รีเซต

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน I Know I Love You ปล่อยใจไปกับรัก ที่ TrueID

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน I Know I Love You ปล่อยใจไปกับรัก ที่ TrueID
Jeaneration
19 มีนาคม 2567 ( 12:00 )
3K
1

ซีรีส์จีน I Know I Love You ปล่อยใจไปกับรัก มาจุดประกายเติมเต็มความหวังให้กับความรักในหัวใจทุก ๆ คนกับซีรีส์โรแมนติกชีวิตหนุ่มสาวที่เผชิญหน้ากับแรงกดดันรอบข้างในการมีชีวิตคู่ รีเมคสร้างมาจากซีรีส์เกาหลีต้นฉบับ 'One Spring Night' กับการโคจรมาเจอกันของ "จางหวั่นอี้" และ "ซุนอี๋" ติดตามรับชมตอนใหม่ได้ทุก ๆ วันเสาร์-อังคาร เวลาประมาณ 19.00 น. เริ่มตอนแรก 24 มีนาคมนี้ ที่ทรูไอดี

เรื่องย่อซีรีส์จีน I Know I Love You ปล่อยใจไปกับรัก

สวีนั่ว สาวขายดอกไม้ที่คลุกคลีอยู่กับมวลพฤกษา กำลังตกอยู่ในภาวะเหนื่อยหน่ายกับความไม่สำเร็จในด้านความรักในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ท่ามกลางแรงกดดันจากครอบครัวที่พยายามยัดเยียดจับคู่กับคนที่เธอไม่เคยมีความรู้สึกใด ๆ ด้วย ไม่ต่างกับ จ้าวจิน สัตวแพทย์หนุ่มที่ชีวิตเดินทางถึงทางแยกที่สำคัญ เขากำลังหนักใจกับการรับผิดชอบต่อครอบครัวตัวเอง แม้โชคชะตาผลักดันนำเขาไปสู่การแต่งงาน กับการหาคู่ครองดีเหมาะสม แต่ราวกับว่าอะไรก็ยังไม่เป็นใจ

ชายหนุ่มกับหญิงสาวที่ต่างมีชีวิตที่ติดขัดกับความสัมพันธ์แห่งรัก ได้โคจรมาเจอกันและกลายเป็นแรงดึงดูดซึ่งกันและกัน ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความสิ้นหวังในความรักของพวกเขา จุดเริ่มต้นจากมิตรภาพจะยังคงอยู่ตลอดไปได้หรือไม่ ในเมื่อจ้าวจินรู้สึกมีความสุขแบบที่ไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อนในช่วงที่เขาได้อยู่กับสวีนั่ว ขณะที่สวีนั่วก็อุ่นใจที่ได้อยู่ใกล้กับจ้าวจิน และเขาได้ช่วยเยียวยาบาดแผลทางอารมณ์ของเธอได้ ช่วงเวลาที่รักจัดสรรจะเกิดขึ้นได้จริงหรือไม่?

นำแสดงโดย

จางหวั่นอี้ รับบท จ้าวจิน
ซุนอี๋ รับบท สวีนั่ว
หยวนเหวินคัง รับบท เผิงหยูอัน
อู๋โยว รับบท ชือหราน
หยินจื้อฉวน รับบท สวีหยาง
ลี่เล่อ รับบท ต้าฮ่าว
กู้อวี่หาน รับบท จ้าวฉิน
หวังเยว่ซี รับบท เทียนมู่ฉู่
เทียนเมี่ยว รับบท สวีรั่วหนาน