รีเซต

เรื่องย่อ เขยรสข่า พ่อตารสขิง

เรื่องย่อ เขยรสข่า พ่อตารสขิง
30 ธันวาคม 2558 ( 15:46 )
11.2K

เขยรสข่า พ่อตารสขิง

ออกอากาศทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.00-21.00 น.

ทางช่อง 8

รวบรวมคลิปจาก : thaich8

เขยรสข่า พ่อตารสขิง


              เมธิน (ฟลุ๊ก) หนุ่มหล่อเพลย์บอยถูกแม่ขอร้องแกมบังคับให้แต่งงานกับ อ้อมใจ (โฟร์) ลูกสาวของอดีตคนเคยรักของแม่ที่ทำสัญญาใจกันเอาไว้ ว่าจะให้รุ่นลูกได้ดองกันโดยมีมรดกเป็นเดิมพัน เมธินไม่พอใจนักเพราะไม่ชอบที่โดนคลุมถุงชนและเขากำลังเพิ่งจะปิ๊งกับซิ นดี้ (ใหม่)สาวเซ็กส์ซี่อยู่ด้วย แต่แม่ยื่นคำขาดว่าถ้าไม่แต่งก็ไม่ ต้องเอามรดกเมธินเลยจำต้องยอมแต่ก็ไม่วายคิดแผนไว้ในใจว่าจะจ้างให้อ้อมใจ แกล้งเกลียดผู้ชายจะได้แต่งงานกันไม่ได้ เมธินเดินทางไปราชบุรีเพื่อเจอกับอ้อม ใจและสุพจน์ (สันติสุข) พ่อของหญิงสาว เมธินรู้สึกเหมือนจะปิ๊งอ้อมใจอยู่เหมือนกันแต่ความรู้สึกที่มีต่อซินดี้ นั้นมากกว่า ประกอบกับเจอสุพจน์ว่าที่พ่อตาแล้วพบว่าเป็นคนเดียวกับที่มีเรื่องแย่งสาวโคโยตี้กันเมื่อคืนก่อนเลยเขม่นกันเข้าไปใหญ่


              ฝ่ายสุพจน์เองก็เห็นว่าเมธินเป็นหนุ่มเสเพลย์ไม่ได้เรื่องก็ไม่อยากให้ลูก สาวแต่งงานด้วยซึ่งก็เข้าทางเมธินเหมือนกัน อ้อมใจวางแผนต้อนรับเมธินอย่างแสบ สันต์ ลึกๆแล้วหญิงสาวก็ปิ๊งเมธินอยู่เหมือนกันก็เลยต้องยิ่งทำร้ายกลบเกลื่อนไล่ ความรู้สึกของตัวเองเข้าไปใหญ่ สุพจน์นั้นรับปากให้เมธินมาอยู่ที่ บ้านเพราะเกรงใจแม่ของเมธินที่เป็นกิ๊กเก่าแต่ก็วางแผนที่จะทำให้เมธินทนไม่ ไหวเป็นฝ่ายหนีกลับไปกรุงเทพเองเขาจะได้ไม่ต้องเสียคำพูด สุพจน์ส่งเมธินไปทำงานที่ลานปั้นตุ่มเพื่อหวังให้ทำงานหนักแต่เมธินก็เอาตัว รอดกลายเป็นให้คนอื่นทำงานแทนไปได้ ทำให้สุพจน์แค้นมากแถมเมธินยังเอาคลิปที่ถ่ายเขาตอนไปเที่ยวโคโยตี้ไว้มาขู่ ทำให้สุพจน์จะทำอะไรก็ไม่ถนัดแต่ก็ยังไม่เลิกคิดแผนกำจัดเมธินออกไปจากชีวิต อ้อมใจ


              ซินดี้ที่เพิ่งจะรู้ว่าเมธินเป็นลูก เศรษฐีไฮโซก็เลยตั้งใจจะจับตามหาเมธิน ซินดี้พยายามที่จะดึงเอาตัวเมธินคืนมาแต่ก็ไม่ได้ผลเพราะเมธินเองก็ดันมีใจ กับอ้อมใจจริงๆซะแล้ว โอทอปของสุพจน์และกลุ่มชาวบ้านมีปัญหา สุพจน์จึงโยนให้เมธินแก้ไขโดยมีเงื่อนไขว่าถ้าทำไม่ได้ก็เป็นอันยกเลิกสัญญา แต่งงาน ด้วยความสามารถของเมธินทำให้แก้ไขปัญหาไปได้ด้วยดีอีกครั้ง เมธินถูกบทพิสูจน์ใจมากมาย แต่ก็เอาตัวรอดมาได้เสมอ อ้อมใจเริ่มมองเห็นความเป็นคนดีของเมธินและเกิดลังเลใจเรื่องแต่งงาน ซินดี้รู้เรื่องที่เมธินจะแต่งงานกับอ้อมใจเพราะเรื่องมรดกก็เอามาบอกอ้อมใจ เมธินเองก็เถียงไม่ออกเพราะมันเริ่มต้นแบบนั้นจริงๆ


              คราวนี้อ้อมใจโกรธมากจนถึงขนาดฉีกสัญญาแต่งงานทิ้งจริงๆ เมธินฮึดอีกครั้งด้วยการพยายามตามจีบอ้อมใจแต่คราวนี้เป็นเพราะความรักจริงๆ ที่จังหวัดจะมีการจัดประเพณีตุ่ม มีการประกวดมากมายโดยเฉพาะการปั้นตุ่ม โรงปั้นตุ่มของสุพจน์ถูกเผาวอดทำให้ หมดโอกาสที่จะลงแข็งขัน ชาวบ้านทุกคนพากันท้อแท้แต่เมธินไม่ยอมแพ้ระดมคนแล้วใช้วิชาการบริหารที่ ถนัดจัดการจนสามารถแก้ไขวิกฤติได้จนกลายเป็นทีมชนะเลิศ เมธินเอาแหวนเก่าของแม่มาขอแต่งงานกับอ้อมใจซึ่งหญิงสาวก็ตอบตกลงเพราะจริงๆน่ะรักเมธินไปตั้งแต่แรกเจอกันแล้ว...ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่