รีเซต

เรื่องย่อ ไวรัส วัยเลิฟ ชุด หอซ่อนรัก (ตอนล่าสุด)

เรื่องย่อ ไวรัส วัยเลิฟ ชุด หอซ่อนรัก (ตอนล่าสุด)
EntertainmentReport
14 มีนาคม 2564 ( 08:30 )
1.7K

เรื่องย่อ ไวรัส วัยเลิฟ ชุด หอซ่อนรัก ช่อง 7 HD

ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.30 น.

ออกอากาศตอนแรกในวันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคมนี้

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ ไวรัส วัยเลิฟ ชุด หอซ่อนรัก ช่อง 7 HD

คงไม่มีใครอยากโดนกักตัว 14 วันเพราะโควิด-19 ในหอพักปิดตาย แต่ดันเป็นโชคดีของ คิมหรือ
คิมหันต์ (ปีเตอร์-ชลพัชร) หนุ่มน้อยปีหนึ่งคณะบริหารธุรกิจที่จะได้ใกล้ชิดถึง14 วันคนที่เขาแอบปลื้มมานาน นั่นก็คือ ถาหรือถาปัตย์ (บอส-ธวัชนินทร์) หนุ่มคณะสถาปัตย์หล่อเข้มเน็ตไอดอล โดยคิมหารู้ไม่ว่าหอพักแห่งนี้เก็บงำความลับอันดำมืดของโศกนาฏกรรมความรักเมื่อสิบปีก่อนที่ทำให้สถานที่แห่งนี้เป็นหอพักต้องสาปที่เฮี้ยนกว่าใคร

นอกจากคิมและถาก็ยังมีผู้ที่จะมาร่วมประสบการณ์ความสยองครั้งนี้ด้วยนั่นก็คือ เจ๊เมษ(ทับทิบ-ภรัณยา) บิวตี้บล็อกเกอร์สายฮามีคนติดตามเหยียบล้านซึ่งเป็นรุ่นพี่สายรหัสของคิมเอง พ่วงด้วยทีมงานอีกสองคนนั่นก็คือ โจ๊กเกอร์(เคน ฮาเซกาวา) และเป่าเปา(แอล-ณัฏฐ์พัชร์) ทั้งสามซวยเพราะความโลภโหยหายอดไลค์ เลยมัวแต่ไลฟ์สตรีมเรียกเรทติ้งจากเหตุการณ์อพยพครั้งใหญ่ของชาวหอจนหนีออกไปไม่ทัน ทำให้ต้องติดแหง่กอยู่ที่นี่และก็มารู้ทีหลังว่า จริงๆ แล้ว คิมน้องรหัสจะหนีไปตั้งแต่แรกก็ได้แต่ไม่ทำเพราะจงใจที่จะโดนกักตัวเพื่อที่จะได้ใกล้ชิดนายถาปัตย์ที่เขามัวแต่ไลฟ์สดคืนก่อนวันเกิดเหตุยันสว่างทำให้เผลอหลับยาวมารู้ตัวอีกทีก็พบว่าหอร้างไปแล้ว


เจ๊เมษจอมวางแผนอยากช่วยน้องรหัสได้ใกล้ชิดกับคนที่แอบปลื้ม โดยได้รับความร่วมมือจากโจ๊กเกอร์ และเป่าเปาในการสร้างสถานการณ์หลอกผี เพื่อให้คนทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกันโดยอิงจากตำนานโศกนาฏกรรมรักสามเศร้าของ วิน(เน็ต-ธนัฏชา) วิศ (ซัน-ชีวานนท์) และ แก้ว (ดารัณ-เศรษฐิณิช) รุ่นพี่ที่เคยอยู่หอนี้เมื่อสิบปีก่อนที่ทำให้หอพักแห่งนี้ต้องกลายเป็นตำนานเล่าขานจนถึงทุกวันนี้ ในขณะแก๊งเจ๊เมษ

ปฏิบัติภารกิจพิชิตใจถาโดยการสร้างสถานการณ์หลอกผีเพื่อให้ทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกัน ผีพี่วินก็ดันปรากฏตัวขึ้นมาจริงๆ เล่นเอาชาวแก๊งหวีดลั่นหอจนจับไข้หัวโกร๋นแต่เหตุการณ์นี้กลับทำให้ถากับคิมสนิทมากยิ่งขึ้น แต่ยังมีความลับ และเหตุผลที่ถาเข้ามาอยู่ในหอพักนี้ที่ทุกคนไม่รู้มาก่อน
ในตำนานโศกนาฏกรรมรักสามเศร้าที่เล่าลือกัน จนกลายเป็นปริศนาของวิญญาณเฮี้ยน สุดท้ายพวกเขาร่วมมือกันค้นหาความจริง ไขความลับปริศนา เพื่อปลดปล่อยวิญญาณไปสู่สุคติ และปลดล็อคปริศนาที่ต้องการหาคำตอบ จนกลายเป็นความผูกพัน มิตรภาพของกลุ่มคนติดหอ ให้เห็นว่าในสถานการณ์เลวร้ายยังมีเรื่องราว และมิตรภาพดีดีซ่อนอยู่เสมอ


รายชื่อนักแสดง ไวรัส วัยเลิฟ ชุด หอซ่อนรัก ช่อง 7 HD

  • บอส ธวัชนินทร์ ดารายน รับบท ถาหรือถาปัต
  • ปีเตอร์ ชลพัชร จี้เพชร รับบท คิม หรือคิมหันต์
  • เน็ต ธนัฏชา เผ่าสังข์ รับบท พี่วิน 
  • ซัน ชีวานนท์ ราเบลบาแวร์  รับบท พี่วิศ
  • ศรษฐิณิช ชนวราสุทธิศิริ (ดารัณ) รับบท แก้ว
  • ภรัณยา ลาภอุดมสกุล (ทับทิม) รับบท เจ๊เมษหรือเมษา
  • เคน ฮาเซกาวา (เคน) รับบท โจ๊กเกอร์
  • ณัฏฐ์พัชร์ เทอดธนกาญจน์ (แอล) รับบท เป่าเปา
  • จิระวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา (อ้อย) รับบท ป้าแอน