รีเซต

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Time Seems to Have Forgotten ปาฏิหาริย์เหนือกาลรัก ที่ TrueID

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Time Seems to Have Forgotten ปาฏิหาริย์เหนือกาลรัก ที่ TrueID
Jeaneration
23 กันยายน 2565 ( 15:00 )
176

เมื่อชีวิตต้องเผชิญหน้ากับวิกฤตของทางเลือก แรงปรารถนาของเขาได้นำมาสู่เรื่องราวปาฏิหาริย์ที่ต้องแลกด้วยเดิมพันแห่งชีวิต พบกับซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีที่มาพร้อมกับพล็อตเรื่องที่ไม่ธรรมดา กับ "Time Seems to Have Forgotten ปาฏิหาริย์เหนือกาลรัก" การโคจรมาเจอกันของคู่พระนางเจนใหม่ "ฟ่านเฉิงเฉิง" กับ "หลานหยิงหยิง" กลายเป็นการสร้างตำนานรักบทใหม่ที่จะฟินไม่รู้ลืม พบกับโชคชะตาของเขาและเธอได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เริ่มตอนแรกวันที่ 24 กันยายนนี้ ที่ทรูไอดี

null

เรื่องย่อ Time Seems to Have Forgotten ที่ TrueID+

มีตำนานเล่าขานเกี่ยวกับโรงรับจำนำลึกลับแห่งหนึ่ง ที่มีเฉพาะแค่คนที่ยังไม่รู้สึกพึงพอใจในชีวิตเท่านั้นที่จะสามารถเข้าไปได้ แรงปรารถนาแห่งรักที่ต้องจำนำเอาไว้ เพื่อเดิมพันเอาไว้ด้วยราคาแห่งชีวิตได้เริ่มต้นขึ้น เมื่อคนรักของเขาตกอยู่ในช่วงเวลาความเป็นความตาย ลู่เสี่ยวฟ่าน จึงตัดสินใจยอมแลกทุกอย่างให้ชีวิตเพื่อขอปาฏิหาริย์ให้เกิดขึ้น แต่เมื่อทุกอย่างเป็นไปตามที่ปรารถนา เขากลับเป็นกังวลว่าเธอจะตกอยู่ในอันตรายอีกครั้ง

หวู่เจิ้ง ฟื้นขึ้นมา พร้อมกับความทรงจำที่ไม่สามารถจำคนรักของเธอได้อีก เพราะเธอยังภาระหนี้ก้อนโตที่ผูกพันอยู่กับปาฏิหาริย์ที่เกี่ยวข้องกับโรงรับจำนำลึกลับ โดยที่เธอไม่รู้เหลือว่าหนทางข้างหน้านั้นมีอุปสรรคและวิกฤตต่าง ๆ รอเธออยู่ และเขาจำเป็นต้องปรากฏตัวเพื่อปกป้องเธอ แม้ว่าจะไม่มีความทรงจำเกี่ยวกับของในชีวิตของเธออยู่เลยก็ตาม... เค้าโครงดัดแปลงมาจากนวนิยายเรื่อง 男朋友典当行 (Boyfriend Pawn Shop - โรงรับจำนำแฟน)

  • นำแสดงโดย

  • ฟ่านเฉิงเฉิง รับบท ลู่เสี่ยวฟ่าน
  • หลานหยิงหยิง รับบท หวู่เจิ้ง
  • แคลวิน หลี่ รับบท หวงเตี้ยนเหวิ้น
  • หวังเคอ รับบท ซูฉี
  • ซินเผิง รับบท เห่อหงเจ๋อ
  • เฉินเผิงว่านหลี่ รับบท หน่านสี