TrueID

เรื่องย่อ Nitiman The Series ช่อง ONE31 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ Nitiman The Series ช่อง ONE31 (ตอนจบ)
EntertainmentReport
9 ก.ค. 64
721

เรื่องย่อซีรีส์ Nitiman The Series ช่อง ONE31 ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 22.45 น. เริ่มตอนแรกในวันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 นำแสดงโดย โน่ ภูหลวง ทองประเสริฐ โคจรมาประกบคู่กันเป็นครั้งแรกกับ จอม ธนธรณ์ เขื่อนแก้ว โดยบอกเล่าเรื่องราวของวัยรุ่นนักศึกษาคณะนิติศาสตร์ และนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ที่เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้คนหนึ่งเกิดความประทับใจกลายเป็นความรัก กับอีกเหตุการณ์หนึ่งที่ทำให้อีกคนหนึ่งเข้าใจผิดจนเกิดความไม่ชอบหน้า

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ Nitiman The Series ช่อง ONE31

ได้ฤกษ์ลงจอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับซีรีส์ฟีลกู๊ด “Nitiman The Series” ภายใต้การผลิตของ บริษัท แพลนท์.เอ็น เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด ซึ่งมีเค้าโครงมาจากบทประพันธ์นิยายขายดีของ“ชไมเจ” เรื่อง Niti Man Society and Lover #มนุษย์นิติสังคมและคนรัก โดยบอกเล่าเรื่องราวของวัยรุ่นนักศึกษาคณะนิติศาสตร์ และนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ที่เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้คนหนึ่งเกิดความประทับใจกลายเป็นความรัก กับอีกเหตุการณ์หนึ่งที่ทำให้อีกคนหนึ่งเข้าใจผิดจนเกิดความไม่ชอบหน้า   นำแสดงโดย โน่-ภูหลวง ทองประเสริฐ โคจรมาประกบคู่กันเป็นครั้งแรกกับ จอม-ธนธรณ์ เขื่อนแก้ว ร่วมด้วยนักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรง ก้อง-ศรันย์ บุญมงคล, โฟร์วีล-ชญานนท์ บุญมานะวงศ์, แดน-เกรียงศักดิ์ เมืองแสน, วินเนอร์-ธนทัต คูณอเนกสิน, ภู-ภูดิส วิเศษจิตร, โต๋นแตร์-ทินกร ภูวศักดวงศ์, ก้าวหน้า-กิตติภัทร แก้วเจริญ และ เทอร์โบ-ชนกชนม์ บุญมานะ ผลงานของผู้กำกับคนเก่ง เจน-กิตติ์ บทศรี การันตีความสนุกครบรสที่จะทำให้คนดูได้ฟินกระจายกันสุดพลังแน่นอน

เรื่องย่อซีรีส์ Nitiman The Series เล่าเรื่องราวของนักศึกษาคณะนิติศาสตร์ชื่อ “บีบอม” (รับบทโดย โน่-ภูหลวง) ที่ใคร ๆ ต่างก็บอกว่าเขานั้นหล่อกว่าเดือนมหาลัยฯ แถมยังเพียบพร้อมในทุกด้าน และนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ชื่อ “จิน” (รับบทโดย จอม-ธนธรณ์) หนุ่มน่ารัก สดใส เฟรนด์ลี่ ขี้เล่น เจ้าของตำแหน่งเดือนมหาวิทยาลัย เกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้คนหนึ่งเกิดความประทับใจจนกลายเป็นความรัก กับอีกเหตุการณ์ที่ทำให้อีกคนเข้าใจผิดจนเกิดเป็นความไม่ชอบหน้า นำพามาซึ่งความวุ่นวายในกลุ่มเพื่อนทั้งฝั่งกีฬา และดนตรี ต้องยื่นมือเข้ามาช่วยอย่างเสียไม่ได้ เรื่องราวความรักครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร ความสัมพันธ์ของผองเพื่อนจะขับเคลื่อนไปยังทิศทางไหน? มาลุ้นไปพร้อมๆ กัน ติดตามชมซีรีส์ “Nitiman The Series” ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 22.45 น. ทางช่องวัน31 โดยเริ่มออกอากาศตอนแรกในวันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564

เรื่องย่อซีรีส์ Nitiman The Series EP.1 วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564

เมื่อ “จิน” (จอม-ธนธรณ์) สงสียว่า “อิม” (นัตตี้-ธันยนันท์) มีคนอื่น จึงตัดสินใจจบความสัมพันธ์กับอิม งานนี้ทำเอาจินเสียใจอย่างหนัก เพราะไม่คิดว่าอิมจะยอมตัดใจเลิกแบบง่ายๆ รวมถึงเพื่อนๆ ของ   จินก็ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะจินเคยเอ่ยปากว่าจริงจังกับความรักครั้งนี้ ซึ่งสาเหตุหลักของการเลิกรากัน เพราะจินเริ่มรู้สึกว่าอินปั่นใจไปให้กับคนอื่น แถม “แจ็ค” (ภู-ภูดิส) เพื่อนสนิทของจินยังดันไปเห็นภาพที่อิมออกเดทกับ “บีบอม” (โน่-ภูหลวง) ซะนี้ เอาล่ะซิ!! สุดท้าย “จิน” จะจบปัญหารักครั้งนี้อย่างไร แล้ว “บีบอม” คือมือที่สามจริงหรือไม่? ห้ามพลาด

เรื่องย่อซีรีส์ Nitiman The Series EP.2 วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564

หลังจากที่ “จิน” (จอม-ธนธรณ์) รู้ความจริงว่าแท้จริงแล้วความสัมพันธ์ระหว่าง “อิม”(นัตตี้-ธันยนันท์) กับ “บีบอม” (โน่-ภูหลวง) เป็นแค่เพื่อนกัน  ด้วยความรู้สึกผิด งานนี้จินเลยไถ่โทษด้วยการขอเป็นที่ปรึกษาด้านความรักให้กับบีบอม แต่บีบอมปฏิเสธไม่รับความช่วยเหลือ พร้อมยืนยันหนักแน่นว่าไม่ขอเป็นเพื่อนกับจินอีกด้วย โดนหักหน้าซะขนาดนี้ สุดท้าย “จิน” จะยอมสงบศึกสานต่อมิตรภาพกับ “บีบอม” ต่อหรือไม่? มาลุ้นกัน

เรื่องย่อซีรีส์ Nitiman The Series EP.3 วันศุกร์ที่ 21 พฤษภาคม 2564

ในระหว่างการแข่งขันฟุตบอลระหว่างทีมนิติศาสตร์ และทีมวิศวะกรรมศาสตร์ ด้วยความไม่ตั้งใจ “บีบอม” (โน่-ภูหลวง) ดันเตะพลาดจนทำให้ “จิน” (จอม-ธนธรณ์) ได้รับบาดเจ็บ หลังจบการแข่งขัน   บีบอมจึงขอไถ่โทษด้วยการเลี้ยงข้าวแก๊งวิศวะฯ ซึ่งจินก็ไม่ปฏิเสธเพราะต้องการที่จะสานต่อมิตรภาพกับ   บีบอมอยู่แล้ว สุดท้าย!! มาลุ้นกันว่า เมื่อ “บีบอม-จิน” ได้อยู่ใกล้ชิดกัน ทั้งคู่จะรู้สึกดีต่อกันมากขึ้นหรือไม่? ห้ามพลาด!!

เรื่องย่อซีรีส์ Nitiman The Series EP.4 วันศุกร์ที่ 28 พฤษภาคม 2564

หลังจากลังเลใจอยู่นาน ในที่สุด “บีบอม” (โน่-ภูหลวง) ก็ตัดสินใจชวน “จิน” (จอม-ธนธรณ์) ไปดูหนังด้วยกัน ทันทีที่จินตอบตกลง ทำเอาบีบอมหัวใจเต้นแรงดีใจขั้นสุด ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ยิ่งตอกย้ำความรู้สึกของบีบอมว่าจินคือคนที่ใช้ เอาล่ะสิ!! อยากรู้ว่า “บีบอม” จะใช้วิธีไหนคว้าหัวใจของ “จิน” มาครองได้สำเร็จ? ตามลุ้นกันต่อ 

เรื่องย่อซีรีส์ Nitiman The Series EP.5 วันศุกร์ที่ 4 มิถุนายน 2564

หลังจากมีโอกาสได้ปรับความเข้าใจกัน ในที่สุด “บีบอม” (โน่-ภูหลวง) ก็ตัดสินใจสารภาพความในใจให้ “จิน” (จอม-ธนธรณ์) ได้รับรู้ แต่จินกลับขอเวลาทบทวนความรู้สึกที่มีต่อบีบอมให้ชัดเจนก่อน สุดท้าย “บีบอม” จะคว้าหัวใจของ “จิน” มาครองได้สำเร็จหรือไม่? ตามลุ้นกันต่อ 

เรื่องย่อซีรีส์ Nitiman The Series EP.6 วันศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2564

ในที่สุด “ส้มส้ม” (น้ำฟ้า - ณัฐชนน รังสีเลิศ) ก็ตัดสินใจสารภาพรัก “จิน” (จอม-ธนธรณ์)     แต่จินกลับรู้สึกในสถานะอื่น แถมยังเอ่ยปากบอกความจริงกับส้มส้มว่าตนมีคนที่ชอบอยู่แล้ว ซึ่งก็คือ    “บีบอม” (โน่-ภูหลวง) แต่เส้นทางความรักก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะจู่ๆ บีบอมก็ดันตีตัวออกห่าง และไม่ยอมติดต่อหาจินอีก เอาล่ะสิ!! สุดท้าย “จิน” จะสามารถปรับความเข้าใจกับ “บีบอม” ได้สำเร็จหรือไม่? แล้วบทสรุปความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร? มาลุ้นกันต่อ

เรื่องย่อซีรีส์ Nitiman The Series EP.7 วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564

เมื่อเส้นทางความรักไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบหลังจากที่ “บีบอม”(โน่-ภูหลวง) ตัดสินใจตกลงจะขอคบหาดูใจกับ “จิน” (จอม-ธนธรณ์) ก็ดันมีเรื่องที่ทำให้บีบอมเป็นกังวนใจอยู่ตลอด เพราะจินไม่ยอมบอกถึงสเตตัสที่แท้จริงกับ “ส้มส้ม” (น้ำฟ้า-ณัฐชนน) อดีตคนที่เคยตามจีบจินมาก่อน เอาล่ะสิ!! เจอบททดสอบความรักขนาดนี้ มาลุ้นกันว่า “บีบอม-จิน” จะแก้ไขปัญหานี้อย่างไร? ห้ามพลาด

เรื่องย่อซีรีส์ Nitiman The Series EP.8 วันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน 2564

เมื่อความสัมพันธ์ของ “พี่สิงห์” (โต๋นแตร์-ทินกร) กับ “แจ็ค” (ภู-ภูดิส) อยู่ในช่วงสั่นคลอน ซึ่งตรงกันข้ามกับ “บีบอม” (โน่-ภูหลวง) และ “จิน” (จอม-ธนธรณ์)  ที่มีความชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่ยอมเปิดเผยสเตตัสให้คนอื่นได้รับรู้ งานนี้ร้อนถึง “อิม” (นัตตี้-ธันยนันท์) ที่ต้องออกโรงวางแผนช่วยเป็นกามเทพสื่อรักให้ทั้งคู่ สุดท้ายมาลุ้นกันว่า “บีบอม-จิน” จะยอมเปิดสเตตัสหรือไม่ แล้วความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเดินไปในทิศทางไหน? ห้ามพลาด

เรื่องย่อซีรีส์ Nitiman The Series EP.9 วันศุกร์ที่ 2 กรกฎาคม 2564

ความรักเริ่มก่อตัว เมื่อ “เจ” (เทอร์โบ-ชนกชนม์) ยอมเปิดใจให้กับ “ซอง” (ก้าวหน้า-กิตติภัทร) ได้เข้ามามีส่วนร่วมกับงานคอนเสิร์ตใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้น แต่ทางกลับกันเส้นทางความรักของ “บีบอม” (โน่-ภูหลวง) และ “จิน” (จอม-ธนธรณ์) ต้องเจอกับบททดสอบครั้งใหญ่ เพราะจู่ๆ ก็ดันมีตัวแปรสำคัญอย่าง “มาร์ค” (บอส-ธนบัตร) เข้ามาทำลายความไว้ใจของบีบอมที่มีต่อจินลงไป เอาล่ะสิ!! เจอปัญหาใหญ่ขนาดนี้ “จิน” จะหาทางออกอย่างไร? ห้ามพลาด

เรื่องย่อซีรีส์ Nitiman The Series EP.10 (ตอนจบ) วันศุกร์ที่ 9 กรกฎาคม 2564

เกิดเป็นเรื่องราววุ่นวายขึ้นมา เมื่อ “บีบอม” (โน่-ภูหลวง) และ “จิน” (จอม-ธนธรณ์) มีเหตุให้ต้องทะเลาะกันอย่างรุนแรง เพราะเรื่องเข้าใจผิด จนบีบอมถึงขั้นน้อยใจอย่างหนัก รีบเก็บกระเป๋าหนีไปทันที เอาล่ะสิ!! สุดท้ายจินจะตามหาบีบอมเจอหรือไม่ แล้วทั้งคู่จะปรับความเข้าใจกันได้อย่างไร? ห้ามพลาด ติดตามชมซีรีส์ “Nitiman The Series” ตอนอวสานในวันศุกร์ที่ 9 กรกฎาคม 2564 เวลา 22.45 น. ทางช่องวัน31 

รายชื่อนักแสดงซีรีส์ “Nitiman The Series” ช่อง ONE31

  • โน่-ภูหลวง ทองประเสริฐ รับบท  บีบอม
  • จอม-ธนธรณ์เ ขื่อนแก้ว รับบท  จิน
  • ก้อง-ศรันย์ บุญมงคล รับบท  คีม
  • โฟร์วีล-ชญานนท์ บุญมานะวงศ์ รับบท  บอล
  • แดน-เกรียงศักดิ์เมืองแสน  รับบท  ยู
  • วินเนอร์-ธนทัต คูณอเนกสิน  รับบท  อุนตร้า
  • ภู-ภูดิส วิเศษจิตร รับบท  แจ๊ค
  • โต๋นแตร์-ทินกร ภูวศักดวงศ์  รับบท สิงห์
  • ก้าวหน้า-กิตติภัทร แก้วเจริญ  รับบท  ซอง 
  • เทอร์โบ-ชนกชนม์ บุญมานะวงศ์ รับบท  เจ