รีเซต

เรื่องย่อ ลิ่วซ่านเหมิน สำนักพิทักษ์คุณธรรม ช่อง 3HD

เรื่องย่อ ลิ่วซ่านเหมิน สำนักพิทักษ์คุณธรรม ช่อง 3HD
p
6 พฤศจิกายน 2563 ( 06:00 )
3.5K

เรื่องย่อ ลิ่วซ่านเหมิน สำนักพิทักษ์คุณธรรม ช่อง 3HD

วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 01.18 – 01.48 น.

เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2563

ดูทีวีออนไลน์ช่อง 3HD คลิก!

เรื่องย่อ ลิ่วซ่านเหมิน สำนักพิทักษ์คุณธรรม ช่อง 3HD

แฟน ๆ คนไหนที่ชอบนอนดึกยกมือขึ้นหน่อย ช่อง 3 ได้เตรียมซีรีส์ที่จะอยู่เคียงข้างแฟน ๆ ในยามดึกกับซีรีส์จีนแนวพีเรียด “ลิ่วซ่านเหมิน สำนักพิทักษ์คุณธรรม” เรื่องราวเกี่ยวกับการสืบสวนสอบสวนคดีต่าง ๆ ที่มีสาเหตุมาจากการแย่งชิงบัลลังก์ฮ่องเต้ ซึ่งเรื่องนี้ได้มีนักแสดงนำเป็นหนุ่มดาวรุ่งที่คอซีรีส์จีนอาจจะรู้จักกันดี “หลินฟง” รับบทเป็น “เซินลี่สิง” ประกบคู่กับนักแสดงสาวสวยมากฝีมือที่กวาดรางวัลมาแล้วนับไม่ถ้วน “ตี๋ลี่เร่อปา” ที่ในเรื่องรับบทเป็น “ซูอี้ชิง” นอกจากนี้ก็ยังมีนักแสดงมากความสามารถที่มาโชว์ฝีมือการแสดงกันในเรื่องนี้ อาทิ  ฟางจงซิ่น รับบท อ๋องฉี, ซุนเย่าฉี รับบท เฉาอี้เอิน และ หลัวจิ้น รับบท ซุนซิน ซึ่งนักแสดงทุกคนต่างปล่อยฝีมือจนทำให้เรื่องนี้เข้มข้นและก็น่าสนใจตลอดทั้งเรื่อง จนแฟน ๆ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าดูเรื่องนี้แล้วสนุกดูได้เพลิน ๆ แบบไม่มีเบื่อกันเลยทีเดียว

            “ลิ่วซ่านเหมิน สำนักพิทักษ์คุณธรรม” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในสมัยราชวงศ์หมิง ฮ่องเต้ประชวรหนัก เรื่องการสถาปนาผู้สืบทอดบัลลังก์ก็ยังไม่เป็นที่ยุติ พระโอรสและ อ๋องฉี ต่างจับจ้องหมายเป็นฮ่องเต้กันทั้งคู่ ในขณะนั้นเมืองหลวงก็มีคดีฆาตกรรมเกิดขึ้นต่อเนื่องกัน ราชสำนักมอบหมายให้ลิ่วซ่านเหมินคลี่คลายคดี  เซินจื่อมู่ หัวหน้ามือปราบลิ่วซ่านเหมินเดิมทีไม่อยากพัวพันคดีเหล่านี้ แต่นึกไม่ถึงว่า เซินลี่สิง ลูกชายกลับเข้ามาพัวพันคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้น ทำให้เซินจื่อมู่และเซินลี่สิงต้องช่วยกันคลี่คลายคดี ทำให้ทั้งคู่เปิดเผยถึงเบื้องหลังของการแก่งแย่งห้ำหั่นกันในวังหลวง จากการสืบคดีของเซินลี่สิง คดีได้พัวพันไปถึงบุคคลมากมาย และความจริงทั้งหมดส่งผลต่อผู้สืบบัลลังก์เป็นฮ่องเต้พระองค์ใหม่ ด้วยคดีนี้เองเซินจื่อมู่จึงถูกปองร้ายจนเสียชีวิตทำให้เซินลี่สิงเสียใจมาก ในเวลาเดียวกันเซินลี่สิงจู่ ๆ ก็พบความจริงว่าฆาตกรที่ฆ่าพ่อของตนก็คือ
ซูอี้ชิง คนใกล้ชิดของอ๋องฉี ซึ่งทั้งหมดอยู่ในการบงการของอ๋องฉี เซินลี่สิงจะล้างแค้นให้กับพ่อแบบไหน และจะช่วยเหลือการขึ้นครองบัลลังก์ของพระโอรสอย่างไรต้องติดตาม แฟนๆ คนไหนเป็นคอซีรีส์จีนไม่ควรพลาด “ลิ่วซ่านเหมิน สำนักพิทักษ์คุณธรรม” ติดตามได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 01.18-01.48 น. เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2563 ทางช่อง 3 กด 33

รายชื่อนักแสดง ลิ่วซ่านเหมิน สำนักพิทักษ์คุณธรรม

  • หลินฟง รับบทเป็น เซินลี่สิง
  • ตี๋ลี่เร่อปา รับบท ซูอี้ชิง
  • ฟางจงซิ่น รับบท อ๋องฉี
  • ซุนเย่าฉี รับบท เฉาอี้เอิน
  • หลัวจิ้น รับบท ซุนซิน

 

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!