รีเซต

เรื่องย่อ หมาป่าจอมราชันย์ ช่อง MONO29

เรื่องย่อ หมาป่าจอมราชันย์ ช่อง MONO29
EntertainmentReport
17 พฤษภาคม 2564 ( 05:17 )
11.8K

เรื่องย่อ หมาป่าจอมราชันย์ ช่อง MONO29 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.00 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 18 พฤษภาคมนี้ นำแสดงโดย สามนักแสดงสุดฮ็อต “หวังต้าลู่” หลี่ชิ่น” และ “เซียวจ้าน” เรื่องราวรักสามเส้าท่ามกลางศึกแย่งชิงอำนาจของสองราชบัลลังก์ เรื่องราวของความรักที่พัวพัน ท่ามกลางศึกแย่งชิงบัลลังก์เดือด

เรื่องย่อ หมาป่าจอมราชันย์ ช่อง MONO29

ไม่ทำให้บรรดาแฟนๆ ของช่องต้องผิดหวัง ล่าสุดทนเสียงเรียกแฟนๆ ซีรีส์จีนไม่ไหวว่าอยากฟินแบบฟรีๆ กับสามนักแสดงสุดฮ็อต “หวังต้าลู่” “หลี่ชิ่น” และ “เซียวจ้าน” จากซีรีส์แฟนตาซีพีเรียดฟอร์มยักษ์ เรื่อง“หมาป่าจอมราชันย์ (The Wolf)” ช่อง “MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)” จึงจัดให้ พร้อม ออกอากาศให้ได้ชม ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 14.00 น. เริ่มตอนแรกตั้งแต่ วันอังคารที่ 18 พ.ค. 2564 เป็นต้นไป

“หมาป่าจอมราชันย์ (The Wolf)”  เรื่องราวรักสามเส้าท่ามกลางศึกแย่งชิงอำนาจของสองราชบัลลังก์ เริ่มด้วย “หม่าไจซิง” (รับบทโดย หลี่ชิ่น) บุตรสาวแห่งเมืองขุยโจว ได้พบกับ “หลางไจ่” ชายหนุ่มผู้ถูกเลี้ยงดูโดยฝูงหมาป่า ได้เรียนรู้ความเป็นอยู่ของมนุษย์ และฝึกภาษาพูดจากเธอ  แต่แล้ววันหนึ่งฝูงหมาป่าก็ถูกพี่ชายของเธอไล่ล่า  และหลางไจ่ได้พลัดตกลงไปในเหวลึกและหายตัวไป ผ่านไป 8 ปี หม่าไจซิงก็ได้พบกับหลางไจ่อีกครั้ง ในชื่อของ “ป๋อหวัง” (รับบทโดย หวังต้าลู่) องค์ชายที่มีสถานะสูงส่งแห่ง  ราชวงศ์เหลียง ในขณะเดียวกัน “จี๋ชง” (รับบทโดย เซียวจ้าน) ชายนักล่าค่าหัวลึกลับได้มาพบหม่าไจซิงและตกหลุมรักเธอเช่นกัน 

เรื่องราวของความรักที่พัวพัน ท่ามกลางศึกแย่งชิงบัลลังก์เดือด  จะลงเอยอย่างไรติดตามชมซีรีส์จีน “หมาป่าจอมราชันย์ (The Wolf)” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 18 พฤษภาคมนี้ ทางทีวีดิจิตอลหมายเลข 29 

รายชื่อนักแสดงนำ หมาป่าจอมราชันย์ ช่อง MONO29

  • หวังต้าลู่ รับบท ป๋อหวัง
  • เซียวจ้าน รับบท จี๋ชง
  • หลี่ชิ่น รับบท หม่าไจซิง