รีเซต

เรื่องย่อ It Started With A Kiss แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก

เรื่องย่อ It Started With A Kiss แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก
24 พฤษภาคม 2558 ( 14:47 )
9.2K
1

It Started With A Kiss แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก

ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 02.15 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 01.30 น.

ทางช่อง 3 ออริจินัลและช่อง 3 HD ช่อง 33 เริ่มออกอากาศตอนแรกวันที่ 11 กันยายนนี้ ​

It Started With A Kiss แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก


               “แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก” เป็นเรื่องราวของ หยวนเซียงฉิน (รับบทโดย หลินอีเฉิน) ที่แอบหลงรักกับ เจียงจื๋อซู่ (รับบทโดย เจิ้งหยวนช่าง) รุ่นพี่ที่มาพร้อมกับความเพอร์เฟคไม่ว่าจะเป็นมันสมองที่มีไอคิวถึง 200 และยังหล่อ รวย เพรียบพร้อมไปด้วยความสามารถไปซะทุกอย่างตั้ง แต่เข้าเรียนปีแรกของมัธยมปลาย จนมาถึงปี 3 ซึ่งเป็นปีสุดท้ายของการใช้ชีวิตในโรงเรียนเดียวกัน เซียงฉิน รวบรวมความกล้าบอกรัก จื๋อซู่ นึกไม่ถึงว่าเซียงฉิน ถูก จื๋อซู่ ปฏิเสธอย่างไม่มีเยื่อใยราวกับถูกฟ้าผ่าเข้ากลางวันแสกๆ และด้วยความที่ จื๋อซู่ เป็นคนดังของโรงเรียน จึงทำให้เรื่องที่ เซียงฉิน บอกรัก จื๋อซู่ นั้นได้แพร่สะพัดไปทั่วโรงเรียนความเย่อหยิ่งที่ จื๋อซู่ มีต่อเธอช่างมากมาย ทั้งยังบอกออกมาอย่างเลือดเย็นอีกว่าเขาเกลียดผู้หญิงที่ไม่มีสมอง ทำให้ เซียงฉิน ประกาศก้องออกมาว่า ต่อให้ตายเธอก็จะไม่รับความช่วยเหลือจากเขา


               ทว่าความโชคร้ายของนางเอกยังไม่สิ้นสุด เมื่ออยู่ๆบ้านของเธอและพ่อที่เพิ่งสร้างเสร็จได้ถล่มลงมาเพราะแผ่นดินไหว(เพียงเบาๆ) ทำให้เธอและพ่อต้องไปอยู่บ้านเพื่อนเก่าของพ่อเธอ ซึ่งเขาก็คือ พ่อของ จื๋อซู่ คนที่เธอแอบรักและเป็นคนประกาศออกไปเองว่าจะไม่รับความช่วยเหลือใดๆจากเขา


               เรื่องราวความรัก ของเขาทั้งคู่ที่ต้องใช้ชีวิตรวมชายคาบ้านเดียวกันจะป่วนและวุ่นวายแค่ไหนหรือ เขาทั้งสองจะค้นหาหัวใจของตัวเองจนเจอ ติดตามชมได้ใน “แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก” ทุกวัน ศุกร์ เวลา 02.15 น. และ วัน เสาร์-อาทิตย์ เวลา 01.30 น. ทางช่อง 3 ออริจินัลและช่อง 3 HD ช่อง 33 เริ่มออกอากาศตอนแรกวันที่ 11 กันยายนนี้

 

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD