รีเซต

เรื่องย่อ สัญญารัก สัญญาณลวง ตอนจบ ช่อง 3HD

เรื่องย่อ สัญญารัก สัญญาณลวง ตอนจบ ช่อง 3HD
p
27 พฤศจิกายน 2563 ( 09:00 )
37K

เรื่องย่อ สัญญารัก สัญญาณลวง ช่อง 3HD

ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.23 น. และเสาร์-อาทิตย์เวลา 20.18น.

เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 16 ตุลาคมนี้  

ดูทีวีออนไลน์ช่อง 3HD คลิก!

 

 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ สัญญารัก สัญญาณลวง ช่อง 3HD

ละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ “สัญญารัก สัญญาณลวง” ของ ผู้จัด คิงสมจริง ศรีสุภาพ ค่ายกู๊ด ฟีลลิ่ง ที่ได้พระนาง “เด่นคุณ งามเนตร” ประกบ “น้ำหวาน-ภูริตา สุปินชุมภู” ร่วมด้วย “น้ำฝน พัชรินทร์” มาปะทะเดือด โดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ 2 ภพ 2 ชาติ ที่ย้อนอดีตไปถึง 1400 ปี สมัยทวารวดี ความยิ่งใหญ่ของเรื่องนี้ บอกได้คำเดียวว่า อลังการทุกองค์ประกอบ เข้มข้นทุกฉาก ห้ามพลาดสักตอน

           “สัญญารัก สัญญาณลวง” เล่าถึงเรื่องราว อณิกษ์ (อ้วน-เด่นคุณ งามเนตร) ร้อยตำรวจเอกฝีมือดีแห่งกรมสอบสวนคดีพิเศษ  มักจะมีความฝันแปลก ๆ อยู่ตลอดเวลา โดยฝันว่าตนสวมชุดโบราณและถูกกริชแทงที่หน้าอก โดยที่ตนไม่เคยเห็นใบหน้าคนแทง อณิกษ์ฝันเรื่องนี้ซ้ำไปซ้ำมาตั้งแต่ตนยังเป็นเด็ก โดยเรื่องนี้ตนไม่เคยบอกใคร นอกจาก ปกป้อง (มิล-ศรุต นวประดิษฐกุล) นายตำรวจรุ่นน้องซึ่งเป็นเพื่อนสนิท

            อณิกษ์มีน้องสาวเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยชื่อ อนุช (น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย) โดยอนุชเป็นอาจารย์ด้านฟิสิกส์และสนใจด้านดาราศาสตร์ เมื่อมีปรากฎการณ์ดาวหางคริสเตียนเซ่นโอวัน ซึ่งเป็นดาวหางที่เพิ่งถูกค้นพบเมื่อปี 2001 และตั้งชื่อตามผู้ค้นพบที่เป็นชาวเดนมาร์ก  โดยดาวหางดวงนี้จะโคจรใกล้โลกและสามารถเห็นได้ด้วยตาเปล่าทุก ๆ 1,400 ปี  โดยจุดที่เห็นชัดที่สุดในประเทศไทย คือจังหวัดมหาสารคาม  อณิกษ์เป็นห่วงน้องเลยตามไปด้วย โดยมี เมษิกา (มิ้นท์-นวินดา เบอร์ต๊อตตี้) เน็ตไอดอลชื่อดังที่แอบชอบอณิกษ์อยู่ตามไปด้วยอีกคน  ซึ่งเมษิกาเป็นเพื่อนร่วมรุ่นของอนุชและเป็นคู่แค้นกันมาตั้งแต่สมัยเรียนด้วย แต่ด้วยความไม่ขยันเรียน เลยเรียนไม่จบซะที  จนอนุชจบโทมาเป็นอาจารย์สอนเมษิกาอีกที  ทำให้เมษิกาเสียหน้ามาก จึงเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่พยายามจะคว้าอณิกษ์มาเป็นแฟนให้ได้ นอกจากจะชอบที่อณิกษ์หล่อ รวย และเคยช่วยตนจากแฟนคลับโรคจิตมาแล้ว

            โดยก่อนที่ทุกคนจะเข้าป่า ได้แวะสักการะพระธาตุนาดูน  อณิกษ์รู้สึกผูกพันกับพระธาตุอย่างประหลาด โดยที่ไม่รู้เลยว่าตนถูกจับตาดูโดย วิวรรณ (น้ำหวาน-ภูริตา สุปินชุมภู) หญิงสาวผู้หนึ่งที่รอคอยอณิกษ์มานานแสนนาน  ทั้งหมดเข้าไปพักแรมในป่า เพื่อเตรียมตัวดูดาวหาง  แต่ก็เจอแปลกประหลาดต่าง ๆ โดยเฉพาะ  เมษิกาที่ถูกผีหลอกจนหวาดกลัว แต่ก็ไม่มีใครเชื่อ จนในที่สุดดาวหางก็ปรากฏขึ้นและทันทีที่ดาวหางได้ลับหายไป อณิกษ์ได้พบกับวิวรรณอีกครั้ง แต่อณิกษ์กลับรู้สึกเกลียดชังผู้หญิงคนนี้ขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก

            เมื่อกลับออกจากป่า  อณิกษ์กับอนุชก็ต้องพบข่าวร้ายว่า เฮลิคอปเตอร์ที่พา พลอากาศเอก ฤาชา (ต้น - อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา) พ่อของทั้งคู่บินสำรวจการบุกรุกป่าได้ตกลง  นักบินและผู้โดยสารตายหมด แต่ฤาชารอดมาได้อย่างปาฏิหาริย์ นวลนาฏ (ต่อง-สาวิตรี  สามิภักดิ์) แม่ของอณิกษ์ จึงขอให้อณิกษ์ อนุช ไปงานประมูลเพชรแทนตน เพราะเกรงใจที่รับปากเอาไว้แล้ว และในงานนี้เอง อณิกษ์ก็ได้พบกับวิวรรณอีกครั้ง เพราะวิวรรณเป็น “จิวเวลลี่ ดีไซเนอร์”  และเมื่องานประมูลเริ่มขึ้น ได้มีการนำ “เทียร์ร่าที่มีเพชรมาคีส์เม็ดใหญ่” ประดับอยู่ออกมาประมูล  ก็มีสตรีลึกลับนามว่า โสดาญา (น้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์) ในชุดราตรีสีดำ เดินเข้ามาในงานและประมูลเทียร์ร่านั้นไป ท่ามกลางความประหลาดใจของแขกในงานว่าผู้หญิงคนนี้เป็นใคร เพราะเธอทั้งสวยและรวยมาก  แถมบุคลิกยังสง่างาม น่าเกรงขาม

อณิกษ์รู้สึกชอบโสดาญาขึ้นมาอย่างแปลกประหลาด และเมื่อได้พูดคุยกันก็ยิ่งผูกพันกัน แต่วิวรรณก็เข้ามาขัดจังหวะ เลยยิ่งทำให้อณิกษ์เหม็นหน้าวิวรรณมากขึ้นไปอีก  หลังจากนั้นไม่นานนัก ก็เกิดคดีประหลาดขึ้น มีคนตายจำนวนมาก โดยมีลักษณะการตายที่ไม่มีบาดแผลภายนอก แต่เลือดและอวัยวะภายในหายไป  อณิกษ์ ปกป้อง คิดว่าเป็นฝีมือแก๊งค้าอวัยวะมนุษย์ จึงพยายามตามสืบอยู่  แต่ยิ่งสืบก็ยิ่งสับสน เพราะคนที่ตายไม่มีอะไรเชื่อมโยงถึงกันเลย  จนกระทั่ง กรรชิต (ลิฟท์-สุพจน์ จันทร์เจริญ) พ่อค้าเพชรชื่อดังถูกฆ่าตายในลักษณะเดียวกัน  อณิกษ์ก็ยิ่งแปลกใจหนัก เพราะคนรวยอย่างกรรชิตไม่น่าถูกแก๊งค้าอวัยวะฆ่าตายได้ แถมจากกล้องวงจรปิด ยังเห็น “วิวรรณ” ในบริเวณที่เกิดเหตุด้วย

            อณิกษ์รู้ว่าน้องสาวกับแม่ ติดใจฝีมือการออกแบบจิวเวลลี่ของวิวรรณ เลยพยายามตามสืบจากตัววิวรรณ  วิวรรณพาอณิกษ์ไปพบ วินธัย (ต๊อก-ศุภกร กิจสุวรรณ) พ่อของตน วินธัยพูดเรื่องบางอย่างเกี่ยวกับอดีตชาติ รวมทั้งความฝันที่อณิกษ์เห็นซ้ำ ๆ จนอณิกษ์เริ่มแปลกใจ  แต่ขากลับบ้าน อณิกษ์ต้องเจอกับแมงมุมยักษ์เข้าโจมตี จนอณิกษ์สลบไป  พอฟื้นขึ้นมาก็อยู่บ้านโสดาญาแทน  อณิกษ์สนิทสนมคุ้นเคยกับโสดาญาเร็วมาก และยิ่งต่อมา ฤาชาหายออกจากบ้านไป โสดาญาก็เป็นคนไปช่วยพากลับมาอีก เลยทำให้โสดาญาได้รับความไว้วางใจ สามารถเข้านอกออกในบ้านได้อย่างอิสระ โดยทุกคนเต็มใจต้อนรับเป็นอย่างดี  มีเพียงอนุชเท่านั้นที่รู้สึกไม่ชอบโสดาญาอย่างไม่มีเหตุผล

            ระหว่างนั้นคดีฆาตกรรมก็ดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง มีการเห็นวิวรรณในที่เกิดเหตุอีกครั้ง  อณิกษ์จึงยิ่งสงสัยในตัววิวรรณมากขึ้น เลยทำทีเป็นจ้างวิวรรณมาออกแบบเครื่องประดับให้น้องสาวตน เลยทำให้ทั้งคู่ใกล้ชิดกัน แต่ทุกครั้งก็มักจะลงเอยด้วยการทะเลาะเบาะแว้งกัน

            อณิกษ์เริ่มสนิทสนมกับโสดาญามากขึ้นเรื่อย ๆ  ก่อนจะได้พบกับ สินจันทร์ (เฟรช-อริศรา วงษ์ชาลี)แม่ของโสดาญา  สินจันทร์ทำให้อณิกษ์เห็นภาพในอดีตชาติว่าตนกับโสดาญาเคยรักกันมาก่อน  และวิวรรณคือคนที่เข้ามาจะแย่งชิง และฆ่าอณิกษ์ตายในอดีตชาติ  เลยยิ่งทำให้อณิกษ์รักโสดาญามากยิ่งขึ้น ขณะเดียว กันก็เกลียดวิ วรรณมากขึ้นเช่นเดียวกัน แต่สิ่งที่ทำให้อณิกษ์ประหลาดใจ ก็คือไม่ว่าตนจะเกลียดวิวรรณมากขนาดไหนลึก ๆ แล้วตนก็อดเป็นห่วงวิวรรณไม่ได้ และไม่ว่าตนจะรักโสดาญามากแค่ไหน พอโสดาญาต้องการให้บอกรักและสัญญาว่าจะอยู่กับเธอคนเดียวตลอดไป อณิกษ์ก็ไม่สามารถทำได้

            จนในวันหนึ่ง  อณิกษ์ได้พบกับ หลวงพ่อเทียน (สรพงษ์ ชาตรี) หลวงพ่อเทียนจึงสอนให้อณิกษ์กำหนดจิตและช่วยดึงจิตจนอณิกษ์ล่วงรู้อดีตชาติว่าตนคือ  “พระเจ้ายศราช” (เด่นคุณ งามเนตร) แห่ง นครจำปาศรี ที่ยิ่งใหญ่  โดยพระเจ้ายศราชได้รักกับ แพงทอง (น้ำหวาน-ภูริตา สุปินชุมภู) เจ้าหญิงแห่งเวียงสรภู วันหนึ่งพระเจ้ายศราชได้ช่วย โสดาญา เจ้าหญิงแห่งเวียงศิลาไว้จากการกบฏของเหล่าขุนนางขณะออกล่าสัตว์ โสดาญาประทับใจในตัวพระเจ้ายศราช เลยให้ สินจันทร์ ผู้เป็นแม่ ซึ่งมีอาคมสูงและเลี้ยง “ผีอู่แก้ว” (แก้ว-กรวีร์ พิมสุข) ผีปอบเอาไว้ใช้งานทำเล่ห์เสน่หาจนพระเจ้ายศราชลุ่มหลงและกลายเป็นเกลียดชังแพงทองยิ่งนัก จน วินธัยปุโรหิต ได้เข้ามาแก้มนต์เสน่หาทำให้พระเจ้ายศราชตาสว่าง และความที่มีอาคมมากกว่าทำให้วินธัยขังโสดาญา สินจันทร์และผีอู่แก้วไว้พร้อมกับดาวหางที่เวียนมายังโลก จนกว่าจะอีกพันปีที่ดาวหางโคจรมาบรรจบโลกอีกครั้งโสดาญาถึงได้เป็นอิสระ ก่อนร่างสลายวินธัยได้ตัดนิ้วทั้งห้าของโสดาญา และนิ้วเหล่านี้ได้กลายเป็นเพชรมาคีส์ห้าเม็ดก่อนหายไปในอากาศ

            อณิกษ์จำเรื่องทั้งหมดได้ หลวงพ่อเทียนให้เบี้ยแก้กับอณิกษ์ไว้เป็นเครื่องลางของขลัง จนรู้ว่าความจริงว่าโสดาญาไม่ใช่คนจริง ๆ และสินจันทร์กับผีอู่แก้วเป็นฆาตกรที่ฆ่าคนต่อเนื่อง โสดาญารวบรวมเพชรมาคีย์ห้าเม็ด (จากนิ้วที่ถูกตัด) วันใดที่รวบรวมเพชรได้ห้าเม็ดวันนั้นจะเป็นวันที่โสดาญามีพลังอำนาจสูงสุด  โสดาญาสามารถรวบรวมเพชรมาคีส์ที่กระจัดกระจายไปได้ทีละเม็ด และทุกครั้ง อำนาจของโสดาญาจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ  จนวินธัยเองก็เอาชนะโสดาญาไม่ได้  สิ่งเดียวที่จะเอาชนะโสดาญาได้ก็คือ “พระขรรค์หน้ากาฬ” อาวุธวิเศษของนครจำปาศรีที่อณิกษ์หรือพระเจ้ายศราชในอดีตชาติคนเดียวเท่านั้นที่ใช้ได้

            โสดาญารวบรวมเพชรมาได้สี่เม็ด แต่เพชรเม็ดสุดท้ายกลับอยู่ที่พระขรรค์หน้ากาฬนั่นเอง  ทำให้โสดาญาต้องต่อสู้กับอณิกษ์เพื่อชิงเพชร  สุดท้ายอณิกษ์จะเอาชนะโสดาญาได้อย่างไร เรื่องราวของสัญญารักที่รอคอยจะเป็นไปได้หรือไม่ หรือสัญญาณลวงที่ติดค้างกันมาทุกชาติภพ จะแก้ไขได้อย่างไรต้องติดตาม “สัญญารัก สัญญาณลวง” ติดตามชม “สัญญารัก สัญญาณลวง” ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.23-21.53 น. และเสาร์อาทิตย์เวลา 20.18-21.48 น. เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม นี้

 

 

เรื่องย่อ สัญญารัก สัญญาณลวง EP.1

วันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม 2563

การโคจรเข้าใกล้โลกของดาวหางคริสเตนเซ่น โอวัน ทำให้เกิดเรื่องราวประหลาดที่ผู้กองอนิกษ์ (เด่นคุณ) เองก็อธิบายไม่ได้ อนิกษ์ตามอนุช (น้ำหนึ่ง) น้องสาวที่เป็นอาจารย์วิชาดาราศาสตร์พานักศึกษาไปดูดาวหางดวงนี้ถึงจ.มหาสารคาม และที่นั่นอนิกษ์ก็ได้เจอกับหญิงสาวลึกลับนามวิวรรณ (น้ำหวาน ภูริตา) ที่พระธาตุนาดูน สถานที่คุ้นเคย และหญิงสาวที่ดูจะคุ้นตา แต่กลับรู้สึกไม่ชอบหน้าอย่างประหลาด โดยที่อนิกษ์ไม่ได้รู้เลยว่าวิวรรณรอคอยเขาอยู่ที่นั่นมานานนัก และที่สำคัญดาวหางดวงนี้กำลังทำให้วิวรรณหวาดหวั่นใจเพราะจะเป็นการกลับมาของแม่เจ้าโสดาญา (น้ำฝน พัชรินทร์) ที่ถูกกักขังไว้ในห้วงมิติแห่งกาลเวลาถึง 1,400 ปี การกลับมาครั้งนี้ของแม่เจ้าทำให้วิวรรณสังหรณ์ใจว่าจะต้องมีเรื่องราวไม่ดีเกิดขึ้นอย่างแน่นอน

เรื่องย่อ สัญญารัก สัญญาณลวง EP.2

วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563

การปรากฏตัวของโสดาญา (น้ำฝน พัชรินทร์) ในแวดวงสังคมไฮโซสร้างความประหลาดใจให้กับทุกคน ที่จู่ ๆ หญิงสาวสวยรวยมหาศาลเปิดตัวอย่างไร้ที่มา แถมยังชอบประมูลเพชรทรงมาร์คีส์อีกด้วย แต่กับ อนิกษ์ (เด่นคุณ) รู้สึกสนใจในตัวโสดาญามากเป็นพิเศษ จะเรียกว่าหลงเสน่ห์ หรือ ตกหลุมรักก็ยังไม่แน่ เพราะทุกครั้ง ที่เจอโสดาญา อนิกษ์มักจะได้เจอหญิงสาวอีกคน ซึ่งก็คือวิวรรณ (น้ำหวาน ภูริตา) แต่กับวิวรรณอนิกษ์กลับรู้สึกไม่ชอบขี้หน้า ไม่ถูกชะตา เจอทุกครั้งพาลอารมณ์เสียตลอด ผิดกับอนุช (น้ำหนึ่ง) ที่ดูจะไม่ค่อยชอบโสดาญาที่เข้าใกล้พี่ชาย แต่กลับถูกชะตากับวิวรรณมากกว่า แต่อนิกษ์ก็ไม่ได้สนใจอะไรนักเพราะยังยุ่งอยู่กับคดีประหลาดที่เกิดจู่ ๆ ก็เกิดเหตุฆาตกรรม และทุกศพไม่มีเครื่องในหลงเหลืออยู่เลย แถมฤาชา (ต้น อธิวัฒน์) ผู้เป็นพ่อยังมีอาการแปลก ๆ ไป หลังจากประสบอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก ทำเอานวลนาฎ (ต่อง สาวิตรี) ผู้เป็นแม่เป็นห่วงอย่างมาก

เรื่องย่อ สัญญารัก สัญญาณลวง EP.3

วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2563

เกิดเหตุชิงเพชรในงานประมูล อนิกษ์ (เด่นคุณ) ที่อยู่ในงานกับโสดาญา (น้ำฝน พัชรินทร์) ถึงกับเครียดที่หาตัวคนร้ายและเบาะแสไม่เจอ มีเพียงวิวรรณ (น้ำหวาน ภูริตา) ที่อยู่ในงานเท่านั้นที่รู้ว่าเป็นฝีมือของ ผีอู่แก้ว (แก้ว กรวีร์) ปีศาจแมงมุมสมุนของแม่เจ้าโสดาญา ที่ต้องการชิงเพชรทรงมาร์คีส์เพื่อตามหานิ้วมือทั้ง 5 ที่ถูกตัดขาดไป และกลายเป็นเพชรทั้ง 5 เม็ด และเมื่อแม่เจ้าได้นิ้วครบก็จะทรงอำนาจจนไม่มีอะไรต้านทานได้อีก วิวรรณจึงต้องขัดขวางทุกวิธี โดยมีวินธัย (ต็อก ศุภกร) คอยให้ความช่วยเหลือ แต่วินธัยก็ต้องปะทะกับสินจันทร์ (เฟรช อริศรา) ท่านแม่ของโสดาญา ที่มีวิชาและเล่ห์เหลี่ยมมากมายนัก แม่เจ้าพยายาม ใกล้ชิดกับอนิกษ์และคอยให้ข้อมูลที่ไม่เป็นผลดีกับวิวรรณนัก อนิกษ์ซึ่งสงสัยในตัววิวรรณอยู่แล้วก็ยิ่งไม่ชอบ ไม่อยากอยู่ใกล้มากขึ้นไปอีก ท่าทางของอนิกษ์ที่มีต่อวิวรรณทำเอาเธอต้องน้อยใจที่อนิกษ์ไม่สามารถจำสัญญารักที่เคยให้ไว้ได้ เหลือไว้แต่สัญญาณลวงที่คอยเกลียดชังเธอมาตลอด

เรื่องย่อ สัญญารัก สัญญาณลวง EP.4

วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563

แม่เจ้าโสดาญา (น้ำฝน พัชรินทร์) เริ่มออกตามหาเพชรมาร์คีส์ โดยเริ่มจากกรรชิต (ลิฟท์ สุพจน์) พ่อค้าเพชรรายใหญ่ กรรชิตที่หลงเสน่ห์โสดาญาก็เลยใช้เพชรหลอกล่อให้แม่เจ้าโสดาญามาดูเพชรถึงบ้าน โดยไม่รู้ว่าชีวิตกำลังตกอยู่ในอันตราย เพราะทันทีที่โสดาญาเห็นเพชรก็คิดจะกำจัดกรรชิตทิ้งเพื่อชิงเพชรไป แถมยังมีอู่แก้ว (แก้ว กรวีร์) คอยรอจังหวะจัดการอีกทางหนึ่ง ทางด้านวิวรรณ (น้ำหวาน ภูริตา) ที่รู้ว่าโสดาญากำลังออกหาเพชรก็บอกให้วินธัย (ต็อก ศุภกร) ตามขัดขวางอย่าให้โสดาญาได้เพชรไป ส่วนอณิกษ์ (เด่นคุณ) ก็ไม่พอใจมากเมื่อรู้ว่าโสดาญาเอาตัวเข้าไปใกล้ชิดกับกรรชิต งานนี้โสดาญาปลื้มใจยิ่งนักที่อณิกษ์หึงหวงตน!!!

เรื่องย่อ สัญญารัก สัญญาณลวง EP.5

วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563

แม่เจ้าโสดาญา (น้ำฝน พัชรินทร์) ส่งเมษิกา (มิ้นท์ นวินดา) และผีอู่แก้ว (แก้ว กรวีร์) ไปจัดการกรรชิต (ลิฟท์ สุพจน์) เพื่อชิงเพชรมาได้สำเร็จ แม้วิวรรณ (น้ำหวาน ภูริตา) และวินธัย (ต็อก ศุภกร) จะคอยขัดขวาง แต่ก็พลาดท่าจนได้ งานนี้วิวรรณจึงเริ่มเดินหน้าหาเพชรเม็ดที่ 2 โดยเข้าหาธาดา (โอลิเวอร์ พูพาร์ต) เจ้าของร้านเพชรที่มีเพชรอังคุฐ เพชรมาร์คีส์สีแดงอยู่ในครอบครอง แต่แล้วแม่เจ้าโสดาญาก็เข้าถึงตัวของธาดาอย่างรวดเร็ว แถมยังส่งสินจันทร์ (เฟรช อริศรา) และอู่แก้วไปจู่โจมชิงเพชรจากธาดาจนเกิดการปะทะกับวิวรรณและวินธัยอย่างดุเดือด แต่แล้วก็มีมือที่ 3 อย่างเทิดไท (โก โกสินทร์) โผล่มาชิงเพชรอีกราย แถมยังทำร้ายอณิกษ์ (เด่นคุณ) จนแม่เจ้าโสดาญาโกรธเกรี้ยวที่มีคนคิดทำร้ายพ่อเจ้ายศราชของเธอ

เรื่องย่อ สัญญารัก สัญญาณลวง EP.6

วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

แม่เจ้าโสดาญา (น้ำฝน พัชรินทร์) เข้าหาอณิกษ์ (เด่นคุณ) เพื่อทวงถามสัญญารักที่ติดค้างมาพันปี และถ้าสำเร็จเธอก็จะได้ครองรักกับพ่อเจ้ายศราชแต่เพียงผู้เดียว งานนี้วิวรรณ (น้ำหวาน ภูริตา) ไม่อาจยอมได้ จึงออกตัวขัดขวางทันที อณิกษ์ที่สงสัยในตัววิวรรณว่าอาจจะมีส่วนกับการตายของกรรชิต (ลิฟท์ สุพจน์) และเพชรที่ถูกชิงไป จึงต้องสอบสวนวิวรรณในฐานะผู้ต้องสงสัยคนสำคัญ แต่การปรากฏตัวของเทิดไท (โก โกสินทร์) ทหารคู่ใจของแม่เจ้าโสดาญาในอดีต ที่พร้อมรับใช้โสดาญาอีกครั้งในชาตินี้ก็ทำให้วิวรรณต้องเผชิญศึกหลายด้านเพิ่มขึ้น

เรื่องย่อ สัญญารัก สัญญาณลวง EP.7

วันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563

โสดาญา (น้ำฝน พัชรินทร์) สั่งเทิดไท (โกสินทร์) ตามหาเพชรมาร์คีส์เม็ดต่อไป ซึ่งอยู่ที่ธาดา (อั๋น โอลิเวอร์) ซึ่งครั้งนี้จะต้องไม่พลาดให้วิวรรณ (น้ำหวาน ภูริตา) และวินธัย (ต็อก ศุภกร) มาขวางทางได้อีก งานนี้โสดาญาและเทิดไทคิดวางแผน เข้าจู่โจมลิปดา (มุก สิรินรัตน์) ลูกสาวของธาดา เพื่อล่อให้ธาดานำเพชรอังคุฐออกมาแล้วช่วงชิงไปให้ได้ แต่ทุกอย่างกลับไม่ง่ายอย่างที่คิดเมื่ออณิกษ์ (เด่นคุณ) เข้ามาขวางแผน การครั้งนี้

เรื่องย่อ สัญญารัก สัญญาณลวง EP.8

วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563

ลิปดา (มุก สิรินรัตน์) ประสบอุบัติเหตุอาการสาหัส ทำให้ธาดา (อั๋น โอลิเวอร์) ต้องนำเพชรอังคุฐออกมาเพื่อรักษาชีวิตของลูกสาวคนเดียวเอาไว้ แต่โสดาญา (น้ำฝน พัชรินทร์) และเทิดไท (โกสินทร์) ก็หาทางล่ออณิกษ์ (เด่นคุณ) ออกไปจนขัดขวางการชิงเพชรครั้งนี้ไม่ได้ ทำให้สินจันทร์ (เฟรช อริศรา) และผีอู่แก้ว (แก้ว กรวีร์) เข้ามาชิงเพชรจากธาดาได้สะดวก แต่ทุกอย่างจะสำเร็จถ้าวิวรรณ (น้ำหวาน ภูริตา) และวินธัย (ต็อก ศุภกร) จะไม่เข้ามาขัดขวาง แถมยังเกิดการต่อสู้กันอย่างดุเดือด จนปกป้อง (มิล ศรุต) ที่เห็นภูตผี และ วิญญาณต่อสู้กับวิวรรณถึงกับไม่เชื่อตาว่ามันจะเป็นความจริง!!

เรื่องย่อ สัญญารัก สัญญาณลวง EP.9

วันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2563

งานวันเกิดของอนุช (น้ำหนึ่ง) ที่ถูกจัดในธีมยุคทวารวดี ตามคำแนะนำของวิวรรณ (น้ำหวาน ภูริตา) ที่ท้าทายให้อณิกษ์ (เด่นคุณ) พิสูจน์ว่าจะได้เห็นอดีตชาติอีกครั้งจากงานครั้งนี้ วิวรรณแต่งตัว และสร้างบรรยากาศงานทุกอย่างให้อณิกษ์ได้เห็น เพื่อที่จะได้ย้อนรำลึกถึงความรักในอดีตที่แท้จริงระหว่างแพงทอง (น้ำหวาน) และพ่อเจ้ายศราช (เด่นคุณ) แล้วอณิกษ์ก็ได้กลับไปเห็นอดีตของพ่อเจ้ายศราช และ แพงทองได้จริง ๆ แม้จะยังสับสน และไม่ปะติดปะต่อซักเท่าไหร่ แต่อณิกษ์ก็ได้รู้ว่าสิ่งที่วิวรรณพูดไม่ใช่เรื่องโกหก แต่แม่เจ้าโสดาญา (น้ำฝน พัชรินทร์) ก็ไม่ยอมง่าย ๆ ตามมาก่อกวนไม่ให้แพงทองรื้อฟื้นความจริงในอดีตได้สำเร็จ แถมยังทำสัญญาณลวงให้อณิกษ์สับสนว่าอะไรคือความจริง อะไรคือภาพลวงกันแน่ งานนี้อณิกษ์จึงไปหาหลวงพ่อเทียน (เอก สรพงษ์) เพื่อให้ช่วยไขความลับแห่งอดีตชาติด้วยตัวเอง!!

เรื่องย่อ สัญญารัก สัญญาณลวง EP.10

วันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2563

แม่เจ้าโสดาญา (น้ำฝน พัชรินทร์) และสินจันทร์ (เฟรช อริศรา) ทำพิธีบูชาโสมเทพ เพื่อเพิ่มพลังให้กล้าแกร่งยิ่งขึ้น แถมอำนาจแห่งพระจันทร์สีเลือดยังทำให้อณิกษ์ (เด่นคุณ) ย้อนกลับสู่อดีตชาติช่วงที่ได้เจอกับแม่เจ้าโสดาญาครั้งแรกอีกด้วย แต่อณิกษ์ก็ต้องงานเข้าเมื่อถูกเรียกตัวด่วนเพราะมีคดีฆาตกรรมหมู่เกิด ขึ้นพร้อมกันอย่างประหลาด แถมยังไม่มีเบาะแสคนร้ายให้ตามต่อได้ นอกจากทุกครั้งที่เกิดคดีจะตรงกับวันพระจันทร์เต็มดวงแค่นั้นเอง เทิดไท (โกสินทร์) ได้เบาะแสเพชรเม็ดที่ 3 “มัชฌิมา” เพชรแห่งความกล้าหาญ จึงออกตามล่าหาเพชร และฆ่าทุกคนที่ขวางทาง ซึ่งเทิดไทได้ตามเพชรมาถึงบ้านของตรีภพ (เฟิร์ส ภาราดา) โชคดีที่วิวรรณ (น้ำหวาน ภูริตา) อยู่ด้วยพอดีจึงช่วยตรีภพหนีและรับมือกับเทิดไทอย่างดุเดือด

เรื่องย่อ สัญญารัก สัญญาณลวง EP.11

วันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2563

วิวรรณ (น้ำหวาน ภูริตา) บาดเจ็บสาหัสจากการต่อสู้กับเทิดไท (โกสินทร์) แม้อณิกษ์ (เด่นคุณ) และปกป้อง (มิล ศรุต) จะตามมาเจอแต่ก็ช่วยอะไรไม่ได้มาก วินธัย (ต็อก ศุภกร) จึงมาถ่วงเวลาเพื่อให้ วิวรรณหนีไป แต่เทิดไท แม่เจ้าโสดาญา (น้ำฝน พัชรินทร์) และสินจันทร์ (เฟรช อริศรา) พร้อมกับผีอู่แก้ว (แก้ว กรวีร์) ก็ตามมาช่วยกันจัดการวิวรรณ อณิกษ์ตามหาวิวรรณจากกำไลทองที่วิวรรณทิ้งไว้ให้ แต่ก็สายไปเมื่อวิวรรณเอาชีวิตเข้าแลกเพื่อช่วยอณิกษ์ไว้จากการถูกเทิดไทยิง เมื่อไม่มีวิวรรณมาคอยขัดขวางอีกต่อไปโสดาญาจึงคิดฉวยโอกาสทำพิธีผูกจิตกับอณิกษ์เพื่อให้อณิกษ์เป็นของเธอตลอดไป

เรื่องย่อ สัญญารัก สัญญาณลวง EP.12

วันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน 2563

วินธัย (ต็อก ศุภกร) ทดสอบจิตใจของอณิกษ์ (เด่นคุณ) ที่ตามหาวิวรรณ (น้ำหวาน ภูริตา) มาจนถึง เมืองบังบด และพาอณิกษ์กลับเข้าสู่อดีตชาติเพื่อให้ได้รับรู้ทุกเรื่องราวที่เคยเป็นมาทั้งการศึกของ 3 เมือง อย่าง นครจำปาศรี ของพ่อเจ้ายศราช (เด่น) เมืองเวียงศิลา ของแม่เจ้าโสดาญา (น้ำฝน พัชรินทร์) และเมืองเวียงสรภู ของเจ้านางแพงทอง (น้ำหวาน) อดีตที่ผูกพัน ทั้งรัก ทั้งเกลียดชัง แย่งชิง กันมายาวนาน ซึ่งพ่อเจ้ายศราชมีใจรักต่อเจ้านางน้อยแพงทอง ที่มีฐานะเป็นเพียงบาทบริจาริกา หรือเมียเชลย ในขณะที่ต้องแต่งงานกับแม่เจ้าโสดาญา แต่พ่อเจ้ากลับไม่เคยคิดจะรักโสดาญาเลยซักนิด นั่นเป็นสิ่งที่ทำให้แม่เจ้าโสดาญาเกลียดชังแพงทองยิ่งนัก

เรื่องย่อ สัญญารัก สัญญาณลวง EP.13

วันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2563

หลังจากที่อณิกษ์ (เด่นคุณ) ได้เข้าไปในเมืองบังบดเพื่อตามหาวิวรรณ (น้ำหวาน ภูริตา) ให้กลับมา วินธัย (ต็อก ศุภกร) จึงพาอณิกษ์กลับไปเห็นเหตุการณ์ในอดีตเมื่อครั้งนครจำปาศรีที่พ่อเจ้ายศราช (เด่น) ปกครองเมืองพร้อมกับเรื่องราวความรัก ความเกลียดชังที่มีต่อแม่เจ้าโสดาญา (น้ำฝน พัชรินทร์) และเจ้านางน้อยแพงทอง (น้ำหวาน) อณิกษ์กลับบ้านมาครุ่นคิดหาเหตุผลที่อยากให้วิวรรณกลับมา แม้จะยังสับสนและหาคำตอบให้กับเรื่องราวที่พบเจอมาทั้งหมดไม่ได้ แต่อณิกษ์ก็เดินหน้าตามจับเทิดไท (โกสินทร์) พร้อมกับหมวดปกป้อง (มิล ศรุต) แต่เทิดไทก็หนีไปได้ ก่อนที่จะปะทะกับแม่เจ้าโสดาญาที่รู้ตัวว่าเทิดไททรยศตนเอง และชิงเพชรอังคุฐมาเก็บเอาไว้ อณิกษ์กลับไปหาวินธัยที่เมืองบังบดอีกครั้ง และครั้งนี้เรื่องราวความรักระหว่างพ่อเจ้ายศราชและเจ้านางแพงทองก็ปรากฎชัด จนอณิกษ์รู้เหตุผลที่อยากให้วิวรรณกลับมา วิวรรณจึงปรากฎตัวมีชีวิตอีกครั้งนั่นเป็นสิ่งอณิกษ์ดีใจมาก

เรื่องย่อ สัญญารัก สัญญาณลวง EP.14

วันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2563

โสดาญา (น้ำฝน พัชรินทร์) ออกตามล่าตัวเทิดไท (โกสินทร์) เพราะต้องการชิงเพชรกลับมาเพื่อทำพิธีนิลกาลาคีรีอีกครั้ง แต่ก็พลาดท่าถูกเทิดไททำร้ายและชิงเพชรกลับไป โสดาญานัดเจอกับอณิกษ์ (เด่นคุณ) เพราะอยากอธิบายเรื่องที่เกิดขึ้น วิวรรณ (น้ำหวาน ภูริตา) จึงตามมาเตือนอณิกษ์ให้ระวังตัว สร้างความสับสนและหวาดระแวงให้กับอณิกษ์ว่าใครพูดเรื่องจริง หรือเรื่องลวงกันแน่ ทำเอาวิวรรณเกิดรู้สึกน้อยใจที่อณิกษ์ลังเลเหมือนจะเข้าข้างโสดาญาอีกครั้ง วินธัย (ต็อก ศุภกร) จึงแนะนำและทำพิธีเบิกเนตรให้กับวิวรรณเพื่อต่อกรกับโสดาญา สินจันทร์ (เฟรช อริศรา) และผีอู่แก้ว (แก้ว กรวีร์) ที่เตรียมจะลงมือฆ่าคนเพื่อเพิ่มพลังอำนาจ งานนี้โสดาญาจึงต้องฆ่าอู่แก้วต่อหน้าอณิกษ์ เพื่อที่จะหลอกอณิกษ์ให้ตายใจอีกครั้ง

เรื่องย่อ สัญญารัก สัญญาณลวง EP.15

วันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายน 2563

วิวรรณ (น้ำหวาน ภูริตา) ตัดสินใจร่วมมือกับเทิดไท (โกสินทร์) วางแผนเปิดโปงโสดาญา (น้ำฝน พัชรินทร์) ให้เปิดเผยธาตุแท้ต่อหน้าอณิกษ์ (เด่นคุณ) และปกป้อง (มิล ศรุต) ด้วยการหลอกล่อให้สินจันทร์ (เฟรช อริศรา) ที่ชุบชีวิตผีอู่แก้ว (แก้ว กรวีร์) กลับมาอีกครั้งให้ลงมือ โสดาญาที่จำเป็นต้องออกมาช่วยสินจันทร์ ที่ถูกเทิดไทลอบโจมตี ทำให้อณิกษ์ได้เห็นและมั่นใจว่าโสดาญาเกี่ยวข้องกับคดีฆ่าคนมากมายที่ตนตามตัวอยู่ โสดาญาแค้นวิวรรณมากที่ทำให้ตนต้องถูกอณิกษ์เกลียดชังอีกครั้งเช่นในอดีต จึงคิดให้สินจันทร์ทำพิธีครอบผีเพื่อทำเสน่ห์ใส่อณิกษ์กลับมาหลงใหลตนอีกครั้งเช่นเดียวกับพ่อเจ้ายศราชในอดีต

เรื่องย่อ สัญญารัก สัญญาณลวง EP.16

วันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2563

ในอดีตโสดาญา (น้ำฝน พัชรินทร์) ทำพิธีครอบผีใส่พ่อเจ้ายศราช (เด่นคุณ) เพื่อให้ตกอยู่ในอำนาจของมนต์ดำ และหลงใหลในเสน่ห์ของแม่เจ้า ปิ่นแก้ว (น้ำหนึ่ง) ได้แต่เตือนสติและให้เจ้านางน้อยแพงทอง (น้ำหวาน ภูริตา) ช่วยแก้มนต์เสน่ห์ให้พ่อเจ้าได้สำเร็จ จนพ่อเจ้ายศราชที่ได้สติกลับคืนมาสั่งลงโทษขังคุกโสดาญา รวมทั้งสินจันทร์ (เฟรช อริศรา) แก่นฟ้า (โกสินทร์) และบัวคำ (มิ้นท์ นวินดา) เพื่อรอการตัดสินโทษอีกครั้ง เช่นเดียวกับปัจจุบันที่โสดาญาคิดทำเสน่ห์ใส่อณิกษ์ (เด่น) อีกครั้งแต่ก็ไม่สำเร็จ แถมยังถูกวิวรรณ (น้ำหวาน) ที่ยอมร่วมมือกับเทิดไท (โกสินทร์) จัดการอีกทาง ทำเอาโสดาญาเกือบพลาดท่า โสดาญาจึงคิดรวบรวมเพชรที่เหลือเพื่อเพิ่มพลัง พร้อม ๆ กับการปรากฎขึ้นของเพชรเม็ดที่ 4 “กนิษฐา” ที่อยู่กับอนุช (น้ำหนึ่ง) นั่นเอง โสดาญาตัดสินใจชิงเพชรจากอนุช จนอนุชได้รับบาดเจ็บสาหัส

เรื่องย่อ สัญญารัก สัญญาณลวง EP.17

วันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2563

อณิกษ์ (เด่นคุณ) ต้องการเห็นถึงความจริงในอดีตที่ยังค้างคาจึงนั่งสมาธิเพื่อระลึกย้อนกลับไปจนเห็นว่า ในอดีตสินจันทร์ (เฟรช อริศรา) ได้สร้างบริวารนามว่า “อู่แก้ว” (แก้ว กรวีร์) และแหกคุกออกมาได้พร้อมกับโสดาญา และจัดการสะกดพ่อเจ้ายศราช (เด่นคุณ) ให้ตกอยู่ในอำนาจมนต์ดำอีกครั้ง พร้อมกับกวาดล้างเจ้านางน้อยแพงทอง (น้ำหวาน ภูริตา) โชคดีที่แพงทองหนีเอาตัวรอดไปได้ แต่ปิ่นแก้ว (น้ำหนึ่ง) กลับต้องถูกจับตัวไปแทน กลับมาที่ปัจจุบัน วิวรรณ จำยอมต้องร่วมมือกับเทิดไท (โกสินทร์) อีกครั้งเพื่อขอเพชรอังคุฐมารักษาอนุช (น้ำหนึ่ง) ส่วนเทิดไทก็ต้องการให้วิวรรณเอาเพชร “มัชฌิมา” ออกมาเช่นกันเพื่อล่อให้โสดาญา (น้ำฝน พัชรินทร์) ลงมือชิงเพชรอีกครั้ง เทิดไทจะได้มีโอกาสกำจัดได้ทั้งโสดาญา และ ได้เพชรทั้งหมดไว้ในครอบครอง และเพื่อให้แผนสำเร็จเทิดไทถึงกับยอมสละดวงตาหนึ่งข้างเพื่อบูชาองค์ศิลาเทพ เพื่อใช้เป็นไม้ตาย ในการสะกดและกักขังให้โสดาญาร่างแข็งกลายเป็นหิน รวมถึงวิวรรณที่คิดไม่ถึงว่าจะถูกเทิดไทหักหลังเช่นกัน

 

เรื่องย่อ สัญญารัก สัญญาณลวง EP.18

วันอาทิตยที่ 22 พฤศจิกายน 2563

สินจันทร์ (เฟรช อริศรา) รู้ว่าโสดาญา (น้ำฝน พัชรินทร์) กำลังเพลี่ยงพล้ำพ่ายแพ้ต่อเทิดไท (โกสินทร์) จึงรีบตามมาช่วย โสดาญาหลุดจากอำนาจศิลาเทพแล้วช่วงชิงเพชรทั้ง 4 เม็ดกลับมาได้อีกครั้ง พร้อมทั้งกำจัด ศัตรูอย่างเทิดไทให้สิ้นซาก รวมถึงฉวยโอกาสได้กำจัดวิวรรณ (น้ำหวาน ภูริตา) ให้พ้นทาง ในขณะที่วิวรรณหมดทางสู้เพราะกำลังถูกสาปให้แข็งเป็นหิน โชคดีที่อณิกษ์ (เด่นคุณ) ตามมาช่วยไว้ได้ทันจนได้รับบาดเจ็บสาหัส โสดาญาเห็นพ่อเจ้าเจ็บหนักเพราะตนเองพลั้งมือก็ตกใจยอมใช้เพชรอังคุฐมาช่วยรักษาจนอณิกษ์ไม่ถึงกับความตาย ก่อนที่วินธัย (ต็อก ศุภกร) จะมาช่วยพาวิวรรณและอณิกษ์หนีไปพร้อมกับชิงเพชรอังคุฐไปด้วย งานนี้โสดาญาแค้นแทบกระอัก เพราะไม่มีเพชรอังคุฐก็ไม่สามารถรักษาสินจันทร์ที่อาการหนักเช่นกัน โสดาญาจึงบุกเมืองบังบดเพื่อชิงเพชรอังคุฐกลับคืนมา พร้อมกับทำลายเมืองบังบดให้ราบคาบไปในคราวเดียวกัน

เรื่องย่อ สัญญารัก สัญญาณลวง EP.19

วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563

โสดาญา (น้ำฝน พัชรินทร์) จับตัวอนุช (น้ำหนึ่ง) และปกป้อง (มิล ศรุต) ไปเพื่อใช้เป็นต่อรองกับอณิกษ์ (เด่นคุณ) และวิวรรณ (น้ำหวาน ภูริตา) ให้เอาเพชรอังคุฐออกมาแลกเปลี่ยน แต่ทันทีที่แม่เจ้าโสดาญาได้เพชรอังคุฐกลับคืนมา ก็คิดจะจัดการแพงทองให้สิ้นซาก โชคดีที่อณิกษ์เรียกพระขรรค์ชัยออกมาได้สำเร็จ โสดาญาตกใจที่พระขรรค์ปรากฏขึ้นอีกครั้งพร้อมกับเพชรเม็ดสุดท้าย “อนามิกา” จึงต้องยอมล่าถอยไป อณิกษ์นั่งสมาธิย้อนอดีตตามที่หลวงพ่อเทียน (เอก สรพงษ์) แนะนำเพื่อให้เข้าถึงความรู้สึกของพ่อเจ้ายศราชที่มีต่อโสดาญา อณิกษ์ได้เห็นจุดจบของทุกคนในอดีต ก่อนที่โสดาญาจะทำพิธีนิลกาลาคีรีได้สำเร็จ

เรื่องย่อ สัญญารัก สัญญาณลวง (ตอนจบ) EP.20

วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563

โสดาญา (น้ำฝน พัชรินทร์) และสินจันทร์ (เฟรช อริศรา) บุกกุฎิหลวงพ่อเทียน (เอก สรพงษ์) เพื่อชิงเพชรอนามิกาจากอณิกษ์ (เด่นคุณ) และวิวรรณ (น้ำหวาน ภูริตา) พร้อมกับวินธัย (ต็อก ศุกภร) และหากแม่เจ้าโสดาญารวบรวมเพชรได้ครบทั้ง 5 เม็ด ก็จะสามารถทำพิธีนิลกาลาคีรีได้อีกครั้ง สินจันทร์ล่อ วินธัยออกไปสู้กันอย่างเอาเป็นเอาตาย ส่วนแม่เจ้าโสดาญาก็ปะทะกับอณิกษ์ที่มีพระขรรค์ชัยเป็นอาวุธสำคัญ พร้อมทั้งวิวรรณก็ร่วมต่อสู้ศึกครั้งนี้ ที่ดูท่าว่าจะเป็นครั้งสุดท้าย ไม่ว่าใครจะอยู่ หรือใครจะตาย แต่ศึกรักและศึกแค้นพันกว่าปีวันนี้จะต้องจบลงให้ได้!!

รายชื่อนักแสดง สัญญารัก สัญญาณลวง ช่อง 3HD

 • เด่น - เด่นคุณ งามเนตร รับบท อนิกษ์ // พระเจ้ายศราช
 • น้ำฝน - พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์ รับบท โสดาญา
 • น้ำหวาน - ภูริตา สุปินชุมภู รับบท วิวรรณ // แพงทอง
 • หนึ่ง - น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย รับบท อนุช // ปิ่นแก้ว
 • มิล - ศรุต นวประดิษฐกุล รับบท ปกป้อง // หล้า
 • ต๊อก - ศุภกร กิจสุวรรณ รับบท วินธัย
 • เฟรช - อริศรา วงษ์ชาลี รับบท สินจันทร์
 • ต่อง - สาวิตรี สามิภักดิ์ รับบท นวลนาฏ
 • ต้น - อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา รับบท ฤาชา
 • เอก - สรพงษ์ ชาตรี รับบท หลวงพ่อเทียน
 • โก - โกสินทร์ ราชกรม รับบท เทิดไท // แก่นฟ้า
 • มุก - สิรินรัตน์ วิทยพูม รับบท ลิปดา
 • เฟิร์ส - ภาราดา ชัชวาลโชติกุล รับบท ตรีภพ
 • มิ้นท์ - นวินดา เบอร์ต๊อตตี้ รับบท เมษิกา // บัวคำ
 • แก้ว - กรวีร์ พิมสุข รับบท ผีอู่แก้ว
 • ลิฟท์ - สุพจน์ จันทร์เจริญ รับบท กรรชิต

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!