รีเซต

เรื่องย่อ Imperial Guards อิงสง เดอะฮีโร่

เรื่องย่อ Imperial Guards อิงสง เดอะฮีโร่
28 มิถุนายน 2558 ( 17:47 )
3.3K

Imperial Guards อิงสง เดอะฮีโร่

ออกอากาศทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 14.00 น. – 15.00 น.

ทางช่อง Mono29 เริ่มตอนแรก 4 มิถุนายน 2558

Imperial Guards อิงสง เดอะฮีโร่


               ในช่วงสมัยปลายราชวงศ์หมิง ราชสำนักเข้าสู่ยุคเสื่อมโทรม บ้านเมืองอยู่ในภาวะสงคราม ฮ่องเต้ทรงตระหนักถึงภัยร้ายที่กำลังคืบคลานเข้ามา พระองค์จึงได้เฟ้นหา วีรบุรุษหนุ่มผู้กล้าให้เข้ามารับตำแหน่งองครักษ์เสื้อแพร โดยทำหน้าที่คอยพิทักษ์ปกป้องราชบัลลังก์ เจ้าเจิ้ง บุรุษผู้มีจิตใจดียึดมั่นคุณธรรมสามารถผ่านการคัดเลือกได้รับ ตำแหน่งองครักษ์เสื้อแพร เจ้าเจิ้งได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติภารกิจสำคัญในการคุ้มครององค์รัชทายาทให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากผู้ประสงค์ร้ายทั้งปวง ในขณะที่ เหว่ยจิ้นจง ชาวบ้านธรรมดาที่โชคชะตาฟ้าลิขิตให้กลายมาเป็นขันที เขาใช้วรยุทธ์สุดลึกล้ำช่วยให้องค์รัชทายาทรอดพ้นจากภยันตราย ด้วยความดีความ ชอบจึงได้รับการแต่งตั้งให้เป็น มหาขันที ที่กุมอำนาจสูงสุดในราชสำนัก

                ขณะเดียวกัน พวกขุนนางกังฉิน กับ กลุ่มเชื้อพระวงศ์ ได้ซ่องสุมกองกำลังทหารเพื่อหวังช่วงชิงราช บัลลังก์จาก องค์รัชทายาท เหล่าวีรบุรุษองครักษ์เสื้อแพร ที่มีความจงรักภักดีจึงต้องเข้ามาขัดขวางเพื่อไม่ให้พวกคนโฉดวางแผนร้ายก่อการกบฏได้สำเร็จลุล่วง

                เตรียมพบกับเรื่องราวการต่อสู้ห้ำหั่นอันดุเดือดและการวางกลยุทธ์ชิงไหวชิงพริบได้ในสุดยอดซีรีส์จีน อิงสง เดอะฮีโร่ Imperial Guards ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 14.00 น. – 15.00 น.

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องโมโน 29 ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่