รีเซต

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Our Secret รักในความลับ ที่ TrueID+

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Our Secret รักในความลับ ที่ TrueID+
Jeaneration
23 มีนาคม 2565 ( 14:00 )
3.2K

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Our Secret รักในความลับ ที่นับว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จและเป็นกระแสที่กล่าวถึงเป็นอย่างมากในปี 2021 ที่ผ่านมา กับเรื่องราวรักๆ ในวัยเรียนและสะท้อนปมการศึกษาของคนรุ่นใหม่ ผ่านชีวิตของนักเรียนหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่เริ่มต้นจากมิตรภาพและก่อตัวเป็นความรู้สึกอะไรบางอย่างข้างในใจ เพียงแต่พวกเขาเลือกที่จะเก็บงำเอาไว้เป็นความลับอยู่ข้างในใจ พบการโคจรมาเจอกันของ 2 นักแสดงดาวรุ่ง "สวีเมิ่งเจี๋ย" และ "เฉินเจ๋อหยวน" โดยสามารถติดตามชมตอนใหม่ได้ทุกๆ วันอังคาร เวลา 19.00 น. เริ่มวันที่ 15 มีนาคม 2565 เป็นต้นไป

(เพียงสมัครแพ็กเกจ TrueID+ สมัครครั้งแรกทางแอป & TrueID TV รับสิทธิ์ดูฟรี 30 วัน)

undefined

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ Our Secret รักในความลับ (TrueID+)

ติ่งเซี่ยน เพิ่งจะย้ายมาอยู่ที่เมืองเล็กๆ แห่งหนึ่ง และทำให้เธอได้พบเจอและรู้จักกัน โจวซือเยว่ เนื่องจากพ่อของพวกเขาเป็นเพื่อนสนิทกันมายาวนาน ทั้งคู่มีบ้านพักอยู่ในละแวกเดียวกันและยังเรียนอยู่ที่โรงเรียนเดียวกัน การปรับตัวเข้ากับสถานที่ใหม่จึงเริ่มต้นขึ้นกับติ่งเซี่ยน แม้ว่าโจวซือเยว่จะพยายามเข้าหาและอยากจะสนิทกับเธอ ตามที่พ่อของเธอได้ฝากฝังเอาไว้ แต่ติ่งเซี่ยนกลับไม่มีความสนใจใดๆ เลย และในความนิ่งเฉยของเธอนี่เอง ที่ทำให้เขามองว่าเธอเป็นหญิงสาวที่เต็มไปด้วยเสน่ห์

วันเวลาผ่านไปและความสัมพันธ์ได้ถูกกะเทาะเปลือกออกไปเรื่อยๆ ทำให้ ติ่งเซี่ยน กับ โจวซือเยว่ ได้รู้จักกันมายิ่งขึ้น และพวกเขาก็ยังมีเพื่อนๆ อย่าง ซ่งซาตี้ และ ซ่งจื่อฉี เป็นสมาชิกร่วมแก๊ง บัดนี้ต่งเซี่ยนสามารถปรับเข้าสู่แวดล้อมโรงเรียนใหม่ได้แล้ว แต่ความสนิทสนมของเธอกับโจว่ซือเยว่ นับวันยิ่งแนบแน่นยิ่งขึ้น และในสายตาคนอื่นๆ ก็มองว่าทั้งคู่กำลังคบหากันอยู่ ทั้งที่ต่างฝ่ายต่างไม่เคยพูดเรื่องนี้กันเลยแม้แต่น้อย บททดสอบแห่งมิตรภาพ ความรัก และการเรียน ของพวกเขาจึงได้เริ่มต้นขึ้น ภายใต้ความรู้สึกที่เป็นความลับบางอย่าง...

  • นำแสดงโดย

  • สวีเมิ่งเจี๋ย รับบท ติ่งเซี่ยน
  • เฉินเจ๋อหยวน รับบท โจวซือเยว่
  • หวังเจ๋อเซวียน รับบท ซ่งจื่อฉี
  • หวังอี้หลาน รับบท ซ่งซาตี้
  • ฟ่านจื้อซิน รับบท ซูป๋อซง
  • เฉินเหม่ยหลิน รับบท ฉิงลู่เฟย

----------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa