เรื่องย่อ เล่ห์รัก บัลลังก์เลือด ช่อง 9 MCOT HD

เรื่องย่อ เล่ห์รัก บัลลังก์เลือด ช่อง 9 MCOT HD
p
8 มี.ค. 64
2.3K

เรื่องย่อ เล่ห์รัก บัลลังก์เลือด ช่อง 9 MCOT HD

ทุกวันจันทร์-วันพุธ เวลา 22.30 น.

เริ่มตอนแรกจันทร์ที่ 8 มีนาคมนี้

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ เล่ห์รัก บัลลังก์เลือด ช่อง 9 MCOT HD

เรื่องราวของ “กงซุนลี่” (ดิลราบา ดิลมูรัต) หลานสาวของท่านแม่ทัพกงซุนอวี่แห่งรัฐเว่ย ที่เมื่อครั้งยังเด็ก ได้ฝึกฝนวิทยายุทธกับท่านปู่ และ ศิษย์พี่สองคนคือ “หันเซิน” (หลี่ ไท่) และ “จิงเค่อ” (หลิว ช่าง) และได้มีโอกาสช่วยชีวิต “อิ๋งเจิ้ง” (จาง ปินปิน) ไว้ ทำให้ “อิ๋งเจิ้ง” หลงรัก “กงซุนลี่” ตั้งแต่แรกพบ และเฝ้าคิดถึงนางมาตลอด ไม่เคยลืมเลือน แต่ความสัมพันธ์ระหว่างระหว่าง “กงซุนลี่” และ “จิงเค่อ” (หลิว ช่าง) ศิษย์พี่รอง ก็ได้พัฒนามากลายเป็นความรักเช่นกัน ในเวลาต่อมา ช่วงสงครามระหว่างเจ็ดรัฐ จิงเค่อพยายามปกป้องกงซุนลี่ จนได้รับพิษ บาดเจ็บสาหัส อิ๋งเจิ้ง ต้าหวางแห่งรัฐฉิน (ภายหลังสถาปนาตนเองเป็นจิ๋นซีฮ่องเต้) ที่หลงรักกงซุนลี่มาตลอดและได้กลับมาพบนางอีกครั้ง จึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้นางมาครอบครอง ด้วยการเสนอยารักษาจิงเค่อ แลกเปลี่ยนกับการที่กงซุนลี่จะต้องเข้าวังแต่งงานกับตน เพื่อให้ได้ยามาช่วยชีวิตจิงเค่อ กงซุนลี่ไม่มีทางเลือก นางจึงต้องยอมรับข้อเสนอแต่งงานเข้าวังกับอิ๋งเจิ้ง

แต่หลังจากเข้าวัง กงซุนลี่พบว่านางได้ตั้งท้องลูกของจิงเค่อ อิ๋งเจิ้งตัดสินใจที่จะปกปิดความจริง เพื่อปกป้องกงซุนลี่ จึงประกาศว่านางได้ตั้งท้องลูกของตนเอง ซึ่งทำให้กงซุนลี่ รู้สึกประทับใจ และค่อย ๆ เปิดใจ ตกหลุมรักอิ๋งเจิ้งโดยไม่รู้ตัว แม้จะได้รับความรักจากอิ๋งเจิ้งอย่างท่วมท้น แต่กงซุนลี่ ก็ยังต้องดิ้นรนต่อสู้ท่ามกลางการแก่งแย่งชิงดีของเหล่าสนม และขุนนาง อีกทั้งยังต้องรับมือกับการแฝงตัวเข้ามาของจิงเค่อ ที่ได้รับภารกิจให้มาลอบสังหารจิ๋นซีฮ่องเต้ เรื่องราว ความรัก ความสัมพันธ์ ของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร ติดตามได้ในภาพยนตร์จีนชุด เล่ห์รัก บัลลังก์เลือด #9MCOTHD#หมายเลข30#อสมท#ช่อง9

ติดตามการปะทะบทบาทครั้งสำคัญของทัพนักแสดงชื่อดังจากแดนมังกร ดิลราบา ดิลมูรัต, จาง ปินปิน, หลิว ช่าง, หลี่ ไท่ ฯลฯ ในซีรีส์อิงประวัติศาสตร์เรื่อง “เล่ห์รัก บัลลังก์เลือด” (King's Woman) เรื่องราวของฮ่องเต้ที่ยิ่งใหญ่และทรงอำนาจ กลับพ่ายแพ้ต่อมนต์เสน่ห์แห่งอิสตรี จนบัลลังก์มังกรสะเทือน พบกับความรัก ความสัมพันธ์ ท่ามกลางการการแก่งแย่งชิงดีของเหล่าสนม ขุนนาง และ การลอบสังหาร พร้อมให้สนุกทุกวันจันทร์-วันพุธ เวลา 22.30 น.ช่อง 9 MCOT HD กด 30 เริ่มจันทร์ที่ 8 มีนานี้