เรื่องย่อ ไวรัส วัยเลิฟ ชุด ซูเปอร์กำลังจะตาย ช่อง 7HD (ตอนล่าสุด)

เรื่องย่อ ไวรัส วัยเลิฟ ชุด ซูเปอร์กำลังจะตาย ช่อง 7HD (ตอนล่าสุด)
EntertainmentReport
20 มิ.ย. 64
84

เรื่องย่อ ไวรัส วัยเลิฟ ชุด ซูเปอร์กำลังจะตาย ช่อง 7HD ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.30 น. 
เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายนนี้ นำแสดงโดย อัยยา อารียา, จี ณัฏฐ์พิชา และ เอมมี่ คิม ซอเยอร์ เล่าเรื่องราวของ เจน, โบว์, นุ่น สามสาวพริตติ้ตัวท้อปอันดับต้นๆ  เพื่อนรักตัวติดกันชนิดที่ว่าเจอเจนอยู่ที่ไหนก็ต้องเจอโบว์และนุ่นอยู่ด้วย 

 

 
 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ ไวรัส วัยเลิฟ ชุด ซูเปอร์กำลังจะตาย ช่อง 7HD

เจน, โบว์, นุ่น สามสาวพริตติ้ตัวท้อปอันดับต้นๆ  เพื่อนรักตัวติดกันชนิดที่ว่าเจอเจนอยู่ที่ไหนก็ต้องเจอโบว์และนุ่นอยู่ด้วย  เวลารับงานก็รับเป็นแพ็คแบบไม่ยอมแยกกันเด็ดขาด   กินนอนอยู่อพาร์ตเมนต์ห้องเดียวกัน เวลามีเงินก็ใช้ชีวิตหรูหรา  ดาวน์รถ นิยมของแบรนด์เนม ใช้เงินอย่างกับน้ำ จนวันนึงเกิดวิกฤติโควิดขึ้น ทั้งสามสาวตกงานทันที เงินที่มีอยู่ติดตัวเหลือกันไม่กี่พัน ต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดเพื่อหาเงินจ่ายค่าห้อง เลี้ยงปากเลี้ยงท้อง พากันงัดวิธีทั้งถูกและผิด...เป้าหมายก็คือช่วยกันหาเงินให้ผ่านพ้นวิกฤติไปให้ได้ เจนตัดสินใจขายของออนไลน์ อีก 2 สาวคอยช่วย โดยมีแฮงค์หนุ่มหน้าตาดีที่คอยช่วยเหลือ และแนะนำการป้องกันตัวจากโควิด-19 ด้วยความเต็มใจ และคอยจีบนุ่นไปด้วย เหมือนว่าชีวิตจะกลับมาดีขึ้น แต่เจนกลับต้องใช้เงินก้อนเมื่อพ่อป่วยหนัก จังหวะเดียวกับแซมหนุ่มเพลย์บอยมาเสนองานให้เจน แต่แฮงค์ขัดว่าไม่อยากให้เจนรับ เพราะแฮงค์มีประวัติไม่ดีเรื่องผู้หญิง เจนสงสัยว่าทำไมแฮงค์ถึงรู้ แฮงค์แถเอาตัวรอดไปได้ แฮงค์ และเพื่อนๆอยากช่วยเจน แต่เจนไม่อยากสร้างความลำบากให้เพื่อนๆ

นุ่นเห็นแฮงค์กอดกับสาวใหญ่ นุ่นร้องไห้ผิดหวัง เจนกับโบว์มาเห็น ทั้ง3 กอดกันร้องไห้ และตัดสินใจไม่เชื่อใจแฮงค์อีกต่อไป และยังรับงานของแซมด้วย และเจน นุ่น โบว์ก็ตกอยู่ในอันตราย เพราะบางคนมีแผนร้าย  3 สาวเจอลวนลาม และยังเสี่ยงกับการติดโควิด-19 ด้วย ส่วนแฮงค์ก็มีความลับที่เขาไม่ได้บอกกับ 3 สาว แม้แต่นุ่นผู้หญิงที่เขาหลงรัก ใครจะช่วยให้ 3 สาว เจน โบว์ นุ่นพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปได้? ในวิกฤตนั้นมีความรัก! แต่จะสมหวังไหม? ต้องติดตาม “ซูเปอร์กำลังจะตาย” (Pretties Kitties) ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.30 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายนนี้ ทางช่อง 7HD กด 35

เรื่องย่อ ไวรัส วัยเลิฟ ชุด ซูเปอร์กำลังจะตาย EP.1 วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564

เจน(อัยยา-อารียา ศิลปนาวา) โบว์(จี-ณัฏฐ์พิชา พิศาลพงศ์ชนะ) นุ่น(เอมมี่-เอมมี่ คิม ซอเยอร์) สามสาวพริตตี้เบอร์ต้นของวงการ รวมตัวในนาม Pretties Kitties กำลังรุ่งและได้แรงเชียร์จากผู้ชมโดยเฉพาะหนุ่ม ๆ จนสามสาวปลื้ม ทำให้แหม่มอดีตพริทตี้ตัวแม่ที่ผันมาเป็นผู้จัดคิวให้พลอยล่ำซำไปด้วยจากค่านายหน้า แต่ความสำเร็จของสามสาวย่อมไม่เป็นที่พอใจของบางคนที่จับตามองด้วยความริษยา พอเสร็จจากงานอีเว้นท์แหม่ม และสามสาวก็ไปต่อกันที่คลับแห่งหนึ่งย่านทองหล่อไปสนุกกันสุดเหวี่ยง ที่นั้นแหม่มเอางานมาเสนอซึ่งสามสาวก็ย้ำกับแหม่มว่า ทั้งสามคนรับงานด้วยกันเท่านั้นไม่แยกเดี่ยว แหม่มจึงแนะนำสามสาวให้รู้จักกับแซม(ซันนี่-เสกรัก ชัยศรศรายุทธ) หนุ่มหล่อที่โด่งดังในแวดวงไฮโซ ทำให้สามสาวถึงกับคลั่งไคล้ แซมกำลังหาสาวสวยเข้าไปร่วมทีมริงเกิร์ลซึ่งจะเป็นคนถือป้ายบอกยกในรายการมวยระดับนานาชาติที่แซมเป็นนายทุนอยู่ เพียงแต่ว่าตำแหน่งว่างมีเพียงที่เดียว ทำให้สามสาวหวั่นไหว จึงเกิดการชิงดีชิงเด่นกัน แม้สามสาวจะคลั่งไคล้ในตัวแซมผู้รูปหล่อและรวยมาก ฝันไปต่าง ๆ นานา แต่ก็ต้องชั่งใจว่า ระหว่างความสุขเฉพาะตัว กับมิตรภาพควรจะเลือกแบบไหน ติดตามได้ใน “ ซูเปอร์กำลังจะตาย" (Pretties Kitties) EP.1 : Pretties วัยเลิฟ

รายชื่อนักแสดงนำ ไวรัส วัยเลิฟ ชุด ซูเปอร์กำลังจะตายช่อง 7HD

  • อารียา ศิลปนาวา รับบท เจน
  • ณัฏฐ์พิชา พิศาลพงศ์ชนะ (จี) รับบท โบว์ 
  • เอมมี่ คิม ซอเยอร์ (เอมมี่) รับบท นุ่น
  • ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล (วิคเตอร์) รับบท แฮงก์
  • เสกรัก ชัยศรศรายุทธ (ซันนี่) รับบท แซม