รีเซต

เรื่องย่อ ฝันสลาย Yesterday's Glitter

เรื่องย่อ ฝันสลาย Yesterday's Glitter
4 กุมภาพันธ์ 2558 ( 17:28 )
7.2K

ฝันสลาย Yesterday’s Glitter

ออกอากาศ ทุกวันจันทร์–ศุกร์ เวลา 15.00–16.00 น. และ RERUN 22.30 – 23.30 น.

ทางช่อง3Family

ฝันสลาย Yesterday's Glitter

            สกุลจินเป็นตระกูลใหญ่ในปักกิ่ง มีลูกหลานและคนรับใช้เป็นจำนวนมาก น่าเสียดายลูกชายทั้งห้าคน ไม่สนใจทำมาหากิน แสวงหาแต่ความสำราญ มีเพียงจินเผิงผู้เป็นพ่อที่ต้องค้ำจุนครอบครัว จินเจิ้นซี(หลิวซงเหยิน)ลูกชายคนที่สี่เป็นคนที่มีความสามารถ รูปร่างหน้าตาดี แต่น่าเสียดายที่ซึมซับอุปนิสัยพี่น้องมาที่แสวงหาแต่ความสำราญ

           มิฉะนั้นก็จะได้เป็นผู้สืบทอดกิจการในรุ่นที่สอง เดิมทีจินเจิ้นซีรักกับหงลี่จู(หานหม่าลี่)น้องสาวลูกพี่ลูกน้องของสะใภ้รอง ต่อมาได้รู้จักกับเฮ่อเยี่ยนชิวหญิงสาวฐานะยากจนก็บังเกิดความเลื่อมใสในตัวเธอขึ้นมา โดยมักพึ่งจินฝู(เลี่ยวเหว่ยสง)คนรับใช้ที่ภักดีเพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับเยี่ยนชิว เยี่ยนชิวเป็นหญิงสาวที่มีการศึกษา เป็นกุลสตรี ในที่สุดเจิ้นซีและเยี่ยนชิวก็ได้ร่วมเรียงเคียงหมอนกัน แต่น่าเสียดายหลังจากที่เจิ้นซีแต่งงานแล้วก็ยังคงไม่รักความก้าวหน้า สร้างความผิดหวังให้เยี่ยนชิวยิ่งนัก

           เข่อเอ๋อเป็นสาวใช้คนโปรดของสะใภ้ใหญ่แห่งบ้านสกุลจิน ครั้งหนึ่ง ในงานแต่งงานเพื่อนของคุณหนูแปด เข่อเอ๋อถูกคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นคุณหนูของบ้านสกุลจิน จนถูกเจียงเสียโจว(ทังเจิ้นเย่)นักศึกษามหาวิทยาลัยที่มีอนาคตไกลหลงใหลตามจีบ ด้วยความรักทีเสียโจวและเข่อเอ๋อมีต่อกัน ทั้งสองไม่คำนึงถึงสิ่งใด ไม่ฟังคำทัดทานใด โดยหนีไปอยู่กินด้วยกันฉันท์สามีภรรยา

           วันหนึ่งจินเผิงล้มป่วยจนจากโลกนี้ไป คฤหาสน์หลังใหญ่ถูกขาย ตระกูลใหญ่ถึงคราวอับจน มีเพียงเยี่ยนชิว สะใภ้ที่พึ่งกำลังความสามารถของเธอเอง ให้การศึกษาเลี้ยงดูลูก ได้แต่นึกสะท้อนใจว่าเรื่องราวในอดีตยากที่จะบังเกิดขึ้น ว่างเปล่าราวกับความฝัน ....


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แฟมิลี่ แบบสดๆ ได้ที่นี่


ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety