รีเซต

เรื่องย่อ GUARDIAN การ์เดี้ยน หักเหลี่ยมมัจจุราช

เรื่องย่อ GUARDIAN การ์เดี้ยน หักเหลี่ยมมัจจุราช
fluker_tvs
8 กรกฎาคม 2559 ( 18:24 )
4.3K

GUARDIAN การ์เดี้ยน หักเหลี่ยมมัจจุราช
ออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20:30 น.
ทางช่อง MOno 29 เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 12 กรกฎาคมนี้

ตัวอย่างละคร

หลังจากเหตุการณ์คุ้มครองพยานเกิดผิดพลาด ซึ่งเป็นสาเหตุให้ ผู้พันพยัคฆ์ถูก snake ยิงบาดเจ็บสาหัสจนไม่สามารถกลับไปทำงาน ผบ.หน่วยสวาทได้อีก จิมมี่ หัวหน้าทีมฝีมือดีจึงตัดสินใจลาออก และสร้างทีม THE GUARDIAN ขึ้นเพื่อรับงานบอดี้การ์ดให้แก่ใครก็ได้ที่มีเงินว่าจ้าง โดยหวังลึกๆ ว่าจะเป็นหนทางที่สืบหาไปจนถึงตัว snake

เวลาผ่านไปไม่ถึงปี จิมมี่และทีมได้ตอนรับสมาชิกใหม่ แป้ง ในฐานะเลขาคนใหม่ แม้จะโก๊ะๆ ไปบ้างแต่หลายครั้งเธอก็สามารถทำให้งานคุ้มกันเป้าหมายสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ในขณะที่การทำงานในทีมกำลังเริ่มเข้าขา และดุเหมือนจิมมี่จะมีใจให้แป้ง แต่แล้วความลับของแป้งที่เข้ามาสมัครงานในทีม THE GUARDIAN ก็ถูกเปิดเผย …ว่าเธอถูกว่าจ้างจากบุคคลลึกลับให้มาสืบว่าผู้พันพยัคฆ์ตายหรือยัง? ถ้ายัง..ตอนนี้ผู้พันพยัคฆ์อยู่ที่ไหน?

ในเวลาเดียวกัน ปลายฟ้า สส.หญิงไฟแรงในพรรครัฐบาล (อดีตคนรักเก่าของจิมมี่) ก็มาขอให้จิมมี่และทีมให้ช่วยเป็นบอดี้การ์ดของเธอเพื่อช่วยให้รอดพ้นจากการล่าสังหารของ snake ศัตรูหมายเลขหนึ่งของจิมมี่

การต่อสู้เพื่อกำจัดศัตรูหมายเลขหนึ่งของ THE GUARDIAN ดำเนินมาถึงบทสรุปพร้อมกับการตัดสินใจในปัญหารักสามเส้าของจิมมี่อย่างไม่มีทางหลีกเลี่ยง!เริ่มตอนแรก วันอังคารที่ 12 กรกฎาคมนี้ เวลา 20:30 น.เป็นต้นไป

 
ชมทีวีออนไลน์ช่องโมโน 29 ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่