รีเซต

เรื่องย่อ DESCENDANTS OF THE SUN ชีพพลีเพื่อชาติ หัวใจนี้เพื่อเธอ ช่อง 3HD

เรื่องย่อ DESCENDANTS OF THE SUN ชีพพลีเพื่อชาติ หัวใจนี้เพื่อเธอ ช่อง 3HD
fluker_tvs
22 ธันวาคม 2564 ( 09:00 )
52.7K
76

เรื่องย่อ DESCENDANTS OF THE SUN ชีพพลีเพื่อชาติ หัวใจนี้เพื่อเธอ ช่อง 3HD  ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 00.00 – 01.00 น. และวันพุธ เวลา 23.30 น. เริ่มตอนแรกในวันพุธที่ 22 ธันวาคม 2564 ทางช่อง 3 กด 33 คอซีรีส์สายเกาหลีเตรียมกรี๊ดได้เลย เพราะช่อง 3 กำลังจะนำซีรีส์สุดโด่งดังที่ไม่มีใครไม่รู้จักนำแสดงโดยหนุ่มหล่อผู้ที่ได้ฉายาว่าเป็นสามีแห่งชาติ “ซงจุงกิ” ในเรื่องนี้เขารับบทเป็น “ยูชีจิน” หัวหน้าหน่วยรบพิเศษเกาหลีใต้ ประกบคู่กับนักแสดงหญิงสุดฮอตฝีมือคุณภาพ “ซองเฮเคียว” ที่สวมบทเป็น “คังโมยอน” แพทย์อาสา บอกเลยว่าในเรื่องทั้งสองคนต่างเล่นเข้าขากันมาก จนเกิดกระแสจิ้นสุดปังมาแรงข้ามประเทศกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีอีกสองนักแสดงที่ฝีมือการแสดงดีไม่แพ้ใคร “จินกู” และ “คิมจีวอน” ด้วยฝีมือการแสดงของเหล่านักแสดงบวกกับเนื้อหาที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างมีคุณภาพ แถมเพลงประกอบซีรีส์ยังฮิตติดหูทุกเพลง ทำให้คอซีรีส์เกาหลีต่างพากันเทใจให้กับเรื่องนี้แบบหมดหน้าตัก ส่งผลให้ซีรีส์เรื่องนี้ได้กวาดทั้งรางวัลและรายได้มหาศาล

กดดู

กดดู >> DESCENDANTS OF THE SUN 

DESCENDANTS OF THE SUN

ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ

เรื่องราวความโรแมนติก แต่สะท้อนถึงความรัก ความภักดี ความเสียสละ ที่จะดำรงไว้ซึ่งความมั่นคงของชาติ พบกับความโรแมนติกจากเรื่องราวของนายทหารหนุ่ม ยู ชีจิน หัวหน้าทีมอัลฟ่าหน่วยทหารกองกำลังพิเศษพิเศษ รับภารกิจหลักที่ลับเฉพาะในสถานการณ์คับขันต่างๆ จนมาพบกับแพทย์สาวคนเก่งแห่งโรงพยาบาลแฮซอง ทั้งสองมาในต่างบทบาทและต่างหน้าที่ แต่มีเคมีที่เข้ากันสุดๆ ระหว่าง ยู ชีจิน ทหารปกป้องประเทศชาติ เพื่อสันติสุขและอิสรภาพของประชาชน กับ คัง โมยอน คุณหมอสาวผู้รักษาชีวิตและเชื่อว่าชีวิตเป็นสิ่งที่มีคุณค่าที่สุด ทั้งคู่ต่างผ่านสถานการณ์ที่แขวนอยู่บนเส้นด้ายมาด้วยกัน ทุกเรื่องราวทั้ง ภารกิจระดับชาติ ภัยพิบัติ หรือโรคระบาด ต่างบีบคั้นให้ต้องตัดสินใจชี้เป็นชี้ตาย โดยมีผลกระทบต่อชีวิตและความมั่นคงของชาติเป็นเดิมพัน ทั้งคู่ผ่านบททดสอบต่างๆ มาด้วยกันจนเกิดเป็นเรื่องราวความรักความผูกพันระหว่างเขาและเธอ

เติมเรื่องราวให้เข้มข้นด้วยความรักอีกหนึ่งคู่ของเพื่อนร่วมทีมคนสนิทในหน่วยทหารกองกำลังพิเศษ ซอ แดยอง และคุณหมอทหาร ยูน มยองจู ที่ต่างมีความรักให้แก่กัน แต่กลับโดนผู้ใหญ่กีดกัน

คอซีรีส์เตรียมสนุกเพลิดเพลินไปกับซีรีส์สุดดัง “ชีพพลีเพื่อชาติ หัวใจนี้เพื่อเธอ (Descendants of the Sun)” ได้ในช่วง “แชนแนลทรีซีรีส์” ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 00.00 – 01.00 น. และวันพุธ เวลา 23.30 น. เริ่มตอนแรกในวันพุธที่ 22 ธันวาคม 2564 ทางช่อง 3 กด 33 

รายชื่อนักแสดง DESCENDANTS OF THE SUN

  • ซงจุงกิ รับบท ร้อยเอกยูชีจิน
  • ซงฮเยคโย รับบท คังโมยอน
  • จินกู รับบท ซอแดยอง
  • คิมจีวอน รับบท ร้อยโทยุนมยองจู