รีเซต

เรื่องย่อ CLUB FRIDAY THE SERIES 12 รักซ่อนเร้น ตอน รักซับซ้อน ช่อง GMM25

เรื่องย่อ CLUB FRIDAY THE SERIES 12 รักซ่อนเร้น ตอน รักซับซ้อน ช่อง GMM25
Entertainment Report_1
18 สิงหาคม 2563 ( 17:45 )
2.3K
1

เรื่องย่อ CLUB FRIDAY THE SERIES 12 ช่อง GMM25

Uncharted Love รักซ่อนเร้น ตอน รักซับซ้อน

ทุกวันเสาร์ เวลา 20.15 น. เริ่มตอนแรก 22 สิงหาคมนี้

 

 

 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ CLUB FRIDAY THE SERIES 12 ช่อง GMM25

Uncharted Love รักซ่อนเร้น ตอน รักซับซ้อน

บทประพันธ์โดย     มาวิน อักษรา

กำกับการแสดงโดย     เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข

 

เรื่องราวของ พฤกษ์ ( เอี๊ยง สิทธา สภานุชาติ ) เป็นพนักงานบริษัท  เป็นคนหน้าตาดี บุคลิกดี  ขยันทำงาน แต่ยังไม่มีแฟน  เมื่อพ่อแม่ของ พฤกษ์ ถามว่าทำไมไม่มีแฟน  เขาจึงบอกว่าไม่มีเวลาหา  ความจริงเขามีความรักแบบชายรักชาย  แต่ไม่กล้าเปิดเผย กลัวพ่อแม่จะเสียใจ เพราะไม่มีใครเชื่อว่าเพศที่สามจะมีความรักจริงได้ อย่างมากก็เป็นคู่นอนกัน  แต่ พฤกษ์ เชื่อเสมอว่าไม่ว่าเพศอะไร  ต้องมีความรักอยู่จริง

 

เขาจึงลองหาเพื่อนชายผ่านทางโซเชียลมีเดีย  จนได้เจอ วศิน ( กอล์ฟ อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา )  ซึ่งเป็นอาจารย์สอนมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง  อายุมากกว่าพฤกษ์หลายปี  พฤกษ์ คุยกับ วศิน ผ่านข้อความหลายเดือนจนสนิท จน วศิน อยากเจอ พฤกษ์  ตอนแรก พฤกษ์ ไม่กล้าเพราะไม่เคยมีความสัมพันธ์กับผู้ชายมาก่อน  แต่เพราะคุยกับ วศิน มานานพอสมควร  ได้ติดตามดูภาพและชีวิตของ วศิน ผ่านเฟสบุ๊คจนยอมรับว่าเริ่มหลงรัก วศิน  พฤกษ์ จึงตัดสินใจไปเจอ วศิน  ตอนแรก พฤกษ์ ทั้งเกร็ง ทั้งอาย กลัวสายตาคนอื่นจะรู้ว่าตัวเขากับ วศิน ไม่ใช่เพื่อนธรรมดา  แต่ วศิน วางตัวดีเพราะ วศิน เป็นอาจารย์  จึงมีความกลัวเสียชื่อ  และ ทำตัวเป็นพี่ชายที่ดี ทำให้ พฤกษ์ รู้สึกดี เริ่มสบายใจขึ้นเหมือนคุยกับพี่ชายคนหนึ่ง  หลังจากนั้น วศิน ก็นัด พฤกษ์ ทำกิจกรรมต่างๆ เช่น กินข้าว ดูหนัง ซื้อของ ฯลฯ เพื่อให้รู้จักกันและกันมากขึ้น  จนกระทั่ง วศิน ขอคบกับ พฤกษ์ เป็นแฟน  พฤกษ์ ตกลง  แต่ขอให้ปิดความสัมพันธ์นี้เป็นความลับ เพราะ พฤกษ์ ไม่ต้องการให้พ่อแม่รู้ว่าเขารักผู้ชาย !  วศิน รับรองว่าจะไม่มีใครรู้ว่าพฤกษ์ กับ วศิน คบกัน

เมื่อ วศิน พา พฤกษ์ มาที่บ้าน ทำให้ พฤกษ์ รู้ว่าทำไม วศิน มั่นใจว่าจะไม่มีใครรู้ว่า พฤกษ์ กับ วศิน เป็นคู่รักกัน เพราะ วศิน คบกับ มะปราง (พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช) อาจารย์ที่สอนมหาวิทยาลัยเดียวกัน  และใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน  พฤกษ์ อึ้งว่าตกลง วศิน ขอคบกับเขา แต่อยู่กับ มะปราง ได้ยังไง  วศิน จึงบอกว่าเขาไม่ได้รัก มะปราง เลย แต่เพราะเขาต้องรักษาภาพลักษณ์  จึงต้องมี มะปราง ไว้เพื่อกันไม่ให้คนอื่นรู้ว่าเขาเป็นเกย์  พฤกษ์ ยังสงสัยว่ามะปราง รู้ไหมว่า วศิน รักผู้ชาย และ วศิน คบกับ พฤกษ์ แบบไหน  วศิน บอกว่า มะปราง รู้เพราะเขาบอก มะปราง ทุกอย่าง และ มะปราง รับได้ เธอรักเขาเธอยอมให้ วศิน ทำทุกอย่างที่ทำแล้วมีความสุข

แม้ วศิน จะพูดอย่างนั้น แต่ พฤกษ์ ก็ยังไม่สบายใจเวลา วศิน พาเขาไปบ้าน และอยู่ด้วยกัน 3 คน แม้มะปราง จะแสดงตัวเป็นมิตรกับ พฤกษ์  มะปราง ทำให้ พฤกษ์ เห็นว่าเธอรับความสัมพันธ์นี้ได้ เพราะเธอรัก วศิน แต่ทำยังไง พฤกษ์ ก็ไม่ชินกับความสัมพันธ์ที่มีทั้งผู้หญิงและผู้ชายอย่างนี้  พฤกษ์ จึงขอเลิกกับ วศิน  แต่ วศิน ตามง้อและดูแลเอาใจ พฤกษ์ แสดงให้เห็นว่าเขารัก พฤกษ์  เขาไม่ได้อยากอยู่กับ มะปราง แต่ พฤกษ์กับวศิน หัวอกเดียวกันคือไม่สามารถแสดงเพศสถานะจริงให้ครอบครัวและสังคมรู้ได้  พฤกษ์ จึงใจอ่อนยอมกลับไปคบกับเขา หลังจาก พฤกษ์ ยอมคบกับ วศิน ครั้งที่สอง  เขารู้สึกว่า มะปราง ดูเปลี่ยนไป  ดูไม่ค่อยเป็นมิตรแล้วมีอาการนิ่งจนน่ากลัวยิ่ง วศิน แสดงความแคร์ พฤกษ์ ต่อหน้า มะปราง  ลับหลัง วศิน  มะปราง ต่อว่า พฤกษ์ ว่าเลิกกับ วศิน แล้วจะกลับมาอีกทำไมหรือแกล้งเลิกเพื่อเรียกร้องความสนใจจาก วศิน  พฤกษ์ จึงได้รู้ว่า มะปราง ที่เคยเป็นมิตรกับเขาตอนแรก แท้จริง มะปราง เกลียดเขา  มะปราง ทำเป็นแสดงว่ารับได้ต่อหน้า วศิน แต่ความจริง มะปราง รับไม่ได้  พฤกษ์ จึงคุยกับ วศิน ว่า มะปราง พูดอะไรกับเขา  แต่ วศิน ไม่เชื่อ พฤกษ์  เพราะ วศิน อยู่กับ มะปราง มานาน ถ้า มะปราง รับไม่ได้คงเลิกกับ วศิน นานแล้ว  ไม่ทนอยู่อย่างนี้  วศิน ใช้ความรักกล่อมให้ พฤกษ์ เลิกสนใจ มะปราง แล้วคิดถึงแต่ความรักของเรา

พฤกษ์ พยายามจะสนใจแต่ วศิน โดยชวนเขาไปทำกิจกรรมต่างๆ เช่น ดูหนัง เล่นกีฬา ฯลฯ เหมือนที่เขาเคยทำกันตอนรู้จักกันใหม่ๆ  แต่ตอนนี้จะมี มะปราง ตาม วศิน มาด้วยทุกครั้ง  และ มะปราง แสดงตัวเป็นคู่รักของ วศินเวลาอยู่ต่อหน้าสังคม  ส่วน พฤกษ์ ถูกแสดงเป็นแค่น้องชาย  ทำให้ พฤกษ์ แอบคิดว่า มะปราง กำลังเล่นสงครามประสาททำให้เขาทนไม่ได้และเลิกกับ วศิน  แต่ พฤกษ์ ไม่เลิก เพราะเมื่อกลับถึงบ้าน วศิน แสดงตัวต่อหน้า มะปรางว่ารัก พฤกษ์  ทำให้ พฤกษ์ ไม่โกรธ มะปราง แต่กลับสงสารที่ มะปราง รู้ว่า วศิน รักผู้ชาย  แต่ยังหลอกสังคมว่าเขารักเธอ   มะปราง เกลียดที่ พฤกษ์ สงสารเธอ   จึงบอก พฤกษ์ ว่าเธออยู่กับ วศิน มานาน  วศิน ไม่เคยรักผู้ชายคนไหนจริง  แต่ละคนก็แค่คู่นอนแต่เธอคือคู่ชีวิตของเขา  ถ้าวันนึง วศิน ต้องเลือกระหว่างเธอกับผู้ชาย  มะปราง มั่นใจว่า วศิน เลือกเธอ !   

ตอนแรก พฤกษ์ ไม่อยากจะต่อสู้อะไรกับ มะปราง  แต่พอเห็น มะปราง เหยียดหยามความรักของเพศที่สามอย่างเขา ทำให้ พฤกษ์ ตั้งใจคบกับ วศิน อย่างจริงจัง เพื่อเอาชนะ มะปราง แต่ พฤกษ์ ไม่คิดว่า มะปราง จะแอบเล่นสกปรก โดย มะปราง แอบแนะนำ อ้น (จูเนียร์ กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์ )

 เพื่อนรุ่นน้องให้ วศิน รู้จัก อ้น  อายุน้อยกว่า พฤกษ์  เป็นคนช่างคุย ช่างเอาใจ อยู่กับใคร คนนั้นก็สนุกด้วย  พฤกษ์ รู้ว่า มะปราง ต้องการดัน อ้น ให้ วศิน แทนที่ พฤกษ์  แต่ พฤกษ์ บอก มะปราง ว่าเขาไม่ยอมง่ายๆ  แต่ มะปราง บอกว่าเธอไม่คิดแผนตื้นๆอย่างนั้นหรอก  พฤกษ์ ไม่เข้าใจว่า มะปราง คิดทำอะไร

จนกระทั่ง อ้น มาตีสนิทกับ พฤกษ์  แม้ พฤกษ์ รู้ว่า อ้น เป็นศัตรูหัวใจ แต่เวลาอยู่กับ อ้น  พฤกษ์ ยังรู้สึกสนุกสนาน สบายใจ และเป็นกันเอง  เวลา อ้น นัด พฤกษ์ ไปไหนด้วยกัน  พฤกษ์ ไม่อยากไปเพราะกระดากที่จะไปกับคนที่มายุ่งกับแฟนตัวเอง  แต่เพราะความเป็นกันเองของ อ้น และแอบขี้อ้อน เอาใจ  ทำให้ พฤกษ์ ใจอ่อนไปไหนมาไหนกับ อ้น  จน อ้น ชวน พฤกษ์ ไปคอนโดเขา  ตอนแรก พฤกษ์ ไม่คิดว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น  แต่เพราะความใกล้ชิดและความน่ารักของ อ้น  ทำให้ พฤกษ์ เผลอใจมีอะไรกับ อ้น  พฤกษ์ กลัว วศิน รู้แต่ อ้น รับปากว่าจะไม่บอก วศิน

 

วศิน เริ่มไม่ค่อยมีเวลาให้ พฤกษ์  เพราะเขามักไปไหนมาไหนกับ อ้น  ทำให้ พฤกษ์ ไม่พอใจ  แต่ พฤกษ์ ก็สับสนตัวเองว่าเขาหึง วศินหรืออ้น กันแน่  พฤกษ์ แอบดักเจอ อ้น เพื่อเคลียร์ว่า อ้น รู้สึกยังไงกับ วศิน  อ้น สารภาพว่าเขารัก วศิน  พฤกษ์ โกรธและถามว่าถ้า อ้น รัก วศิน แล้วมานอนกับ พฤกษ์ ทำไม  อ้น พูดอย่างรู้สึกว่าเป็นเรื่องปกติว่า อ้น ก็นอนกับ วศิน เหมือนกัน  และนอนก่อนนอนกับ พฤกษ์ อีก  ทำให้ พฤกษ์ รู้สึกรังเกียจตัวเอง  เขาไม่โอเคกับความสัมพันธ์ที่มีผู้ชาย 3 และผู้หญิง 1 แบบนี้  อีกทั้ง มะปราง ก็ยังมาพูดตอกย้ำว่ารสนิยมทางเพศอย่าง พฤกษ์ ก็มีค่าแค่คู่นอน ไม่มีความรักหรอก  พฤกษ์ โกรธกับคำพูดดูถูกของ มะปราง จึงพลั้งมือตบ มะปราง  มะปราง ร้องให้ วศิน ช่วย  วศินกับอ้น มาช่วย มะปราง และถาม พฤกษ์ ว่าเกิดอะไรขึ้น  พฤกษ์ จึงตัดสินใจสารภาพความจริงว่าเขานอนกับ อ้น โดยหวังว่า วศิน จะเลิกยุ่งกับ อ้น แต่ วศิน กลับบอกว่า อ้น บอกเขาแล้ว และเขาก็ดีใจที่ พฤกษ์ มีความสุขกับครอบครัวของเรา  พฤกษ์ อึ้ง  ตอนนี้ พฤกษ์ รู้แล้วว่าที่ มะปราง พา อ้น เข้ามา ไม่ใช่แค่ใช้ อ้น แทนที่ พฤกษ์  แต่ มะปราง ใช้ อ้น ทำให้  พฤกษ์ เห็นรสนิยมที่แท้จริงของ วศิน ต่างหาก

เรื่องราวความสัมพันธ์ที่มีผู้ชาย 3 และผู้หญิง 1 บทสรุปสุดท้ายความรักของพวกเขาจะจบลงเช่นไร ใครจะจบ หรือ ใครจะเจ็บที่สุด ???  ติดตามชมได้ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 12 “Uncharted Love รักซ่อนเร้น” ตอน “รักซับซ้อน” ผลิตโดย CHANGE2561 ทุกวันเสาร์ เวลา 20.15 น. เริ่มตอนแรกวัน เสาร์ ที่ 22 สิงหาคม นี้ ทางช่อง GMM25