รีเซต

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี แฮชิ หน่วยพิทักษ์คุณธรรม (HAECHI) ช่อง 3HD

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี แฮชิ หน่วยพิทักษ์คุณธรรม (HAECHI) ช่อง 3HD
EntertainmentReport
1 กุมภาพันธ์ 2565 ( 02:23 )
2.9K

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี แฮชิ หน่วยพิทักษ์คุณธรรม (HAECHI) ช่อง 3HD ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 02.50-04.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 02.55-04.00 น. ซีรีส์เกาหลีน้ำดีแนวประวัติศาสตร์ ย้อนยุค ผจญภัย ที่ออร่าความหล่อของโอปป้ารอยยิ้มชวนเคลิ้ม “จองอิลอู” ประทุใส่ตาเต็มแรง! ด้วยคาแรคเตอร์ในบทองค์ชาย และเสื้อผ้า หน้าผม ที่จัดเต็ม ร่วมกับนางเอกหน้าหวานมากความสามารถ “โกอารา” และ “ควอนยูล” ที่ทักษะทางการแสดงเห็นแล้วต้องยกนิ้วให้ และความหล่อที่เข้าขั้นวิกฤตเพราะดูยังไงหน้าก็ยังเป๊ะเว่อร์  เป็นซีรีส์ที่มัดรวมนักแสดงคุณภาพไว้ในเรื่องนี้อย่างคับคั่งจริงๆ 

เรื่องย่อ แฮชิ หน่วยพิทักษ์คุณธรรม ช่อง 3HD

แฮชิ หน่วยพิทักษ์คุณธรรม เป็นเรื่องราวของ องค์ชายอีกึม(จองอิลอู) ผู้เก่งกาจแต่ถูกมองข้ามเพราะมีแม่เป็นสามัญชน ได้ลุกขึ้นต่อสู้เพื่อปกป้องแผ่นดินโชซอนจากองค์รัชทายาทผู้ชั่วช้า โดยมีเหล่าสหายร่วมมือกันในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น ยอจี(โกอารา) หญิงสาวผู้เก่งกาจในการไขคดี พัคมุนซู(ควอนยูล) ชายหนุ่มสุดฉลาดที่หัวใจเต็มไปด้วยความยุติธรรม และ ดัลมุน(พัคฮุน) นักแสดงตลกผู้เก่งศิลปะการต่อสู้ พวกเขาและเธอทั้ง 4 คน ได้ร่วมมือกันเพื่อนำความยุติธรรมกลับคืนสู่โชซอน และสร้างการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่!

รสชาติความสนุกจะเข้มข้นขนาดไหน แฟนพันธุ์แท้ซีรีส์เกาหลีไม่ควรพลาด! กับเรื่อง“แฮชิ หน่วยพิทักษ์คุณธรรม (HAECHI)” ที่กำลังออกอากาศให้ได้ชมอยู่ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 02.50-04.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 02.55-04.00 น. ดูทีวี กด 33

รายชื่อนักแสดงนำ แฮชิ หน่วยพิทักษ์คุณธรรม ช่อง 3HD

  • จองอิลอู รับบท องค์ชายอีกึม
  • โกอารา รับบท ยอจี
  • ควอนยูล รับบท พัคมุนซู
  • พัคฮุน รับบท ดัลมุน