รีเซต

เรื่องย่อ ดาวคนละดวง ช่อง 3HD (ตอนจบ)

เรื่องย่อ ดาวคนละดวง ช่อง 3HD (ตอนจบ)
p
16 มีนาคม 2564 ( 09:10 )
6.1K

เรื่องย่อ ดาวคนละดวง ช่อง 3HD

ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น.

เริ่มจันทร์ที่ 25 มกราคมนี้ กดดูย้อนหลังทุกตอน >> ดาวคนละดวง ช่อง 3HD 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ ดาวคนละดวง ช่อง 3HD

3 ปีก่อนณ ค่ายกักตัวประกัน…ชายแดนแถบเอเชีย

...ธนัท (วรินทร ปัญหกาญจน์) ได้รับคำสั่งด่วนระหว่างถูกส่งมาฝึกร่วมกับทีมตำรวจที่ต่างประเทศ เขาต้องนำทีมปฏิบัติการพิเศษ!!...ชิงตัวนักธุรกิจใหญ่ที่ถูกจับเป็นตัวประกัน ระหว่างภารกิจเกิดการปะทะกันอย่างรุนแรง…ธนัทเอาตัวเป็นเหยื่อล่อเพื่อเปิดทางให้ทีมพาตัวประกันและชาวบ้านที่ถูกจับหนีไป…

ธนัทตกอยู่ในวงล้อมและถูกมือสังหารลอบยิงตกหน้าผา…หายสาบสูญไปกับสายน้ำ!!!

จ.ส.ต.วสันต์ (ฐากูร การทิพย์) ตำรวจจราจรหนุ่มเจ้าปัญหาที่จวนเจียนถูกให้ออกจากราชการมาหลายครั้ง หากไม่ได้บารมีของ พล.ต.ต.ฉลอง (สมมาตร ไพรหิรัญ) สหายรักของ ดาบแฉล้ม (พิเชษฐ์ เอี่ยมชาวนา) ผู้เป็นพ่อของวสันต์คอยช่วยเหลือไว้ ในวันนี้ที่มองสะท้อนเห็นความเป็นจริงแล้วว่าไร้วี่แววความก้าวหน้าในอาชีพ ห่างไกลกับความฝันในวัยเยาว์ที่หมายมั่นว่าจะเป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ที่เปี่ยมไปด้วยเป้าหมายแน่วแน่และอุดมการณ์

แฉล้ม คือ สาเหตุทำให้วสันต์ถูกย้ายมาจมปลักอยู่ในกองตำรวจจราจรเช่นเดียวกับพ่อ ด้วยความหลังฝังใจของแฉล้มที่ต้องสูญเสียภรรยาไประหว่างปฏิบัติหน้าที่ ทำให้แฉล้มไม่ต้องการให้วสันต์
อยู่ในสายงานเสี่ยงอันตราย จึงขอให้ฉลองช่วยย้ายวสันต์มาที่นี่ เพราะเชื่อว่านั่นคือวิธีที่จะปกป้องลูกได้ดีที่สุดของคนเป็นพ่อ แต่มันกลับเป็นการทำร้ายจิตใจของลูกอย่างรุนแรง วสันต์สูญเสียเป้าหมายของการเป็นตำรวจที่เคยมี กลับกลายเป็นคนใช้ชีวิตผ่านไปวันๆ ดาวที่วสันต์หมายมั่นจะได้มาประดับไว้บนบ่า นับวันยิ่งห่างไกลออกไปเรื่อยๆ จนยากที่จะเอื้อมถึง

วสันต์กำลังเริ่มคบหาดูใจกับ ดร.ชลันธร (สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง) นักจิตวิทยา ลูกสาวคนโตของรัฐมนตรีดนุยส (อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา) ซึ่งกำลังมีข่าวฉาวว่าเกี่ยวข้องกับขบวนการค้าอาวุธสงครามรายใหญ่ที่เพิ่งถูกหน่วยไอราวัณจับกุมได้ไม่นาน ซึ่งเคยเป็นคนรักเก่าของ ธนัท เพื่อนสนิทของวสันต์ ลูกชายคนเดียวของท่านนายพลฉลองที่หายสาบสูญไปในระหว่างปฏิบัติหน้าที่เมื่อ 3 ปีก่อน

วสันต์หลงรักและคอยดูแลชลันธรแทนธนัท จนในที่สุดชลันธรก็ใจอ่อนเห็นกับความจริงใจ และไม่อยากจมปลักอยู่กับอดีตการสูญเสียของตัวเอง ทั้งเรื่องธนัทและ ชลินดา น้องสาวที่จากไป ทำให้เธอตัดสินใจยอมรับรักจากวสันต์…แต่แล้ว!! ธนัทก็ปรากฏตัวขึ้น พร้อมกลับมาในฐานะหัวหน้าทีมปฏิบัติการพิเศษ “ไอราวัณ”

เหมือนชะตาเล่นตลก...“คนรักเก่า”…กลับมาในเวลาที่เธอกำลังเริ่มต้นกับ…“คนรักใหม่”…

ธนัทมีพร้อมทุกอย่าง หากตั้งเป้าหมายไว้เขาจะมุ่งมั่นทำจนสำเร็จในที่สุดเสมอ จนดูเหมือนทุกอย่างง่ายไปหมด ด้วยเส้นทางชีวิตที่แตกต่างกันราวฟ้ากับเหว ธนัทเป็นนักเรียนตำรวจจบมาเป็นนายร้อยทันที ส่วนวสันต์ต้องไปเป็นนักมวยและหาทางดิ้นรนอยู่หลายปีกว่าจะสอบเป็นนายสิบตำรวจได้ วสันต์เกือบจะสมปรารถนาเมื่อได้ย้ายมาสังกัดกองกำกับการต่อต้านการก่อการร้ายและถูกฝึกร่วมกับธนัท แต่หลังฝึกสำเร็จ…วสันต์กลับโดนคำสั่งฟ้าผ่าย้ายมาจมอยู่กองกำกับการตำรวจจราจร

ถึงจะรุ่งโรจน์ในเส้นทางที่ตั้งใจ แต่ธนัทกลับรู้สึกไม่แน่ใจในตัวเองว่าเป้าหมาย คือ เป็นตำรวจที่ดีตามรอยพ่อ หรือ กวาดล้าง “ลิ้นมังกร” เครือข่ายอาชญากรร้าย ล้างแค้นที่ทำให้แม่ของตนต้องตาย!!

ชลันธรเป็นที่ต้องตาต้องใจ เจ้าสัวสุนัย(ฐกฤต ตวันพงศ์)นักธุรกิจใหญ่ที่เบื้องหลัง คือ อาชญากรในคราบนักบุญ มีรายชื่ออยู่ในบัญชีดำอันดับต้นๆของหน่วยไอราวัณ มีส่วนพัวพันคดีอาชญากรรม การค้าอาวุธสงครามและยาเสพติดมากมาย แต่ไม่มีใครกล้าเผชิญหน้าโดยตรง เพราะเกรงกลัวบารมีของสุนัยผู้นำองค์กรมาเฟียระดับชาติ “ลิ้นมังกร” นักธุรกิจที่มีอิทธิพลมหาศาล!!

วสันต์เอาตัวเข้าไปเสี่ยงช่วยธนัทและไอราวัณสืบเรื่องขบวนการค้ายาเสพติดของลิ้นมังกรหลายครั้งจนเกือบได้รับอันตราย วสันต์ทะเลาะกับดาบแฉล้มอย่างรุนแรง จนอาการโรคหัวใจของแฉล้มกำเริบดนุยสถูกสุนัยสั่งให้เซ็นเอกสารปล่อยสินค้าผิดกฎหมาย แต่เขาไม่อยากเป็นเครื่องมือของคนชั่วอีก จึงแอบขัดขืน สุนัยจัดการส่งลูกน้องไปลอบยิงขู่ไม่ให้ดนุยสแข็งข้อ ทำให้ความทรงจำอันเจ็บปวดเมื่อครั้งชลินดาตายกลับมาหลอนดนุยสกับชลันธรอีกครั้ง!

ขณะที่ธนัทนำทีมไอราวัณขัดขวางการค้ายาของลิ้นมังกรไว้ได้ สร้างการยอมรับให้กับ ศุภิกา หรือ หมวดอีกา (ลักษณ์นารา เปี้ยทา) และทีมไอราวัณ ไม่ว่าจะเป็นมะยม(สุรินทร คารวุตม์) และ อินทรี(ณัฐรินภรณ์ พรหมมินทร์) ที่เก่งด้านคอมพิวเตอร์ ศุภิกาเป็นเหมือนมือขวาของธนัท ผ่านปฏิบัติการมาด้วยกันหลายครั้ง เป็นหญิงที่บู๊เก่งของหน่วยไอราวัณที่ผู้ชายทั้งหน่วย (แม้แต่ธนัท) ต่างเกรง (กลัว) ใจ และพากันคิดว่าหมวดอีกาคงไม่มีวันแลผู้ชายคนไหน เพราะรู้กันดีว่าเธอเคยจัดการผู้ชายที่มาวอแวเข้าขั้นปางตาย!!

หากแต่…ผู้หญิงก็เป็นผู้หญิงอยู่วันยันค่ำ ยังมีผู้ชายคนหนึ่งที่เขย่าหัวใจศิลาของศุภิกาให้หวั่นไหว ซึ่งไม่ใช่ใครอื่นนอกจากธนัท ผู้ชายที่เธอเคยตั้งแง่ สบประมาทและไม่เคยคิดว่าจะร่วมงานกันได้นั่นเองระหว่างตามล่าพวกลิ้นมังกรที่หนีรอดไป ธนัทช่วยดนุยสกับชลันธรที่กำลังจะถูกไล่ยิงไว้ได้อย่างหวุดหวิด ชลันธรกับดนุยสช็อคที่รู้ว่าธนัทยังไม่ตาย! ชลันธรตัดพ้อที่ธนัทรอดตายแต่ปกปิดไว้ ธนัทโกรธที่เธอไม่รอเขา กลับไปคบกับวสันต์เหมือนถูกคนรักและเพื่อนรักแทงข้างหลัง ทั้งคู่ลงเอยด้วยความไม่เข้าใจทั้งที่ยังรักกัน

สุนัยเดินหน้าจีบชลันธรโดยพยายามทำคะแนนเข้าทางฉวี ชลันธรตัดสินใจบอกทุกคนว่ากำลังคบกับวสันต์ ฉวีรับไม่ได้ดูถูกวสันต์จนออกนอกหน้า สุนัยเข้าใจหัวอกวสันต์ดีเพราะเคยโดนดูถูกมาก่อน ทำทีเข้าข้างหวังซื้อใจเพื่อดึงตัวไว้ใช้งานในวันหน้า

ธนัทสงสัยในตัวดนุยส สั่ง อินทรีสืบจนได้ข้อมูลว่าโครงการที่ดนุยสอนุมัติไม่ชอบมาพากล ดนุยสอาจมีเอี่ยวกับลิ้นมังกร วิรุจน์ (กัญจน์ ภักดีวิจิตร) หัวหน้าหน่วยไอราวัณ คิดแผนสั่งให้ธนัทหาทางใกล้ชิดชลันธรเพื่อสืบเรื่องดนุยส ถึงแม้ว่าจะเคยรักกัน แต่ธนัทก็อดสงสัยไม่ได้ว่าชลันธรอาจมีส่วนรู้เห็นกับสิ่งที่ดนุยสทำ เพราะสุนัยคือผู้ให้การสนับสนุนทางอาชีพของดนุยส เพื่องานธนัทจำต้องเคลียร์ใจกับชลันธร ความรู้สึกที่ทั้งคู่มีต่อกันเป็นเหมือนถ่านไฟเก่าที่ยังคงคุกรุ่น พร้อมจะหวนกลับมาอีกครั้ง โดยไม่รู้ว่า…ทำร้ายจิตใจของวสันต์ที่มีชลันธรเป็นดาวประจำใจมาโดยตลอด และยังทำร้ายศุภิกาที่แอบเก็บซ่อนความรู้สึกที่มีต่อธนัทไว้ในใจ

วสันต์เบื่อหน่ายชีวิตตำรวจจราจรเต็มที ยิ่งฉวี(สุปราณี เจริญผล)แม่ของชลันธรดูถูกเปรียบเทียบว่าด้อยกว่าธนัท วสันต์ยิ่งน้อยเนื้อต่ำใจ อยากก้าวหน้าในอาชีพ แม้จะได้ชื่อว่าเป็นจราจรมือปราบแต่ความระห่ำตงฉินทำให้มีปัญหากับตำรวจในหน่วยที่แอบทุจริตรับสินบนจนถูกลงโทษบ่อยๆ วสันต์พยายามทำเรื่องขอย้ายไปหน่วยไอราวัณเมื่อแฉล้มรู้เข้าถึงกับโรคหัวใจกำเริบแต่เก็บเงียบไม่ยอมบอกลูก รีบหาทางสกัดโดยขอความช่วยเหลือจากฉลองเพราะไม่อยากให้ลูกต้องเสี่ยงเหมือนแม่ที่สละชีวิตระหว่างภารกิจกู้ระเบิด ฉลองเข้าใจความรู้สึกของคนเป็นพ่อด้วยกันจึงยอมตกลง

ธนัทยังคงรักและเป็นห่วงวสันต์ เขารู้ดีว่าวสันต์มีฝีมือจึงคิดดึงตัวมาเป็นกำลังสำคัญของไอราวัณที่กำลังล่าตัว พงศ์ ลูกน้องลิ้นมังกรที่หนีรอดไปได้ สุนัยสั่ง “มือสังหาร” ฆ่าปิดปากพงศ์เพื่อไม่ให้ตำรวจสาวถึงตัว ศุภิกามาช่วยไว้ทันแต่พงศ์อาการโคม่าไม่สามารถให้การได้และสืบรู้ว่าดนุยสคือผู้ที่แอบให้ความช่วยเหลือ ธนัทและทุกคนยิ่งมั่นใจว่าดนุยสมีส่วนเกี่ยวข้อง…หรืออาจเป็น “นายใหญ่”ของลิ้นมังกร

ธนัทกับทีมปฏิบัติภารกิจล้มเหลวหลายครั้ง จนธนัทเริ่มสงสัยว่าในไอราวัณอาจมีหนอนบ่อนไส้ ธนัทสั่งอินทรีแฮ็กข้อมูลจนเจอเบาะแสบางอย่างที่เกือบสาวถึงตัวหนอน แต่วิรุจน์แอบฆ่าปิดปากอำพรางหลักฐานอย่างแนบเนียนเสียก่อน ธนัทไม่ไว้ใจใครอีกนอกจากวสันต์ จึงตัดสินใจขอตัววสันต์มาช่วยงานเป็นกรณีพิเศษ

สุนัยให้หงส์(ฉัตรฑริกา สิทธิพรม)เลขาคนสนิท และแอนดี้(ชูพงษ์ ช่างปรุง) ร่วมกันสืบข้อมูลของชลันธรและขอนัดเพื่อปรึกษาการบำบัดจิต ชลันธรได้พบกับหงส์ก็ถึงกับอึ้งเพราะหน้าตาและนิสัยคล้ายกับชลินดาน้องสาวที่จากไป เช่นเดียวกับหงส์ที่รับรู้ถึงความอ่อนโยน ทั้งคู่ต่างรู้สึกถูกชะตากันและกัน ชลันธรรู้ทันจุดประสงค์ของสุนัย แต่หลังได้พูดคุยก่อนบำบัดก็เริ่มสนใจและสัมผัสได้ว่าสุนัยมีปมบางอย่างเก็บซ่อนไว้ สุนัยคิดว่าชลันธรยอมเปิดใจจึงยอมให้จัดคอร์สบำบัดส่วนตัว

ศุภิกาและทีมไอราวัณเขม่นวสันต์เพราะคิดว่าธนัทใช้เส้นสายดึงตัวมา วสันต์สยบคำครหาด้วยการสร้างผลงานเข้าขากับธนัททลายรังเอเย่นยาเสพติดของลิ้นมังกรที่ซุกซ่อนในโรงงานของสุนัย วสันต์เย้ยกลับว่าทีมไอราวัณไม่แกร่งอย่างที่คิด ธนัทท้าคืนให้วสันต์เข้ามาเป็นไอราวัณเต็มตัวให้ได้จะมอบหน้าที่นำทีมกลับไปฝึกพิเศษกับ ผู้พันกระทิง (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) ใหม่อีกครั้ง

สถานการณ์ค่ายมวยของศุภิกากำลังย่ำแย่ จึงมุ่งมั่นตามหาตัวนักมวยฝีมือดีที่เคยล้มนักมวยในค่ายที่งานวัด ศุภิกาแทบช็อคเมื่อรู้ว่าวสันต์คือคนที่เธอตามหา! และจำต้องตามตื๊ออ้อนวอน วสันต์เล่นตัวไม่ยอมง่ายๆ ศุภิกาเจ็บใจแต่ยอมลดทิฐิใช้ทุกวิธีที่มะยม อินทรีและเพื่อนๆทีมไอราวัณแนะนำวสันต์ใจอ่อนยอมตกลงเป็นนักมวยค่ายศุภิกา อ้างว่าเพราะเห็นแก่มนุษยธรรม แต่ที่จริงเพราะเห็นแก่เงินค่าจ้าง แถมยังคอยแกล้งรำเลิกบุญคุณ ขู่จะเลิกชกมวย เอาคืนทุกครั้งที่ศุภิกาโชว์ฝีมือเหนือกว่า

ธนัทได้พบกับหงส์ เมื่อรู้ว่าเธอเป็นเลขาส่วนตัวของสุนัยก็ยิ่งสนใจ ทั้งคู่ต่างประทับใจกัน ธนัทไม่อยากทำให้วสันต์ลำบากใจจึงยอมถอยห่างจากชลันธร และลองเปิดใจสานสัมพันธ์กับหงส์ ชลันธรถึงกับใจวูบพยายามตัดใจจากธนัทและทำใจให้รักวสันต์ แต่วสันต์มัวทุ่มเทกับงานจนไม่มีเวลาให้ ชลันธรรู้สึกว่าทั้งคู่ห่างไกลคำว่าคนรักออกไปทุกที

แอนดี้สังเกตเห็นความใกล้ชิดของหงส์ซึ่งเป็นเหมือนน้องสาวกับธนัท จึงขัดขวางเพราะกลัวสุนัยจะรู้เข้า หงส์จะต้องเดือดร้อน ธนัทเข้าใจผิดคิดว่าแอนดี้มีใจให้หงส์ พยายามสืบจากหงส์ว่าแอนดี้กับสุนัยเกี่ยวพันกับลิ้นมังกรหรือไม่ สุนัยรีบออกตัวยืนยันว่าธุรกิจของตัวเองไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องผิดกฎหมายยินดีให้ความร่วมมือกับตำรวจ แต่เบื้องหลังกลับสั่งแอนดี้เก็บกวาดลูกน้องที่ทำพลาดอย่างเหี้ยมโหด สุนัยเจ็บใจที่ธนัทล้ำเส้นสร้างความเสียหายมหาศาลจึงสั่งมือสังหารไปจัดการ

ธนัทถูกมือสังหารลอบยิงขณะกำลังปรึกษากับชลันธร ทำให้ชลันธรถูกลูกหลงบาดเจ็บ ธนัทคอยดูแลชลันธรไม่ห่าง ฉวียิ่งถูกใจอยากให้ทั้งคู่กลับมารักกันอีกครั้ง ธนัทบังเอิญได้ยินการเจรจาระหว่างดนุยสกับสุนัย ยิ่งมั่นใจว่าดนุยสมีส่วนเกี่ยวข้องกับลิ้นมังกร เหมือนธนัทกับชลันธรกำลังเล่นกับหัวใจตัวเอง ยิ่งทั้งคู่ใกล้ชิดกันก็ยิ่งหลงรักกันมากขึ้น วสันต์หึงจนเกือบมีเรื่อง ธนัทเลี่ยงอ้างแผนสืบเรื่องดนุยสบังหน้า วสันต์อาสาร่วมเล่นงานลิ้นมังกรด้วย

ธนัทสั่งไอราวัณสืบเรื่องธุรกิจนำเข้าของสุนัยทำให้วสันต์กับศุภิกาที่เป็นคู่กัดได้ใกล้ชิดกัน มะยม อินทรีกับพวกพากันยุให้เป็นแฟนกัน แต่ทั้งคู่ยืนยันว่าชาตินี้ไม่มีวันลงเอยกันได้

ในที่สุดไอราวัณก็สืบรู้ว่ามีสินค้าซุกซ่อนยาเสพติดขนมาทางเรือและถูกเก็บไว้ที่คลังสินค้าของสุนัย ธนัทสั่งทีมบุกแต่กลับพบโกดังเปล่า!? ธนัทถูกลิ้นมังกรซ้อนแผนหลอกให้ไปผิดที่ มิหนำซ้ำยังมีคำสั่งฟ้าผ่าจากผู้มีอำนาจให้ยุติภารกิจ ย้ายคดีลิ้นมังกรทั้งหมดให้หน่วยอื่นติดตาม ธนัท วสันต์และทีมไอราวัณมั่นใจว่ามีเส้นสายใหญ่คอยหนุนหลังช่วยพวกลิ้นมังกร

ทุกคนถอดใจแต่ธนัทยืนยันเดินหน้าต่อโดยไม่เกรงกลัวอิทธิพลใดๆ วสันต์ขอยุติความขัดแย้งเรื่องหัวใจระหว่างกันไว้ชั่วคราวขอร่วมมือด้วย ศุภิกากับทีมชื่นชมและยอมรับธนัทเต็มที่ ขอร่วมภารกิจกำจัดลิ้นมังกรให้สิ้นซาก! ธนัทและทุกคนช่วยกันสืบแบบลับๆจนพบเส้นทางลำเลียงสินค้าของลิ้นมังกรกำลังกระจายส่งให้เอเย่นทั่วประเทศ แต่ลิ้นมังกรไหวตัวทันชิงทำลายหลักฐานทั้งหมด

สุนัยโกรธจัดสั่งวิรุจน์จัดการพวกธนัทให้พ้นทาง วิรุจน์สั่งพักราชการธนัททันที 1 เดือนที่ดำเนินการโดยพละการ! และภาคทัณฑ์ศุภิกากับทุกคน พร้อมส่งวสันต์กลับไปโบกจราจรที่ 4 แยกตามเดิม

ธนัทเริ่มท้อแต่มีชลันธรคอยให้กำลังใจชวนเขาไปทำกิจกรรมที่เคยทำด้วยกัน ทำให้ความรู้สึกของทั้งคู่ยิ่งลึกซึ้งขึ้นกว่าเดิม แม้จะรู้สึกผิดต่อวสันต์ แต่ธนัทไม่อาจห้ามหัวใจตัวเองได้ คิดจะขอคบกับชลันธรอีกครั้ง แต่กลับเจอภาพบาดตา…เมื่อเห็นวสันต์มอบแหวนแทนใจให้ชลันธรธนัทจำต้องหักใจเพราะรู้ดีว่าตอนนี้ชลันธรคือคนรักของวสันต์…ไม่ใช่เขา!

หลังธนัทถูกพักงาน วิรุจน์ยังคงสวมหน้ากากเป็นหัวหน้าหน่วยที่ทุกคนรักใคร่ ทั้งที่กำลังคิดจัดการทุกคนอย่างเงียบๆ มะยมบังเอิญไปเห็นวิรุจน์กำลังแอบส่งข้อมูลให้ลิ้นมังกร แต่วิรุจน์กลบเกลื่อนเอาตัวรอดไปได้ จู่ๆมะยมก็ได้รับคำสั่งให้ปฏิบัติภารกิจลับ และได้ข้อมูลสำคัญมา แต่ถูกสังหารก่อนจะส่งข้อมูลได้สำเร็จ มะยมตายในระหว่างปฏิบัติหน้าที่ ธนัทกับทุกคนเสียใจมากและสังหรณ์ใจว่ามีบางอย่างไม่ชอบมาพากล อินทรีตรวจพบว่าไม่มีข้อมูลอาชญากรข้ามชาติและเอกสารคำสั่งให้มะยมไปทำภารกิจลับถูกปลอมลายเซ็นผู้บังคับบัญชา ธนัทสั่งอินทรีกู้ข้อมูลที่มะยมพยายามส่งมาให้สำเร็จ ศุภิกาแค้นใจอาสาช่วยธนัทสืบหาความจริงอย่างลับๆ ในที่สุดอินทรีก็กู้ข้อมูลของมะยมได้สำเร็จ ธนัทได้ภาพหลักฐานทำให้รู้ความจริงว่าวิรุจน์คือหนอนบ่อนไส้ และยังพบว่ามะยมทิ้งแมสเซจไว้ก่อนตาย เมื่อถอดโค้ดจึงรู้ว่าเป็นสถานที่และเวลานัดพบของวิรุจน์ วิรุจน์รับเงินจากลิ้นมังกรแลกเปลี่ยนกับการเลื่อนขั้นแบบก้าวกระโดด!

 

ธนัท ศุภิกาและอินทรีโกรธแต่จำต้องนิ่งไว้ไม่ให้วิรุจน์รู้ตัว ธนัทคิดแผนปั่นประสาทให้วิรุจน์คายความจริงสารภาพว่าใครคือหัวหน้าใหญ่ของลิ้นมังกร ธนัทซ้อนแผนนัดวิรุจน์ออกมาพบ ขณะที่ศุภิกาตลบหลังนำกำลังตรวจค้นบ้านและห้องทำงานของวิรุจน์ พบเอกสารปลอมจำนวนมากเป็นหลักฐานชี้ชัดว่าวิรุจน์สมคบกับลิ้นมังกรมาตลอด ธนัทกดดันให้วิรุจน์สารภาพความจริงและบอกชื่อนายใหญ่ของลิ้นมังกรก่อนที่วิรุจน์จะเปิดปากสารภาพ รถตำรวจพร้อมคำสั่งจากเบื้องบนชิงมาคุมตัววิรุจน์ไปเสียก่อน ธนัทเอะใจรีบตามวสันต์ให้ตามล่าตัววิรุจน์อีกทาง วสันต์เจอรถตำรวจปลอมจอดทิ้งไว้ ส่วนวิรุจน์หายตัวไปแบบไร้ร่องรอย ธนัทกับวสันต์เจ็บใจคิดว่าพวกลิ้นมังกรช่วยวิรุจน์หนีออกนอกประเทศแต่ผิดคาด…สุนัยกลับส่งมือสังหารมากำจัดวิรุจน์ด้วยการจุดระเบิดรถ โทษฐานที่ทำงานพลาด!

หน่วยไอราวัณได้รับคำสั่งให้จัดการตัดรากถอนโคนลิ้นมังกร ธนัทได้โอกาสทำเรื่องขอย้ายวสันต์มาอยู่หน่วยไอราวัณอย่างเต็มตัว แฉล้มจึงต้องทำใจยอมรับการตัดสินใจเข้าร่วมปฏิบัติภารกิจสำคัญนี้เพื่อความสุขของลูก ในขณะที่ฉลองเองก็เป็นห่วงธนัทไม่แพ้กัน ธนัทเรียกสองคู่หู จ่าเทิดศักดิ์(ภาสกร เครือโสภณ) และ จ่าชิดชัย(วิศรุต หิรัญบุศย์) มาร่วมเสริมทัพไอราวัณให้แข็งแกร่ง

ระหว่างนั้นโซอี้(รชยา ทัพพ์คุณานนต์) สาวน้อยบ้านป่า ซึ่งเคยช่วยชีวิตดูแลธนัทตอนที่บาดเจ็บสาหัสในป่า ได้เดินทางมาหาธนัทที่หน่วยไอราวัณ ความสนิทสนมของทั้งคู่ ทำให้ชลันธรแอบหึงหวง แต่จริงๆแล้วโซอี้แอบเชียร์ให้ธนัทกับชลันธรกลับมาคืนดีกัน เพราะรู้ว่าในใจของธนัทมีแต่ชลันธรเพียงคนเดียว

วสันต์คอยสังเกตความสัมพันธ์ของธนัทกับชลันธรมาตลอด เขารู้ดีว่าทั้งคู่ไม่เคยหยุดรักกัน จึงเลือกเป็นฝ่ายถอยห่างออกมา โดยมีศุภิกาที่เป็นทั้งเพื่อนคู่หูในการปฏิบัติภารกิจ เป็นเพื่อนคู่คิดคอยให้กำลังใจและกำลังจะกลายเป็นเพื่อนรู้ใจของกันและกันโดยไม่รู้ตัว

ความรักของสองคู่ ธนัท และ ชลันธร กับ วสันต์ และ ศุภิกา จะลงเอยอย่างไร รวมทั้งปฏิบัติการกวาดล้างคนชั่วอย่างลิ้นมังกรจะสำเร็จหรือไม่ ติดตามความสนุกและความมันส์แบบครบรสได้ในละคร “ดาวคนละดวง”

เรื่องย่อ ดาวคนละดวง ตอนที่ 1 วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

3 ปีก่อน... ร.ต.อ.ธนัท (วรินทร ปัญหกาญจน์) ได้รับคำสั่งด่วนระหว่างถูกส่งมาฝึกร่วมกับทีมตำรวจที่ต่างประเทศให้นำทีมปฏิบัติการพิเศษช่วยตัวประกัน ธนัทตกอยู่ท่ามกลางวงล้อม และถูกมือสังหารลอบยิงตกหน้าผาหายสาบสูญไปกับสายน้ำ สร้างความเสียใจให้ ดร.ชลันธร (สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง) ลูกสาวของ รัฐมนตรีดนุยส (อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา) จนไม่เป็นอันทำอะไร แต่มี จ.ส.ต.วสันต์ (ฐากูร การทิพย์) ตำรวจจราจรหนุ่มที่หลงรักและคอยดูแล ชลันธร ไม่ได้รักวสันต์ แต่ด้วยความจริงใจของวสันต์ ทำให้ชลันธรตัดสินใจยอมรับรัก แต่แล้วธนัทก็ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง พร้อมกลับมาในฐานะหัวหน้าทีมปฏิบัติการพิเศษ “ไอราวัณ” ที่มีเป้าหมายสำคัญคือกวาดล้าง “ลิ้นมังกร” เครือข่ายอาชญากรร้ายให้สิ้นซาก!!

ธนัทนำทีมไอราวัณขัดขวางการค้ายาของลิ้นมังกรไว้ได้ สร้างการยอมรับให้กับ ศุภิกา หรือ หมวดอีกา (ลักษณ์นารา เปี้ยทา) และทีมไอราวัณ ไม่ว่าจะเป็นมะยม(สุรินทร คารวุตม์) และ อินทรี(ณัฐรินภรณ์ พรหมมินทร์) ที่เก่งด้านคอมพิวเตอร์ การเผชิญหน้ากันของธนัท ชลันธร และ วสันต์ กลายเป็นรักสามเส้าที่ไม่รู้จะไปต่ออย่างไร สุนัย(เพ็ชร ฐกฤต ตวันพงศ์) นักธุรกิจหนุ่มผู้มีชื่อเสียง ก็มาชอบชลันธร สามหนุ่มหลงรักผู้หญิงคนเดียวกัน

เรื่องย่อ ดาวคนละดวง ตอนที่ 2 วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564

หมวดศุภิกา(มิว ลักษณ์นารา) และ จ่ามะยม(วุตม์ สุรินทร)พร้อมทีมไอราวัณบุกจับพวกลิ้นมังกร ผู้กองธนัท(เกรท วรินทร) ไปช่วยด้วย แต่หมวดศุภิกาไม่ฟังคำสั่ง ทำให้งานผิดพลาด ขณะที่จ่าวสันต์(ป๊อป ฐากูร) ก็เข้ามาช่วยจับคนร้าย จนงานวุ่นวายไปอีก ธนัทออกคำสั่งให้ศุภิกาและพวกไปฝึกการชิงตัวประกันใหม่ แต่ก็เกิดการผิดพลาดจนภาระกิจล้มเหลว โดนอบรมกันยกใหญ่

สุนัย(เพ็ชร ฐกฤต) ไปงานที่โรงพยาบาล เจอกับดร.ชลันธร(บูม สุภาพร)ก็รู้สึกพอใจ แม้ว่าจะมีหงส์(แคร์ ฉัตรฑริกา) ซึ่งหน้าฉากเป็นเลขาผู้ช่วย แต่หลังฉากเป็นเมียเก็บของสุนัย ด้านธนัท ก็ยังตัดใจจากชลันธรไม่ได้ แม้จะรู้ว่าชลันธรตัดสินใจเป็นแฟนกับวสันต์แล้ว คอยมาแอบดูชลันธรทำงาน และเฝ้าคิดถึงอดีตรักหวานๆของเขาและเธอ

ดนุยส(ต้น อธิวัฒน์) กับ ชลันธร โดนรถคนร้ายตามไล่ล่า ธนัทอยู่ในเหตุการณ์พอดี ตามไปช่วยทันเวลา ทำให้ชลันธรเพิ่งรู้ว่าธนัทยังไม่ตาย ธนัทตัดพ้อต่อว่าที่ชลันธรไม่ยอมรอเขา ตัดสินใจเป็นแฟนกับวสันต์ ชลันธรอึดอัดใจ ไม่รู้จะทำอย่างไร เพราะใจยังรักธนัทมาตลอด

เรื่องย่อ ดาวคนละดวง ตอนที่ 3 วันจันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564

หมวดศุภิกา (มิว ลักษณ์นารา) กับ จ่ามะยม (วุตม์ สุรินทร) ตามหานักมวยคนเก่งว่าใครคือ ลูกแฉล้ม ศิษย์ชลันธร หวังชวนมาเข้าค่ายมวยศ.ศุภิกา ในที่สุดก็รู้ว่าเป็นนักมวยคนดังคือ จ่าวสันต์ (ป๊อป ฐากูร) คู่ปรับตัวแสบนั่นเอง ด้าน ธนัท (เกรท วรินทร) ที่พยายามตัดใจจาก ชลันธร (บูม สุภาพร) ตกลงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ก็เปิดใจที่จะเริ่มต้นใหม่กับใครสักคนเช่นกัน แม้ว่าลึกๆ ก็ยังตัดใจจากชลันธรไม่ได้

ธนัทเรียกประชุมหน่วย “ไอราวัณ” เพื่อแกะรอยล่ามือสังหาร “กระสุนดาวแดง” เริ่มภารกิจกระตุกหนวดมังกร โดยเริ่มสืบจากแก๊งค้ายาเพื่อสาวไปหาตัวการใหญ่ของ แก๊งลิ้นมังกร!

เรื่องย่อ ดาวคนละดวง ตอนที่ 4 วันอังคารที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564

แม้ วสันต์(ป๊อป ฐากูร) จะมีฝีมือและทำผลงานได้ดีแต่ ธนัท (เกรท วรินทร) ก็ยังคงเป็นห่วงความใจร้อนบ้าระห่ำของเพื่อน พยายามพูดเตือนสติวสันต์ด้วยความเป็นห่วง ธนัทได้เจอกับ หงส์ (แคร์ ฉัตรฑริกา) เลขาของ สุนัย(เพ็ชร ฐกฤต) อีกครั้งที่สวนสาธารณะโดยบังเอิญ ความสบายที่ได้พบเจอกันทำให้ทั้งสองคนเปิดโอกาสทำความรู้จักกันมากขึ้น ทีมไอราวัณเริ่มสืบเข้าใกล้ตัวการใหญ่ได้มากขึ้นจนพบกว่าหลักฐานต้องสงสัยอยู่ที่บ้านของ ท่านดนุยส (ต้น อธิวัฒน์) พ่อของชลันธร ธนัทสงสัยว่าดนุยสจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับแก๊งลิ้นมังกร

เรื่องย่อ ดาวคนละดวง ตอนที่ 5 วันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564

เจ้าสัวสุนัย(เพ็ชร ฐกฤต) รับอาสาเป็นผู้จัดงานเลี้ยงรับรองนักธุรกิจนานาชาติ โดยจัดงานขึ้นที่รีสอร์ทของเขาที่ต่างจังหวัด ท่านดนุยส(ต้น อธิวัฒน์) กับ คุณหญิงฉวี(ไก่ สุปราณี) บังคับให้ ชลันธร(บูม สุภาพร) ไปด้วย เพื่อเปิดโอกาสให้รู้จักเจ้าสัวสุนัยมากขึ้น ผู้กองธนัท(เกรท วรินทร) ได้ไปด้วย เพราะท่านดนุยส ขอให้ทางไอราวัณมาช่วยคุ้มครองความปลอดภัยของท่านและครอบครัว ธนัทถือโอกาสสืบเรื่องของเจ้าสัวสุนัย และท่านดนุยส ที่รีสอร์ทเจ้าสัวสุนัย ให้หงส์(แคร์ ฉัตรฑริกา)มาคอยต้อนรับคณะของท่านดนุยส ส่วนจ่าวสันต์(ป๊อป ฐากูร) ได้รับคำสั่งพิเศษให้ไปเป็นกำลังเสริมช่วยงานหน่วยไอราวัณ ร่วมกับหมวดศุภิกา(มิว ลักษณ์นารา) และจ่ามะยม(วุตม์) ทำให้หน่วยไอราวัณแข็งแกร่งขึ้น

เรื่องย่อ ดาวคนละดวง ตอนที่ 6 วันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564

ธนัท(เกรท วรินทร) กับ วสันต์(ป๊อป ฐากูร) รู้สึกหนักใจถ้าหากท่านดนุยส(ต้น อธิวัฒน์)จะมีส่วนเกี่ยวข้องกับพวกแก๊งค์ลิ้นมังกร ทำให้ห่วงความรู้สึกของ ชลันธร(บูม สุภาพร)

ค่ายมวย ศ.ศุภิกา มีปัญหาด้านการเงิน ทำให้หมวดศุภิกา(มิว ลักษณ์นารา) ไปขอร้องให้วสันต์ เข้าเป็นนักมวยในค่าย เพื่อเสริมความแข็งแกร่ง แต่ก็ไม่สำเร็จ ธนัทนัดเจอกับชลันธร แต่กลับมีมือปืนมาลอบยิง ทำให้ชลันธรได้รับบาดเจ็บ แต่ไม่เป็นอะไรมาก แต่ทำให้ท่านดนุยสโมโหมาก บอกให้ธนัทเปลี่ยนคนคุ้มกัน เพื่อความปลอดภัยของลูกสาว ธนัทกับทีมไอราวัณตามสืบเรื่อง "หนอนบ่อนไส้" อย่างสุดความสามารถจนเข้าใกล้ตัวได้มากขึ้น

เรื่องย่อ ดาวคนละดวง ตอนที่ 7 วันจันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564

ผู้กองธนัท พยายามหาหนอนบ่อนไส้ในหน่วยไอราวัณแต่ก็ยังไม่พบ ซ้ำ สารวัตรวิรุจน์ ยังส่งจดหมายพักงานเขาโดยไม่มีกำหนดตามคำสั่งของผู้ใหญ่ ด้าน ชลันธร เป็นตัวแทนของพ่อไปงานการกุศลเพื่อสร้างอาคารเรียนให้นักเรียนยากจน ซึ่งมี ท่านดนุยส เจ้าสัวเฮง และ เจ้าสัวสุนัย เป็นประธานร่วมจัดงาน ธนัทจึงตามไปโดยมี จ่าวสันต์ จ่าชิดชัย และ จ่าเทิดศักดิ์ ร่วมด้วย แต่แล้วก็เกิดเหตุไม่คาดฝันเมื่อชลันธรถูกแก๊งค้ายาจับตัวไปเพราะเธอพบเห็นการขนยาเสพติด!

เรื่องย่อ ดาวคนละดวง ตอนที่ 8 วันอังคารที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564

เกิดเหตุการณ์เศร้าสะเทือนใจในหน่วยไอราวัณ เมื่อจ่ามะยม(วุตม์ สุรินทร)ถูกคนร้ายยิงตายอย่างมีเงื่อนงำ ธนัทไปหาหลักฐานในที่เกิดเหตุ ได้เจอหลักฐานสำคัญ ทำให้รู้ว่าใครเป็นหนอนบ่อนไส้ในหน่วยไอราวัณ

ธนัทได้รับมอบหมายให้เป็นหัวหน้าหน่วยไอราวัณ เลื่อนขั้นเป็นสารวัตร ทุกคนแสดงความยินดีด้วย เจ้าสัวสุนัย(เพ็ชร ฐกฤต) ก็มาแสดงความยินดีถึงที่ทำงาน ทำให้ธนัทแปลกใจมาก ด้าน จ่าวสันต์(ป๊อป ฐากูร) พา ชลันธร(บูม สุภาพร) ไปหัดมวยที่ค่ายมวย ศ.ศุภิกา ทำให้รู้ว่าหมวดศุภิกา กำลังเดือดร้อน อาจจะต้องปิดค่ายมวย เพราะไม่มีเงินมาบริหารค่ายต่อ ทำให้ทุกคนเป็นห่วง

เรื่องย่อ ดาวคนละดวง ตอนที่ 9 วันจันทร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564

สารวัตรธนัท(เกรท วรินทร)ในฐานะหัวหน้าหน่วยไอราวัณ เรียกตัว จ่าชิดชัย(ไผ่ วิศรุต) และ จ่าเทิดศักดิ์(ปอม ภาสกร)) มาร่วมทีมหน่วยไอราวัณด้วย พร้อมทั้งให้จ่าวสันต์(ป๊อป ฐากูร) เป็นหน่วยกำลังเสริมพิเศษ ธนัทบุกกวาดล้างพวกทำผิดกฏหมายทั้งหมด ทั้งแก๊งค์ลิ้นมังกร พวกค้าอาวุธ ยาเสพติด ปราบปรามอย่างจริงจัง

ชลันธร(บูม สุภาพร) คอยเป็นกำลังใจให้กับวสันต์เต็มที่ ทางด้านท่านดนุยส(ต้น อธิวัฒน์) ได้รับแต่งตั้งเป็นหัวหน้าลิ้นมังกร แทนแปะเฮง(โกวิทย)ที่ป่วยหนัก ขณะที่สมาชิกบางส่วนอยากให้เจ้าสัวสุนัย(เพ็ชร ฐกฤต) ขึ้นเป็นหัวหน้ามากกว่า

เรื่องย่อ ดาวคนละดวง ตอนที่ 10 วันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564

สารวัตรธนัท(เกรท วรินทร)ในฐานะหัวหน้าหน่วยไอราวัณ เรียกตัว จ่าชิดชัย(ไผ่ วิศรุต) และ จ่าเทิดศักดิ์(ปอม ภาสกร)) มาร่วมทีมหน่วยไอราวัณด้วย พร้อมทั้งให้จ่าวสันต์(ป๊อป ฐากูร) เป็นหน่วยกำลังเสริมพิเศษ ธนัทบุกกวาดล้างพวกทำผิดกฏหมายทั้งหมด ทั้งแก๊งค์ลิ้นมังกร พวกค้าอาวุธ ยาเสพติด ปราบปรามอย่างจริงจัง

ชลันธร(บูม สุภาพร) คอยเป็นกำลังใจให้กับวสันต์เต็มที่ ทางด้านท่านดนุยส(ต้น อธิวัฒน์) ได้รับแต่งตั้งเป็นหัวหน้าลิ้นมังกร แทนแปะเฮง(โกวิทย)ที่ป่วยหนัก ขณะที่สมาชิกบางส่วนอยากให้เจ้าสัวสุนัย(เพ็ชร ฐกฤต) ขึ้นเป็นหัวหน้ามากกว่า

เรื่องย่อ ดาวคนละดวง ตอนที่ 11 วันจันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564

สุนัย(เพ็ชร ฐกฤต) ให้ความร่วมมือกับการจับคนร้ายค้ายาเสพติดในรีสอร์ท โดยให้วสันต์(ป๊อป ฐากูร) และ ชลันธร(บูม สุภาพร)ไปดูกล้องวงจรปิด แต่ก็ไม่พบเบาะแสอะไร หน่วยไอราวัณต้องตามเรื่องต่อ ขณะเดียวกันดาบแฉล้ม(โย่ง เชิญยิ้ม) มาขอร้องให้ชลันธร ช่วยพูดกับวสันต์ให้ลาออกจากหน่วยไอราวัณ เพราะเป็นห่วงชีวิตลูกชาย กลัวว่าจะตายเหมือนแม่ในอดีต ชลันธรเห็นแก่ดาบแฉล้ม ไปช่วยพูดให้ ทำให้มีเรื่องทะเลาะกับจ่าวสันต์

สุนัยเอาหลักฐานสำคัญเกี่ยวกับท่านดนุยส(ต้น อธิวัฒน์) และแปะเฮง(โกวิทย์) ทำร่วมกัน ทำให้ธนัท(เกรท วรินทร) แปลกใจมาก แต่ก็ทำให้ธนัทวางแผนบุกจับพวกลิ้นมังกร ได้เป็นจำนวนมาก

เรื่องย่อ ดาวคนละดวง ตอนที่ 12 วันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564

โซอี้(มินมิน BNK) เตรียมตัวเดินทางกลับบ้าน จึงได้ไปเปิดเผยช่วงเวลา 3 ปี ที่ธนัท(เกรท วรินทร) หายไป ไม่ได้ติดต่อกับใคร ให้ชลันธร(บูม สุภาพร) ทำให้ชลันธรเข้าใจธนัท แล้วโซอี้ยังนัดธนัทให้มาเจอกับชลันธรที่บาร์จ่าดำ ทั้งคู่ปรับความเข้าใจกัน แต่วสันต์(ป๊อป ฐากูร)มาเห็นพอดี ไม่พอใจมาก ทั้งสามคนทะเลาะกัน ชลันธร กับ ธนัท พยายามปรับความเข้าใจกับวสันต์ แต่เขาก็ไม่ฟัง

ธนัทนำทีมไอราวัณบุกจับท่านดนุยส(ต้น อธิวัฒน์) เพราะหลักฐานมัดตัวว่าเป็นหัวหน้าลิ้นมังกร ขณะที่ สุนัย(เพ็ชร ฐกฤต) ให้ความร่วมมือกับไอราวัณเต็มที่ในการจับพวกลิ้นมังกร

 

 

เรื่องย่อ ดาวคนละดวง ตอนที่ 13 วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

ธนัท(เกรท วรินทร) จับได้ว่าวสันต์(ป๊อป ฐากูร)ปลอมตัวเป็นนักสู้เถื่อน จัดการกับพวกลิ้นมังกรอย่างผิดกฏหมาย โดนลงโทษสถานหนัก ถูกปลดออกจากราชการ ส่วนชลันธร(บูม สุภาพร) ก็เสียใจที่ท่านดนุยส(ต้น อธิวัฒน์)ต้องติดคุก รอสอบสวน วสันต์ต้องการหาเงินเพื่อเก็บเงินรักษาดาบแฉล้ม(น้าโย่ง เชิญยิ้ม) ที่ป่วยเป็นโรคหัวใจ ก็เลยไปชกมวยเถื่อน เจอกับสุนัย(เพ็ชร ฐกฤต) เห็นฝึมือของวสันต์ จึงเสนอเงินให้ วสันต์คิดหนัก

สุนัยชวนชลันธร ไปสานต่อกิจกรรมที่รีสอร์ท ทีมไอราวัณ นำโดย ธนัท หมวดศุภิกา(มิว ลักษณ์นารา) จ่าเทิดศักดิ์(ปอม ภาสกร) จ่าชิดชัย(ไผ่ วิศรุต) จ่าอินทรี(อิน บูโดกัน) ได้เดินทางไปด้วย โดยหงส์(แคร์ ฉัตรฑริกา) และแอนดี้(เดี่ยว ชูพงษ์) รอต้อนรับด้วย ธนัทและทีม พยายามสืบความหาหลักฐานเกี่ยวกับยาเสพติดในรีสอร์ทของสุนัย

เรื่องย่อ ดาวคนละดวง ตอนที่ 14 วันอังคารที่ 9 มีนาคม 2564

ทีมไอราวัณช็อคที่รู้ว่า วสันต์ (ป๊อป ฐากูร) หันไปร่วมมือกับสุนัย ทำให้ทุกคนผิดหวัง สุนัย(เพ็ชร ฐกฤต) รุกหนัก ชลันธร (บูม สุภาพร) พาไปดูแกลลอรีส่วนตัวที่มีแต่ภาพน่าหวาดกลัว ศุภิกา (มิว ลักษณ์นารา) สงสัยความลึกลับของรีสอร์ท เดินลัดเลาะไป แอนดี้ (เดี่ยว ชูพงษ์) รู้ทันรีบมาขวางทางไว้ ธนัทสืบรู้ว่ามีโรงมวยเถื่อนที่มีทั้งการพนันและยาเสพติด จึงเข้าไปสืบ จึงเกิดปะทะกับแอนดี้ ต่อสู้กันแบบตัวต่อตัว!

เรื่องย่อ ดาวคนละดวง ตอนที่ 15 จันทร์ที่ 15 มีนาคม 2564

ความเลวร้ายของสุนัย(เพ็ชร ฐกฤต) ได้เปิดเผยแล้ว กระทิง(วิทย์) ได้เจอกับลูกสาว ใบไม้(เคท มาริลิน) ได้รู้ความจริงว่าสุนัยจับใบไม้มาอยู่ในค่ายฝึกเป็นเวลาหลายปี เพื่อใช้เป็นข้อต่อรองให้กระทิงเป็นมือสังหารให้ แล้วสุดท้ายยังจะให้ฆ่าลูกตัวเองอีก กระทิงแค้นมาก ตัดสินใจเข้าร่วมมือกับธนัท(เกรท วรินทร) และ วสันต์(ป๊อป ฐากูร) จัดการกับสุนัย และแอนดี้(เดี่ยว ชูพงษ์) ทั้งชลันธร(บูม สุภาพร) ก็เสียใจที่รู้ความจริงว่าท่านดนุยส(ต้น อธิวัฒน์) ผู้เป็นพ่อ ก็โดนสั่งฆ่าเหมือนกัน สุนัยไม่สนใจ พร้อมจะฆ่าทุกคน การต่อสู้มหากาพย์จึงเกิดขึ้น ใครจะอยู่ ใครจะไป

เรื่องย่อ ดาวคนละดวง ตอนที่ 16 (ตอนจบ)

วันอังคารที่ 16 มีนาคม 2564

ธนัท(เกรท วรินท) และ ชลันธร(บูม สุภาพร) ใช้เวลาพักผ่อนด้วยกันที่บ้านริมทะเล ที่แห่งความทรงจำของทั้งคู่ หลังเรื่องราวเลวร้ายผ่านพ้นไป ส่วนวสันต์(ป๊อป ฐากูร) ก็ได้กลับเข้าหน่วยไอราวัณ เพราะความดีที่ทำไว้ ทุกคนคิดว่าสุนัย(เพ็ชร ฐกฤต) ตายไปแล้ว แต่แล้วความจริงก็ปรากฏว่าสุนัยยังไม่ตาย คนที่ไปช่วยชีวิตได้ทันคือลูกน้องผู้ภักดีอย่างแอนดี้(เดี่ยว ชูพงษ์) กลับมาครั้งนี้สุนัยมาด้วยความแค้น พร้อมที่จะฆ่าทุกคน สุนัยวางแผนจับหงส์(แคร์ ฉัตรฑริกา) และชลันธร รวมทั้งพล.ต.ต.ฉลอง (สมมาตร ไพรหิรัญ)พ่อของธนัท เพื่อล่อให้ไอราวัณทั้งหมด มาตาย แผนของสุนัยจะสำเร็จหรือไม่ บทสรุปของแต่ละคนจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชมในตอนอวสาน

รายชื่อนักแสดง ดาวคนละดวง ช่อง 3HD

 • วรินทร ปัญหกาญจน์ (เกรท) รับบท ร.ต.อ.ธนัท
 • สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง (บูม) รับบท ดร.ชลันธร
 • ฐากูร การทิพย์ (ป๊อป) รับบท จ.ส.ต.วสันต์
 • ลักษณ์นารา เปี้ยทา (มิว) รับบท ร.ต.ท.หญิง ศุภิกา
 • ฐกฤต ตวันพงศ์ (เพ็ชร) รับบท เจ้าสัวสุนัย
 • ฉัตรฑริกา สิทธิพรม (แคร์) รับบท หงส์
 • พิเชษฐ์ เอี่ยมชาวนา (น้าโย่ง) รับบท ดาบแฉล้ม
 • สมมาตร ไพรหิรัญ (เปี๊ยก) รับบท พล.ต.ต.ฉลอง
 • อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา (ต้น) รับบท ดนุยศ
 • สุปราณี เจริญผล (ไก่) รับบท คุณหญิงฉวี
 • กัญจน์ ภักดีวิจิตร (กอล์ฟ) รับบท พ.ต.อ.วิรุจน์
 • ชูพงษ์ ช่างปรุง (เดี่ยว) รับบท แอนดี้
 • สุรินทร คารวุตม์ (วุตม์) รับบท มะยม
 • วิศรุต หิรัญบุศย์ (ไผ่) รับบท ชิดชัย
 • ภาสกร เครือโสภณ (ปอม) รับบท เทิดศักดิ์
 • ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล (วิทย์) รับบท กระทิง
 • โกวิท วัฒนกุล รับบท แปะเฮง
 • ณัฐรินภรณ์ พรหมมินทร์ (อิน) รับบท อินทรี
 • จรินทร์ พรหมรังษี(ต๋อย) รับบท จ่าดำ
 • รชยา ทัพพ์คุณานนต์ (มินมิน BNK48) รับบท โซอี้
 • มาริลิน เคท การ์ดเนอร์ (เคท) รับบท ใบไม้