รีเซต

เรื่องย่อ ซีรี่ส์เลือดมังกร ตอน เสือ

เรื่องย่อ ซีรี่ส์เลือดมังกร ตอน เสือ
12 มีนาคม 2557 ( 17:22 )
153.9K
1

ซีรี่ส์เลือดมังกร ตอน เสือ

ออกอากาศทุกจันทร์และอังคาร เวลา 20.15 – 22.45 น.

ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เริ่มตอนแรก 10 มีนาคม 2558 นี้

ตัวอย่างละคร

มาเฟียเลือดมังกร ตอน เสือ 


“ผู้สูญเสียความซื่อสัตย์ เหมือนสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่าง แม้กระทั่งหัวใจของตัวเอง...”


           
ภรพ รุ่งเรืองไพศาลศิริ (อนันดา เอเวอริ่งแฮม) ทายาทเถ้าแก่เซี้ย (ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) เจ้าของสัมปทานเกาะรังนกใหญ่ทางภาคใต้ถูกคนร้ายลอบสังหารขณะอยู่บนเรือรับจ้างกลางทะเล แต่บุพเพอาละวาดชักนำให้เขาได้พบกับวันวิสา (คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ)สาวหน้าใสโลกสวย ที่ต้องพลอยรับลูกหลงผจญกรรมไปกับเขาด้วย เรือที่ทั้งคู่โดยสารมาถูกมือมืดโจมตีด้วยระเบิด ภรพกับวันวิสาว่ายน้ำไปขึ้นเกาะร้าง ต้องขวนขวายดำรงชีพเพื่อเอาชีวิตรอด ทั้งสองใช้ชีวิตตามมีตามเกิด ได้เรียนรู้และพัฒนาความสัมพันธ์ไปสู่ความไว้วางใจกัน ดอกรักค่อยๆผลิบานในใจของหนุ่มสาวทั้งคู่อย่างช้าๆ โดยที่ทั้งสองต่างไม่รู้ภูมิหลังของอีกฝ่ายว่าเป็นใคร

           เถ้าแก่เซี้ย หรือไพศาล หัวหน้าแก๊งเสือกับสุพรรษา แม่ของภรพตกใจกับข่าวการหายสาบสูญของภรพ สั่งให้มงคล (ชาคริฐ จตุพรวัฒนพนธ์) และโชคทวี (กำปั้น บาซู) ลูกน้องคนสนิทอกตามหาภรพด้วยความหวังอันริบหรี่เต็มทน หมายมั่นปั้นมือจะต้องสืบให้รู้ให้ได้ว่าคนที่คิดปองร้ายหมายชีวิตภรพเป็นใคร และหนึ่งในผู้ต้องสงสัยก็คือเถ้าแก่บันลือ (อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์) หัวหน้าแก๊งมังกรทอง ซึ่งเป็นคู่แข่งค้ารังนกนั่นเอง เนื่องจากเถ้าแก่บันลือเคยแสดงท่าทีต้องการช่วงชิงสัมปทานรังนกบนเกาะใหญ่ของแก๊งเสือ

           ถึงแม้ภรพกับวันวิสา  จะมีโอกาสได้อยู่ร่วมกันบนเกาะได้ไม่นาน แต่ทั้งสองก็ต้องทนแดด ทนฝน อดมื้อกินมื้อมาด้วยกัน ทั้งสองต่างใช้ชื่อปลอม ไม่ยอมบอกชื่อจริงของกันและกัน ภรพบอกว่าตนเองชื่อจู๋ (ณนทภัทร บุญสอาด) ส่วนวันวิสา บอกว่าชื่อจิ๋ม   ภรพต้องหักใจไม่ให้อยู่ใกล้วันวิสาหลายครั้ง  เพราะเขาอดยอมรับกับตนเองไม่ได้ว่า ลึก ๆ ในใจ ก็ชอบวันวิสาไม่น้อย  ทั้งคู่ต้องหลบกระสุน จากการไล่ล่าของคนร้ายหลายครั้ง  ดังคำว่าซินแสง้วง (พงษ์พัฒน์วชิรบรรจง) ได้ทายทักโชคชะตาของภรพไว้ว่า พระจันทร์จะอุ้มพยัคฆ์  วันวิสาเปรียบเหมือนพระจันทร์ ตราบใดที่วันวิสาอยู่ใกล้กับภรพ  ภรพจึงปลอดภัยไปได้ทุกครั้ง   ภรพกับวันวิสาได้รับการช่วยเหลือกลับมาได้  ไพศาลเอาตัวภรพกลับบ้าน ส่วนวันวิสาร่างกายอ่อนแอหนัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ทั้งสองถูกจับแยกออกจากกัน ต่างคิดถึงกัน แต่ไม่กล้าเล่าเรื่องความเป็นไป ให้แก่พ่อและแม่ของตนเองฟัง 

           เถ้าแก่เซี้ยกับสุพรรษาเตรียมจับคู่ภรพให้แต่งงานกับวาริน (เธียยเกศ ไอยสุรางฆ์) ลูกสาวนายธนาคารใหญ่เพื่อความมั่นคงทางด้านการเงินของวงศ์ตระกูล และวารินก็เพียบพร้อมที่จะเป็นสะใภ้ของตระกูล แต่พราวตา (แอนจี้ เฮสติ้ง) กับภรีม (นวินดา เบอร์ต๊อตตี้) พี่สาวและน้องสาวของภรพดูออกว่าพี่ชายไม่ได้มีท่าทีว่าจะสนใจวารินเลย เขามอบหัวใจให้กับวันวิสาสาวแปลกหน้าลึกลับไปเสียแล้ว เช่นเดียวกับวันวิสาที่ถูกพ่อแม่จับคู่ดูตัวกับประยูร (แอนดี้ เขมพิมุก) ลูกชายแก๊งหมีขาว แต่วันวิสาปฏิเสธ เพราะตนมีความรักอยู่แล้ว 

           ภรพกับวันวิสานัดพบกัน ทำให้รู้ความจริงว่าวันวิสาเป็นลูกสาวของเถ้าแก่บันลือ คู่ปรับคนสำคัญกับครอบครัวเขา ความรักของทั้งคู่ที่เหมือนจะลงเอยด้วยดีต้องแปรเปลี่ยนกลายเป็นรักในรอยแค้น และถูกกีดกันสารพัด ประกอบกับธุรกิจส่งออกรังนกไปเมืองจีนมีปัญหาถูกคู่ค้าตีกลับ เนื่องจากพบว่ารังนกถูกย้อมไนเตรตให้กลายเป็นรังนกแดง ขณะเดียวกันบดิน (ทวีศักดิ์ ธนานันท์)  พี่ชายของวันวิสาถูกคุกคามปองร้าย ยิ่งทำให้ความร้าวฉานระหว่างสองตระกูลยิ่งบาดหมางถึงขั้นแตกหัก 

           ภรพพยายามที่จะตัดใจจากวันวิสา เนื่องจากต้องสะสางความแค้นของทั้งสองตระกูลที่ถูกมือที่สามอยู่เบื้องหลังคอยยุยงปลุกปั่นให้แก๊งเสือและแก๊งมังกรทองต้องห้ำหั่นกันเอง ความเข้าใจผิดระหว่างสองครอบครัว ทำให้ภรพกับวันวิสาเริ่มหมางใจกัน  ประยูรพาวันวิสาไปที่ฉั่วเทียนเหลา พบกับภรพ ที่มากับวาริน ยังไม่ทันที่ภรพกับวารินจะได้พูดคุยกัน ก็เกิดการยิงถล่มที่ฉั่วเทียนเหลา  ภรพพาวันวิสาหนีไป ทั้งประยูร และวาริน มัวแต่ห่วงความปลอดภัยของตนเอง เลยไม่ทันได้เห็นว่า ภรพกับวันวิสาหายไปด้วยกัน 

           บันลือและวริน (รัชนี ศิระเลิศ) บอกกับประยูรว่าวันวิสาไปค้างบ้านเพื่อน ประยูรไม่อยากจะเชื่อ  ภรพพาวันวิสา มาขังอยู่ในกระท่อม ที่เกาะรังนก โดยมีจู๋ เด็กชายบนเกาะ คอยดูแลวันวิสาอีกด้วย วันวิสากระจ่างคราวนี้เอง ว่าภรพเอาชื่อจู๋มาจากไหน  จากเด็กบนเกาะนี้เอง  จู๋บอกว่าวันวิสาเป็นผู้หญิงคนแรกที่ได้เข้ามาที่เกาะ เพราะภรพ ไม่ให้ผู้หญิงขึ้นมาบนเกาะ บอกว่าจะเกิดสิ่งไม่ดีขึ้น  วันวิสาลงไปอาบน้ำที่น้ำตก  ภรพตามลงมาอาบน้ำด้วย  พร้อมสั่งให้วันวิสาถูหลังให้อีก   วันวิสากับภรพ อยู่ด้วยกันบนเกาะ กินข้าว นอนบ้านเดียวกัน ถึงแม้ภรพจะแกล้งร้ายใส่วันวิสา แต่เขาก็ไม่ได้คิดร้าย ดั่งที่ปากว่าไป  วันวิสาหาทางจะหนีกลับบ้าน แต่ถูกภรพจับได้เสียก่อน เลยถูกลากตัวกลับมาที่กระท่อมอีกครั้ง  ภรพขึ้นไปบนฝั่งเพื่อสืบเรื่องราวของการจัดส่งรังนก เพราะคาดว่า น่าจะมีมือที่สามคอยใส่ร้าย แต่ภรพกลับถูกลอบยิง คืนนั้น ภรพจึงไม่ได้กลับไปที่กระท่อม ทำให้วันวิสา รู้สึกว้าเหว่มากที่ไม่มีภรพอยู่ใกล้ๆ  

           ภรพเริ่มสงสัย ว่าคนที่ปองร้าย น่าจะเป็นคนใกล้ตัว เพราะนอกจากพ่อและแม่แล้ว ไม่มีใครรู้ว่า ภรพอยู่ที่เกาะรังนก  จึงโทรกลับไปหาไพศาล ภรพกับไพศาล เริ่มหาทางจับคนร้ายตัวจริงให้ได้   รังนกของภรพ ถูกส่งเข้ากรุงเทพฯ วันเดียวกับรังนกของบ้าน บันลือ   เฮ้ง แกล้งพูดใส่ร้ายทั้งสองฝ่าย ให้เข้าใจกันผิดมากขึ้นไปอีก รถขนรังนกของภรพถูกจี้ รถของบันลือก็โดนด้วย ภรพกับภาษิต (วริศ กฤตรัชตนันต์) ตามไปดู รู้ว่าเป็นคนร้าย สลับเอารังนกปลอม ใส่รถของบันลืออยู่ เพื่อโยนความผิดให้ภรพ 

           เมื่อกลับมาที่เกาะรังนก วันวิสาก็ป่วยหนัก ภรพเฝ้าดูแล ป้อนข้าว เช็ดตัวให้ทั้งคืน ความรักในใจของภรพยิ่งก่อตัวมากขึ้นทุกวัน ในขณะที่เขาเองก็รู้ดีว่าความรักครั้งนี้ไม่อาจเป็นไปได้ สุดท้าย ภรพจึงตัดสินใจ ปล่อยให้วันวิสากลับไปบ้าน ด้วยหัวใจที่แตกสลาย  เขาให้ภาษิต ขับเรือไปส่ง หลังจากนั้น ภรพจึงนั่งเรือตามไป แล้วก็ถูกยิงจนตกทะเลไปในที่สุด

           ภรพโทรหาไพศาล วางแผนหลอกทุกคนว่าภรพตายแล้ว  ไพศาลลงไปหาภรพที่เกาะรังนก อ้างว่าไปรับศพภรพ ไพศาลจึงรู้ว่ามีมือที่สามทำให้ไพศาลกับบันลือเข้าใจผิด และคนร้าย พยายามจะฆ่าภรพ ให้ทั้งสองฝ่าย เข้าใจกันผิด  วันวิสารู้ข่าว ก็ร้องไห้เสียใจหนัก  ที่ศาลเจ้าซินแสง้วง ทรงกลด (เจษฎาภรณ์ ผลดี)โผล่มา มอบของที่ว่าภรพฝากไว้ให้วันวิสา เป็นสร้อยที่วันวิสาเคยทำให้ภรพ ตอนที่อยู่บนเกาะด้วยกัน ยิ่งทำให้วันวิสานึกถึงภรพมากขึ้นไปอีก 

           ไพศาลเริ่มเดินตามแผน ทำทีเป็นไล่มงคลออก เพื่อไปสืบข้อมูล คนร้ายมือที่สาม  พราวตาเป็นห่วงมงคล   แอบไปหามงคลหลายครั้ง  เพราะทั้งสองมีใจต่อกัน ตั้งแต่ตอนที่มงคลอยู่ที่บ้านของไพศาลนั่นเอง   ที่บ้านไพศาล เหลือเพียงโชคทวี ที่คอยเฝ้าดูไพศาลอย่างใกล้ชิด โดยใช้ภรีมเป็นสะพานเข้าถึงตัวไพศาล เล้ง (ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ)ลอบไปหาอาเฮ้งที่ฉั่วเทียนเหลา ทำให้หยกมณี (รฐา โพธิ์งาม)รู้ว่า เฮ้งกับเล้งมีแผนการชั่วด้วยกัน  มงคล ทำทีไปสมัครงานกับเฮ้ง และให้ทำงานใกล้ชิดกับเฮ้งในที่สุด  

           บันลือกับวริน เร่งรัดให้วันวิสาแต่งงาน  วันวิสาไม่อยากทำให้พ่อและแม่เสียใจ จึงตกลงใจแต่งงานกับประยูรในที่สุด  ภรพทนหลบซ่อนตัวไม่ไหว  เพราะกลัวจะสูญเสียวันวิสาไป จึงลอบมาหาที่บ้าน วันวิสาดีใจมากที่ภรพยังมีชีวิตอยู่ แต่ก็ไม่รู้จะตัดสินใจอย่างไร กับโชคชะตาของตนเอง 

           ในวันแต่งงานของวันวิสา ประยูรเฝ้าประกบวันวิสาไม่ห่าง  ภรพทนไม่ได้ ไปฉุดวันวิสาออกมาจากงาน แล้วพามาอยู่ที่บ้านเช่าด้วยกัน   ภรพอยู่กับวันวิสาแบบจน ๆ ให้วันวิสา หุงหาอาหารให้ แถมยังให้วันวิสารับจ้างซักผ้า เพื่อหารายได้เข้าบ้านอีกด้วย เพราะปัจจุบัน คนชื่อภรพได้ตายจากไปแล้ว เหลือแต่เพียงผู้ชายจน ๆ คนหนึ่งเท่านั้น ที่จะร่วมชีวิตกับวันวิสาด้วย  วันวิสาจนใจกับสิ่งที่เป็นไป ยอมรับสภาพทุกอย่าง  ภรพแอบเสียใจ ที่ต้องทำให้วันวิสา ต้องเจอเรื่องราวร้าย ๆ เรื่อยมา  หยกมณี เอาข้าวปลาอาหารมาฝากวันวิสาที่บ้าน ยิ่งทำให้วันวิสาน้อยใจใหญ่ ที่รู้ว่าภรพกับหยกมณีสนิทสนมกัน 

           ประยูรร้องไห้เสียใจใหญ่ เพราะอยากได้เมีย ประกิต (ศุกล ศศิจุลกะ) แค้นใจจัด เหมือนถูกตบหน้า ไม่ญาติดีกับครอบครัวของบันลืออีกต่อไป  ประกิตไปเซ็นต์สัญญา ร่วมทุนกับเฮ้ง โดยที่ไม่รู้ว่า จริง ๆ แล้ว เฮ้ง มีนายใหญ่ ซึ่งก็คือเสี่ยเล้งนั่นเอง  ด้านโชคทวี ก็หลอกให้ภรีม เอาตัวเลขทางบัญชีของไพศาล มาให้ตนเองดู จึงรู้ราคาที่ไพศาลจะเข้าร่วมประมูลรังนก โชคทวีรีบเอาไปให้เสี่ยงเล้งดู  แลกกับตำแหน่งใหญ่โต ที่เล้งอ้างว่า จะยกให้โชคทวี หากดำเนินแผนการ ล้มล้างแก๊งเสือของไพศาลและภรพสำเร็จ  ทำให้รู้ว่า แท้ที่จริงแล้วเขานั่นเอง ที่เป็นไส้ศึก ทำให้ครอบครัวของภรพพบกับความเดือดร้อน  

           วรินมาไหว้พระที่ศาลเจ้าซินแสง้วงกับ บดิน  พบสุพรรษากับภรีมมาด้วยกัน  วรินกับสุพรรษา ปรับทุกข์กัน ตามประสาผู้หญิง ส่วนภรีมก็ไม่ยอมพูดดีด้วยกับบดิน เพราะเห็นว่าเป็นลูกชายของครอบครัวบันลือ แต่บดินไม่ถือโทษ กลับชอบต่อปากต่อคำกับภรีมอีกต่างหาก 

           ที่งานประมูลสัมปทานรังนก ประยูร ประกิต เฮ้งมาด้วยกัน ทั้งไพศาล และบันลือก็มาด้วย  เฮ้งนึกว่าตัวเองประมูลสัมปทานรังนกได้ แต่กลับกลายเป็นบริษัทของภรพที่ได้ไป   โชคทวีแทบช็อค เมื่อเห็นหน้าภรพ เพราะเขาเองเป็นคนยิงภรพที่กลางทะเล    ประยูร ประกิต เซ็งจัด ที่เข้าข้างเฮ้ง เลยมองหน้าครอบครัวของภรพไม่ติด 

           เฮ้งพยายามจะคัดค้าน  การที่ภรพได้ประมูลเกาะรังนกไป  ภรพ เลยพา ทุกคน ทั้งไพศาล เฮ้ง ประกิต ประยูร มงคล บันลือ บดิน ไปที่โกงดังเก็บรังนกของเฮ้ง พบผงไนเตรต ที่เฮ้ง ใช้ย้อมรังนกของไพศาล และบันลือส่งไปขาย เพื่อกลั่นแกล้ง  เฮ้งหมดทางรอด ภรพพยายามถามว่ามีใครบงการอยู่เบื้องหลังเฮ้ง แต่ไม่ทันที่เฮ้งจะพูดอะไร เขาก็ถูกคนร้ายฆ่าปิดปากเสียก่อน ซึ่งก็คือโชคทวี ซึ่งดักซุ่มอยู่นั่นเอง  ไพศาลกับบันลือ ปรับความเข้าใจกันได้ในที่สุด  บดินเริ่มเห็นความเข้มแข็ง เฉลียวฉลาดของภรพ กลายเป็นความนับถือ ที่ภรพสามารถคลี่คลาย เรื่องราวทุกอย่างได้

           สุพรรษาดีใจมากที่ได้เห็นหน้าภรพอีกครั้ง แต่วันวิสากลับยิ่งเศร้าใจ เมื่อหยกมณี กลับมาเก็บเสื้อผ้าให้ภรพ และบอกให้วันวิสาอยู่ที่นี่ต่อจนกว่าจะสิ้นเดือน แต่ภรพจะไม่กลับมาอีก วันวิสาหมดสิ้นทุกสิ่งอย่าง  กลับไปบ้านด้วยหัวใจแตกสลาย บันลือไม่ถือโทษโกรธวันวิสาอีกต่อไป กลับตรงเข้าไปกอดอย่างให้กำลังใจ  วรินเศร้าใจมาก กับโชคชะตาของลูกสาวตนเอง หยกมณีเตือนภรพ ว่าไม่ควรลองใจวันวิสาหนักเกินไป กลัวว่า เธอจะโกรธ จนไม่สามารถให้อภัยภรพได้อีก 

           เล้งแค้นใจจัดที่แผนการเรื่องประมูลรังนก ที่ส่งเฮ้งไปเป็นนายหน้า ไม่สำเร็จ จึงสั่งให้โชคทวี จับตัวภรีมมา  ภรพมาช่วยน้องสาว โชคทวี จะยิงภรพ แต่มงคลมาช่วยไว้ก่อน ภรพจึงเปิดเผยว่า แท้ที่จริง เขาไม่เคยไล่มงคลออก แต่เป็นคนวางแผนให้มงคลไปสืบเรื่องราวของเฮ้ง เพื่อต้องการรู้ว่าใครอยู่เบื้องหลัง แล้วก็รู้ด้วยว่า โชคทวี ให้ภรีมเป็นเครื่องมือทำร้ายครอบครัวของตนเอง ภรีมเสียใจมากที่ตัวเองไม่รู้เรื่องอยู่คนเดียว ที่สำคัญ โชคทวีไม่เคยรักเธอเลย โชคทวีจนมุมในที่สุด ตัดสินใจยิงตัวตายหนีความผิด  สุดท้ายภรพจึงไม่สามารถสาวถึงตัวคนร้ายตัวจริงได้ ว่าที่แท้ก็คือเล้งนั่นเอง 

           ภรพพาไพศาล สุพรรษา มาหาบันลือและวรินที่บ้าน  แต่วันวิสากลับหนีหน้า ไม่ยอมพบกับภรพ  เพราะยังเสียใจที่ภรพทิ้งให้เธออยู่ที่บ้านเช่าเพียงลำพัง แล้วภรพก็จากมาโดยไม่ล่ำลา เหมือนไม่มีเยื่อใยต่อกัน  ยิ่งเมื่อรู้จากแม่ ว่าภรพจะแต่งงาน วันวิสายิ่งเสียใจ  คิดว่าภรพจะแต่งงานกับวาริน  วรินอึ้ง พูดไม่ออก ไม่รู้จะอธิบายยังไง   ภรพเองก็เสียใจ  แต่ไพศาลกับบันลือไม่ย่อท้อ วางแผน จะให้ภรพกับวันวิสาลงเอยกันให้ได้

           ภรีมเสียใจมากที่ถูกโชคทวีหลอกเรื่อยมา  เธอมีโอกาสได้พบกับบดิน  บดินพยายามพูดให้กำลังใจภรีม แต่ทั้งสองก็ต้องเถียงกันได้ทุกทีไป   บดินไม่ถือโทษ ยิ่งเถียงกันเท่าไหร่ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็งอกงามขึ้นเรื่อย ๆ ส่วนมงคล ก็กลับมาทำงานที่บ้านไพศาลเหมือนเดิม พราวตาดีใจมาก ที่เธอเองมองมงคลไม่ผิด   สุดท้าย ไพศาลก็ยกพราวตาให้กับมงคล  

           คณิณ ทรงกลม ธาม (ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์) รู้สึกเห็นใจภรพไม่น้อย จึงหาทางช่วยภรพ ยิ่งเมื่อเห็นวันวิสาเสียใจ ทั้งคณิณ ทรงกลม ธาม จึงยุให้วันวิสาเอาคืน ในสิ่งที่ภรพเคยทำกับวันวิสาไว้ ทั้งฉุดวันวิสาไปจากงานแต่ง ทั้งเอาตัวไปซ่อนที่เกาะ และที่บ้านเช่า ให้วันวิสาไม่ยอมแพ้แก่เจ้าเสือภรพ  วันวิสายิ้มทั้งน้ำตา หาทางออกให้กับตนเอง 

 

           ในวันแต่งงานของภรพและวาริน  วันวิสาตัดสินใจเอาปืนจี้ตัวภรพออกจากงานแต่ง บอกว่าภรพคือผู้ชายของเขา  วันวิสาพาภรพไปที่เกาะ แต่คราวนี้ เธอกลับเป็นฝ่าย บังคับ ขู่เข็ญ ภรพทุกอย่าง ทั้งให้ภรพ ซักผ้า หุงหาอาหาร คอยปรนนิบัติวันวิสาอย่างดี เพื่อแก้แค้นสิ่งที่ภรพทำกับเธอไว้ทุกอย่าง  วันวิสาบังคับให้ภรพต้องกินพริกเป็นชาม เธอเองก็เสียใจไม่ต่างกัน  ทำไปพร้อมกับน้ำตา จึงทำให้ภรพรู้ว่า สิ่งที่เขาได้กระทำกับวันวิสาไปนั้น รุนแรง และสร้างความเจ็บปวดให้กับวันวิสาครั้งแล้วครั้งเล่า   สุดท้าย ทั้งภรพและวันวิสาก็ปรับความเข้าใจกันได้ในที่สุด  ภรพโอบกอดวันวิสา และสัญญาว่าจะไม่ทำให้เธอเจ็บช้ำน้ำใจอีก  วันวิสาเองก็ยอมรับ ว่าไม่เคยรักใครเท่ากับภรพ  ทั้งสองจะครองคู่ด้วยกันตลอดไปชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่


ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety