รีเซต

เรื่องย่อ ครอบครัวขำ

เรื่องย่อ ครอบครัวขำ
10 มกราคม 2557 ( 12:31 )
46.1K
1

ครอบครัวขำ

ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 23.15 น.

ทางช่อง 3

รวบรวมคลิปจาก YouTube

       ซีเนริโอ ภูมิใจเสนอ “ครอบครัวขำ” ซิทคอมวาไรตี้ อารมณ์ดี สุดขำ ที่จะส่งให้คุณเข้านอนพร้อมเสียงหัวเราะ “ครอบครัวขำ” คือกลุ่มคนผู้มีอารมณ์ขันมาจับกลุ่มรวมกันเป็นครอบครัว เพื่อสรรหาความขำ สร้างสรรค์ความสนุก รวมมุขเด็ดมุขฮามาเสิร์ฟให้กับคนไทย นำเสนอสถานการณ์ความขำต่างๆ ผ่านเรื่องราวสั้นๆ

       โดยได้ 4 พิธีกรอารมณ์ดี ที่จะมารวมตัวกันที่นี่เป็นครั้งแรก!! นำโดยพิธีกรสาวคนเก่ง ไก่-มีสุข แจ้งมีสุข, ดีเจ. เชาเชา-ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม, มิก-บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ และ โจ๊ก โซคูล มาทำหน้าที่เป็นหัวหน้าครอบครัว นำเสนอเรื่องราวขำๆ พร้อมร่วมแจม ร่วมแสดงไปกับสมาชิกในครอบครัว ที่ประกอบไปด้วยนักแสดงตลกทั่วฟ้าเมืองไทย อาทิ โย่ง เชิญยิ้ม, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, ถั่วแระ เชิญยิ้ม, ตุ้ยตุ่ย-พุทธชาด, ฟรอยด์-ณัฎฐพงษ์, อู๊ด เป็นต่อ, ธงธง มกจ๊ก, แอนนา ชวนชื่น, ตี๋ ดอกสะเดา, บ๊วย-เชษฐวุฒิ, จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม, เอ๋ เชิญยิ้ม ฯลฯ ซึ่งในแต่ละตอน

       ผู้ชมจะได้พบกับแขกรับเชิญไม่ว่าจะเป็นเหล่าดารา, นักร้อง และบุคคลที่มีชื่อเสียงต่างๆ หมุนเวียนสับเปลี่ยนกันไปในทุกสัปดาห์ เข้ามาร่วมแสดงละครสั้นสุดฮา กับสมาชิก “ครอบครัวขำ” ในแบบที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เตรียมพบกับ “ครอบครัวขำ” ซิทคอมวาไรตี้ อารมณ์ดี ที่รวมข่าวขำๆ มาเล่าสู่กันฟัง ให้คุณฝันดีก่อนนอน