รีเซต

เรื่องย่อ Justice Bao เปาบุ้นจิ้น

เรื่องย่อ Justice Bao เปาบุ้นจิ้น
27 กันยายน 2558 ( 13:44 )
14.2K
2

Justice Bao เปาบุ้นจิ้น

ออกอากาศทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.20 – 19.05 น. ศุกร์ เวลา 18.00 – 18.45 น.

ทางช่อง 3 ออริจินัล และช่อง 3 HD ช่อง 33 เริ่มออกอากาศตอนแรกวันที่ 1 ตุลาคมนี้

ตัวอย่างละคร

Justice Bao เปาบุ้นจิ้น


                  แม้เวลาผ่านมาเป็นเวลานานซีรีส์จีนสุดฮอตชุดนี้ยังอยู่ในใจของคนไทยมาจนถึงปัจจุบันอย่าง “เปาบุ้นจิ้น” นำแสดงโดย “จินเชาฉวิน” ที่คอยทางความยุติธรรมคืนให้แก่ผู้บริสุทธิ์ มาพร้อมกับ จั่นเจา องค์รักษ์คู่ใจ นำแสดงโดย “เหอเจียจิ้ง” ฉายาเขาคือแมวหลวง 9 ชีวิต และยังมี “กงซุนเช่อ” นำแสดงโดย “ฝั่นหงชวน” “หวังเฉา – หม่าฮั่น แสดงโดย เกาเนี่ยนกั๋ว และ สีเจี้ยนหวี่ จางหลง - เจ้าหู่ แสดงโดย หยังสง และ เส้าฉางเซิง พวกเขากลับมาครั้งนี้เพื่อคลายปริศนาที่รอการตัดสินจากศาลไคฟงด้วยความยุติธรรม


                  เรื่องราวของ “เปาบุ้นจิ้น” นำเนื้อเรื่องมาจากวรรณกรรม เรื่อง 7 ผู้กล้า 5 ผู้ทรงธรรม มาดัดแปลง เช่น คดีประหารราชบุตรเขย เฉิน ซื่อเหม่ย คดีสับเปลี่ยนองค์ชาย โดยเรื่องเปาบุ้นจิ้นนั้นบุคลิกเป็นคนโผงผางตรงไปตรงมา จึงทำให้เป็นคู่อริกับราชครูผัง เนื่องจากเปาบุ้นจิ้นได้ประหารผังอี้ บุตรชายของราชครูผัง แต่ก็ยังมีผู้สนับสนุนเปาบุ้นจิ้น หลายคน เช่น จั่นเจา กงซุนเช่อ หวังเฉา หม่าฮั่น จางหลง เจ้าหู่ ท่านอ๋องแปด เสนาบดีหวัง (อำมาตย์หวัง) เปาบุ้นจิ้น มีการทำมาหลายยุคสมัย แต่รุ่นที่ดังที่สุดในประเทศไทย คือเวอร์ชั่นที่ผลิตโดยสถานีโทรทัศน์หัวซื่อ ของประเทศไต้หวัน เริ่มออกอากาศในประเทศไต้หวันในปี พ.ศ.2536 และช่อง 3 ได้นำมาออกอากาศในประเทศไทย ในปีพ.ศ.2538 จำนวน 41 คดี ซึ่งในครั้งนี้ได้นำกลับมาฉายใหม่อีกครั้งทางช่อง 3 ออริจินัล และช่อง HD ช่อง 33


                  สำหรับแฟนๆของซีรีส์ดังชุดนี้อย่าพลาดชมความประทับใจของ “เปาบุ้นจิ้น” ที่ช่อง 3 นำกลับมาฉายใหม่อีกครั้ง ในทุกวัน จันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20 น. และ วันศุกร์ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 3 ออริจินัล และช่อง 3 HD ช่อง 33 เริ่มออกอากาศตอนแรกวันที่ 1 ตุลาคมนี้

 

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD