รีเซต

เรื่องย่อ รักครั้งใหม่หัวใจพลิกล็อก (The First Half Of My Life) ช่อง 3HD

เรื่องย่อ รักครั้งใหม่หัวใจพลิกล็อก (The First Half Of My Life)  ช่อง 3HD
EntertainmentReport
23 สิงหาคม 2564 ( 08:00 )
5.8K

เรื่องย่อ รักครั้งใหม่หัวใจพลิกล็อก (The First Half Of My Life) ช่อง 3HD ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 02.50-04.30 . และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 02.55-04.00 . เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 26 สิงหาคม นี้ ดู ช่อง 3 หยิบยกซีรีส์คุณภาพจากแดนมังกรอย่าง  รักครั้งใหม่หัวใจพลิกล็อก (The First Half Of My Life)” เรื่องราวของคุณนายสาวลูกหนึ่งที่ชีวิตพลิกผันกลายเป็นซุปเปอร์มัมแบบงงๆ ส่งมาเอาใจคนชอบนอนดึกโดยเฉพาะ ขอแอบสปอยว่าพระเอกเรื่องนี้มีอิทธิพลต่อเส้นเลือดในหัวใจคุณแน่นอนเพราะเขาคือ จิ้นตง หนุ่มหล่ออมตะ ที่ได้มาประกบคู่สาวหุ่นดีอย่าง หม่าอี้ลี่ พ่วงมากับสาวอีกหนึ่งคน หยวนเฉวียน พร้อมด้วยนักแสดงที่มาร่วมสร้างสีสันในเรื่อง อย่าง เหลยเจียอิน  อู๋เยว่ และ จางหลิงซิน 

เรื่องย่อ รักครั้งใหม่หัวใจพลิกล็อก ช่อง 3HD

(The First Half Of My Life)

รักครั้งใหม่หัวใจพลิกล็อก (The First Half Of My Life) เป็นเรื่องราวของ หลัวจื่อจิน(หม่าอี้ลี่) สาวที่เพียบพร้อมทุกอย่าง ในแต่ละวันเดินช้อปปิ้งส่งลูกชายไปโรงเรียน พร้อมส่งสามีนักธุรกิจไปทำงาน แต่แล้ววันหนึ่งสามีได้ขอหย่า จากคุณนายที่เคยทะนงตัว กลับกลายเป็นพนักงานขาย เธอได้รับความช่วยเหลือและแรงซัพพอร์ตจากคู่รักที่เป็นเพื่อนสนิทของเธออย่าง ถังจิง (หยวนเฉวียน) และ เฮ่อหาน (จิ้นตง) แต่พอมาวันหนึ่งความรักของคนทั้งคู่ก็ไม่สามารถไปต่อได้และแยกทางกันไป เฮ่อหาน ยังคงอยู่ช่วยเหลือและในคำแนะนำ ลัวจื่อจิน จนหัวใจเริ่มกลับมาพองโตอีกครั้งจากความใกล้ชิดแต่ในขณะเดียวกันคนรักเก่าของทั้งคู่กำลังจะกลับมา! 

สุดท้ายแล้ว การต่อสู้เพื่อเอาชีวิต และเรื่องความรักของสี่คนนี้จะจบลงยังไง รอติดตามชมได้ใน ซีรีส์ “รักครั้งใหม่หัวใจพลิกล็อก (The First Half Of My Life)” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 02.50-04.30 . และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 02.55-04.00 . เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 26 สิงหาคม นี้ ทางช่อง กด 33 

รายชื่อนักแสดงนำ รักครั้งใหม่หัวใจพลิกล็อก ช่อง 3HD

  • หม่าอี้ลี่ รับบท หลัวจื่อจิน
  • หยวนเฉวียน ถังจิง
  • จิ้นตง รับบท เฮ่อหาน