รีเซต

เรื่องย่อ มหัศจรรย์พันธุ์กาย

เรื่องย่อ มหัศจรรย์พันธุ์กาย
7 กุมภาพันธ์ 2557 ( 12:02 )
47.5K

มหัศจรรย์พันธุ์กาย

ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20:30 น.

ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

รวบรวมคลิปจาก YouTube

       มหัศจรรย์พันธุ์กาย Kaitai-Shin Show ไคไตชินโชว์ รายการโทรทัศน์ ที่ให้สาระความรู้ เกี่ยวกับร่างกายของมนุษย์ โดยมาในรูปแบบเกมส์โชว์ ต้นแบบมาจากประเทศญี่ปุ่น รายการวาไรตี้วิทยาศาสตร์ ให้ความรู้เกี่ยวกับร่างกายแบบสนุกสนาน เข้าใจง่าย พิธีกรของรายการ 4 ท่าน เสนาลิง, หมอเพื่อน กอบกุลยา, โบ ธนากร และต้นหอม ศกุนตลา

       มหัศจรรย์พันธุ์กาย Kaitai-Shin Show ไคไตชินโชว์ ออกอากาศ ทุกคืนวันพฤหัสบดี ทางทีวีช่อง 9 โมเดิร์นไนนท์ ตั้งแต่เวลา 20.30-21.30นาฬิกา รวม 1 ชั่วโมงเต็ม รายการสาระความรู้ดีๆ เกี่ยวกับสุขภาพที่ เราอาจจะมองข้าม หรือเข้าใจผิด ติดตามดูได้ในรายการ มหัศจรรย์พันกาย

       กติกา มหัศจรรย์พันธุ์กาย ไคไตชินโชว์ พิธีกร จะเป็นผู้ตั้งโจทย์จากธรรมชาติของร่างกายมนุษย์ โดยมีพรีเซ็นเตอร์ฝ่ายแดงและน้ำเงิน เป็นผู้นำเสนอความคิด โดยฝ่ายหนึ่งนำเสนอเรื่องที่ถูกต้อง และอีกฝ่ายจะอำผู้ชมให้หลงเชื่อ แขกรับเชิญในรายการ ต้องเลือกเชื่อฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเท่านั้น ซึ่งแขกรับเชิญสามารถตัดสินใจเองหรืออาศัยการโหวตของผู้ชม 50 คนในห้องส่งได้ แขกรับเชิญที่เลือกเชื่อคนผิด จะโดนลงโทษ หรือพรีเซนเตอร์ไม่สามารถอำผู้ชมในห้องส่งได้เลย ก็จะเป็นฝ่ายโดนลงโทษเสียเอง