายและไม่ค่อยมีใครกล้าเปิดเผย โดยมี ปูไข่ พงศ์สิรี บรรลือวงศ์ และ เอม ศิริพิชยา วิสิฐไว ทยา มารับบทเป็นคู่รักที่โคจรมาเป็นรักกันได้เพราะเป็นผู้ป่วยเอชไอวีเหมือนกัน จึงทำให้ทั้งคู่เข้าอกเข้าใจกันและให้คำมั่นสัญญาว่าจะดูแลกันตลอดไป ถึงแม้เวลาของทั้งคู่จะเหลือน้อยลงทุกที และไม่ว่าจะ เกิดอะไรขึ้นก็ตามทั้งคู่จะใช้ชีวิตให้มีความสุขที่สุดและอยู่ด้วยกันจนวันสุดท้ายของกันและกันแต่แล้วความสุขของอีกคนนึงกลับสวนทางกับคำสัญญาที่ให้ไว้

 

Club Friday The Series Season 2 ตอน ผิดสัญญา

       เรื่องของหัวใจบางทีก็ห้ามกันไม่ได้ คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ย์ ตอน ผิดสัญญา ถ่ายทอดเสนออีกมุมของผู้ชายคนหนึ่งรับบทโดย บอม กันตพัฒน์ แอบหลงรัก แพร พิชชาภา น้องรหัส ของตัวเองจนต้องทำผิดสัญญาที่เคยให้ไว้ว่าจะเป็นแค่พี่น้องกันเท่านั้น แถมบอมยังใช้ความเจ้าเล่ห์ด้วยวิธีที่คาดไม่ถึงมาหลอกแพร เพื่อให้มีหนทางได้ใกล้ชิดกับแพรโดยที่แพรไม่รู้ตัวอีกด้วย บทสรุปของการ เริ่มต้นด้วยการผิดสัญญาแล้วยังโกหกหลอกลวงแพรของบอม สุดท้ายแล้วแพรจะรู้ตัวหรือไม่ และแพรจะทำอย่างไรกับเรื่องนี้ต่อไป

 

Club Friday The Series Season 2 ตอน คนดีที่เธอไม่รัก

       เรื่องของความรักบังคับกันไม่ได้ คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ย์ ตอน คนดีที่เธอไม่รัก จึงนำเสนอความเจ็บปวดของคนที่ทุ่มเททุกอย่างเพื่อคนที่ตัวเองรักแต่กลับไร้ค่า โดยเรื่องนี้ได้ เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ มา รับบทเป็น ต้อง ที่อัมพาตจากอุบัติเหตุหนำซ้ำโชคชะตายังซ้ำเติมโดนภรรยาทอดทิ้งไปอีก แต่โชคดีที่ยังมีเพื่อนอย่าง อุ้ม รับบทโดย แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น คอยดูแลปรนบัติด้วยความรักไม่ห่าง 

 

Club Friday The Series Season 2 ตอน เรื่องเล่าวันเศร้าใจ

       คนเรามีอดีตทุกคน เพียงแต่อย่าปล่อยให้อดีตตามมาทำร้ายเราได้ คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ย์ 2 ตอน เรื่องเล่าวันเศร้าใจ ถ่ายทอดการจุดเริ่มต้นของการแต่งงานที่ไม่ได้เกิดจากความรัก และยังคงมีความลับที่ อยู่ในใจของผู้หญิงคนหนึ่งอยู่ตลอดเวลาที่แต่งงานอยู่ด้วยกัน โดยตอนนี้ได้ อ้วน รังสิต มารับบทเป็น นนท์ สามีของ แก้ว (โฟกัส จีระกุล) ซึ่งถือเป็นการเจอกันครั้งแรกของทั้งคู่ แถมอ้วนเองพอเจอโฟกัสถึง กับอดแซวไม่ได้ว่าเห็นน้องมาตั้งแต่เด็กๆก็ไม่นึกว่าวันนึงจะได้มาร่วมงานกัน แถมได้เล่นเป็นคู่สามีภรรยากันอีกเลยอดไม่ได้ที่จะมีอาการเขินเบาๆ แต่ด้วยความมืออาชีพในซีนส่งตัวเข้าห้องหอซึ่งเป็นฉาก เกือบสุดท้ายของคืนนั้น เป็นฉากที่อ้วนต้องเมาและพยายามเข้าหาโฟกัส แต่ด้วยความที่ทั้งคู่แต่งงานกันด้วยความไม่เต็มใจ โฟกัสจึงต้องสื่ออารมณ์ของความขมขื่นที่ต้องตก เป็นของผู้ชายที่ตัวเองไม่ได้รัก ซึ่งนาทีนั้นโฟกัสเล่นจริงน้ำตาไหลจริงแบบไม่ขาดสาย พอผู้กำกับสั่งคัทเท่านั้นอ้วนถึงกับปรบมือลั่น ยกนิ้วชมว่าน้องเล่นดีเกินคาดแถมส่งอารมณ์ได้เกินกว่าเด็กอายุ 20 กว่าๆ จะเล่นได้ ทำเอาโฟกัสยิ้มแก้ม ปริและยอมรับว่าเป็นซีนที่หนักใจที่สุดเพราะในชีวิตก็ยังไม่เคยคิดว่าจะต้องมาเล่นเป็นผู้หญิงที่แต่งงานแล้วเร็วขนาดนี้เหมือนกัน ดูท่าทางแล้วอายุที่ห่างกันดูจะไม่ใช่อุปสรรคเพราะ ทั้งคู่ต่างใส่ฝีมือกันเต็ม แม็ก ต้องคอยติดตามดูให้ดีว่าการถ่ายทอดเรื่องจริงของความรักที่เริ่มต้นจากการคลุมถุงชนของคู่นี้จะเป็นอย่างไร

 

Club Friday The Series Season 2 ตอน คนไม่เข้าตา

       คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ย์ ตอน คนที่ไม่เข้าตา ได้ดีเจหนุ่มหล่อ ดีเจโก – โกเมน เรืองกิจรัตนกุล มาเปิดซิงเป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรก ประกบคู่กับ จุก – ธนิยา อำมฤตโชติ ถ่ายทอดความรักของผู้หญิงคนนึงที่แอบรักและคอยดูแลเพื่อนชายคนสนิทคนนึงมานานหลายปี คอยให้ความช่วยเหลือทุกอย่างในยามที่ลำบากโดยไม่เคยปฎิเสธ ความรักที่เกิดมาจากเพื่อนสนิทและความดีของเพื่อนคนสนิทคนนี้จะสามารถเอาชนะใจเขาได้หรือไม่ 

 

Club Friday The Series Season 2 ตอน เรื่องเล่าจากวาเลนไทน์

       คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ย์ ตอน เรื่องเล่าจากวาเลนไทน์ และถือเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งกับ ตั้น พิเชษฐ์ไชย ผลดี อีกด้วย โดยเฉพาะซีนที่ ปูเป้ ภรรยาหลวงเริ่มทนไม่ไหวเมื่อ ตั้น เห็นภรรยาน้อยสำคัญกว่าตัวเอง ซึ่งก่อนจะเข้าฉากนี้เป้ก็เริ่มจะเพลียแล้วเพราะมาเข้าฉากตั้งแต่เช้าแถมมีซีนร้องไห้ติดต่อกันแบบมาราธอน งานนี้ปูเป้เลยร้องขอวิตามินจากทีมงานมาเป็นตัวช่วยเสริมพลังให้สดชื่นขึ้นนิดนึง ก่อนขึ้นไปหลบทำอารมณ์ที่ชั้นบนของบ้าน จากนั้นไม่นานพอเริ่มถ่ายปุ๊บก็เหมือนเปิดสวิตซ์ได้ทันที ปูเป้เค้นอารม์ความเจ็บช้ำออกมาได้เป็นอย่างดี เมื่อ ตั้น กล้าดีรับสายและคุยโทรศัพย์กับภรรยาน้อยอย่างไม่เกรงใจ แถมยังลุกพรวดพลาดจะออกจากบ้านไปอีก งานนี้พอสั่งคัทปุ๊บ ตั้น ถึงกับล้มตัวลงนั่งพลางออกปากว่าเล่นละครมาก็หลายเรื่องแต่ไม่เคยเกลียดตัวเองเท่ากับเรื่องนี้เลย ส่วนปูเป้ยอมรับเลยว่าไม่ได้เล่นละครมานาน ประเดิมเรื่องแรกที่กลับมาก็เจองานหินซะแล้ว แต่โชคดีที่ชีวิตจริงตัวเองเป็นภรรยาและมีลูกแล้ว เรื่องนี้เลยเล่นได้อินซะยิ่งกว่าอิน ซึ่งถ้าต้องมาเจอเหตุการณ์แบบนี้เข้ากับตัวเองก็คงจะน็อตหลุดเช่นกันเรียกได้ว่าเรื่องเล่าจากวาเลนไทน์เรื่องนี้ทั้ง ตั้น และ เป้ การันตีถึงความขมขื่นสุดๆของชีวิตคู่ที่มาจากเรื่องจริงที่คอละครดราม่าไม่ควรพลาด

 

Club Friday The Series Season 2 ตอน รักไม่ได้หรือไม่ได้รัก

       ซีรี่ย์ที่สร้างมาจากเรื่องจริงของชายรักชาย คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ย์ 2 ตอน รักไม่ได้หรือไม่ได้รัก ร่วมกับ บอม อนุรักษ์ บุญเพิ่มพูน (บอม เคพีเอ็น) ซึ่งถือเป็นการเล่นละครครั้งแรกอีกด้วย ถึงแม้เรื่องนี้ทั้งคู่เพิ่งมาเจอกันครั้งแรกแถมต้องเล่นเป็นคู่รักกันอีกต่างหาก ทำเอาบอมมีอาการเกร็งเบาๆเพราะใช้เวลาถ่ายเพียงแค่ไม่กี่คิวก็ต้องมีซีนที่ใกล้ชิดกันแล้ว โดยเฉพาะซีนที่ แฮ็ค (โอ อนุชิต) กับ โชค (บอม เคพีเอ็น) ต้องช่วยกันทาสีและตกแต่งห้อง ซึ่งถือเป็นฉากกุ๊กกิ๊กของทั้งคู่ที่ต้องใกล้ชิดแบบถึงเนื้อถึงตัวและสบสายตาหวานซึ้งในระยะประชิดชนิดหายใจรดต้นคอกันตลอดเวลา แต่โอในฐานะรุ่นพี่ก็เทรนด์และชวนบอมคุยแกล้งอำหยอกล้อเพื่อผ่อนคลายตลอดเวลา พอถึงเวลาถ่ายจริงปุ๊บ! ทุกอย่างจึงไหลลื่นแต่โอก็ยังไม่วายเอาฝ่ามือที่เปื้อนสีแกล้งลูบหัวบอมนอกบทซะงั้น แต่บอมก็มืออาชีพหัวเราะร่าและแกล้งโอกลับเล่นกันต่อไปไม่หยุดแบบไม่ห่วงหล่อจนได้ภาพกุ๊กกิ๊กถูกใจ ก่อนมาถึงนาทีสำคัญกับฉากเลิฟซีนที่ทั้งคู่ต้องจูบกัน ซีนนี้เรียกว่าทั้งกองแทบจะหยุดหายใจลุ้นกันตัวโก่งเพราะทั้งคู่สมาธิดีเริ่ด! ประสานสายตาและส่งอารมณ์เล่นกันสมจริงเทคเดียวผ่านที่ไม่ว่าใครมามองผ่านเลนส์เป็นต้องขนลุกแน่นอน เพราะทั้งคู่ใช้มุมกล้องเก่งมากจนดูเหมือนจูบกันจริง!อย่างไงอย่างงั้นเลยทีเดียว งานนี้ต้องติดตามดูว่าความรักของครั้งนี้จะราบรื่นสวยหรูหรือว่าจะต้องเจออุปสรรคอะไรหรือเปล่า 

 ติดตามชม Club Friday The Series Season 2 ย้อนหลังได้ที่นี่ ชมทีวีออนไลน์ช่อง กรีนแชนแนล แบบสดๆ ได้ที่นี่ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety