รีเซต

เรื่องย่อ High School – Love On ป่วนหัวใจยัยนางฟ้า

เรื่องย่อ High School – Love On ป่วนหัวใจยัยนางฟ้า
28 มิถุนายน 2558 ( 17:40 )
45.5K
8

High School – Love On ป่วนหัวใจยัยนางฟ้า

ออกอากาศทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 09.05-10.30 น.

ทางช่อง PPTV เสนอให้ชมเป็นตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายนนี้ 

High School – Love On ป่วนหัวใจยัยนางฟ้า


                ซีรีส์แนวโรแมนติกแฟนตาซีกับเรื่องราวสุดสนุกของนางฟ้าตัวน้อยแสนซน อี ซึลบิ (แสดงโดยคิม แซรน) ผู้มีหน้าที่นำพาดวงวิญญาณของผู้ตายไปสู่โลกหน้า แต่เธอกลับละเมิดกฎจนกลายต้องเป็นมนุษย์ หลังจากได้ช่วยชีวิตชินอู ฮยอน(แสดงโดยนัม อูฮยอน) เด็กนักเรียนหนุ่มเลือดร้อนที่ตกจากอาคารสูงไว้ เมื่อนางฟ้าต้องตกสวรรค์และกลายเป็นมนุษย์ พลังวิเศษของเธอจึงหายไป ชิน อูฮยอนและย่าเชื่อว่าอี ซึลบิความจำเสื่อมเพราะช่วยเขา จึงให้เธอไปพักที่บ้านด้วยจนกว่าความทรงจำจะกลับมา ชิน อูฮยอนอาศัยอยู่กับคุณย่าที่เปิดร้านค้าขายต๊อกบ๊กกี อี ซึลบิจึงต้องช่วยทำงานที่นั่นจนกว่าจะหาทางกลับสวรรค์ได้


                แต่ระหว่างนั้นเธอต้องเรียนรู้การใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาเพื่อเอาตัวรอดในโลกมนุษย์ และยังต้องเข้าโรงเรียนที่มีแต่เด็กนักเรียนหนุ่มรูปหล่อห้อมล้อมให้หวั่นไหวหัวใจ โดยเฉพาะฮวัง ซองยอล(แสดงโดยอี ซองยอล) คู่แข่งคนสำคัญของพระเอกหนุ่ม ที่มาพร้อมกับบุคลิกสุภาพ เยือกเย็นและมีความเชื่อมั่น แล้วนางฟ้าตัวน้อยจะหาทางกลับสวรรค์ได้อย่างไรกันหนอ ติดตามเรื่องราวความรักอลวนของพวกเขาได้ในซีรีส์ High School – Love On


                นัม อูฮยอน (Nam Woo Hyun) แห่งวง Infinite ได้กลับมาสวมชุดนักเรียนมัธยมอีกครั้งในซีรีส์เรื่องนี้เผยว่า “นี่เป็น โปรเจ็คแรกที่ผมมีส่วนร่วมมากขนาดนี้ครับ ดังนั้นผมจึงค่อนข้างกังวลอยู่บ้าง แต่ผมจะทำออกมาให้ดีที่สุด เพื่อไม่ให้เป็นตัวปัญหา ผมยังได้เรียนรู้อย่างมากจากนักแสดงรุ่นพี่ครับ ” รวมถึง อี ซองยอล (Lee Sung Yeol) เพื่อนร่วมวง Infinite ของอูฮยอน(Woo Hyun) ก็ได้กล่าวติดตลกถึงฉากเลิฟซีนกับนางเอก คิมแซรน (Kim Sae Ron)ที่มีอายุเพียง 14ปีว่า “ในอนาคตพวกเราคงจะทำได้ดีกว่านี้ครับ คิมแซรนนั้นมีอายุน้อยกว่าผม 9 ปีและเธอก็ยังเป็นผู้เยาว์อยู่เลย ผมคิดว่าการหอมแก้มน่าจะเป็นสิ่งที่พอจะยอมรับกันได้ครับ”


                คอซีรีส์เตรียมจิกหมอนกับเรื่องราวความรักสุดฟินในซีรีส์ดีๆที่คุณพลาดไม่ได้ ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง PPTV HD แบบสดๆ ได้ที่นี่