รีเซต

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง ช่อง GMM25 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง ช่อง GMM25 (ตอนจบ)
EntertainmentReport
27 พฤษภาคม 2565 ( 21:36 )
93.7K
1

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง ช่อง GMM25 ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา  21.30 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่  8  มกราคมนี นำแสดงโดย พุฒ พิฒิชัย เกษตรสิน และ ออม สุชาร์ มานะยิ่ง รื่องราวความรักสุดฟินของ  CEO  หนุ่มหล่อสุดเนี๊ยบ  กับพนักงานบัญชีสาวจอมโก๊ะ  

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง ช่อง GMM25

รักนี้เจ้านายจอง เป็นเรื่องราวของ น้ำขิง(ออม-สุชาร์) นักบัญชีสาวจอมโก๊ะที่ทำงานในบริษัท ฟ้าประทานคุณ โดยมี พายุ ฟ้าประทานคุณ(พุฒ-พิฒิชัย) นั่งแท่นเป็น CEO ที่ขึ้นชื่อเรื่องความเนี๊ยบสุดๆ วันหนึ่งน้ำขิง ได้รับสายด่วนจากโรงพยาบาลเพื่อให้ไปบริจาคเลือดให้กับน้องสาวของพายุ ที่มีกรุ๊ปเลือดที่น้อยคนนักจะมี แต่น้ำขิงกลับมีเลือดกรุ๊ปเดียวกับน้องสาวของพายุ หลังการ บริจาคเลือด น้ำขิงมักได้รับปิ่นโตอาหารที่มีเมนูบำรุงเลือดจากพายุอยู่เสมอ เธอจึงพาลคิดไปว่าสิ่งที่พายุทำ ก็เพราะต้องการจะสูบเลือดของเธอ เพื่อเอาไปให้น้องสาวเพียงอย่างเดียว!! ทำให้น้ำขิงเริ่มไม่ลงรอย และหมั่นไส้พายุแบบสุดๆ

สุดท้ายเรื่องราวความรักระหว่าง CEO หนุ่มหล่อสุดเนี๊ยบ และพนักงานบัญชีสาว จอมโก๊ะจะลงเอยอย่างไร จะฟินจนต้องจิกหมอนขนาดไหน? ติดตามชมได้ใน รักนี้เจ้านายจอง ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.30 น. เริ่มวันเสาร์ที่ 5 มิถุนายนนี้ ทางช่อง GMM25

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง EP.1 วันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2565

“น้ำขิง” บริจาคเลือดให้น้องสาว “พายุ”

น้ำขิง(ออม-สุชาร์) ถูกตามตัวให้มาบริจาคเลือดที่โรงพยาบาลด่วน โดยที่เธอไม่รู้ว่าคนที่ต้องการเลือด คือน้องสาวของ พายุ(พุฒ-พุฒิชัย) เจ้านายของน้ำขิงนั่นเอง

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง EP.2 วันอาทิตย์ที่ 9 มกราคม 2565

“พายุ” ยื่นคำขาด ห้าม “น้ำขิง” กินอาหารไม่มีประโยชน์

พายุ(พุฒ-พุฒิชัย) ยื่นคำขาด สั่งห้ามไม่ให้ น้ำขิง(ออม-สุชาร์) กินอาหารที่ไม่มีประโยชน์ เพราะอาจจะมีผลกระทบต่อเลือดของน้ำขิง

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง EP.3 วันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2565

“น้ำขิง” ไม่อยากไปงานเลี้ยงที่บ้าน “พายุ”

 น้ำขิง(ออม-สุชาร์) ลำบากใจที่ต้องไปงานเลี้ยงครบ 1 เดือน น้องนินจา ลูกชายของ นานา(ตูน-ปาณิสรา) ตามคำชวนของ พายุ(พุฒ-พุฒิชัย) เพื่อเป็นการขอบคุณที่น้ำขิงบริจาคเลือดให้กับนานา

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง EP.4 วันอาทิตย์ที่ 16 มกราคม 2565

“ปวีณ” ช่วย “หลิว” หางานใหม่

ปวีณ(พ้อยท์-ชลวิทย์) เห็นว่า หลิว(มายด์-อนิส) อึดอัดใจที่ต้องทำงานที่บ้านของ บีม(เซิน-รัชพงศ์) จึงคิดจะช่วยหลิวหางานใหม่ ด้วยการชวนหลิวไปทำงานที่บริษัทฟ้าประทานคุณ

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง EP.5 วันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565

“พายุ” สั่งให้ “น้ำขิง” มากินข้าวเที่ยงด้วยกันทุกวัน

น้ำขิง(ออม-สุชาร์) ขอให้ พายุ(พุฒ-พุฒิชัย) เลิกส่งปิ่นโตอาหารเพื่อสุขภาพมาให้ เพราะไม่อยากให้คนในออฟฟิศมองว่าตนเองเป็นเด็กเส้น แต่พายุไม่สนใจแถมยังสั่งน้ำขิงให้ขึ้น มากินข้าวกับตนเองที่ห้องทำงานทุกวัน

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง EP.6 วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565

“จีน่า” ยืมมือ “ลิก้า” กำจัด “น้ำขิง”

จีน่า(ญิ๋งญิ๋ง-ศรุชา) ไม่พอใจที่ น้ำขิง(ออม-สุชาร์) ได้ใกล้ชิดกับ พายุ(พุฒ-พุฒิชัย) ท่านประธานที่เธอหมายปอง เลยวางแผนเข้าหา ลิก้า(พิตต้า ณ พัทลุง) เพื่อหวังจะยืมมือ ลิก้าช่วยกำจัดน้ำขิงไปให้พ้นทาง

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง EP.7 วันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2565

“พายุ” ติวสอบให้ “น้ำขิง”

พายุ(พุฒ-พุฒิชัย) เห็นว่า น้ำขิง(ออม-สุชาร์) อยากสอบเป็นนักตรวจสอบบัญชี เลยขนหนังสือเตรียมสอบ และอาสาเป็นติวเตอร์ให้น้ำขิงด้วยตัวเอง

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง EP.8 วันอาทิตย์ที่ 30 มกราคม 2565

“น้ำขิง” หาทางพิสูจน์ความรู้สึก “พายุ”

น้ำขิง(ออม-สุชาร์) ถูกเพื่อนร่วมงานแซวว่า พายุ(พุฒ-พุฒิชัย) เหมือนจะมีใจ ทำให้น้ำขิงเริ่มรู้สึกหวั่นไหว เลยคิดจะหาทางพิสูจน์ความรู้สึกที่แท้จริงของพายุ

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง EP.9 วันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2565

“น้ำขิง” เกิดอุบัติเหตุขณะไปสัมมนา!!

น้ำขิง(ออม-สุชาร์) มาสัมมนากับเพื่อนๆ บริษัทฟ้าประทานคุณ แต่ระหว่างทำกิจกรรมดันพลาดตกน้ำ พายุ(พุฒิ-พุฒิชัย) ต้องรีบเข้าไปช่วยด้วยความเป็นห่วง

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง EP.10 วันอาทิตย์ที่ 30 มกราคม 2565

“บีม” หาเรื่อง “ปวีณ” กับ “หลิว” 

บีม(เซิน-รัชพงศ์) เห็น หลิว(มายด์-อนิส) อยู่ใกล้ชิดกับ ปวีณ(พ้อยท์-ชลวิทย์) สองต่อสอง เลยเข้าไปหาเรื่องปวีณจนมีเรื่องชกต่อยกัน

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง EP.11 วันเสาร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2565

“จีน่า” อาสาบริจาคเลือดให้น้องสาว “พายุ”

จีน่า(ญิ๋งญิ่ง-ศรุชา) รู้ข่าวว่าน้องสาวของ พายุ(พุฒิ-พุฒิชัย) ประสบอุบัติเหตุ ก็อาสาบริจาคเลือดให้ เพราะหวังจะเอาชนะใจพายุ

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง EP.12 วันอาทิตย์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2565

“ลิก้า” ไล่“น้ำขิง” ออกไปจากงานเลี้ยง

ลิก้า(พิตต้า ณ พัทลุง) ยื่นคำขาดให้ น้ำขิง(ออม-สุชาร์) ที่เมาไม่ได้สติ รีบออกไปจากงานเลี้ยงบริษัท เพราะกลัวว่าน้ำขิงจะก่อเรื่องวุ่นวายขึ้นภายในงาน

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง EP.13 วันเสาร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2565

“พายุ” เคลียร์กับ “น้ำขิง”

พายุ(พุฒิ-พุฒิชัย) รีบตามมาเคลียร์กับ น้ำขิง(ออม-สุชาร์) หลังเข้าใจว่าน้ำขิงไม่พอใจที่ตนเต้นรำกับ จีน่า(ญิ๋งญิ่ง-ศรุชา) จนเดินหนีออกมากลางงานเลี้ยงบริษัท

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง EP.14 วันอาทิตย์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565

“น้ำขิง” ถูกตำรวจจับ!! 

ในระหว่างที่ น้ำขิง(ออม-สุชาร์) กำลังจะเดินทางกลับบ้านที่ จ.พะเยา จู่ๆ มีเรื่องไม่คาดคิด เมื่อมีตำรวจบุกมาจับกุมตัวน้ำขิงในข้อหาใช้ธนบัตรปลอมหลอกซื้อสินค้า!!

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง EP.15 วันเสาร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565

“พายุ-น้ำขิง” เผยความรู้สึกต่อกัน

หลังจากฝ่าฝันกับปัญหาต่างๆ มาด้วยกัน เมื่อ พายุ(พุฒิ-พุฒิชัย) และ น้ำขิง(ออม-สุชาร์) มีโอกาสอยู่ด้วยกัน 2 ต่อ 2 ทั้งคู่จึงตัดสินใจเผยความรู้สึกที่ต่างฝ่ายต่างมีให้ต่อกัน

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง EP.16 วันอาทิตย์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2565

“ปวีณ” เป็นห่วงความรู้สึกของ “หลิว”

ปวีณ(พ้อยท์-ชลวิทย์) เห็น หลิว(มายด์-อนิส) ไม่สบายใจที่ต้องทนทำงานกับ บีม(เซิ้น-รัชพงศ์) จึงตัดสินใจชวนหลิวให้มาทำงานที่บริษัท ฟ้าประทานคุณ 

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง EP.17 วันเสาร์ที่ 5 มีนาคม 2565

“พายุ” ตามหาคนใส่ร้าย “น้ำขิง”

พายุ(พุฒิ-พุฒิชัย) ได้รับเบาะแสสำคัญบางอย่างในคดีแบงค์ปลอม ที่เชื่อมโยงไปถึงคนใกล้ชิด ซึ่งอาจจะเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการใส่ร้าย น้ำขิง(ออม-สุชาร์) พายุจึงเข้าไปสอบถามความจริงกับ จีน่า(ญิ๋งญิ่ง-ศรุชา) ถึงผู้บงการตัวจริง

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง EP.18 วันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 2565

“ปวีณ” ถามสาเหตุที่ “หลิว” เปลี่ยนไป

ปวีณ(พ้อยท์-ชลวิทย์) แอบมาดักรอเจอ หลิว(มายด์-อนิส) เพื่อสอบถามถึงสาเหตุที่หลิวมีท่าทีแปลกไป แถมยังพยายามหลบหน้าปวีณตลอดเวลา

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง EP.19 วันเสาร์ที่ 12 มีนาคม 2565

“น้ำขิง-หลิว” เปิดร้านขายเต้าหู้ทอด

น้ำขิง(ออม-สุชาร์) กับ หลิว(มายด์-อนิส) ตัดสินใจเปิดร้านขายเต้าหู้ทอด เพื่อหารายได้เสริมไว้ใช้เป็นค่ารักษาพยาบาลของ ปู่จิว(อาโย-ญาณี) หลังลื่นล้มจนต้องหามตัวส่งโรงพยาบาลกระทันหัน

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง EP.20 วันอาทิตย์ที่ 13 มีนาคม 2565

“แม่อ้อย” พยายามจับคู่ “ปวีณ” ให้ “หลิว”

หลิว(มายด์-อนิส) มีปากเสียงกับ แม่อ้อย(เดือน-ไปรมา) เพราะไม่พอใจที่แม่อ้อย พยายามวางแผนจับคู่ตนกับ ปวีณ(พ้อยท์-ชลวิทย์) เพราะเห็นว่าปวีณมีฐานะร่ำรวย

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง EP.21 วันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2565

“ลิก้า” วางแผนทำลายความสัมพันธ์ “พายุ-น้ำขิง”

ลิก้า(พิตต้า ณ พัทลุง) ร่วมมือกับ จีน่า(ญิ๋งญิ่ง-ศรุชา) คิดแผนการณ์ร้ายบางอย่าง เพื่อหวังที่จะทำลายความสัมพันธ์ระหว่าง พายุ(พุฒิ-พุฒิชัย) และ น้ำขิง(ออม-สุชาร์)

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง EP.22 วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2565

“หลิว” ตัดสินใจเปิดอกคุยกับ “ปวีณ”

หลิว(มายด์-อนิส) บังเอิญได้รู้ความจริงบางอย่างจากป้าบุ้งแม่ของ บีม(เซิ้น-รัชพงศ์) ทำให้หลิวตัดสินใจที่จะเปิดอกคุยกับ ปวีณ(พ้อยท์-ชลวิทย์) ก่อนที่ทุกอย่างจะสายไป

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง EP.23 วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2565

“พายุ” รบเร้าให้ “น้าขิง” พาไปเจอครอบครัว

พายุ(พุฒิ-พุฒิชัย) อยากทำความรู้จักกับ พ่อโจ๊ก(ตี๋ ดอกสะเดา) และ แม่ไก่(แจง-วราพรรณ) จึงรบเร้าให้ น้ำขิง(ออม-สุชาร์) พาตนไปแนะนำตัว เพื่อเป็นการแสดงความจริงใจในการคบหาดูใจกับลูกสาว

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง EP.24 วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2565

“เหมียว” ยุยงให้ “พายุ-น้ำขิง” ทะเลาะกัน

เหมียว(เบลล์-กฤตปภา) เพื่อนสมัยมหาวิทยาลัยของ น้ำขิง(ออม-สุชาร์) ที่หมายตาพายุ(พุฒิ-พุฒิชัย) มาตั้งนานแล้ว และอยากจะแย่งพายุมาเป็นของตนเอง จึงพยายามสร้างสถานการณ์ให้น้ำขิงกับพายุผิดใจกัน

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง EP.25 วันเสาร์ที่ 2 เมษายน 2565

 “อู๋” ถูก “เหมียว” ดักทำร้าย!!

เหมียว(เบลล์-กฤตปภา) แอบบุกไปทำร้าย อู๋(ซิลวี่-วิภาดา) ถึงห้องพัก เพราะไม่พอใจที่อู๋พยายามยุยงให้ น้ำขิง(ออม-สุชาร์) เลิกคบเหมียวเป็นเพื่อน

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง EP.26 วันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน 2565

“พายุ” เกลี่ยกล่อมให้ “เหมียว” เข้ารับการรักษาตัว

น้ำขิง(ออม-สุชาร์) ที่รู้ว่า เหมียว(เบลล์-กฤตปภา) มีอาการป่วยทางจิต จึงตัดสินใจขอร้องให้ พายุ(พุฒิ-พุฒิชัย) มาพบเหมียว เพื่อเกลี่ยกล่อมให้เข้ารับการรักษาอาการป่วยทางจิต

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง EP.27 วันเสาร์ที่ 9 เมษายน 2565

“พายุ” ขอร้องให้ “นานา” ให้อภัย “น้ำขิง”

พายุ(พุฒิ-พุฒิชัย) เกลี้ยกล่อมให้ นานา(ตูน-ปาณิสรา) เปิดใจเพื่อให้อภัย น้ำขิง(ออม-สุชาร์) หลังน้ำขิงเป็นต้นเหตุทำให้นานาโดนลูกหลงจนต้องเสียลูกไป จากการที่ เหมียว(เบลล์-กฤตปภา) บุกมาทำร้ายน้ำขิงที่บ้าน

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง EP.28 วันอาทิตย์ที่ 10 เมษายน 2565

“พายุ” ตามตื้อขอคืนดีกับ “น้ำขิง”

พายุ(พุฒิ-พุฒิชัย) พยายามตามตื้อขอคืนดีกับ น้ำขิง(ออม-สุชาร์) หลังจากที่น้ำขิงตัดความสัมพันธ์กับพายุ เพราะรู้สึกผิดที่ตนเองเป็นต้นเหตุทำให้พายุผิดใจกับ นานา(ตูน-ปาณิสรา) 

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง EP.29 วันอาทิตย์ที่ 17 เมษายน 2565

“ลิก้า” ขู่ฆ่า “จีนา”

ลิก้า(พิตต้า ณ พัทลุง) ขู่จะฆ่า จีน่า(ญิ๋งญิ๋ง-ศรุชา) ถ้าจีนาเปิดโปงความจริงกับทุกคน เรื่องที่ตนเป็นคนพา เหมียว(เบลล์-กฤตปภา) เข้ามาก่อความวุ่นวายในบ้าน จนทำให้ นานา(ตูน-ปาณิสรา) โดนลูกหลงต้องเสียลูกในท้องไป 

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง EP.30 วันเสาร์ที่ 22 เมษายน 2565

“นที” ประกาศตัวจีบ “น้ำขิง”

ในระหว่างที่ พายุ(พุฒิ-พุฒิชัย) กำลังตามตื้อขอคืนดีกับ น้ำขิง(ออม-สุชาร์) จู่ๆ นที(อาร์-อาณัตพล) รุ่นพี่ของน้ำขิงก็เข้ามาขวาง พร้อมกับประกาศตัวจะเดินหน้าจีบน้ำขิงแข่งกับพายุ

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง EP.31 วันอาทิตย์ที่ 23 เมษายน 2565

เกิดเหตุเพลิงไหม้ขึ้นที่สวนของ “นที”

จู่ๆ สวนผลไม้ของ นที(อาร์-อาณัตพล) ก็เกิดเหตุเพลิงไหม้ขึ้นกลางดึก แถม น้ำขิง(ออม-สุชาร์) ที่อยู่ในเหตุการณ์ยังบังเอิญเจอกับหลักฐานสำคัญบางอย่างตกอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ!!

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง EP.32 วันเสาร์ที่ 30เมษายน 2565

“พ่อโจ๊ก” ช่วย “น้ำขิง” ตามหามือวางเพลิงสวนผลไม้

พ่อโจ๊ก(ตี๋ ดอกสะเดา) แอบตามสืบหาคนร้ายที่ลงมือวางเพลิงสวนผลไม้ของ นที(อาร์-อาณัตพล) ตามคำขอร้องของ น้ำขิง(ออม-สุชาร์) ที่ต้องการจะพิสูจน์ความบริสุทธิ์ให้กับ พายุ(พุฒิ-พุฒิชัย) หลังตกเป็น 1 ในผู้ต้องสงสัยในคดีนี้

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง EP.33 วันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคม 2565

“นที” ยื่นข้อเสนอทางธุรกิจกับ “พายุ”

นที(อาร์-อาณัตพล) ยื่นข้อเสนอบางอย่างให้กับ พายุ(พุฒิ-พุฒิชัย) เพื่อแลกกับการที่นทีจะยอมเซ็นสัญญาผูกขาดส่งผลไม้ในสวนทั้งหมดให้กับบริษัท ฟ้าประทานคุณ

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง EP.34 วันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม 2565

“ปวีณ” ถูก “บีม” ทำร้าย

บีม(เซิ้น-รัชพงศ์) แอบบุกไปทำร้าย ปวีณ(พ้อยท์-ชลวิทย์) ถึงที่บริษัท เพราะยังคงแค้นใจที่ปวีณแย่ง หลิว(มายด์-อนิส) ไปจากตน

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง EP.35 วันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม 2565

“พายุ” ตามง้อขอคืนดีกับ “น้ำขิง”

พายุ(พุฒิ-พุฒิชัย) ยังคงตามง้อขอคืนดีกับ น้ำขิง(ออม-สุชาร์) หลังจากที่น้ำขิงโกรธจนหนีกลับ จ.พะเยา หลังจากเห็น จีน่า(ญิ๋งญิ่ง-ศรุชา) หอมแก้มพายุต่อหน้าต่อตา

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง EP.36 วันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม 2565

“พายุ” ให้คำมั่นสัญญากับ “น้ำขิง”

หลังจาก พายุ(พุฒิ-พุฒิชัย) กับ น้ำขิง(ออม-สุชาร์) ผ่านเรื่องทั้งดีและร้ายมาด้วยกันมากมาย พายุจึงตัดสินใจทำอะไรบางอย่าง เพื่อเป็นหลักประกันทำให้น้ำขิงเชื่อมั่นว่าพายุจะไม่ทิ้งน้ำขิงไว้กลางทาง

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง EP.37 วันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม 2565

“บีม” จับตัว “หลิว” ไปเรียกค่าไถ่

บีม(เซิ้น-รัชพงศ์) ที่ยังคงคิดแค้นใจที่ หลิว(มายด์-อนิส) เปิดโปงบีมว่าเป็นคนยักยอกเงินบริษัทของพ่อตนเองไป จึงวางแผนจับตัวหลิวไปเรียกค่าไถ่!!

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง EP.38 วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565

เกิดเรื่องบางอย่างกับ “น้ำขิง”

หลังจากที่ น้ำขิง(ออม-สุชาร์) หนีเอาตัวรอดจากการถูกจับไปเป็นตัวประกันมาได้อย่างหวุดหวิด แต่แล้วกลับเคราะห์ซ้ำกรรมซัด เมื่อน้ำขิงต้องพบกับข่าวร้ายบางอย่างที่ส่งผลต่อชีวิตของ น้ำขิง!!

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง EP.39 วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565

“นที” ทำข้อตกลงกับ “พายุ”

นที(อาร์-อาณัตพล) ทำข้อตกลงบางอย่างกับ พายุ(พุฒิ-พุฒิชัย) เพื่อแลกกับการที่นทีจะได้มีโอกาสดูแล น้ำขิง(ออม-สุชาร์) ตอนที่เธอกำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง EP.40 (ตอนจบ) วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565

“พ่อโจ๊ก” ไม่พอใจ “พายุ”

ในระหว่างที่ พายุ(พุฒิ-พุฒิชัย) กำลังเจรจาเพื่อสู่ขอ น้ำขิง(ออม-สุชาร์) จาก พ่อโจ๊ก(ตี๋ ดอกสะเดา) และ แม่ไก่(แจง-วราพรรณ) จู่ๆ พ่อโจ๊กก็มีทีท่าไม่พอใจลุกออกไปทันที!! เอาล่ะสิ สุดท้ายความรักระหว่างพายุกับน้ำขิงจะลงเอยอย่างไร ตามลุ้นได้ในตอนอวสาน ในวันเสาร์ที่ 28 พ.ค.นี้ เวลา 21.30 น.  

รายชื่อนักแสดง รักนี้เจ้านายจอง ช่อง GMM25

 • พุฒ พิฒิชัย เกษตรสิน รับบท พายุ
 • สุชาร์ มานะยิ่ง รับบท น้ำขิง
 • ชลวิทย์ มีทองคำ รับบท ปวีณ
 • อนิส สุวิทย์ รับบท หลิว
 • พิตต้า ณ พัทลุง รับบท ลิก้า
 • ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี รับบท วิชชา
 • ปาณิสรา ปริญญารักษ์ รับบท นานา
 • ศรุชา เพชรโรจน์ รับบท จีน่า
 • รัชพงศ์ ทิวะธนเศรษฐ์ รับบท บีม
 • วิภาดา มอริจจิ รับบท อู๋
 • เบญจศิริ วัฒนา รับบท ลินดา
 • อัจฉรียา โพธิพิธธนากร รับบท เมย์
 • วราพรรณ หงุ่ยตระกูล รับบท แม่ไก่
 • ตี๋ ดอกสะเดา รับบท พ่อโจ๊ก
 • ไปรมา รัชตะ รับบท ป้าอ้อย
 • ญาณี ตราโมท รับบท ปู่จิว