รีเซต

เรื่องย่อ มารยาสีรุ้ง

เรื่องย่อ มารยาสีรุ้ง
2 มิถุนายน 2558 ( 16:28 )
14.3K

มารยาสีรุ้ง

ออกอากาศทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 07.00 – 08.00 น.

ช่องไทยทีวี เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2558

ตัวอย่างละคร

มารยาสีรุ้ง
             บนเส้นสายลายรุ้งแห่งวงการมารยา ธนา (ต๊อด ปนพงศ์) เด็กหนุ่มจากบ้านนอกผู้มีความฝันอยากจะเป็นดาว เค้าจึงได้รับความช่วยเหลือจาก เจ๊หว่าหวา (อั้ม แอบแซบ) แม้เจ๊หว่าหวาจะดูเป็นคนดี แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าเจ๊หว่าหวาไม่ได้คิดจะช่วยธนาอย่างฟรีๆ ด้วยความที่ธนาไม่ต้องการที่จะแลก ธนาจึงเกือบตัดอนาคตในวงการ จนได้มาเจอกับ คุณคมกฤช (ชายแฮ็คส์ สุทธา) เจ้าของค่ายละครยักษ์ใหญ่แห่งวงการที่ยินจะช่วยเค้าโดยไม่หวังสิ่งใดตอบแทน และก็เป็นช่วงเดียวกับที่ จอห์น (นิกกี้ บุญฤทธิ์) พระเอกปั้นคนเดิมที่หายตัวไปจากวงการ

             แต่บนเส้นทางที่ลวงลับซับซ้อนสู่ความเป็นดาวเส้นนี้ ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด ผาภูมิ (เต้ย รดิต) นักแสดงดาวรุ่งคู่แข่งอีกคนที่พยายามแทรกตัวเข้ามาบนร้อยร้าวของ เปมิกา (ตุ๊กตา ปุณฐิภาภัคร์) นางเอกเบอร์หนึ่งของค่าย กับ รณรุจ (บอล ณัฐพล) พระเอกเก่าที่กำลังตกกระป๋อง อีกทั้งยังถูกลวงลับจับผิดต่างๆนานาจาก กีวี่ (โบกัส ซุปตาร์) นักข่าวจอมแฉแต่ก็ยังดีที่เจ๊หว่าหวาสามารถใช้เงินพลิกลิ้นของกีวี่จนทุกอย่างสงบลง...

             ส่วน มาดามเกรซซี่ (หญิง อภิสรา) ผู้คาดหวังจากผู้จัดการส่วนตัวของจอห์นกลับโชคดีพบเพชรเม็ดใหญ่ นั่นคือ จักริน (ต้อง ไชยวัฒน์) ที่ดูเหมือนจะเป็นคู่แข่งของธนา แต่เปล่าเลย เพราะทั้งคู่คือเพื่อนเก่าเพื่อนรักคบกันมานาน แต่นั่นแหละ ก็กลายเป็นประเด็นรักฉาวแห่งวงการอีกจนได้...

             จักรินแม้เพิ่งจะเข้าวงการแต่ก็เนื้อหอมจนถูกทาบทามให้ย้ายค่าย จาก คุณปานประดับ (จุ๊บแจง วิมลพรรณ) เศรษฐีมีขี้เหงาเจ้าของค่ายละครอีกแห่งซึ่งแม้จะเสนอผลประโยชน์ที่มากกว่า แต่จักรินก็ไม่สนใจ บนสีสันแห่งมารยาที่ล่อตาล่อใจใครหลายคน ไม่พ้นแม้แต่ เอมมี่ (เอมมี่ อมลวรรณ) ไฮโซสาวนักธุรกิจผู้ร่ำรวยที่เคยผิดหวังในความรักจากจอห์น ซึ่งบัดนี้พบรักใหม่กับผาภู ซึ่งคิดเพียงใช้เธอเป็นบันได

             คนอย่างผาภูนี้แหละที่พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อผลประโยชน์ของตัวเองโดยไม่สนว่าจะต้องทำร้ายใครบ้าง แม้กระทั่ง ตา-มยุรัก (คริสติน่า ป๊อป) พิธีกรสุดฮอต ที่ไม่เคยยอมวางหัวใจไว้ที่ใครแต่กลับมาหลงเสน่ห์ลวงผาภูจนต้องจบลงด้วยโศกกรรมที่ช็อคทั้งวงการชมทีวีออนไลน์ช่อง ไทยทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่


ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety