รีเซต

เรื่องย่อ เล็กเซียวหงส์ ดรรชนีคู่สะท้านภพ

เรื่องย่อ เล็กเซียวหงส์ ดรรชนีคู่สะท้านภพ
19 มีนาคม 2558 ( 14:58 )
6.8K

เล็กเซียวหงส์ ดรรชนีคู่สะท้านภพ

ออกอากาศทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 18.30 น.

ทางช่อง Workpoint Creative TV เริ่มตอนแรก 4 มิถุนายน 2558 นี้

ตัวอย่างละคร

เล็กเซียวหงส์ ดรรชนีคู่สะท้านภพ

             บอกเล่าเรื่องราววีรกรรมของ บุรุษผู้มีสี่คิ้ว ที่มีนามว่า เล็กเซียวหงส์ จอมยุทธ์หนุ่มเจ้าสำราญที่ต้องเข้าไปพัวพันกับคดีตั๋วแลกเงินปลอมลึกลับที่กำลังเป็นข่าวดังแพร่กระจายไปทั่วยุทธภพ ด้วยเหตุนี้ จูเท้ง แห่งสำนักเทพลู่ปัง ได้ไหว้วานให้ เล็กเซียวหงส์ สืบสวนไขคดีตั๋วแลกเงินปลอมที่มีต้นตอมาจาก ร้านแลกเงินไต่ถง เล็กเซียวหงส์ ใช้ความฉลาดปราดเปรื่องแกะรอยสืบสวนจนได้เบาะแสว่า บุตรสาวของงักแช และคนของหอสุขสันต์ต้องมีส่วนรู้เห็นเกี่ยวกับคดีตั๋วแลกเงินปลอม

             เล็กเซียวหงส์ กับจอมขโมย ซือคงเตี๋ยแช จึงวางแผนแอบลักลอบเข้าไปที่หอสุขสันต์ ในสถานที่แห่งนั่นพวกเขาทั้งคู่ได้พบกับ ฮวยมั่วเล้า คุณชายตาบอดแห่งบ้านตระกูลฮวย ที่ตามมาสืบคดีนี้ด้วยเช่นกัน เหล่าสหายจอมยุทธ์จึงร่วมแรงร่วมใจสืบสวนไขคดีเพื่อตามไล่ล่าผู้อยู่เบื้องหลังตัวบงการที่คอยวางแผนชักใยเกี่ยวกับคดีตั๋วแลกเงินปลอมลึกลับในครั้งนี้

             ซีรีส์เรื่องนี้ ดัดแปลงเนื้อหาโครงเรื่องมาจากนิยายกำลังภายในแนวสืบสวนผลงานเขียนชิ้นโบว์แดงของ ปรมาจารย์โกวเล้ง ที่โด่งดังจนถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์และซีรีส์ทางโทรทัศน์ในหลายยุคหลายสมัย

             ติดตามชม เล็กเซียวหงส์ ดรรชนีคู่สะท้านภพ ได้ทางช่อง Workpoint Creative TV ออกอากาศทุกวันจันทร์ - ศุกร์ 18.30 น. เริ่มตอนแรก 4 มิถุนายน นี้

 
ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่


ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety