รีเซต

เรื่องย่อ เซน...สื่อรักสื่อวิญญาณ

เรื่องย่อ เซน...สื่อรักสื่อวิญญาณ
26 พฤศจิกายน 2556 ( 14:26 )
239.7K

เซน…สื่อรักสื่อวิญญาณ

ออกอากาศทุกวันศุกร์เวลา 20.10 น. – 21.10 น.

ทางสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 เริ่มออกอากาศ 12 กันยายน 2551

รวบรวมคลิปจาก YouTube

เรื่องย่อเซน...สื่อรักสื่อวิญญาณ

       จะเกิดอะไรขึ้นถ้าวันนึงเราถูกโชคชะตากำหนดให้ต้องเข้าไปวุ่นวายกับชีวิต ของคนอื่นแบบไม่รู้จบแถมคนเหล่านั้นไม่ใช่คนปกติธรรมดาแต่กลับเป็น "วิญญาณ" ที่ไม่สามารถไปไหนได้จนกว่าจะสะสางปัญหา ของตัวเองให้เรียบร้อยเสียก่อน

       เซน ช่างภาพประจำกองบรรณาธิการ มีชีวิตที่เพียบพร้อมไปซะทุกอย่าง ทั้งรูปร่างหน้าตาที่ถูกอกถูกใจสาวๆ หน้าที่การงาน รวมทั้งแฟนสาวที่แสนจะเพอร์เฟกอย่างมีดี้ เออีมากความสามารถ เซนใช้ชีวิตอย่าง คนเมืองทั่วไป ชอบปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อนๆ มากกว่าจะใช้เวลากับครอบครัว

       จนกระทั่งวันหนึ่งเซนประสบอุบัติเหตุร้ายแรงจนทำให้เค้าเกือบจะต้องตาย แต่เมื่อเค้าฟื้นขึ้นมา ทุกอย่างรอบตัวเค้าก็เปลี่ยนไป เพราะเขากลายเป็น "คนเห็นวิญญาณ" ไปซะแล้ว เซนพยายามจะหนีจาก สภาวะที่แปลกประหลาดนี้ แต่กลายเป็นว่ายิ่งหนีวิญญาณก็ยิ่งมาขอร้องให้เซนช่วย หนึ่งในนั้นคือวิญญาณของสาวสวยคนนึงที่จำอะไรไม่ได้ เธอไม่รู้แม้กระทั่งว่าตัวเองเป็นใคร และทำไมถึงได้กลายมาเป็นวิญญาณล่องลอยอยู่อย่างนี้ เธอจึงมาขอร้องให้เซนช่วยตามหาร่างของเธอ

       นับตั้งแต่นั้นเซนเลยต้องใช้ชีวิตอยู่กับวิญญาณของหญิงสาวอย่างหลีกเลี่ยง ไม่ได้ แถมยังต้องคอยสะสางปัญหาสารพัดอย่างให้กับวิญญาณต่างๆ ที่มาขอ ความช่วยเหลืออีกด้วย


 

ชมทีวีออนไลน์ ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

 ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety