รีเซต

เรื่องย่อ Cherry Magic 30 ยังซิง ช่อง GMM25 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ Cherry Magic 30 ยังซิง ช่อง GMM25 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
1 มีนาคม 2567 ( 21:00 )
1.8K

เรื่องย่อซีรีส์ Cherry Magic 30 ยังซิง ช่อง GMM25 ทุกวันเสาร์ เวลา 20.30 น. นำแสดงโดยคู่จิ้นคู่ฮอต “เต ตะวัน วิหครัตน์” และ “นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณที่ควงคู่ปล่อยพลังจิ้นชวนฟินในซีรีส์เรื่องใหม่ที่มีกระแสการรอชมจากแฟนๆ มากที่สุดแห่งปี “Cherry Magic 30 ยังซิง” จาก “GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย เมื่อหนุ่มเวอร์จิ้นมี Magic ความรักสุดนุบนิบจึงเกิดขึ้น ในฉบับรีเมคเวอร์ชั่นไทยจากมังงะญี่ปุ่นเรื่องดัง ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ Cherry Magic 30 ยังซิง ช่อง GMM25

 

เรื่องราวของ “อชิ” (นิว ฐิติภูมิ) พนักงานบริษัทเครื่องเขียนที่แสนจะธรรมดา ซึ่งเขานั้นยังโสดแถมซิง เพราะตั้งแต่เกิดมา “อชิ” ไม่เคยมีแฟน จนในวันเกิดอายุครบ 30 ปี เขาก็ต้องช็อค! เมื่อพบว่าตัวเองมีพลังวิเศษในการอ่านใจคนอื่นได้จากการสัมผัสตัว แน่นอนว่ามันเป็นพลังที่ “อชิ” ไม่ต้องการ การอ่านใจคนอื่นได้มีแต่จะสร้างความปวดหัวให้กับเขา “อชิ” เลยพยายามหลีกเลี่ยงที่จะสัมผัสผู้คน แต่เรื่องกลับยิ่งแย่ไปกันใหญ่ เมื่อ “อชิ” ได้บังเอิญอ่านใจของ “การันต์” (เต ตะวัน) เพื่อนร่วมงานหนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟค และได้พบความลับว่าหนุ่มอารมณ์ดีหน้าตายิ้มแย้มตลอดเวลาคนนี้ กำลัง “ตกหลุมรักเขา” “อชิ” จึงพยายามจะเว้นระยะห่างจาก “การันต์” เพื่อไม่ให้อะไรๆ ถลำลึกไปกว่านี้

“อชิ” ไปปรึกษา “จินตะ” (จูเนียร์ ปณชัย) หนุ่มนักเขียนวัย 30 เพื่อนสนิทของเขา เพราะคิดว่า “จินตะ” น่าจะเชี่ยวชาญด้านความรัก ในทีแรก “จินตะ” มองว่า “อชิ” คงทำงานหนักเกินไปจนคิดไปเอง แต่ไม่นานก็ถึงวันเกิด “จินตะ” กลายเป็นว่า “จินตะ” เองก็ยังเวอร์จิ้นและมีพลังพิเศษเหมือนกันซะอย่างนั้น ที่สำคัญตอนนี้ “จินตะ” ก็กำลังตกหลุมรักเด็กส่งของที่ชื่อว่า “มิน” (มาร์ค จิรันธนิน) แต่อายุดันห่างกับเกือบสิบปีอีกด้วย เลยทำให้เพื่อนสนิททั้ง 2 คนมาตกอยู่ในสภาวะที่รับมือกับความรักไม่ถูกเหมือนกัน และยังมี “ร็อค” (ซิง หฤษฎ์) พนักงานหนุ่มรุ่นน้องที่ดูจะสนิทสนมกับ “อชิ” เป็นพิเศษ จนทำให้ “การันต์” เกิดอาการหวง และ “ปาย” (แจน พลอยชมพู) สาวโสดสุดน่ารักประจำออฟฟิศที่หลายๆ คนเชียร์ให้ลองคบกับ “อชิ” แต่จริงๆ แล้วสาววายอย่าง “ปาย” ก็สังเกตได้ว่า “การันต์” และ “อชิ” แอบมีความสัมพันธ์กัน สุดท้ายเรื่องความรักของหนุ่มซิงวัย 30 จะลงเอยอย่างไร? มาลุ้นกัน!!

เรื่องย่อ Cherry Magic 30 ยังซิง EP.1
วันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2566

เรื่องราวของ “อชิ” (นิว ฐิติภูมิ) พนักงานบริษัทเครื่องเขียนที่แสนจะธรรมดา ซึ่งเขานั้นยังโสดแถมซิง เพราะตั้งแต่เกิดมา “อชิ” ไม่เคยมีแฟน จนในวันเกิดอายุครบ 30 ปี เขาก็ต้องช็อค! เมื่อพบว่าตัวเองมีพลังวิเศษในการอ่านใจคนอื่นได้จากการสัมผัสตัว แน่นอนว่ามันเป็นพลังที่ “อชิ” ไม่ต้องการ การอ่านใจคนอื่นได้มีแต่จะสร้างความปวดหัวให้กับเขา “อชิ” เลยพยายามหลีกเลี่ยงที่จะสัมผัสผู้คน

เรื่องย่อ Cherry Magic 30 ยังซิง EP.2
วันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2566

ทำเอาเครียดหนัก! เมื่อ “อชิ” (นิว ฐิติภูมิ) ต้องมานอนค้างที่บ้าน “การันต์” (เต ตะวัน) เพื่อนร่วมงานสุดเพอร์เฟกต์ และพอได้สัมผัสตัวก็เลยอ่านใจ “การันต์” ได้ ทำให้รู้ความคิดของ “การันต์” ทั้งหมด เอาล่ะสิ!!! เรื่องราววุ่นๆ ระหว่าง “อชิ-การันต์” หลังจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป? ตามลุ้นกัน

เรื่องย่อ Cherry Magic 30 ยังซิง EP.3
วันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม 2566

มีคนเก็บอาการไม่อยู่หนึ่งอัตรา! เมื่อ “การันต์” (เต ตะวัน) ต้องอยู่ใกล้ชิด “อชิ” (นิว ฐิติภูมิ) ในวันเอาท์ติ้งบริษัท แถมยังได้ลงแช่ออนเซ็นด้วยกันครั้งแรกอีกด้วย ทำเอา “การันต์” ถึงกับเขิน “อชิ” จนหน้าแดงเลยทีเดียว ด้าน “จินตะ” (จูเนียร์ ปณชัย) หนุ่มนักเขียนเพื่อนสนิท “อชิ” ก็เกิดมีพลังวิเศษเช่นกัน หลังผ่านวันเกิดอายุ 30 แล้วบังเอิญได้สัมผัสตัว “มิน” (มาร์ค จิรันธนิน) หนุ่มส่งของ จน “จินตะ” ว้าวุ่นใจสุดๆ งานนี้ต้องตามลุ้นกัน!!! ว่าเรื่องราวของ “จินตะ-มิน” จะวุ่นขนาดไหน? รวมถึงความสัมพันธ์ระหว่าง “อชิ-การันต์” จะเป็นอย่างไรต่อไป?

เรื่องย่อ Cherry Magic 30 ยังซิง EP.4
วันเสาร์ที่ 6 มกราคม 2567

ทำเอา “การันต์” (เต ตะวัน) ใจฟูสุดๆ หลังได้พาร์ทเนอร์คนพิเศษอย่าง “อชิ” (นิว ฐิติภูมิ) มาช่วยงานในช่วงเทศกาลวันหยุดกับภารกิจสำคัญ แต่ก็ต้องมาตามลุ้นกัน!!! ว่า “อชิ” จะสามารถช่วยงาน “การันต์” ได้สำเร็จหรือไม่? แล้วงานนี้ “การันต์” จะแฮปปี้ขนาดไหนเมื่อได้อยู่ใกล้ชิด “อชิ”? ห้ามพลาด

เรื่องย่อ Cherry Magic 30 ยังซิง EP.5
วันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2567

คนมีความรัก โลกก็เลยเป็นสีชมพู เมื่อ “การันต์” (เต ตะวัน) ต้องไปนอนค้างบ้าน “อชิ” (นิว ฐิติภูมิ) ก็ทำเอา “การันต์” ถึงกับใจสั่น เพราะจะได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน แถม “อชิ” ยังพานั่งเรือไปทำงานด้วยกัน และให้ของที่ระลึกสำหรับการขึ้นเรือครั้งแรกอีก งานนี้ทำเอา “การันต์” รู้สึกเหมือนได้เริ่มต้นใช้ชีวิตแบบคู่รักกับ “อชิ” จริงๆ ซะแล้ว เอาล่ะสิ!!! จะมีความฟินขนาดไหน? แล้วโมเมนต์ของ “การันต์-อชิ” จะสวีทหวานเลเวลไหน? ตามลุ้นกัน

เรื่องย่อ Cherry Magic 30 ยังซิง EP.6
วันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2567

เกิดเหตุการณ์ขึ้นมากมาย ที่ทำให้ “การันต์” (เต ตะวัน) รู้สึกแย่สุดๆ จนกังวลว่าอาจจะถูกไล่ออก ยังดีที่มี “อชิ” (นิว ฐิติภูมิ) อยู่ข้างๆ คอยให้กำลังใจ “การันต์” แต่ “อชิ” ก็ต้องแปลกใจเมื่อออฟฟิศเงียบเหงา ไม่มี “การันต์” อยู่ทำงานเหมือนเดิมแล้ว เอาล่ะสิ!!! งานนี้เกิดอะไรขึ้นกันแน่? แล้ว “การันต์” หายไปไหน? ตามลุ้นกันต่อ

เรื่องย่อ Cherry Magic 30 ยังซิง EP.7
วันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2567

ความหวานพุ่งปรี๊ด! หลัง “การันต์” (เต ตะวัน) ชวน “อชิ” (นิว ฐิติภูมิ) ออกเดทแรก ควงกันไปเที่ยว ช้อปปิ้ง หวานฉ่ำ งานนี้ความสัมพันธ์ของ “การันต์-อชิ” จะพัฒนาไปถึงขั้นไหน? และเดทแรกของพวกเขาจะสวีทหวานขนาดไหน? ห้ามพลาด

เรื่องย่อ Cherry Magic 30 ยังซิง EP.8
วันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567

เมื่อบริษัทมีกฎห้ามพนักงานเป็นแฟนกัน งานนี้ “การันต์” (เต ตะวัน) เลยขอพิสูจน์รักแท้ที่มีต่อ “อชิ” (นิว ฐิติภูมิ) พร้อมยอมทำทุกอย่างเพื่อให้เจ้านายเปิดใจ ก็ต้องตามลุ้นกัน!!! ว่า “การันต์” จะทำสำเร็จหรือไม่? และความรักของ “การันต์” กับ “อชิ” จะเป็นอย่างไรต่อไป? ห้ามพลาด

เรื่องย่อ Cherry Magic 30 ยังซิง EP.9
วันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567

เมื่อผู้ใหญ่หยิบยื่นโอกาสให้ “อชิ” (นิว ฐิติภูมิ) ไปวางระบบร้าน Toyokawa สาขาใหม่ที่นครศรีธรรมราช ถ้า “อชิ” ทำได้ดีก็อาจจะได้เลื่อนตำแหน่งอีกด้วย แต่ว่า “อชิ” จะต้องไปอยู่คนเดียว ที่สำคัญต้องห่างจาก “การันต์” (เต ตะวัน) เป็นเดือนๆ งานนี้ทำเอา “อชิ” ถึงกับคิดหนักจะบอก “การันต์” อย่างไรดี? เอาล่ะสิ!!! ความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไป? ตามลุ้นกัน

เรื่องย่อ Cherry Magic 30 ยังซิง EP.10
วันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567

เหมือนจะมีอุปสรรคให้พิสูจน์รักแท้อีกแล้ว เมื่อ “อชิ” (นิว ฐิติภูมิ) ต้องเดินทางไปที่สาขาใหม่กะทันหัน ทำให้สัญญาที่จะไปลอยกระทงด้วยกันกับ “การันต์” (เต ตะวัน) เป็นอันต้องยกเลิก แต่ “อชิ” ก็ไม่อยากทำให้ “การันต์” เสียใจ เลยคิดหาวิธีไม่ให้ “การันต์” พลาดลอยกระทงแรกครั้งนี้ มาตามลุ้นกัน!! ว่า “อชิ” จะทำสำเร็จหรือไม่? ห้ามพลาด

เรื่องย่อ Cherry Magic 30 ยังซิง EP.11
วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567

เมื่อ “อชิ” (นิว ฐิติภูมิ) ต้องเริ่มงานที่ Toyokawa สาขาใหม่คนเดียว โดยไม่มี “การันต์” (เต ตะวัน) อยู่ที่นี่ด้วยกัน ก็ทำเอา “อชิ” กังวลใจมากๆ แต่ “อชิ” ก็พยายามฮึดสู้เพราะได้กำลังใจดีๆ จาก “การันต์” งานนี้ต้องตามลุ้นกันว่า!!! “อชิ” จะทำสำเร็จหรือไม่? และความสัมพันธ์ของเพื่อนสนิทอย่าง “จินตะ” (จูเนียร์ ปณชัย) กับ “มิน” (มาร์ค จิรันธนิน) จะเป็นอย่างไรต่อไป? รวมถึง “ร็อค” (ซิง หฤษฎ์) จะพิชิตใจรุ่นพี่ “ปาย” (แจน พลอยชมพู) ได้หรือไม่? ห้ามพลาด

เรื่องย่อ Cherry Magic 30 ยังซิง EP.12 ตอนจบ
วันเสาร์ที่ 1 มีนาคม 2567

ความรักแฮปปี้สุดๆ จน “อชิ” (นิว ฐิติภูมิ) และ “การันต์” (เต ตะวัน) ตัดสินใจพากันไปเปิดตัวกับครอบครัวของทั้งสองฝ่ายในช่วงปีใหม่ แต่กลับเป็นเรื่องยากที่จะได้การยอมรับซะแล้ว เอาล่ะสิ! ความรักครั้งนี้ของ “อชิ-การันต์” จะฝ่าด่านครอบครัวของทั้งคู่ได้หรือไม่? ตามลุ้นกัน

รายชื่อนักแสดง Cherry Magic 30 ยังซิง ช่อง GMM25

  • เต ตะวัน วิหครัตน์ รับบท การันต์
  • นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ รับบท อชิ
  • จูเนียร์ ปณชัย ศรีอาริยะรุ่งเรือง รับบท จินตะ
  • มาร์ค จิรันธนิน ตรัยรัตนยนต์ รับบท มิน
  • ซิง หฤษฎ์ ชีวการุณ รับบท ร็อค
  • แจน พลอยชมพู ศุภทรัพย์ รับบท ปาย
  • ปาน ธนพร แวกประยูร รับบท ดุจดาว