รีเซต

เรื่องย่อ ขวัญผวา Dead Time Stories

เรื่องย่อ ขวัญผวา Dead Time Stories
9 ธันวาคม 2558 ( 11:53 )
20.7K

ขวัญผวา Dead Time Stories

ออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.00 น.

ทางช่อง GMM25 เริ่ม 15 ธันวาคม 2558

ตัวอย่างละคร

ขวัญผวา Dead Time Stories


               เหล่านักเขียนบทมือใหม่ไฟแรง นนท์ (เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม) ป้อง (แจ๊ค-กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา) มิ้ม (สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข) เก๋ง (วิศรุต หิมรัตน์) และ ยูนะ (นารา เทพนุภา) กำลังประสบปัญหา เมื่อพลอททีวีซีรีส์ “ขวัญผวา” ของพวกเขานั้นถูกเหล่านายทุนปฏิเสธ ท่ามกลางความตึงเครียดที่จะต้องส่งเนื้อเรื่องใหม่ภายในอีกหนึ่งสัปดาห์นนท์เสนอแนะให้ทุกคนลองเปลี่ยนบรรยากาศการทำงานด้วยการไปลองสัมผัสกับสถานที่สยองขวัญของจริงซึ่งหนึ่งในนั้นคือ “ป่าแขวนคอ” ที่มีข่าวลือว่าชอบมีคนไปแขวนคอตายเป็นจำนวนมาก


               แม้ใช่ว่าทุกคนจะเห็นด้วยแต่เพื่อความก้าวหน้าในหน้าที่การงานพวกเขามุ่งหน้าสู่จ.กาญจนบุรีในเช้าวันถัดไป โดยที่แวะเที่ยวกันก่อน แต่กลับเกิดปัญหาเมื่อตอนพลบค่ำ เพราะโรงแรมที่จองไว้ถูกยกเลิกอย่างกะทันหัน ท่ามกลางบรรยากาศอึดอัดซึ่งบางคนถอดใจจะไม่ไปต่อป้องเลยเสนอไอเดียให้ทุกคนแต่งเรื่องต่อๆ กันในรถเพื่อจะได้ไม่เครียดนนท์ได้พูดขึ้นมาว่าหนุ่มสาวห้าคนได้เจอกับโฮมสเตย์ร้างกลางป่า ในตอนนั้นนั่นเองที่มิ้ม,ยูนะ และเก๋ง สังเกตเห็นป้ายทางเข้าโฮมสเตย์โดยบังเอิญพอดีพวกเขาจึงตัดสินใจพักกันที่นี่ โดยมีป้าจันทร์ (ทราย เจริญปุระ) หญิงม่ายผู้เย่อหยิ่งเป็นเจ้าของและมีกฎระเบียบการเข้าพักมากมายจนบางคนอึดอัดใจ แต่นั่นก็แลกมาด้วยค่าห้องที่ถูก บรรยากาศที่ดีอีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กับป่าแขวนคอที่พวกเขาตามหาอีกด้วย ตกกลางคืนเมื่อไม่มีอะไรทำเพราะถึงเวลาตัดไฟของที่พักพวกเขาจึงนั่งล้อมวงรอบกองไฟโดยที่นนท์เป็นคนชักชวนให้ทุกคนผลัดกันเล่าเรื่องผีทีละเรื่อง


               แต่นั่นกลับเป็นจุดเริ่มต้นของเหตุการณ์สั่นประสาทในเช้าวันถัดมา เมื่อเรื่องสยองขวัญรอบกองไฟที่พวกเขาเล่ากันกลับค่อยๆ เป็นจริงขึ้นมาทีละเรื่องโดยหาคำตอบไม่ได้!! เมื่อคำเตือนของป้าจันทร์ไม่เป็นผล เหล่าหนุ่มสาวเลือกที่จะแหกกฎของโฮมสเตย์แห่งนี้เพื่อไปพิสูจน์ว่าสิ่งสยดสยองที่พวกเขาได้สัมผัสนั้นคืออะไร และนั่นทำให้พวกเขาได้พบกับฝันร้ายที่จะไม่มีวันลืม...หรือแม้แต่อาจไม่มีสิทธิ์ได้มีชีวิตกลับไป!


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่