รีเซต

เรื่องย่อ พรพรหมอลเวง ช่อง 3HD

เรื่องย่อ พรพรหมอลเวง ช่อง 3HD
p
30 พฤศจิกายน 2563 ( 05:00 )
2.8K

เรื่องย่อ พรพรหมอลเวง ช่อง 3HD (รีรัน)

ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00-10.15 น.

ตอนแรก วันเสาร์ที่ 12 ธันวาคม 2563

ดูทีวีออนไลน์ช่อง 3HD คลิก!

เรื่องย่อ พรพรหมอลเวง ช่อง 3HD

คอละครเช้าวันหยุด เสาร์-อาทิตย์ เตรียมตัวให้ดี ช่อง 3 นำ น้า-หลาน ต่างอายุ กลับมาป่วนชวนสนุกกันอีกครั้ง ในละครรักโรแมนติกดราม่า “พรพรหมอลเวง” พรของพรหมที่สร้างได้ทุกอย่าง เนรมิตอะไรก็ได้ แม้กระทั่งความรักของชายหญิงที่ไม่น่าจะลงเอยกันได้ เพราะคนหนึ่งอยู่ในร่างเด็กหญิงวัย 5 ขวบ ส่วนอีกคนเป็นชายหนุ่มที่เด็กคนนั้นเรียกว่าน้า พระพรหมกำลังเล่นตลก แล้วน้ากับหลานจะรักกันได้อย่างไร?


ช่อง 3 ชวนแฟนละครเช้า เสาร์-อาทิตย์ กลับมาติดตามละครคุณภาพ “พรพรหมอลเวง” ผลงานการผลิตของ บริษัท เวฟ มีเดีย จำกัด โดยผู้จัดคนเก่ง “ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์” ภายใต้การกำกับโดย “ชุดาภา จันทเขตต์” เรื่องราวของสองหนุ่มสาว และเด็กหญิงวัย 5 ขวบ ที่ต้องมาผูกพันธ์กัน มีทั้งความรัก การสูญเสีย และความสมหวัง เรียกว่าครบรสสำหรับละคร “พรพรหมอลเวง” ที่เป็นละครดังในปี 2556 และถือว่าปังมากกับยอดการติดตามที่สูงปี๊ด...ในเวลานั้น หลายๆคนที่เคยดูล้วนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าประทับใจในฝีไม้ลายมือทางการแสดงแบบมหัศจรรย์ของเด็กน้อยหน้าตาน่ารัก “อันดา กุลฑีรา ยอดช่าง” ที่ตอนนั้นอายุเพียง 5 ขวบ แต่สามารถตีบท ‘น้องเมย์’ หลานสาวตัวน้อยที่ต้องสลับร่างกับนางเอก “เบลล่า ราณี” ในบทผู้ใหญ่ได้อย่างน่ารักเหมาะสม ทั้ง เบลล่า และ อันดา ถ่ายทอดความรู้สึกทั้งภาษาพูดและภาษากายออกมาได้อย่างสมจริง จนคนดูอินกันไปทั่วบ้านทั่วเมือง และทำให้น้อง “อันดา” ได้เป็นซุปตาดาวตัวน้อยตั้งแต่นั้นมา


ติดตามชมเรื่องราวของ ‘ตันหยง’ “เบลล่า ราณี แคมเปญ” สาวสวยนักเรียนนอก และ ‘น้องเมย์’ “อันดา กุลฑีรา ยอดช่าง” หลานสาวตัวน้อยของ ‘ปฐวี’ “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” ที่ต้องสลับร่างกันจนคนรอบตัววุ่นวายไปหมด ทั้งคู่จะกลับสู่ร่างเดิมได้หรือไม่ “พรพรหมอลเวง” ที่เข้ามาในชีวิต และทำให้โลกแทบถล่มทลาย จะนำชีวิตให้เดินต่อไปอย่างไร พร้อมทั้งยังมีนักแสดงมากฝีมือร่วมสร้างความเข้มข้นให้เรื่องราวโกลาหลไปอีกหลายเท่าตัว อย่าง โอ อนุชิต สพันธุ์พงษ์, ก้อง สรวิชญ์ สุบุญ, ออม สุชาร์ มานะยิ่ง และ จ๊อบ นิธิ สมุทรโคจร ติดตาม ละครพรพรหมอลเวง ในช่วง ละครฮิต เสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00-10.15 น. เสนอเป็นตอนแรก วันเสาร์ที่ 12 ธันวาคม 2563 ช่อง 3 กด 33