เรื่องย่อ แปลรักฉันด้วยใจเธอ ตอนจบ

เรื่องย่อ แปลรักฉันด้วยใจเธอ ตอนจบ
p
18 พ.ย. 63
10.1K
1

เรื่องย่อ แปลรักฉันด้วยใจเธอ (I told sunset about you)

เรื่องย่อ แปลรักฉันด้วยใจเธอ ตอนจบ เร็วๆ นี้

ตอนใหม่ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น.

เริ่มวันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคมนี้

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ แปลรักฉันด้วยใจเธอ (I told sunset about you)

เรื่องย่อ แปลรักฉันด้วยใจเธอ ตอนที่ 1

เรื่องย่อ แปลรักฉันด้วยใจเธอ ตอนที่ 2

เรื่องย่อ แปลรักฉันด้วยใจเธอ ตอนที่ 3

เรื่องย่อ แปลรักฉันด้วยใจเธอ ตอนที่ 4

เรื่องย่อ แปลรักฉันด้วยใจเธอ (ตอนจบ) ตอนที่ 5

ท่ามกลางบรรยากาศสายลมและแสงแดดของเมืองภูเก็ต เพื่อนสมัยเด็กที่ห่างหายกันไปหลายปีอย่าง “เต๋” (บิวกิ้น) และ “โอ้เอ๋ว” (พีพี) โคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งที่โรงเรียนกวดวิชาภาษาจีน เพื่อเตรียมสอบแอด มิชชันเข้ามหาวิทยาลัย แต่ในเมื่อต่างฝ่ายต่างมุ่งมั่น จะสอบเข้าคณะนิเทศศาสตร์ของมหาวิทยาลัยเดียวกัน เพื่อนรักที่เคยร่วมฝัน จึงกลับกลายมาเป็นคู่แข่งคนสำคัญเมื่อยิ่งสำคัญ ก็ยิ่งอยู่ในสายตา... การที่เต๋และโอ้เอ๋วได้กลับมาใกล้กันอีกครั้ง ทำให้ทั้งสองได้รู้จักกันและกันมากขึ้น จนได้นำพาไปสู่ความรู้สึกใหม่ ที่ต่างก็ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ในวันที่พวกเขายังเด็ก สนามสอบที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตเด็ก ม.6 ครั้งนี้ จึงมีทั้งความฝันและความผูกพันของเด็กหนุ่มสองคนเป็นเดิมพัน

เรื่องย่อ แปลรักฉันด้วยใจเธอ EP.1

วันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม 2563

ประเดิมตอนแรก!! “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” (I told sunset about you) ซีรีส์แนว Romantic Coming of Age โดย นาดาว บางกอก ร่จุดเริ่มต้นเรื่องราวของ “เต๋” (บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) กับ “โอ้เอ๋ว” (พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร) เพื่อนสนิทในวัยเด็กที่แตกหักกันไป ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง ที่โรงเรียนกวดวิชาสอนภาษาจีนฟูหนานเหล่าซือ ทั้งสองกลายมาเป็นคู่แข่งคนสำคัญ เพราะมีเป้าหมายอยากสอบเข้ามหาวิทยาลัยในคณะนิเทศศาสตร์เหมือนกัน พวกเขาจะแปลความหมายของคำว่า “ศัตรู” เป็น “มิตรภาพ” ได้หรือไม่ ติดตามชม“แปลรักฉันด้วยใจเธอ” EP.1 ในวันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคมนี้

>

เรื่องย่อ แปลรักฉันด้วยใจเธอ EP.2

วันพฤหัสบดีที่ 28 ตุลาคม 2563

หลังจากออนแอร์ตอนแรกไป ทำเอาแฟน ๆ เกิดอาการอินกันสุด ๆ กับเรื่องราวใน “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” (I Told Sunset About You) ซีรีส์แนว Romantic Coming of Age จนดันให้แฮชแท็กในทวิตเตอร์ ขึ้นไปติดเทรนด์อันดับหนึ่ง อย่างต่อเนื่อง โดยใน EP.2 หลายคนต่างพากันลุ้นว่า ผู้กำกับ บอส-นฤเบศ กูโน จะนำพาเรื่องราวของ “เต๋” (บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) กับ “โอ้เอ๋ว” (พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร) ก้าวไปสู่ความสัมพันธ์ต่อไปอย่างไร

โดยเป็นเรื่องราวหลังจากการสอบรอบรับตรงผ่านไป เต๋ (บิวกิ้น) สอบติด ส่วน โอ้เอ๋ว (พีพี) สอบไม่ติด เต๋ เลยใช้โอกาสนี้ช่วยติวภาษาจีนให้ โอ้เอ๋ว เพื่อสอบในรอบต่อไป โดยหวังว่าจะใช้เวลาติวครั้งนี้ทำให้เราทั้งสองกลับมาเป็น "เพื่อนสนิท" กันอีกครั้ง ซึ่งทั้งสองจะกลับมาเป็นเพื่อนสนิทกันได้หรือไม่ ติดตามได้ใน  'แปลรักฉันด้วยใจเธอ' EP.2 ในวันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคมนี้

เรื่องย่อ แปลรักฉันด้วยใจเธอ EP.3

วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน 2563

เพราะเรื่องราวความสัมพันธ์ใน “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” (I Told Sunset About You) ซีรีส์แนว Romantic Coming of Age กำลังเข้มข้นสุด ๆ ทำเอาหลายคนยังคงมูฟออนไม่ได้ ต่างพากันลุ้นว่า ผู้กำกับ บอส-นฤเบศ กูโน จะขีดเขียนชะตาชีวิตของ “เต๋” (บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) กับ “โอ้เอ๋ว” (พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร) ไปในทิศทางไหนกันแน่!!

ความสับสนว้าวุ่นเกิดขึ้น หลังจากที่กลิ่นมะพร้าวที่ว่า “เหม็น” กลับ “หอมฟุ้ง” ขึ้นมาในใจ เมื่อมันเป็นกลิ่นของ โอ้เอ๋ว (พีพี) เรียกว่า เต๋ (บิวกิ้น) กำลังเจอบททดสอบครั้งใหม่กับความรู้สึกที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน งานนี้ เด็กผู้ชายที่ไม่รู้ใจตัวเองอย่าง เต๋ (บิวกิ้น) จะทนแรงปรารถนาในใจได้หรือไม่

เรื่องย่อ แปลรักฉันด้วยใจเธอ EP.4

วันพฤหัสบดีที่ 11 พฤศจิกายน 2563

แฟน ๆ ยังคงลุ้นกันสุดตัว ว่าผู้กำกับ บอส-นฤเบศ กูโน จะนำพาเรื่องราวความสัมพันธ์ของ “เต๋” (บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) และ “โอ้เอ๋ว” (พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร) ในซีรีส์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” (I Told Sunset About You) ซีรีส์แนว Romantic Coming of Age ไปในทิศทางไหน และจะลงเอยอย่างไร ?

หลังจากเหตุการณ์คืนนั้น...ที่ เต๋ (บิวกิ้น) ได้เดินจากไป ทิ้งให้ โอ้เอ๋ว (พีพี) นั่งนิ่งอยู่ในห้องนอนเพียงลำพัง จะเกิดอะไรขึ้นกับความสัมพันธ์ของเขาทั้งสองต่อไป เมื่อคำแปลของหัวใจเริ่มชัดเจน แต่จะชัดพอให้ เต๋ ก้าวข้ามผ่านได้หรือไม่

เรื่องย่อ แปลรักฉันด้วยใจเธอ ตอนจบ EP.5

วันพฤหัสบดีที่ 18 พฤศจิกายน 2563

ลุ้นกันมาตั้งแต่ EP 1 จนถึง EP 5 เรียกว่าทำเอาผู้ชมทั้งอิน ทั้งฟิน ทั้งเสียน้ำตาให้กับเรื่องราวของความสัมพันธ์ของ “เต๋” (บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) และ “โอ้เอ๋ว” (พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร) ในซีรีส์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” (I Told Sunset About You) และในวันพฤหัสบดีที่ 19 พย.นี้ ก็เดินทางมาถึงตอนจบ มาลุ้นกันว่า ผู้กำกับ บอส-นฤเบศ กูโน จะขีดชะตาให้ชีวิต เต๋ (บิวกิ้น) โอ้เอ๋ว (พีพี) ลงเอยอย่างไร "ไม่รู้ว่าถ้าฉันคิดไปเกินกว่านี้จะผิดไหม" พบคำแปลสุดท้ายของ เต๋ ได้ในตอนจบ

รายชื่อนักแสดง แปลรักฉันด้วยใจเธอ

  • บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล รับบท เต๋
  • พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร รับบท โอ้เอ๋ว
  • สไมล์-ภาลฎา ฐิตะวชิระ
  • ขุนพล-ปองพล ปัญญามิตร
  • โรเล็กซ์-จิรายุส ขาวใบไม้
  • ดรีม-ธีธัต สุขอิ่ม
  • คริสเตียน-จุราพร บอส
  • โนเบล- พิชชานันท์ เจียมศิริกาญจน์
  • ภูผา-อินทนนท์ แสงศิริไพศาล
  • กาญจนา ภาควิวรรธ

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!