TrueID

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ช่อง 7HD (ตอนจบ)

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ช่อง 7HD (ตอนจบ)
p
29 ม.ค. 64
1.5K

ทุกเช้าวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 9.00 น. ช่อง 7 HD

ดูทีวีช่อง 7HD  เริ่มตอนแรก เสาร์ที่ 5 ธันวาคมนี้

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ช่อง 7HD

บทประพันธ์ : เสาวคนธ์ บทโทรทัศน์ : แบ่งปัณณ์ หอมจันทร์
กำกับการแสดงโดย : อัครพล บัวแตง สร้างสรรค์โดย : บริษัท มงคลดี โปรดักชั่น จำกัด

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ตอนที่ 1

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ตอนที่ 2

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ตอนที่ 3

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ตอนที่ 4

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ตอนที่ 5

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ตอนที่ 6

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ตอนที่ 7

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ตอนที่ 8

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ตอนที่ 9

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ตอนที่ 10

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ตอนที่ 11

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ตอนที่ 12

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ตอนที่ 13

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ตอนที่ 14

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ตอนที่ 15

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ตอนที่ 16

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ตอนที่ 17

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ตอนที่ 18 (ตอนจบ)

พีท พลรบ (ฟีฟ่า-เปรมอนันต์ ศรีพานิช) เพลย์บอยหนุ่มรูปหล่อจอมกะล่อน  ถูกนักเลงตามทวงหนี้จนต้องหนีเข้าไปหลบในโบราณสถาน  ระหว่างนั้นพีทเจอชายวัยกลางคนแต่งกายชุดย้อนยุค  คิดว่าเป็นดาราจึงขอถ่ายรูปเก็บไว้และรีบหาทางออก  จนเผลอเปิดเข้าไปในประตูมิติ  รู้ตัวอีกทีก็อยู่กลางป่า  พีทวิ่งหนีต่อจนไปโผล่กลางลานประลองดาบ  บัวไร (เบนซ์-ชนกนันท์ เสนปิ่น) สาวตัวเล็กแต่ใจใหญ่  พ่วงตำแหน่งลูกสาวนายบ้าน  หงุดหงิดที่การดวนดาบถูกขัดจังหวะ  จึงสั่ง ผาด (โยกเยก เชิญยิ้ม) กับ โผน (ศรีหลอด เชิญยิ้ม) จับตัวพีทเป็นเป้านิ่งโชว์ฝีมือยิงหน้าไม้แทน  ขุนปราบ (โต๊ส-อัครัช จิตตะศิริ) ข้าราชการหนุ่มที่แอบรักบัวไร  เห็นดีเห็นงามตามบัวไรทุกอย่าง  แต่ หมื่นพุด (ป๊อบ-ศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุล) พี่ชายของบัวไรพยายามห้ามแต่ก็ขัดไม่ได้  ด้าน สร้อยฟ้า (ลิเบีย-ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ) เพื่อนสนิทของบัวไร  แอบน้อยใจที่หมื่นพุดปล่อยให้  อ้อย  (เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้) สาวแซบประจำหมู่บ้านควงแขนออดอ้อนโดยไม่ได้ว่าอะไร 

พีทกลัวแทบช็อคเตลิดหนีไปทางบ้าน แม่จวง (เดือน-ไปรมา รัชตะ) แม่ของบัวไร  ทุกคนจึงรู้ว่านายบ้าน หลวงไกร (ทศ-ทศพล ศิริวิวัฒน์) หายตัวไป!!!  หมื่นพุดสั่งคนออกตามหาพ่อ  พรานสุข (อ๋อง-กษาปณ์ จำปาดิบ) ผู้เชี่ยวชาญการแกะรอย  สันนิฐานว่าที่พีทปรากฏตัวขึ้น อาจเกี่ยวข้องกับการหายไปของหลวงไกร  ประจวบกับแม่จวงเจอจดหมายที่หลวงไกรทิ้งไว้บอกว่า พีทต้องมาอยู่ที่หมู่บ้านดงหมามุ่ยเพราะมีเหตุ  ส่วนพีทที่รู้ตัวว่าย้อนมายุคอดีต  ก็พยายามอธิบายว่าเขามาจากอนาคตแต่ไม่มีใครเชื่อ บัวไรจะค้นกระเป๋าที่ติดตัวพีทมา  แต่พีทไม่ยอมทั้งคู่ยื้อแย่งจนล้มทับกัน  พวกชาวบ้านมาเห็นพอดี  แม่จวงกลัวบัวไรเสียหายจึงบอกกทุกคนว่า พีทเป็นผัวของบัวไร  และหลวงไกรแต่งตั้งพีทเป็นนายบ้านแทน  พีทกับบัวไรช็อค ! อยู่ดี ๆ ก็เป็นผัวเมียกัน  บัวไรยิ่งดื้อไม่อยากแต่งงานด้วย  ด้าน หมออิน (บ๊วย-เชษฐวุฒิ วัชรคุณ) พ่อของอ้อยเป็นหมอไสยมนต์ดำ  รู้ข่าวการหายตัวไปของหลวงไกรคู่อริ  ได้ทีอยากตั้งตนเป็นนายบ้านแทน  จึงยุยงชาวบ้านเโดยเป่าหู เมี้ยน (แอน-นันทนา บุญ-หลง) และ แมว (เฟิร์น-เกษรา วัฒนสังข์) สองแม่ลูกขาเม้าท์ปล่อยข่าวว่า พีทคือสิ่งชั่วร้ายที่ดูดดวงวิญญาณของหลวงไกรไปกักขังไว้  บัวไรเห็นรูปหลวงไกรในโทรศัพท์  จึงโวยวายว่าพีทเป็นพ่อมดจับพ่อของเธอขังไว้  พีทอธิบายและพิสูจน์ว่ามันคือโทรศัพท์ที่ถ่ายรูปได้ 

บัวไรตัดสินใจยอมแต่งงานกับพีท  เพราะเธอจะไม่ยอมให้พีทไปไหน  จนกว่าหลวงไกรผู้เป็นพ่อจะกลับมา!!!  พีทจำใจต้องแต่งงานกับบัวไร  พร้อมกับรับตำแหน่งนายบ้านของดงหมามุ่ย  ความวุ่นวายในหมู่บ้านเกิดขึ้นให้พีทต้องคอยรับมือและแก้ปัญหา  พร้อมกับพิสูจน์ตัวเองในฐานะนายบ้าน  หลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้บัวไรประทับใจในตัวพีทอย่างไม่รู้ตัว พีทเห็นความน่ารักของบัวไรมากขึ้นทีละนิด  งานนี้เรื่องราวความรักของเขาและเธอจะจบอย่างไร? พีทจะได้กลับบ้านสำเร็จมั้ย?  ห้ามพลาด! ซิทคอมย้อนยุคสุดฮา “เจาะเวลาหาผู้ใหญ่” ทุกเช้าวันเสาร์-อาทิตย์  ทางช่อง 7HD เริ่มตอนแรก เสาร์ที่ 5 ธันวาคมนี้

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ EP.1 วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

หนีเสือปะจรเข้!! พีท (ฟีฟ่า-เปรมอนันต์) หนุ่มจอมกะล่อนถูกนักเลงตามทวงหนี้ จนถูกถีบเข้าไปในประตูมิติ รู้ตัวอีกทีก็โผล่กลางลานประลองดาบของ บัวไร (เบนซ์-ชนกนันท์) พีทคิดว่าทุกคนกำลังถ่ายละครกันอยู่จึงพยายามหนี แต่ก็ถูกจับเป็นเป้านิ่งโชว์ฝีมือยิงหน้าไม้แทน พีทกลัววิ่งหนีเตลิดไปทางบ้าน แม่จวง (เดือน-ไปรมา) ทุกคนจึงรู้ว่า นายบ้านหลวงไกร (ทศ-ทศพล) หายตัวไป!! - - บัวไรจะค้นกระเป๋าพีททั้งคู่ยื้อแย่งจนล้มทับกัน พวกชาวบ้านขึ้นมาเห็นพอดี แม่จวงจึงให้บอกกับทุกคนว่า พีทเป็นผัวของบัวไร และแต่งตั้งพีทเป็นนายบ้านรักษาแทน

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ EP.2 วันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2563

ลงเรือลำเดียวกัน!! บัวไร (เบนซ์-ชนกนันท์) โวยวายไม่ยอมให้จับคลุมถุงชน ส่วน พีท (ฟีฟ่า-เปรมอนันต์) ก็พยายามหนีเพื่อหาทางกลับบ้าน เมื่อความต้องการตรงกันบัวไรจึงช่วยพาพีทออกจากหมู่บ้าน - - ด้าน หมออิน (บ๊วย-เชษฐวุฒิ) เจ็บใจที่พลาดตำแหน่งนายบ้าน จึงร่วมมือกับ ขุนปราบ (โต๊ส-อัครัช) ที่เห็นพีทเป็นศัตรูหัวใจเช่นกัน วางแผนปลอมตัวสวมไอ่โม่งจับตัวพีทมาเค้นความจริง โชคดีที่ หมื่นพุด (ป๊อบ-ศุภสิทธิ์) ไปช่วยไว้ทัน บัวไรจึงตัดสินใจเข้าพิธีแต่งานกับพีท

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ EP.3 วันเสาร์ที่ 12 ธันวาคม 2563

โจรห้าร้อย!! ตั้งแต่รับตำแหน่งนายบ้านก็มีเรื่องให้ พีท (ฟีฟ่า-เปรมอนันต์) เจ็บตัวอยู่ตลอด แม่จวง (เดือน-ไปรมา) จึงอยากให้ทำพิธีเรียกขวัญ แต่ไม่ทันไรก็มีข่าวชาวบ้านโดนโจรดักปล้นกลางป่า ทุกคนไม่เชื่อว่าพีทจะแก้ไขปัญหานี้ได้ - - ด้าน บัวไร (เบนซ์-ชนกนันท์) พยายามหาวิธีให้พีทเปิดประตูมิติเพื่อให้ หลวงไกร (ทศ-ทศพล) กลับมา จนพีทพลาดถูกพวกเสือเผ่นจับตัวไป แต่บัวไรดันเข้าใจผิดคิดว่าพีทไปเข้าร่วมกับพวกโจรป่า งานนี้พีทจะช่วยชาวบ้านให้พ้นภัยจากพวกเสือเผ่นยังไง ? ต้องลุ้น

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ EP.4 วันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม 2563

กงเกวียนกำเกวียน!! เคยแต่โกหกเอาตัวรอดไปวัน ๆ จึงทำให้ พีท (ฟีฟ่า-เปรมอนันต์)ตัดสินคดีความแย่งลูกแบบส่ง ๆ ยกเด็กทารกให้เป็นลูกของหญิงสาวที่สวยกว่า แม่ของเด็กตัวจริงแค้นใจที่พีทตัดสินผิดพลาด จนลูกตกไปอยู่กับหัวขโมย จึงพาสามีและพวกก่อเหตุวุ่นวาย จนพีทต้องรีบหาทางแก้ - - ด้าน หมออิน (บ๊วย-เชษฐวุฒิ) กับ อ้อย (เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้) หลอกขายยาวิเศษให้กับชาวบ้านได้เงินเป็นกอบเป็นกำ แต่กรรมติดจรวดเพราะ ชวด (ลีวายส์-อินฑัช) กินยานั้นเข้าไปจนล้มป่วย

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ EP.5 วันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม 2563

คดในข้อ งอในกระดูก!! ฤดูกาลเปลี่ยนผ่านพายุใหญ่กำลังจะมา พรานสุข (อ๋อง-กษาปณ์) จึงแจ้งข่าวให้ พีท (ฟีฟ่า-เปรมอนันต์) เตรียมรับมือป้องกันน้ำท่วม แต่ หมออิน (บ๊วย-เชษฐวุฒิ) ฉวยโอกาสร่วมมือกับ พ่อค้าเจ๊กจีน และ ขุนปราบ (โต๊ส-อัครัช) ตั้งตนเป็นผู้หยั่งรู้เป่าหูชาวบ้าน ว่าหมู่บ้านกำลังจะเกิดอาเพศ ให้รีบซื้อข้าวของมากักตุนไว้ พวกชาวบ้านหลงเชื่อแห่มาซื้อของจากเจ๊กจีน แต่เจ๊กจีนกลับเล่นแง่หักหลังขุนปราบและหมออิน โดยอ้างว่าอีกฝ่ายได้อัฐไปเยอะจนทั้งคู่แตกคอกันเอง

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ EP.6 วันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม 2563

จุดไต้ตำตอ!! ช่วงนี้ของในหมู่บ้านหายบ่อย ขนาด สร้อยฟ้า (ลิเบีย-ณัฐรินทร์) เผลอแพร๊บเดียว หม้อกับปลาปิ้งก็หายไปแล้ว หมออิน (บ๊วย-เชษฐวุฒิ) ได้ทีสร้างเรื่องว่าปอบกำลังบุกหมู่บ้าน สุดท้ายก็ถูก ขุนปราบ (โต๊ส-อัครัช) และ เมี้ยน (แอน-นันทนา)แมว (เฟิร์น-เกษรา) จับได้ว่าที่ของชาวบ้านหายเป็นเพราะฝีมือ อ้อย (เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้) แต่ปอบตัวจริงดันโผล่มา - - พีท (ฟีฟ่า-เปรมอนันต์) ไม่เชื่อว่ามีปอบมาไล่กินคนกลางวันแสก ๆ หมออินแค้นใจที่ ชวด (ลีวายส์-อินฑัช) โดนปอบจับไปกิน จึงฮึดสู้จับปอบมาเผาแก้แค้นให้ลูกชาย

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ EP.7 วันเสาร์ที่ 26 ธันวาคม 2563

บานปลาย!! ลุงเจิม หัวหน้าคณะละคร ถูกใจอยากได้ สร้อยฟ้า (ลิเบีย-ณัฐรินทร์) มาเป็นนางเอก หมื่นพุด (ป๊อบ-ศุภสิทธิ์) ออกอาการหึงหวงที่มีพระเอกละครมาชอบพอสร้อยฟ้า จึงร่วมมือกับ บัวไร (เบนซ์-ชนกนันท์) และ พีท (ฟีฟ่า-เปรมอนันต์) ขัดขวาง - - เรื่องราวยิ่งบานปลาย! เมื่อ ทองมาก พระเอกละครรูปหล่อขอสร้อยฟ้าเป็นนางเอกในชีวิตจริงกับ พรานสุข (อ๋อง-กษาปณ์)ส่วน แม่จวง (เดือน-ไปรมา) ลำบากใจที่ลุงเจิมจะเลือก อ้อย (เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้) เป็นนางเอก เข้าทาง หมออิน (บ๊วย-เชษฐวุฒิ) ตั้งเงื่อนไขจับอ้อยหมั้นกับหมื่นพุดเพื่อรักษาเกียรติก่อนไปเป็นนางเอกละคร

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ EP.8 วันอาทิตย์ที่ 27 ธันวาคม 2563

ปล่อยเสือเข้าป่า!! พีท (ฟีฟ่า-เปรมอนันต์) กับ บัวไร (เบนซ์-ชนกนันท์) ดักจับกุม ขุนปราบ (โต๊ส-อัครัช) แอบมาเล่นพนันกลางป่า ขุนปราบหนีรอดไปได้แต่ไปเจอเสือสมิงสาวจนจับไข้แทน - - พีทรู้ข่าวเรื่องเสือสมิงวนเวียนใกล้หมู่บ้าน จึงยอมปล่อยขุนปราบและให้ พรานสุข (อ๋อง-กษาปณ์) รีบแกะรอยเท้าเสือ แต่ขุนปราบไม่ยอมวางมือ สร้างเรื่องหลอกพีทเข้าป่าแล้วจับมัดกับต้นไม้ปล่อยให้เป็นอาหารเสือ - - ด้าน เมี้ยน (แอน-นันทนา) แปลกใจที่ แมว (เฟิร์น-เกษรา) หายตัวไป แต่พอเจอตัวก็มีท่าทางลับ ๆ ล่อ ๆ จนชาวบ้านนินทาว่าแมวถูกเสือสมิงจับกินไป

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ EP.9 วันเสาร์ที่ 2 มกราคม 2563

แผ่นดินไม่ไร้เท่าใบพุทรา!! พ่อแง่แม่งอนจน แม่จวง (เดือน-ไปรมา) เป็นห่วง หมื่นพุด (ป๊อบ-ศุภสิทธิ์) กินไม่ได้นอนไม่หลับ เพราะถูก สร้อยฟ้า (ลิเบีย-ณัฐรินทร์) เมินเฉย เลยอยากให้ลูกชายมองผู้หญิงอื่นบ้าง แต่หมื่นพุดเข้าใจผิดคิดว่าสร้อยฟ้าเป็นห่วงคนอื่นมากกว่าตนจึงคิดจะตัดใจ - - ด้าน พีท (ฟีฟ่า-เปรมอนันต์) มีอาการแปลก ๆ หลังจากสร้อยฟ้าทายาให้ ทำให้ทุกคนรู้ว่านั่นคือน้ำมันพรายที่ แมว (เฟิร์น-เกษรา) จ้าง หมออิน (บ๊วย-เชษฐวุฒิ) ทำขึ้นมาเพื่อมัดใจ ขุนปราบ (โต๊ส-อัครัช) หมื่นพุดจะไปเอาเรื่องหมออิน แต่ก็โดนน้ำพรายจาก อ้อย (เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้) เสียเอง

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ EP.10 วันอาทิตย์ที่ 3 มกราคม 2563

วัวหายล้อมคอก!! เมื่อสไบของชาวบ้านหายไปทั้งหมู่บ้าน เดือดร้อน นายบ้านพีท (ฟีฟ่า-เปรมอนันต์) ออกตามล่าหาโจรร้าย ด้วยแว่นขยายที่ติดตัวมาแต่ก็ยังจับโจรไม่ได้ แท้จริงเป็นแผนของ ขุนปราบ (โต๊ส-อัครัช) อยากพิชิตใจ บัวไร (เบนซ์-ชนกนันท์) และทำลายความเชื่อใจที่ชาวบ้านมีต่อนายบ้าน จึงสั่ง ผาด (โยกเยก เชิญยิ้ม) - โผน (ศรีหลอด เชิญยิ้ม) ขโมยสไบที่ตากไว้นอกระเบียงใส่ร้ายพีทให้โดนปลดจากตำแหน่ง - - ส่วน อ้อย (เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้) บูชารูปปั้นไก่ เพราะเชื่อว่าเป็นพญาไก่ที่ปกป้องคุ้มครองตนและครอบครัวทำให้ไม่ถูกโจรขึ้นบ้าน

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ EP.11 วันเสาร์ที่ 9 มกราคม 2563

ผ้าขี้ริ้วห่อทอง!! อาหลง (บิ๊กเบน-นวธันย์) พ่อค้าเจ๊กจีนหน้าเลือดเคยโกงอัฐชาวบ้าน โดนคนร้ายปล้นมาจึงต้องพักอาศัยอยู่บ้านหลวงไกร บัวไร (เบนซ์-ชนกนันท์) ไม่พอใจ แต่ นมย้อย (จุ๊กกะดุ๋ย) ถูกใจมากยืนยันจะเอาอาหลงเป็นผัวให้ได้ - - ด้าน ชวด (ลีวายส์-อินฑัช) แกล้งถูกผีแม่ชื่นเข้าสิงเพื่อให้ได้กินอาหารดี ๆ ถูก หมออิน (บ๊วย-เชษฐวุฒิ) จับได้จะโดนเฆี่ยนตีลงโทษ ขุนปราบ (โต๊ส-อัครัช) เอาตัวบังรับไม้แทน แมว (เฟิร์น-เกษรา) อย่างปลื้ม

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ EP.12 วันอาทิตย์ที่ 10 มกราคม 2563 

ถ่านไฟเก่า!! สามีหายไปนาน จู่ ๆ แม่จวง (เดือน-ไปรมา) ฝันถึง หลวงไกร (ทศ-ทศพล) เหมือนกับ พรานสุข (อ๋อง-กษาปณ์) ทุกคนเป็นห่วงสันนิฐานว่าอาจเกิดเหตุร้ายกับทั้งคู่ แต่พรานสุขกลับทำลับ ๆ ล่อ ๆ จะคุยกับแม่จวงสองต่อสองให้ได้ หมออิน (บ๊วย-เชษฐวุฒิ) ไม่พลาดเป่าหู บัวไร (เบนซ์-ชนกนันท์) เล่าเรื่องในอดีตที่พรานสุขเคยรักกับแม่จวง งานนี้ถ่านไฟเก่าจะคุหรือไม่ต้องดู

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ EP.13 วันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2563 

ย้อมแมวขาย!! พีท (ฟีฟ่า-เปรมอนันต์) เอาหม้อดินมาให้ บัวไร (เบนซ์-ชนกนันท์) แต่บัวไรตกใจฟันหม้อดินจนเป็นรอยมีด อาหลง (บิ๊กเบน-นวธันย์) พ่อค้าเจ๊กจีนมาเจอถูกใจจะขอซื้อต่อทั้งคู่ลังเล จะย้อมแมวขายดีมั้ย ? ตกดึกหมออินแอบย่องขึ้นเรือนจะขโมยหม้อแต่พลาดทำแตก - - ด้าน แมว (เฟิร์น-เกษรา) ถูก แม่เมี้ยน (แอน-นันทนา) พามาให้ สร้อยฟ้า (ลิเบีย-ณัฐรินทร์) ย้อมตัวแต่งหน้าทำสวย เพื่อพาไปให้อาหลงดูตัว ขุนปราบ (โต๊ส-อัครัช) รู้เรื่องกังวลจนไม่เป็นอันทำอะไร

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ EP.14 วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2563 

ผีพนัน!! การพนันมอมเมาคน พีท (ฟีฟ่า-เปรมอนันต์) กับ บัวไร (เบนซ์-ชนกนันท์) บุกจับชาวบ้านแอบลักลอบเล่นพนันกลางป่า กลับโดนผีหลอกกลับมาจนจับไข้ผวา หมออิน (บ๊วย-เชษฐวุฒิ) จับได้ว่า ผาด (โยกเยก เชิญยิ้ม) - โผน (ศรีหลอด เชิญยิ้ม) แอบตั้งบ่อนกลางป่าจะพาตัวไปให้ส่งนายบ้าน พอรู้ว่าพีทกับบัวไรจะไม่ออกตรวจอีกหลายวันเลยเปลี่ยนใจร่วมวงเล่นพนันด้วย - - ส่วน อ้อย (เฟี้ยวฟ้าว) ถูก เมี้ยน (แอน-นันทนา) ปล่อยว่าเป็นเจ้าแม่อ้อยควั่นใบ้หวยแม่น หมื่นพุด (ป๊อบ-ศุภสิทธิ์) มาเตือนให้รีบแก้ไขเกรงชาวบ้านจะเข้าใจผิด แต่อ้อยกลับแสร้งสวมรอยเป็นเจ้าแม่แทน

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ EP.15 วันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2563

ไข่ในหิน!! พรานสุข (อ๋อง-กษาปณ์) สั่ง หมื่นพุด (ป๊อบ-ศุภสิทธิ์) ห้ามยุ่งกับ สร้อยฟ้า (ลิเบีย-ณัฐรินทร์) เด็ดขาด หลังรู้ว่าทั้งสองมีใจให้กันจริง พีท (ฟีฟ่า-เปรมอนันต์) กับ บัวไร (เบนซ์-ชนกนันท์) เห็นใจที่ความรักของทั้งสองถูกกีดกัน จึงทำโทรศัพท์จากกระบอกไม้ไผ่ให้หมื่นพุดคุยกับสร้อยฟ้า พรานสุขจับได้ตัดสายทิ้งไม่ใยดี หมื่นพุดหมดหนทางมาขอร้อง แม่จวง (เดือน-ไปรมา) เจรจากับพรานสุขเปิดทางให้ลูก ๆ รักกัน แต่พรานสุขไม่ยอมทำให้แม่จวงโกรธ จนสองครอบครัวตัดขาดความสัมพันธ์ สร้อยฟ้าตัดสินใจส่งจดหมายบอกหมื่นพุดให้พาหนี งานนี้ความรักของทั้งคู่จะสมหวังหรือไม่ ห้ามพลาด!

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ EP.16 วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2563

จับปลาสองมือ!! ขุนปราบ (โต๊ส-อัครัช) ยอมรับว่ามีใจให้กับ แมว (เฟิร์น-เกษรา) แต่ หมออิน (บ๊วย-เชษฐวุฒิ) ไม่ยอมพยายามเป่าหูขุนปราบให้กลับมารัก บัวไร (เบนซ์-ชนกนันท์) เหมือนเดิม ด้าน พีท (ฟีฟ่า-เปรมอนันต์) น้อยใจที่บัวไรปากแข็งไม่ยอมบอกความรู้สึกที่มีต่อกัน บัวไรจะมาง้อแต่หมออินพยายามจับคู่บัวไรกับขุนปราบ ทำให้พีทกับแมวเข้าใจผิด คิดว่าขุนปราบและบัวไรจับปลาสองมือมีรักสองใจ ความสัมพันธ์ยังไม่ทันเคลียร์ บัวไรยิ่งร้อนใจเมื่อ แม่จวง (เดือน-ไปรมา) เรียกพีทกับแมวมาคุยเป็นการส่วนตัว กลัวว่าพีทจะได้แมวเป็นเมียอีกคน ความรักของทั้งสองคู่จะลงเอยอย่างไร ต้องลุ้น!

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ EP.17 วันเสาร์ที่ 30 มกราคม 2563

รักยาวให้บั่น รักสั้นให้ต่อ!! ขุนปราบ (โต๊ส-อัครัช) ตกลงใจแต่งงานกับ แมว (เฟิร์น-เกษรา) จึงส่งผ้าแพรพรรณชั้นดีมาให้เลือกใช้ในพิธีแต่งงานของทั้งคู่ ขุนปราบเรียกแมวออกไปพบ แต่ สร้อยฟ้า (ลิเบีย-ณัฐรินทร์) ห้ามไว้เพราะอาจดูไม่ดี ขุนปราบไม่เข้าใจประกาศลั่นหากไม่สมศักดิ์ศรีก็ไม่ต้องแต่ง ด้าน บัวไร (เบนซ์-ชนกนันท์) ไม่ชินเผลอทำร้ายร่างกาย พีท (ฟีฟ่า-เปรมอนันต์) เวลาพีทเข้าใกล้แสดงความรัก ทำให้พีทเสียใจจึงคิดเอาคืนบัวไรบ้าง ทั้งคู่แกล้งเอาคืนกันแบบไม่มีใครยอมใคร บัวไรหลุดปากไล่พีทออกจากบ้าน ยังไม่ทันเข้าใจกัน อยู่ๆ ร่างกายพีทเลือนลางโปร่งแสงเป็นสัญญาณใกล้ถึงเวลาที่ต้องจากไป

 

เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ EP.18 (ตอนจบ)

วันอาทิตย์ที่ 31 มกราคม 2563

คู่กันแล้วจะแคล้วกันมั้ย? หมื่นพุด (ป๊อบ-ศุภสิทธิ์) กลุ้มใจจะแต่งงานกับ สร้อยฟ้า (ลิเบีย-ณัฐรินทร์) ได้เมื่อ หลวงไกร (ทศ-ทศพล) กลับมา แต่ก็หมายถึง พีท (ฟีฟ่า-เปรมอนันต์) ต้องจากไปและนั่นคงทำให้ บัวไร (เบนซ์-ชนกนันท์) เสียใจมาก - - ด้าน หมออิน (บ๊วย-เชษฐวุฒิ) ทำเรื่องเลวไว้เยอะถูกชาวบ้านขับไล่ทำให้ประกอบอาชีพไม่ได้ จึงขอให้ พรานสุข (อ๋อง-กษาปณ์) ตามหลวงไกรกลับมา พวกชาวบ้านรวมตัวกันเรียกร้อง พีทรู้ว่าการมีอยู่ของเขาไม่สำคัญไปกว่าความทุกข์ร้อนของชาวบ้าน บัวไรเสียใจการรั้งตัวพีทไว้คือการทำร้ายคนอื่น จึงยอมปล่อยมือพีททั้งน้ำตา ประตูมิติเปิดออก ทั้งคู่บอกรักกันเป็นครั้งสุดท้าย งานนี้ความรักของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร? ห้ามพลาด!

 

รายชื่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ช่อง 7HD

 • ฟีฟ่า-เปรมอนันต์ ศรีพานิช รับบท พีท พลรบ / เผือก
 • เบนซ์-ชนกนันท์ เสนปิ่น รับบท บัวไร
 • ป๊อบ-ศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุล รับบท หมื่นพุด
 • ลิเบีย-ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ รับบท สร้อยฟ้า
 • โต๊ส-อัครัช จิตตะศิริ รับบท ขุนปราบ
 • เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ รับบท อ้อย
 • โยกเยก เชิญยิ้ม รับบท ผาด
 • ศรีหลอด เชิญยิ้ม รับบท โผน
 • เฟิร์น-เกษรา วัฒนสังข์ รับบท แมว
 • แอน-นันทนา บุญหลง รับบท เมี้ยน
 • บ๊วย-เชษฐวุฒิ วัชรคุณ รับบท หมออิน
 • อ๋อง-กษาปณ์ จำปาดิบ รับบท พรานสุข
 • เดือน-ไปรมา รัชตะ รับบท แม่จวง
 • จุ๊กกะดุ๋ย-ดนยา รัตนธาดา รับบท นมย้อย
 • ลีวายส์-อินฑัช เตชะเกิดกมล รับบท ชวด
 • ทศ-ทศพล ศิริวิวัฒน์ รับบท หลวงไกร