รีเซต

เรื่องย่อ The Great Protector จ้าวตำนานพิทักษ์ยุทธภพ

เรื่องย่อ The Great Protector จ้าวตำนานพิทักษ์ยุทธภพ
16 สิงหาคม 2558 ( 14:52 )
6.8K

The Great Protector จ้าวตำนานพิทักษ์ยุทธภพ

ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.15 -19.15 น.

ทางช่อง Mono29

จ้าวตำนานพิทักษ์ยุทธภพ (The Great Protector)


                ช่อง MONO29 อัดแน่นหนังดี ซีรีส์ดัง มาให้คอหนังและซีรี่ส์ได้ดูแบบต่อเนื่อง สมกับสโลแกนประจำช่อง“ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุด” ล่าสุด MONO29 ส่งซีรีส์จีนชุดใหม่ ในโปรแกรม “เดอะ บิกเกส เลเจ้นด์ (The Biggest Legend)” กับซีรีส์จีนชุดใหม่เรื่อง “จ้าวตำนานพิทักษ์ยุทธภพ (The Great Protector)” ออกอากาศให้ได้ชม กัน 5 วันรวดตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 18.15 -19.15 น.


                “จ้าวตำนานพิทักษ์ยุทธภพ (The Great Protector)” เปิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นในยุคการปฏิวัติซินไฮ่ (ปลายการปกครองของราชวงศ์ชิง) ในขณะนั้นมีสำนัก คุ้มภัยที่โด่งดังไปทั่วยุทธภพคือ “สำนักคุ้มภัยไท่กู่” ซึ่งเจ้าสำนักคนก่อนตัดสินใจวางมือ และแต่งตั้งให้ “หลิวอันซุ่น” ศิษย์เอกให้สืบทอดตำแหน่งหัวหน้าใหญ่ แทน ระหว่างนั้นเอง เกิดเหตุการณ์เลวร้ายที่เขาต้องตัดสินใจเด็ดขาดในฐานะหัวหน้า จึงกลายเป็นต้นเหตุให้ “หม่าขุย” ศิษย์อาวุโส ร่วมสำนักจบชีวิตลง ใน ขณะเดียวกันขบวนสำนักคุ้มภัย ก็ยังถูกโจรปล้นกลางทางตามมาอีก เขาจึงรู้สึกผิด จึงลาออกจากตำแหน่งหัวหน้าใหญ่ และเดินทางไปยังเมืองหลวงเพื่อ เปิดสำนักคุ้มภัยขึ้นมาใหม่ และที่นี่เองที่โชคชะตานำพาให้เขาได้ผูกสมัครรักใคร่กับ “ลู่เหย่าถิง” จอมโจรสาวผู้เลอโฉม แต่ด้วยหน้าที่และภารกิจจุดยืนที่ต่าง กันทำให้ความรักของทั้งคู่ต้องพบกับอุปสรรคขวากหนาม เส้นทางของชีวิตและความรักของเจ้าสำนักกู้ภัยหนุ่ม และจอมโจรสาว จะเป็นอย่างไร?

                

                ติดตามได้ในในโปรแกรม “เดอะ บิกเกส เลเจ้นด์ (The Biggest Legend)” กับซีรีส์จีนชุดใหม่ “จ้าวตำนานพิทักษ์ยุทธภพ (The Great Protector)” นำแสดงโดย ฮั่วเจี้ยนหัว, เจี่ยชิง ออกอากาศให้ได้ชมทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 18.15 น. ทางช่อง MONO29 (ช่อมผ่านกล่องเซ็ทท็อปบ็อกซ์ ช่อง 29 / ชมผ่านเคเบิ้ลทีวี ช่อง 39 / จานดาวเทียม PSIช่อง 449)

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องโมโน 29 ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่