รีเซต

เรื่องย่อ Ugly duckling รักนะเป็ดโง่

เรื่องย่อ Ugly duckling รักนะเป็ดโง่
28 มกราคม 2558 ( 18:58 )
620.9K
2

Ugly duckling รักนะเป็ดโง่ ตอน Don’t

ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ 20.00 – 21.00 น.

ทางช่อง GMM25 เริ่มออกอากาศ 26 กรกฎาคม 2558 นี้

ตัวอย่างละคร

Ugly Duckling Series รักนะเป็ดโง่ 

            “PERFECTMATCH”by may112 เมื่อศัลยกรรมทำพิษ “จูเนียร์” แสดงโดย “มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์” คุณหนูไฮโซสุดสวยถูกการร้อยไหมทำให้หน้าสวยสวยกลายเป็นหน้าสิว เหล่าเดอะแก๊งรวมถึงแฟนหนุ่มไฮโซพากันหลบหน้าพากันทิ้ง “จูเนียร์” ในเมื่อไม่มีอะไรจะเสีย “จูเนียร์” เลยตัดสินใจพาหัวใจอันบอบซ้ำไปเรียนต่อที่พิษณุโลกเงียบๆ กะว่ารักษาหายเมื่อไรค่อยกลับมาเฉิดฉายในสังคม และที่นั่นเธอได้พบกับพี่รหัสสุดฮอต “พี่เสือ” แสดงโดย “พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน” ที่คอยปกป้องเธอจากคนปากเสียที่เอาแต่ล้อว่านี่ผีหรือคน ตอนแรก “จูเนียร์” คิดว่าที่ “พี่เสือ” ช่วยเพราะสงสาร แต่พอพี่เขาเลิกกับแฟนเก่าเท่านั้น ท่าที “พี่เสือ” ก็แบบว่ายิ่งคิดยิ่งอยากกรี๊ด แล้วตกลง “พี่เสือ” ชอบ “จูเนียร์” จริงไหม หรือเป็นแค่เรื่องคิดไปเอง ทั้งหมดต้องติดตามชม

          “PITY GIRL” by มิลค์พลัส ผลจากการตกต้นไม้ทำให้ “อลิส โฮ” แสดงโดย “นีร สุวรรณมาศ” กลายเป็นสาวเอ๋อขี้ลืมที่เพื่อนๆ เอาแต่ล้อเลียนว่าความจำปลาทอง เธอต้องใช้ชีวิตอยู่กับการตื่นมาแล้วก็จำเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อวานไม่ได้ และสิ่งที่บ่งบอกกับทุกคนว่านี่คือ “อลิส โฮ” ก็คือเสียงร้องไห้โฮดังลั่น ทันทีที่รู้ว่าตัวเองความจำเสื่อม นี่ไงล่ะ ที่มาของนามสกุล คนเดียวที่ “อลิส” จำได้อย่างแม่นยำก็คือ “พี่ฟุยุ” แสดงโดย “นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์” ชายผู้เป็นฮีโร่ช่วยชีวิตเธอเมื่อครั้งที่ตกต้นไม้ แถมยังคอยตามช่วยเหลือเรื่อยมา จนบางที “อลิส” ก็แอบมโนไปว่าหรือ “พี่ฟุยุ” เขาจะ......บ้าจริง แต่แล้ววันหนึ่งเพื่อนใหม่หนุ่มหล่อนักเรียนแลกเปลี่ยน “แอสตัน” แสดงโดย “เม้าส์-ณัชชา จันทพันธ์” ก็เข้ามาในชีวิตพร้อมบอกว่า เขาจะช่วยเป็นโพสต์อิตคอยเตือนความจำให้เธอเอง แค่ขอให้เธอจำชื่อเขาได้ก็พอ จะดีเหรอแล้วทำไมต้องจำนายแอสตัน จำไปทำไม แล้วถ้าจำได้จะลืมพี่ฟุยุไปไหม โอ้ยย แย่แล้วอลิส

          “DON’T” by เจ้าปลาน้อย “แมวน้ำ” รับบทโดย “มายด์-วิรพร จิรเวชสุนทรกุล” เด็กผู้หญิงคนหนึ่งเอาปี๊บคลุมหัวและไม่ยอมออกไปพบเจอใคร เพราะเธอเคยถูกรักแรกปฏิเสธแบบไร้เยื่อใยด้วยคำว่าอัปลักษณ์ เธอเลยเลือกที่จะหนีจากสายตาคนอื่นด้วยการสวมปี๊บเอาไว้ซะเลย แล้วเรื่องวุ่นๆ ก็เกิดขึ้นเมื่อเธอถูกพ่อแม่บังคับให้ไปโรงเรียน ไม่เข้าใจเลยว่าทำไมพ่อกับแม่ต้องคะยั้นคะยอให้ไปโรงเรียนด้วย ในเมื่อเรียนโฮมสคูลแบบเดิมก็ดีอยู่แล้ว แล้วเจ้าหัวปี๊บประหลาดก็ดันไปดึงดูดความสนใจของตัวร้ายสายโหดอย่างนายหมวยกันน็อก “มินตัน” รับบทโดย “วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์” และนายอันธพาลอันดับหนึ่งของโรงเรียน “เซโร่” แสดงโดย “เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์” ให้เข้ามาในวงจรชีวิตของ “แมวน้ำ” ซะอย่างนั้น แถมนายอันธพาลยังกล้าดีมาถอดหัวปี๊บออกจาก “แมวน้ำ” ซะด้วย แต่คิดแล้วก็แปลกใจนะ ว่าทำไมทั้งคู่ถึงต้องมาคอยป้วนเปี้ยนอยู่ในชีวิตเธอ ยิ่งคิดก็ยิ่งวุ่น แถมความลับบางอย่างก็กำลังจะเปิดเผย เป็นความลับชนิดที่ว่าได้ยินแล้วต้องช็อกด้วยล่ะ

          “BOY’S PARADISE” by แสตมป์เบอรี่ “มามิ” รับบทโดย “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” คุณหนูไฮโซวัยละอ่อนผู้ที่มีเพื่อนสาวข้างกายมาตลอดชีวิต จนคิดเข้าใจในตัวเองไปว่าเธอน่าจะชอบผู้หญิงด้วยกัน แต่แล้วเมื่อเธอตื่นขึ้นพบเพียงจดหมายบอกลาจากน้ำส้มเพื่อนซี้สุดเลิฟที่ทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้า และทุกเนื้อที่ในบ้านถูกแทนที่เข้ามาด้วย 3 หนุ่มหน้าตาดี๊ดี เอ๊ย ธรรมด้าธรรมดา แต่ละคนก็ท่าทางแบบไม่อยากจะมองให้เสียสายตาเลย อย่าง “ซียู” แสดงโดย “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ก็แค่เซอร์ ก็แค่ขี่มอเตอร์ไซค์ ก็แค่ชอบมาเข้าใกล้ ก็แค่ชอบมาพูดจากวนประสาท อุ๊ยตายละ ทำไมจำได้เยอะขนาดนี้เนี่ย แล้วก็ “เรย์จิ” รับบทโดย “กันกัน-ณัฐวัฒน์” ซุปตาร์ขี้วีนที่มาพร้อมกับแฟนสาวขี้หึง เดี๋ยวนะพูดไม่เข้าใจรึไงว่าชอบผู้หญิงจะมาหึงหาเซเลอร์มูนอะไรเล่า ส่วนคนสุดท้าย “พี่แอลเจ” แสดงโดย “เจมส์ แมคแฟดเดน” เป็นลูกพี่ลูกน้องเห็นกันมาตั้งแต่เด็กๆ พอมาอยู่ด้วยกันพี่เขาก็เลยดูแลแบบเต็มที่ แถมคอยช่วยกัน “มามิ” ออกจาก 2 หนุ่มนั่นอีก แต่คิดๆ ไปบางทีสายตา “พี่แอลเจ” ก็เหมือนไม่ได้มองแบบพี่น้อง ยิ่งนับวันที่ชายหนุ่มเหล่านี้มะรุมมะตุ้มกับชีวิต “มามิ” มากขึ้นเท่าไหร่ กราฟหัวใจของ “มามิ” ก็เต้นแรงขึ้นเท่านั้น เอ๊ะๆ นี่มันชักชุลมุนกันไปใหญ่แล้วนะเนี่ย 


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่