รีเซต

เรื่องย่อ แปลรักฉันด้วยใจเธอ 2 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ แปลรักฉันด้วยใจเธอ 2 (ตอนจบ)
EntertainmentReport
23 มิถุนายน 2564 ( 05:00 )
8.3K
1

เรื่องย่อ แปลรักฉันด้วยใจเธอ 2 ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. เริ่มตอนแรก วันที่ 27 พ.ค.นี้ นำแสดงโดย โดย บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล และ  พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร ผลงานกำกับของ มีน ทศพร เหรียญทอง และ บอส นฤเบศ กูโน โปรดิวเซอร์ เรื่องราวชีวิตรักของ เต๋ และ โอ้เอ๋ว จะลงเอยอย่างไรต้องติดตาม

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ แปลรักฉันด้วยใจเธอ 2

โดยเป็นเรื่องราว เมื่อ เต๋ (บิวกิ้น พุฒิพงศ์) และ โอ้เอ๋ว (พีพี กฤษฏ์) สอง "เพื่อนสนิท" ที่เพิ่งเลื่อนสถานะขึ้นมาเป็น "แฟน" ต้องเดินทางจากบ้านเกิดที่ภูเก็ต ขึ้นมาเรียนมหาวิทยาลัยที่กรุงเทพมหานคร เด็กต่างจังหวัดสองคนต้องเผชิญหน้ากับการปรับตัว เข้ากับความวุ่นวายของเมืองใหญ่ และโลกใบใหม่ที่ทั้งคู่ไม่มีทางรู้ว่าจะมีอะไรรออยู่ข้างหน้า แม้ว่าจะเรียนคณะนิเทศศาสตร์เหมือนกัน แต่เพราะอยู่กันคนละมหาวิทยาลัย ทำให้ทั้งคู่ต่างก็ได้พบกับเพื่อนใหม่ สังคมใหม่ และประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่ไม่เหมือนกัน และสิ่งเหล่านี้เองที่ค่อย ๆ หล่อหลอม เต๋ และโอ้เอ๋ว ให้เติบโตขึ้นไปกันคนละทาง 

เรื่องย่อ แปลรักฉันด้วยใจเธอ 2 EP.1 วันพฤหัสบดีที่ 27 พฤษภาคม 2564

เตรียมตัว เตรียมหัวใจกันให้พร้อม กับตอนแรก “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon)ผลงานของผู้กำกับ มีน ทศพร เหรียญทอง และ โปรดิวเซอร์ บอส นฤเบศ กูโน โดยเป็นเรื่องราว หลังจากเป็นแฟนกัน “เต๋” (บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) กับ “โอ้เอ๋ว” (พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร) ได้เดินทางจากภูเก็ตไปเรียนมหาวิทยาลัยต่างที่กันในกรุงเทพฯ ซึ่ง เต๋ พยายามจัดสรรเวลามานอนที่คอนโด โอ้เอ๋ว เพื่อจะได้มีเวลาอยู่ด้วยกัน แต่เมื่อกิจกรรมชมรมละครฝั่ง เต๋ เริ่มเข้มข้นขึ้น เวลาที่มีให้กันก็ลดน้อยลงไป โอ้เอ๋ว จะผ่านพ้นความเหงาในช่วงเวลาปรับตัวไปได้อย่างไร

เรื่องย่อ แปลรักฉันด้วยใจเธอ 2 EP.2 วันพฤหัสบดีที่ 3 มิถุนายน 2564

เรื่องราวกกำลังเข้มข้นสุด ๆ สำหรับ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon) ผลงานของผู้กำกับ มีน ทศพร เหรียญทอง และ โปรดิวเซอร์ บอส นฤเบศ กูโน โดยเป็นเรื่องราวต่อเนื่อง กับชีวิตในมหาวิทยาลัยปี 2 ของ “เต๋” (บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) ที่กำลังตื่นเต้นไปกับการได้เรียนรู้ศาสตร์การแสดง อีกทั้งยังได้สนิทกับรุ่นพี่ในภาควิชาอย่าง “ขิม” (ก้อย อรัชพร โภคินภากร) และ “ไจ๋” (โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) มากขึ้น ขณะที่ “โอ้เอ๋ว” (พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร) ซึ่งแยกจากกลุ่มเพื่อนไปเข้าภาควิชาการแสดงเพียงคนเดียว กลับเริ่มรู้สึกว่าตนเองอาจไม่เหมาะกับเส้นทางสายนี้ อยากรู้ว่า “เต๋-โอ้เอ๋ว จะผ่านช่วงเวลานี้ไปได้อย่างไร ต้องติดตามชม

เรื่องย่อ แปลรักฉันด้วยใจเธอ 2 EP.3 วันพฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน 2564

ปักหมุดกันให้ดีสำหรับ EP 3 โดยเป็นเรื่องราว หลังที่ได้รับโอกาสให้แสดงนำในละครเวทีธีสิสของ “ไจ๋” (โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์), “เต๋” (บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) ต้องกลับไปค้นความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อคนรัก ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายเลยเมื่อ เต๋ รู้สึกว่า “โอ้เอ๋ว” (พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร) ได้เปลี่ยนไปจนแทบจะกลายเป็นคนละคนกับที่เขาเคยรู้จัก ขณะที่ โอ้เอ๋ว ซึ่งเป็นนักศึกษาภาควิชาโฆษณาเต็มตัว ตัดสินใจเสนอตัวเป็นคนทำโปสเตอร์ให้ละครธีสิสของไจ๋ หวังจะสมานความสัมพันธ์ที่เริ่มห่างเหิน

เรื่องย่อ แปลรักฉันด้วยใจเธอ 2 EP.4 วันพฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

ถือเป็นอีกตอนที่เข้มข้น จนไม่อยากให้ทุกคนพลาด!! EP 4 เป็นเรื่องราวหลังจาก “โอ้เอ๋ว” (พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร) แอบเห็น “เต๋” (บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) จูบกับ “ไจ๋” (โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) ระหว่างการซ้อมละครเข้าโดยบังเอิญ โอ้เอ๋ว ก็เกิดคำถามมากมายในหัว ว่าสิ่งที่เห็นเป็นเพียงแค่การเวิร์คช็อปละครจริงหรือไม่ จึงได้พาตัวเองเข้าไปขอดูการซ้อมละคร เพื่อหาคำตอบว่าความสัมพันธ์ระหว่าง เต๋ กับ ไจ๋ มีอะไรมากเกินกว่าแค่นักแสดงกับผู้กำกับหรือไม่ 

เรื่องย่อ แปลรักฉันด้วยใจเธอ 2 EP.5 (ตอนจบ) วันพฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564

เร็วๆ นี้

ได้เวลามาลุ้นกันต่อ ในตอนสุดท้าย“แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon) กับบทสรุปความรักของ เต๋ (บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล)และโอ้เอ๋ว (พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร)กำกับโดย มีน-ทศพร เหรียญทอง โปรดิวซ์โดย บอส นฤเบศ กูโน

พีพี กฤษฏ์ กล่าวว่า “ก่อนอื่น ต้องขอขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนเลยนะครับ ที่ติดตามซีรีส์แปลรักฉันด้วยใจเธอ มาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่พาร์ตแรก จนถึงพาร์ตนี้ หลายคนผูกพันกับตัวละคร เต๋ และโอ้เอ๋วมาอย่างยาวนานได้เห็นความสัมพันธ์ ได้เห็นถึงมุมมองความรัก เมื่อตัวละครได้เจอกับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิต ก็อยากให้ทุกคน มาร่วมลุ้นไปพร้อม ๆ กันนะครับ ว่าบททดสอบครั้งนี้ทั้งคู่จะผ่านไปได้อย่างไร”

บิวกิ้น กล่าวเสริมว่า “อยากขอบคุณทุกคนเช่นกันครับ ที่สนับสนุนและเอาใจช่วยพวกเรามาโดยตลอดสำหรับซีรีส์แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายแล้วครับ ส่วนตัวรู้สึกสนุกและประทับใจมากที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงและทีมงานทุก ๆ คน สำหรับตอนจบของซีรีส์อยากให้แฟน ๆ มาติดตามกันนะครับ ว่าหลังจากที่ตัวละครได้เติบโตและเรียนรู้เรื่องราวต่าง ๆ มากมาย สุดท้ายแล้วบทสรุปความรักของเต๋และโอ้เอ๋วจะลงเอยอย่างไร ติดตามได้ใน แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 ดูสดเวลา 20:00 น. ในวันพฤหัสบดีที่24 มิถุนายนนี้บน LINE TVเท่านั้นขอบคุณมากครับ”

รายชื่อนักแสดงนำ แปลรักฉันด้วยใจเธอ 2

  • บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล
  • พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร
  • โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์
  • ก้อย อรัชพร โภคินภากร
  • ณ ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์
  • ต้า ธนินท์รัฐ วาศศรีวัฒน์
  • พี สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร
  • บอสสอก กมลพิพัฒน์ บุนนาค
  • นิว ชยภัค ตันประยูร