TrueID

เรื่องย่อ หลอน เดอะซีรีส์ ช่อง 9 MCOT HD

เรื่องย่อ หลอน เดอะซีรีส์ ช่อง 9 MCOT HD
EntertainmentReport
15 เม.ย. 64
1.8K

เรื่องย่อซีรีส์ หลอน เดอะซีรีส์ ช่อง 9 MCOT HD ทุกวันเสาร์ เวลา 17.00 น ห้ามพลาดกับซีรีส์สยองขวัญ จาก 12 เหตุการณ์จริง สู่ 12 เรื่องราวสยองขนหัวลุก เมื่อวิญญาณอยู่ร่วมกับคนเป็น ใน “หลอน เดอะซีรีส์” ประเดิมตอนแรกกับ “รักลวงหลอน” วันเสาร์ที่ 3 เมษายนนี้

 

 

เรื่องย่อซีรีส์ หลอน เดอะซีรีส์ ช่อง 9 MCOT HD

เรื่องย่อ หลอน เดอะซีรีส์ ตอน รักลวง

เรื่องราวของหนุ่มหล่อเจ้าของบริษัท (แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม) ที่มีแฟนอยู่แล้ว  แต่ก็ยังเจ้าชู้กับผู้หญิงอื่นเพียงเพราะต้องการจะใกล้ชิดมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งด้วย  โดยไม่ได้สนใจกับความรู้สึกของแฟนตัวเอง (มิณฑิตา วัฒนกุล) จนเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดขึ้น แต่ตัวเองก็ยังไม่หยุดยังเลือกคบผู้หญิงมากหน้าหลายตาหลอกให้ผู้หญิงมาหลงโดยใช้หน้าตาและหน้าที่การงานของตัวเองหลอกผู้หญิงอยู่เรื่อย ๆ   แฟนหญิงสาวตัวจริงของบอย (มิณฑิตา วัฒนกุล) โกรธมากได้แต่เก็บความแค้นของเธอไว้และคิดจะแก้แค้นเมื่อเธอมีโอกาส จนวันหนึ่งเห็นบอยกุ๊กกิ๊กอยู่กับผู้หญิงอื่น จึงทำให้เธอตัดสินใจวางแผนจะลวงบอยไปฆ่าเพื่อล้างแค้น ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาผู้หญิงที่บอยมีสัมพันธ์ด้วยต่างพบเจอกับเรื่องราวแปลกน่ากลัว..สยองขวัญมากมาย จนกระทั่งมีเหตุการณ์ที่ทำให้กิ๊กของบอยได้เจอะหน้ากัน เหตุการณ์ทั้งหมดจะเป็นอย่างไรติดตามได้ใน หลอน เดอะซีรีส์ ตอน รัก ลวง หลอน#9MCOTHD #อสมท#ช่อง9

เรื่องย่อ หลอน เดอะซีรีส์ ตอน รักไม่มีวันตาย

 เรื่องราวของคุณตานพ (รอง เค้ามูลคดี) และ คุณยายแอ้ว (สีดา พัวพิมล) ผู้มีความมั่นคงในรักแท้ ทั้งคู่แต่งงานอยู่กินกันมาเกือบ 50 ปี จนกระทั่งคุณยายแอ้ว (สีดา พัวพิมล) ป่วยเป็นอัมพาตและได้เสียชีวิตลง ทำให้คุณตานพ (รอง เค้ามูลคดี) รู้สึกช๊อคจนไม่สามารถทำใจได้ เพราะเขาเคยให้คำมั่นสัญญากับภรรยาว่าจะอยู่ดูแลเธอจนกว่าเขาจะตายจากไป คุณตานพ (รอง เค้ามูลคดี) ตัดสินใจเก็บเรื่อง การตายของภรรยาเอาไว้เป็นความลับ เขาเก็บร่างของคุณยายแอ้ว (สีดา พัวพิมล) ไว้ในบ้านโดยไม่บอกให้ใครรู้แม้กระทั่งลูกสาวตัวเอง  สมุนไพรต่างๆและน้ำผึ้ง คือสิ่งที่คุณตานพ (รอง เค้ามูลคดี) ใช้ในการรักษาสภาพศพภรรยาเอาไว้ เพื่อหวังว่าเธออาจจะฟื้น หรืออย่างน้อยเขาก็จะได้อยู่กับร่างของเธอไปจนถึงวันที่เขาตายลง การใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับศพ ทำให้ชาวบ้านที่เริ่มได้กลิ่นเหม็นเน่าเกิดความสงสัย จนวันหนึ่ง สกาย (จิรายุส ขาวใบไม้) เด็กหนุ่มข้างบ้านได้เจอเหตุการณ์แปลกๆ จนทำให้เขาคิดว่าสิ่งที่เขาเจอคือวิญญาณของคุณยาย (สีดา พัวพิมล) ที่คอยไม่ให้ใครเข้าไปยุ่งกับศพในบ้าน สกาย (จิรายุส ขาวใบไม้) สงสัยจึงตัดสินใจวางแผนกับเพื่อนเพื่อที่จะเปิดเผยความจริงเรื่อง ศพ และนี่คือ เรื่องราวแห่งรักแท้ ที่จะสร้างความหลอน ผวา จนกลายเป็น ตำนานรักนิรันดร์ #9MCOTHD#หมายเลข30#อสมท#ช่อง9

เรื่องย่อ หลอน เดอะซีรีส์ ตอน คู่รักคู่หลอน

 “คู่รักคู่หลอน” เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อความรักถูกคุกคาม ความแค้นตามอาฆาต เรื่องราวของเอก (ดิว เดอะสตาร์ 9) และ เก้า (กิ๊ฟซ่า ปิยา) คู่รักข้าวใหม่ปลามัน ที่ต้องพบเจอกับบางสิ่งบางอย่างที่ตามอาฆาต หลอกหลอน และ ความลับของเก้า ที่เกี่ยวข้องกับการตายของ เกด (บิว เดอะสตาร์ 10) น้องสาวของเธอ #9MCOTHD #หมายเลข30  #อสมท#ช่อง9