รีเซต

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Su Yu เจ้าสำนักน้อยอ่อยรัก ที่ TrueID

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Su Yu เจ้าสำนักน้อยอ่อยรัก ที่ TrueID
Jeaneration
11 กุมภาพันธ์ 2566 ( 18:00 )
1.6K

อลหม่านกับความรักของเขากับเธอ นายน้อยประจำสำนักที่หล่อเหลาแต่นิสัยต้องเบือนหน้าหนี กับลูกสมุนสาวตัวน้อยที่จำใจอยู่ปรนนิบัติทั้งที่เหม็นหน้าไม่อยากจะมอง ความต่างและเข้ากันไม่ได้เลยของทั้งคู่กลายเป็นจุดกำเนิดของรัก..สายอ่อยใน "Su Yu เจ้าสำนักน้อยอ่อยรัก" พบกับ "กัวจวิ้นเฉิน" กับ "หลี่นู๋" ประกบคู่เคมีสุดฟิน ติดตามรับชมตอนใหม่ ๆ ได้ทุกวันเสาร์ สัปดาห์ละ 5 ตอนใหม่ ทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย เวลาประมาณ 19.00 น. เริ่มวันที่ 11 กุมภาพันธ์นี้

null

เรื่องย่อซีรีส์จีน Su Yu เจ้าสำนักน้อยอ่อยรัก

มู่จือเฉิน เป็นนายน้อยแห่งสำนักหุบเขาเฉียนมู่ เขาเป็นคนฉลาดและยังหล่อเหลาชนิดที่สาว ๆ ต้องกรี๊ด ซ้ำยังมีฝีไม้ลายมือในการต่อสู้ที่น่าทึ่ง แม้ว่าจะเป็นที่รักของชาวเมือง แต่เขาเองก็เป็นชายหนุ่มที่หมกมุ่นอยู่กับตัวเองและคิดว่าตัวเองเป็นผู้วิเศษ ภาพลักษณ์กลายเป็นชายหนุ่มผู้เย่อหยิ่งที่น่าหมั่นไส้ไม่น้อย

ในขณะที่ เฉียนหยู เป็นหมือนผู้ที่คอยช่วยเหลือนายน้อยอยู่เสมอ ๆ นางกำพร้ามาตั้งแต่เด็ก ๆ ทำให้ต้องอดทนภักดีต่อมู่จือเฉินเสมอมา แม้ว่าจะไม่ชอบนิสัยใจคอของเขาสักเท่าไหร่ก็ตาม กระทั่งเมื่อนางได้ค้นพบถึงตัวตนที่แท้จริงของนางเอง ทำให้นางรู้สึกโล่งใจที่ไม่ต้องเป็นเบี้ยล่างให้กับนายน้อยอีกต่อไป ก่อนที่จะเลือกหนีจากเข้าไปตลอดกาล

แต่ว่าจะรู้ตัวก็เกือบจะสายเกินไป มู่จือเฉินเพิ่งจะคำนึกถึงความรู้สึกที่แท้จริงที่เขามีต่อนาง และเมื่อไม่มีนางก็เหมือนชีวิตขาดหายอะไรบางอย่างไป ทำให้เขาพยายามหาทางโน้มแนวให้เธอกลับมาอีกครั้ง และเขาจะพิสูจน์ตัวเองให้เป็นที่ยอมรับต่อนางได้หรือไม่?

นำแสดงโดย

กัวจวิ้นเฉิน รับบท มู่จือเฉิน
หลี่นู๋ รับบท เฉียนหยู / กงซือ หยู
อู๋ซีหนาน รับบท เฉินหมิงซือ
เจิ้งเย่ชิง รับบท ฮัวเหินได๋
เล่ากี๋ รับบท เฉียนเสียว
หยางซู่เฉิน รับบท เฉียนหรั่น
หยางปิงโจว รับบท เฉียนซ่าน
หยางหยุนเฉา รับบท เฉินหนานเทียน
ลู่โจว รับบท เฟิงหมิง
ลี้หยูซู รับบท มาดามมู่
หนานซือไก รับบท มู่ส่านสี