รีเซต

เรื่องย่อ Training Day เทรนนิ่ง เดย์ ตำรวจระห่ำ คดไม่เป็น

เรื่องย่อ Training Day เทรนนิ่ง เดย์ ตำรวจระห่ำ คดไม่เป็น
Entertainment Report_3
1 กันยายน 2563 ( 14:10 )
943

เรื่องย่อ Training Day เทรนนิ่ง เดย์ ตำรวจระห่ำ คดไม่เป็น

ชื่อเรื่อง  Training Day เทรนนิ่ง เดย์ ตำรวจระห่ำ คดไม่เป็น
ประเภท  ดราม่า / ระทึกขวัญ
ผู้กำกับ  อองตวน ฟูควา
นำแสดงโดย  เดนเซล วอชิงตัน, อีธาน ฮอว์ก, สก็อตต์ เกล็นน์
ความยาว  117 นาที

 

 

เรื่องย่อ Training Day เทรนนิ่ง เดย์ ตำรวจระห่ำ คดไม่เป็น

ตามถนนใจกลางเมืองของอเมริกาทุกวันนี้ยังมีสงครามย่อย ๆ ขับเคี่ยวอยู่ไม่เว้นวัน สงครามระหว่างผู้คนที่อยู่บ้านใกล้เรือนเคียง พ่อค้ายาเสพติด และกลุ่มคนที่สาบานตนว่าจะปกป้องผู้คนจากภัยรอบกาย สงครามนี้ย่อมมีผู้ตกเป็นเหยื่อ แต่ไม่มีใครจะเอารอดไปอย่างลอยนวลได้ทุกครั้งเฉกเช่นจ่านักสืบแห่งสำนักงานตำรวจ ลอสแองเจลิส ชื่อ อาลอนโซ่ แฮร์ริส ตำรวจหน่วยยาเสพติดที่มีประสบการณ์ผ่านมาอย่างโชกโชนมานานถึง 13 ปี

วิธีจัดการกับคดีของเขาสร้างความคลางแคลงใจว่าเส้นขีดแบ่งกติกากฎหมายบ้านเมือง กับการทุจริตคอรัปชั่นอยู่ตรงไหนกันแน่ ทัศนคติมองโลกในแง่ดีของเขาค่อย ๆ เลือนหายไปตั้งแต่โดนย้ายมาตรวจท้องที่ ต้องใช้ชีวิตเสี่ยงภัยบนท้องถนนที่เต็มไปด้วยอันตราย และการรักษากฎหมายอย่างเที่ยงตรงอาจทำให้ชะตาขาดได้ บ่อยครั้งที่อาลอนโซ่และคณะต้องปิดคดีด้วยการก้าวข้ามขีดจำกัดของกฎหมายไปบ้าง ภาพยนตร์เรื่อง Training Day เป็นผลงานดราม่าสะท้อนเรื่องราวจากชีวิตจริงสุดระห่ำในโลกของอาลอนโซ่ ตำรวจแกร่งที่ต้องสืบคดีในทางลับ และซ่อนตัวให้รอดจากภัยรอบด้าน ในขณะเดียวกันเขาก็ต้องลองใจตำรวจมือใหม่ผู้ยึดมั่นในตัวบทกฎหมายอย่างซื่อตรงชื่อ เจค ฮอยต์ ซึ่งมีเวลาเพียงวันเดียวที่จะพิสูจน์ตัวเองให้นายเบื้องบนที่แสนจะเกรี้ยวกราดเห็นความสามารถ เพียง 24 ชั่วโมงถัดจากนี้ เจคจะถูกดึงให้ถลำลึกลงไปในโลกโสมมของอาลอนโซ่ ที่ตำรวจทั้งสองนายต้องเดิมพันด้วยชีวิตและหน้าที่การงาน เพื่อรักษาไว้ซึ่งความเชื่อมั่นในความยุติธรรมที่ตีความต่างกันสุดขั้ว

 

นักแสดงนำ

เดนเซล วอชิงตัน รับบท อาลอนโซ่ แฮร์ริส
อีธาน ฮอว์ก รับบท เจค ฮอยต์
สก็อตต์ เกล็นน์ รับบท โรเจอร์

----------------------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

 

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย  https://bit.ly/2RDrg8O