รีเซต

เรื่องย่อ ร้านยารักษารัก LOVE PHARMACY

เรื่องย่อ ร้านยารักษารัก LOVE PHARMACY
p
1 กุมภาพันธ์ 2564 ( 06:05 )
669

เรื่องย่อ ร้านยารักษารัก LOVE PHARMACY

ทุกวันอังคาร เวลา 19.30 น. เริ่ม 2 มีนาคมนี้

เรื่องย่อ ร้านยารักษารัก LOVE PHARMACY

'ภาณุ' (นำแสดงโดย เมฆ -จุติ จำเริญเกตุประทีป) เภสัชกรหนุ่มปากปีจอ เจ้าของร้านขายยาที่เปิดเฉพาะตอนกลางคืน ผู้ใช้ชีวิตสุดชิลล์จนปล่อยร้านให้ขาดทุนมานานหลายเดือน แต่ภาณุก็หาแคร์ไม่ จนที่บ้านขู่ว่าถ้าไม่รีบทำให้ร้านดีขึ้น ร้านขายยาเที่ยงคืนจะต้องกลายเป็น มินิมาร์ท 24 ชั่วโมง ภาณุพยายามหาทางออกเพื่อสร้างกำไรให้ร้านกลับคืนมา โดยมีเพื่อนสนิทอย่าง 'บลู' (นำแสดงโดย ส้วม สุขพัฒน์) หมอหนุ่มเจ้าเสน่ห์ และ 'ปิงปิง' (นำแสดงโดย ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์) สาวข้างบ้านที่หลงรักภาณุมานาน ทั้งคู่คอยช่วยเหลือภาณุมาตลอด ทุกอย่างกำลังไปได้ดี จนกระทั่งคืนหนึ่งภาณุได้พบกับหญิงสาว ที่สวมชุดราวราตรียาวราวกับหลุดมาจากเทพนิยาย เธอเข้ามาที่ร้านเพื่อขอ ข…เข้าส้วม ซึ่งเธอคนนั้นไม่ใช่ผู้หญิงธรรมดา แต่เป็น นางเอกซุปตาร์ตัวท็อปของวงการ 'ไอน้ำ ไอรดา' (นำแสดงโดย อร -พัศชนันท์ เจียจิรโชติ) ผู้มีความหวังว่าซักวันจะต้องมีแฟนเป็นไฮโซซักครั้งในชีวิต ซึ่งคนที่เธอหมายตาไว้ก็คือ 'วินเนอร์' (นำแสดงโดย ณ – ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์) ไฮโซสุดฮอต เจ้าของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม

ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ถ้าไม่ติดตรงที่ไอน้ำ ดันมาลืมรองเท้าแก้วคู่ละหลายแสนที่ไอน้ำใส่ไปโชว์ตัวให้กับแบรนด์ดัง เธอดันทิ้งไว้ที่ร้านของภาณุ และกลับพบว่า รองเท้าแก้วหายไปแล้ว! ถึงคราวที่ ภาณุ และไอน้ำ ต้องร่วมตามหารองเท้าแก้วคู่นี้ให้เจอ เพราะไม่อย่างนั้น ไอน้ำ จากนางเอกดาวรุ่งต้องกลายเป็นนางเอกดาวร่วงที่ไม่มีแบรนด์ไหนอยากจ้างเธออีก แถมยังต้องกลัวว่า'เบสตี้' (นำแสดงโดย ฟองขี้ - ภาพินี แย้มนัดดา) ผู้จัดการส่วนตัว จะยกตำแหน่งลูกรักไปให้ 'หมีพูห์' (นำแสดงโดย ต้นน้ำ-เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย) ไอดอลหนุ่มซีรี่ย์วาย ผู้ร่วมสังกัดเดียวกัน คาบไปรับประทานแน่ๆ ส่วนภาณุเอง ถ้าหากหารองเท้าแก้วไม่เจอ ร้านยาที่รักของเขา ต้องกลายเป็นมินิมาร์ทสุด แมสอย่างแน่นอน

ดูเหมือนชะตาของทั้งคู่ตกอยู่ที่รองเท้าแก้วคู่นี้ซะแล้ว ทั้งคู่จะหาเจอหรือไม่ ความอลหม่านต่างๆจะวุ่นวายแค่ไหน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน ร้านยารักษารัก (Love pharmacy) สามารถรับชม “ร้านยารักษารัก” (LOVE PHARMACY) ได้ทาง Bagaboo.tv ดูสดพร้อมกันทุกวันอังคารเวลา 19.30 น. เริ่มตอนแรก 2 มีนาคม 2564

รายชื่อนักแสดง ร้านยารักษารัก LOVE PHARMACY

  • เมฆ - จุติ จำเริญเกตุประทีป
  • อร - พัศชนันท์ เจียจิรโชติ
  • ณ - ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์
  • ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์
  • ส้วม - สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์
  • ต้นน้ำ - เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย