รีเซต

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Ms. Cupid in Love ตำนานรักแม่สื่อจอมวุ่น ที่ TrueID+

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Ms. Cupid in Love ตำนานรักแม่สื่อจอมวุ่น ที่ TrueID+
Jeaneration
23 มีนาคม 2565 ( 14:00 )
2.7K

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Ms. Cupid in Love ตำนานรักแม่สื่อจอมวุ่น ซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีที่จะมาสร้างความฟินให้กับคุณ เพราะนี่คือเรื่องราวความรักอลเวงระหว่าง กามเทพหนุ่มตกสวรรค์ ที่จุติโชคชะตาให้มาพัวพันกับ แม่สื่อสาวที่กำลังเรืองรองกับการเป็นนักจับคู่รักตัวยง ความสัมพันธ์ระหว่างหญิงสาวธรรมดาๆ กับทูตผู้อมตะจะเป็นจริงไปได้อย่างนั้นหรือ? พบกับซีรีส์เอ็กซ์คลูซีพส่งตรงมาจากแผ่นดินใหญ่ ดูฟินๆ พร้อมกับที่จีน ได้ทุกๆ วันอังคาร-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. เริ่มวันที่ 1 มีนาคม 2565 เป็นต้นไป

(เพียงสมัครแพ็กเกจ TrueID+ สมัครครั้งแรกทางแอป & TrueID TV รับสิทธิ์ดูฟรี 30 วัน)

undefined

 

เรื่องย่อ Ms. Cupid in Love ตำนานรักแม่สื่อจอมวุ่น (TrueID+)

ป๋อเหยี่ยน เป็นทูตสวรรค์ที่มีชีวิตเป็นอมตะมานานนับหมื่นปี แต่เพราะผลพวงมาจากความยุ่งเหยิงจากอัตราการแต่งงานของมนุษย์ ทำให้เขาต้องถูกลดตำแหน่งและจำใจต้องจุติลงมาแฝงตัวอยู่กับมนุษย์ เพื่อศึกษาและสัมผัสชีวิตมนุษย์แบบไม่มีกำหนด และนั่นทำให้เขาได้มาพบกับ ซ่างกวนหย่า แม่สื่อสาวดาวรุ่งที่กำลังเป็นที่เลื่องลือกันไปทั่วเมือง กับทักษะและไหวพริบที่ทำให้หนุ่มสาวได้ครองคู่กัน ความสัมพันธ์ระหว่างแม่สื่อสาวกับกามเทพหนุ่มจึงได้ริเริ่มเกิดขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว ภายใต้ภารกิจที่มีเป้าหมายใกล้เคียงกันของทั้งคู่ แต่เรื่องราวระหว่างหญิงสาวธรรมดาๆ กับทูตผู้เป็นอมตะจะกลายเป็นรักแท้ได้จริงหรือ?

  • นำแสดงโดย

  • เฉาอวี้เฉิน รับบท ฉู่เย่ / ป๋อเหยี่ยน
  • เถียนซีเวย รับบท ซ่างกวนหย่า
  • เซียวอวี่เหลียง รับบท สวี่อวิ๋นชวน
  • จินยังมี่ รับบท อาจิง
  • จิงหยานจวิ้น รับบท หลี่ฟู

----------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa