รีเซต

เรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ 2 ช่องวัน31 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ 2 ช่องวัน31 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
18 ธันวาคม 2566 ( 02:15 )
10.1K

เรื่องย่อละคร ไลลาธิดายักษ์ 2 ช่องวัน31 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.15 น.  เริ่มวันพุธที่ 1 พฤศจิกายนนี้ นำแสดงโดย อินเตอร์ รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ เตรียมพร้อมกับการทำภารกิจสุดท้าทายครั้งใหม่ ร่วมด้วย นิโคล เทริโอปีโป้ ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์, มุก ณปภัช ฐิตะกวิน, กิต กิตตินันท์  ชินสำราญ, หมู กลศ

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร ไลลาธิดายักษ์ 2 ช่องวัน31

“ไลลาธิดายักษ์ 2” เป็นเรื่องราว หลังจากที่ ไลลา(อินเตอร์) อาศัยอยู่บนโลกมนุษย์ จนกลายเป็นที่รู้จักในฐานะฮีโรจิ๋ว จนวันหนึ่งไลลาฝันลางบอกเหตุว่า มีปีศาจร้ายกำลังฟื้นคืนมาทำร้ายโลก กระทั่งไลลาและ แจ็ค(ปีโป้) เดินทางกลับไปยังโลกยักษ์ ก็ได้รู้ว่าฝันร้ายได้กลายเป็นจริง เมื่อจู่ๆ อันทิกา(พิมพ์) ยักษ์ร้ายในตำนานผู้ทรงพลังกว่ายักษ์ทั้งปวงได้ปรากฏตัวขึ้น!! พร้อมกับเปิดศึกโจมตีใส่ไม่ยั้ง ในการต่อสู้ครั้งนี้ทำให้ พินธุรส(ฝน) ได้รับบาดเจ็บสาหัส อาการเป็นตายเท่ากัน มีเพียง “ไข่มังกร” เท่านั้น ที่จะสามารถช่วยรักษาชีวิตพินธุรส และช่วยเหลือโลกยักษ์ไว้ได้ 

การผจญภัยครั้งใหม่ของไลลาเพื่อช่วยเหลือผู้เป็นแม่ และกอบกู้โลกยักษ์จากวายร้ายจึงได้เริ่มต้นขึ้น งานนี้แฟนๆ มาร่วมผจญภัยไปพร้อมกันในละคร “ไลลาธิดายักษ์ 2” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 1 ทุ่มตรง เริ่มตอนแรกพุธที่ 1 พฤศจิกายนนี้ ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ 2 EP.1 วันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2566

“อาณาจักรอสุรี” ถูกโจมตี

ในวันการประชุมใหญ่ของชาวยักษ์ ที่ถูกจัดขึ้น ณ อาณาจักรอสุรี ได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดเมื่อ อันทิกา(พิมพ์-พิมพ์พรรณ) ยักษ์ร้ายในตำนานผู้ทรงพลังกว่ายักษ์ทั้งปวง ได้ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับเปิดศึกโจมตีใส่ทุกคนไม่ยั้ง

เรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ 2 EP.2 วันพฤหัสบดี ที่ 2 พฤศจิกายน 2566

“พินธุรส” ตกอยู่ในอันตราย!!

พินธุรส(ฝน ธนสุนทร) ต้องตกอยู่ในอันตราย หลังจากถูก อันทิกา(พิมพ์-พิมพ์พรรณ) ยักษ์ร้ายในตำนานที่หลุดมาจากคุกเวทย์ 1000 ปี ทำลายสิ่งของสำคัญที่เปรียบเสมือนหัวใจของเธอ

เรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ 2 EP.3 วันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2566

“ไลลา” ตามหา “ไข่มังกร”

ไลลา(อินเตอร์-รุ่งรดา) ออกเดินทางไปยังหมู่บ้านมังกร เพื่อหวังตามหาไข่มังกร ซึ่งเป็นของสิ่งเดียวที่จะสามารถช่วยรักษาชีวิต พินธุรส(ฝน ธนสุนทร) ผู้เป็นแม่ เอาไว้ได้ 

เรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ 2 EP.4 วันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2566

“ธารา” ต่อสู้กับ “อันทิกา”

ธารา(มิ้งค์-ณัฏฐริณีย์) ต่อสู้กับ อันทิกา(พิมพ์-พิมพ์พรรณ) เพราะต้องการยื้อเวลาให้ ทาวิน(เจ้าคุณ-พันธ์ชนกชนม์) ลูกชาย รีบนำไข่มังกรใบสุดท้ายไปเก็บรักษาไว้ยังที่ปลอดภัย

เรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ 2 EP.5 วันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน 2566

“ไลลา” ช่วยเด็กจากแก๊งค้ามนุษย์

ไลลา(อินเตอร์-รุ่งรดา) กับ แจ็ค(ปีโป้-ณัชพัณณ์) บุกเข้าไปช่วยเหลือพวกเด็กๆ จากการถูกแก๊งค้ามนุษย์จับตัวไป เพื่อจะนำไปขายยังต่างประเทศ

เรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ 2 EP.6 วันพุธที่ 8 พฤศจิกายน 2566

“เสี่ยบุญยืน” ตามหาข้อมูล “อสุรกรุ๊ป”

หลังจาก เสี่ยบุญยืน(อาร์-อาณัตพล) ผู้มีอิทธิพลในท้องถิ่น ถูกฮีโรจิ๋ว ไลลา(อินเตอร์-รุ่งรดา) บุกขัดขวางธุรกิจสีเทาของตนเอง ด้วยความแค้นจึงสั่งการให้ลูกน้องตามสืบข้อมูลของไลลา รวมถึงข้อมูลของ อสุรกรุ๊ป ลัทธิที่เคยเกี่ยวข้องกับไลลาจนกลายเป็นข่าวโด่งดัง

เรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ 2 EP.7 วันพฤหัสบดี ที่ 9 พฤศจิกายน 2566

“ทาวิน” ก่อเรื่องวุ่นวาย!!

ทาวิน(เจ้าคุณ-พันธ์ชนกชนม์) ที่บังเอิญพลัดตกมายังโลกมนุษย์ ในระหว่างที่กำลังหลบหนี อันทิกา(พิมพ์-พิมพ์พรรณ) ได้ก่อเรื่องวุ่นวายขึ้น เพราะพยายามตามหาสิ่งของสำคัญบางอย่าง

เรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ 2 EP.8 วันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2566

“พินธุรส” อาการทรุดหนัก

อาการป่วยของ พินธุรส(ฝน ธนสุนทร) เริ่มทรุดหนักมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ ไลลา(อินเตอร์-รุ่งรดา) และทุกคนเป็นกังวลใจ เพราะยังคงตามหาไข่มังกรไม่พบ

เรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ 2 EP.9 วันจันทร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2566

“ไลลา” ตามหา “ไข่มังกร”

หลังจากที่มีคนร้ายขโมย “ไข่มังกร” ออกไปจากพิพิธภัณฑ์ ไลลา(อินเตอร์-รุ่งรดา) และพรรคพวก จึงรีบออกตามหา เพื่อหวังจะนำ “ไข่มังกร” กลับคืนมา เพื่อไปรักษา พินธุรส(ฝน ธนสุนทร) ให้เร็วที่สุด

เรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ 2 EP.10 วันอังคารที่ 14 พฤศจิกายน 2566

“พินธุรส” เตรียมตัวหลบหนีออกจากบ้าน!!

พินธุรส(ฝน ธนสุนทร) ต้องการจะหนีออกจากบ้าน เพราะไม่อยากสร้างภาระ และทำให้ ไลลา(อินเตอร์-รุ่งรดา) ต้องมาเสี่ยงชีวิตในการตามหาไข่มังกร เพื่อนำมารักษาตัวเธอ

เรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ 2 EP.11 วันพุธที่ 15 พฤศจิกายน 2566

“แจ็ค” จับพิรุธชายชุดดำ

ในระหว่างที่ ไลลา(อินเตอร์-รุ่งรดา) เดินทางไปโรงเรียน จู่ๆ แจ็ค(ปีโป้-ณัชพัณณ์) จับพิรุธชายชุดดำท่าทางแปลกๆ แอบสะกดรอยตามตนและไลลามาตลอดทาง

เรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ 2 EP.12 วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน 2566

“มาริสา” ปลอบใจ “ไลลา”

หลังจากที่เกิดเรื่องบางอย่างขึ้น ทำให้ต้องสูญเสียคนใกล้ชิดไป ไลลา(อินเตอร์-รุ่งรดา) ถึงกับร้องไห้เสียใจอย่างหนัก จน มาริสา(นิโคล เทริโอ) ที่เป็นห่วงต้องเข้ามาปลอบใจ

เรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ 2 EP.13 วันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2566

“แจ็ค-มะปราง” เจอเบาะแสสำคัญ

หลังจาก “ไข่มังกร” ถูกชายลึกลับขโมยไป แต่จู่ๆ แจ็ค(ปีโป้-ณัชพัณณ์) กับ มะปราง(มุก-ณปภัช) บังเอิญได้เบาะบางอย่างที่เชื่อมโยงไปถึงชายลึกลับคนนั้น

เรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ 2 EP.14 วันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2566

“พินธุรส” คลุ้มคลั่งทำร้าย “ไลลา”

นับวันอาการคลุ้มคลั่งของ พินธุรส(ฝน ธนสุนทร) ยิ่งทวีความรุนแรงมากขึ้น จนไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ และยังพุ่งเข้าทำร้าย ไลลา(อินเตอร์-รุ่งรดา) อาการบาดเจ็บสาหัส!!

เรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ 2 EP.15 วันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน 2566

“ไลลา” ขอร้อง “ชื่นจิต” ให้ช่วยเหลือ

ไลลา(อินเตอร์-รุ่งรดา) ต้องการความช่วยเหลือจาก ชื่นจิต(หมวย ชวนชื่น) เพื่อวางแผนจะบุกเข้าไปเอา “ไข่มังกร” ที่ถูกซุกซ่อนเอาไว้ในบ้าน เสี่ยบุญยืน(อาร์-อาณัตพล)

เรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ 2 EP.16 วันพุธที่ 22 พฤศจิกายน 2566

“กาย” เตือน “ไลลา-แจ็ค” ให้ระวังตัว

กาย(เจฟ-ญาณกวี) ที่สามารถมองเห็นภาพในอนาคต เพราะอิทธิฤทธิ์ของ “ลูกแก้วแห่งปราชญ์” รีบสั่งห้ามไม่ให้ แจ็ค(ปีโป้-ณัชพัณณ์) กับ ไลลา(อินเตอร์-รุ่งรดา) บุกไปเอา “ไข่มังกร” เพราะอาจจะมีอันตรายถึงขั้นจบชีวิตลง!!

เรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ 2 EP.17 วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2566

“ไลลา” ต่อสู้กับ “อันทิกา”

ไลลา(อินเตอร์-รุ่งรดา) บุกเข้าไปที่บ้าน เสี่ยบุญยืน(อาร์-อาณัตพล) เพื่อหวังจะนำ “ไข่มังกร” กลับมา แต่กลับเจอ อันทิกา(พิมพ์-พิมพ์พรรณ) ทำให้เกิดการต่อสู้กันขึ้น

เรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ 2 EP.18 วันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2566

“พินธุรส” หายตัวไป!!

พินธุรส(ฝน ธนสุนทร) เกิดอาการคลุ้มคลั่ง และได้หายตัวออกไปจากบ้าน ไลลา(อินเตอร์-รุ่งรดา) จนทุกคน ต่างช่วยกันออกตามหาตัวพินธุรสด้วยความเป็นห่วง

เรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ 2 EP.19 วันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2566

“ไลลา” คิดหาวิธีรักษา “พินธุรส”

หลังจากที่ พินธุรส(ฝน ธนสุนทร) รักษาอาการป่วยด้วยการเชื่อมจิตกับ ไข่มังกร แต่กลับไม่ได้ผล ไลลา(อินเตอร์-รุ่งรดา) และทุกคน จึงช่วยกันคิดหาวิธีการอื่นเพื่อรักษา

เรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ 2 EP.20 วันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2566

“โหรวิทา” ต่อสู้กับ “ธรณินทร์”

โหรวิทา(เก่ง-ธชย) บุกมาที่อาณาจักรสิงขร เพราะต้องการจับตัว ธรณินทร์(หมู-กลศ) มาทำพิธีเปิดทางเชื่อมภพไปยังโลกมนุษย์ จึงทำให้เกิดการต่อสู้กันขึ้น

เรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ 2 EP.21 วันพุธที่ 29 พฤศจิกายน 2566

“ธรณินทร์” ฝีกจิตให้ “กาย”

ธรณินทร์(หมู-กลศ) สอนให้ กาย(เจฟ-ญาณกวี) ฝึกจิตให้แข็งแกร่ง เพื่อหวังใช้พลังจาก “ลูกแก้วแห่งปราชญ์” อ่านคัมภีร์โบราณ ที่บอกวิธีการรักษาอาการป่วยของยักษ์ โดยใช้ ไข่มังกร

เรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ 2 EP.22 วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน 2566

“อันทิกา” ยื่นข้อเสนอกับ “เสี่ยบุญยืน”

หลังจากที่ เสี่ยบุญยืน(อาร์-อาณัตพล) ได้อาวุธสำคัญที่สามารถสังหาร ไลลา(อินเตอร์-รุ่งรดา) ทำให้ อันทิกา(พิมพ์-พิมพ์พรรณ) ตัดสินใจยื่นข้อเสนอบางอย่าง เพื่อหวังดึงเสี่ยบุญยืนมาเป็นพวกอีกครั้ง

เรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ 2 EP.23 วันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2566

“ไลลา” ปลอบใจ “พินธุรส”

พินธุรส(ฝน ธนสุนทร) รู้สึกว่าตนเองเป็นภาระ ที่ทำให้ทุกคนต้องเดือดร้อน จึงไม่อยากมีชีวิตอยู่ต่อ จน ไลลา(อินเตอร์-รุ่งรดา) ที่เฝ้าเป็นห่วงต้องเข้ามาปลอบใจ

เรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ 2 EP.24 วันจันทร์ที่ 4 ธันวาคม 2566

“อันทิกา” เตรียมฟื้นคืนพลังเวทย์

อันทิกา(พิมพ์-พิมพ์พรรณ) สั่งการให้ โหรวิทา(เก่ง-ธชย) เตรียมทำพิธีอัญเชิญพญายักษ์ทมิฬ เพื่อยกเลิกสัญญาที่เคยฝากหัวใจเอาไว้ เพราะต้องการให้พลังเวทย์ของเธอกลับมาแข็งแกร่งอีกครั้ง 

เรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ 2 EP.25 วันอังคารที่ 5 ธันวาคม 2566

“ทาวิน” แอบขโมยไข่มังกร

ทาวิน(เจ้าคุณ-พันธ์ชนกชนม์) ถึงกับทนไม่ได้ที่ต้องเห็น ทิวา(ปาว-ปวรดา) พี่สาวของตนถูกทรมาน จึงแอบขโมย ไข่มังกร หวังจะนำไปให้ โหรวิทา(เก่ง-ธชย) เพื่อแลกกับการปล่อยตัวทิว

เรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ 2 EP.26 วันพุธที่ 6 ธันวาคม 2566

“ธนัท” วางแผนกำจัด “แจ็ค-ไลลา”

ธนัท(ลิฟท์-สุพจน์) นำข้อมูลความลับบางอย่างเกี่ยวกับ ทิวา(ปาว-ปวรดา) มาบอกให้ โหรวิทา(เก่ง-ธชย) ได้รับรู้ เพราะต้องการใช้ความลับนี้กำจัดพวกของ แจ็ค(ปีโป้-ณัชพัณณ์) กับ ไลลา(อินเตอร์-รุ่งรดา)

เรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ 2 EP.27 วันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2566

“มะปราง” ขอร้องให้ “ธรณินทร์” ตรวจร่างกาย “ทิวา”

มะปราง(มุก-ณปภัช) เป็นกังวลและไม่สบายใจ หลังเห็น ทิวา(ปาว-ปวรดา) มีอาการฉุนเชียวโมโหร้ายผิดปกติ จึงขอร้องให้ ธรณินทร์(หมู-กลศ) ใช้พลังเวทย์ตรวจร่างกายของทิวา

เรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ 2 EP.28 วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2566

“ทิวา” สับสน!!

ทิวา(ปาว-ปวรดา) เครียดและสับสนเพราะอาการผิดปกติของตัวเอง จน กาย(เจฟ-ญาณกวี) ที่เป็นห่วงต้องเข้ามาปลอบใจ 

เรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ 2 EP.29 วันจันทร์ที่ 11 ธันวาคม 2566

“แจ็ค” มีปากเสียงกับ “กาย”   

แจ็ค(ปีโป้-ณัชพัณณ์)  และ  มะปราง(มุก-ณปภัช)  โกรธ  กาย(เจฟ-ญาณกวี)  ที่ปิดบังความจริงเรื่องอาการป่วยของ  ทิวา(ปาว-ปวรดา)  ทำให้เกิดมีปากเสียงกันอย่างหนัก

เรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ 2 EP.30 วันอังคารที่ 12 ธันวาคม 2566

“ธรณินทร์” ขัดขวางแผนการ “โหรวิทา”

โหรวิทา(เก่ง-ธชย)  ใช้เวทย์หุ่นเชิดบังคับให้  ธรณินทร์(หมู-กลศ)  ยอมเปิดทางเชื่อมภพเพื่อหวังจะเดินทางกลับไปยังโลกยักษ์  ธรณินทร์จึงตัดสินใจทำบางอย่างเพื่อขัดขวางแผนการของโหรวิทา

เรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ 2 EP.31 วันพุธที่ 13 ธันวาคม 2566

“เสี่ยบุญยืน” จับตัว “ไลลา”

เสี่ยบุญยืน(อาร์-อาณัตพล)  ต้องการจะหลบหนีออกจากศูนย์วิจัย  หลังถูกจับขังไว้  เขาจึงตัดสินใจจับตัว  ไลลา(อินเตอร์-รุ่งรดา)  ไว้เป็นตัวประกัน  เพื่อใช้เป็นข้อต่อรอง

เรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ 2 EP.32 วันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2566

เกิดเรื่องวุ่นวายในงานชุมชน!!

ในระหว่างที่  ไลลา(อินเตอร์-รุ่งรดา)  กับ ทาวิน(เจ้าคุณ-พันธ์ชนกชนม์)  กำลังทำกิจกรรมอยู่ในงานชุมชน  จู่ๆ เกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้น  จนสร้างความแตกตื่นให้กับทุกคนในงาน!!

เรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ 2 EP.33 วันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม 2566

“ธนัท” วางแผนกำจัด “กาย”

ธนัท(ลิฟท์-สุพจน์) กับ โหรวิทา(เก่ง-ธชย)  ไม่ต้องการให้  กาย(เจฟ-ญาณกวี)  นำภาพในนิมิตไปเตือน  ไลลา(อินเตอร์-รุ่งรดา) และพวกเรื่องแผนการชิงของวิเศษ  จึงตัดสินใจกำจัดกาย

เรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ 2 EP.34 วันจันทร์ที่ 18 ธันวาคม 2566

“มะปราง” เชื่อมจิตกับ “โหรวิทา”   

มะปราง(มุก-ณปภัช)  เชื่อมจิตกับ  โหรวิทา(เก่ง-ธชย)  เพื่อหวังยับยั้งแผนการร้ายที่โหรวิทาจะนำลูกแก้วพลังไปใช้เปิดประตูเชื่อมภพ   

เรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ 2 EP.35 วันอังคารที่ 19 ธันวาคม 2566

“ไลลา” ต่อรองขอหัวใจจาก “พญายักษ์ทมิฬ”

ไลลา(อินเตอร์-รุ่งรดา)  ตัดสินใจที่ติดต่อกับ  พญายักษ์ทมิฬ  เพื่อต่อรองขอหัวใจของ  อันทิกา(พิมพ์-พิมพ์พรรณ)  มาทำลายทิ้ง  หลังจากที่รู้ว่าการทลายหัวใจคือหนทางเดียวที่จะปราบ      อันทิกาลงได้

เรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ 2 EP.36 วันพุธดีที่ 20 ธันวาคม 2566

“ไลลา” ปะทะ “อันทิกา”

หลังจากการต่อสู้ระหว่างธรรมะ  และอธรรมยืดเยื้อกันมานาน  ในที่สุด ไลลา(อินเตอร์-รุ่งรดา)  และพรรคพวก  เตรียมเช็คบิล  อันทิกา(พิมพ์-พิมพ์พรรณ)  ด้วยการเปิดฉากต่อสู้กันอย่างดุเดือด  เพื่อช่วยเหลือโลกยักษ์กับโลกมนุษย์ให้รอดพ้นจากงื้อมือของวายร้าย 

เรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ 2 EP.37 (ตอนจบ)
วันพฤหัสบดีที่ 21 ธันวาคม 2566

“ไลลา” หนีออกจากวัง !!

ไลลา(อินเตอร์-รุ่งรดา)  ตัดสินใจแอบหนีออกไปจากวัง  พร้อมกับทิ้งข้อความบอกลาไว้กับทุกคน!!  อะไรคือสาเหตุที่ไลลาเตรียมหนีออกไปกันแน่  แล้วเรื่องราวทั้งหมดจะลงเอยอย่างไร?  ตามลุ้นบทสรุปได้ใน  “ไลลาธิดายักษ์2”  ตอนอวสานวันพฤหัสบดีที่ 21 ธันวาคม  เวลา 1 ทุ่มตรง 

รายชื่อนักแสดง ไลลาธิดายักษ์ 2 ช่องวัน31

 • อินเตอร์ รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ รับบท ไลลา
 • ปีโป้ ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์ รับบท แจ็ค
 • นิโคล เทริโอ รับบท มาริสา
 • ฝน ธนสุนธร รับบท พินธุรส
 • มุก ณปภัช ฐิตะกวิน รับบท มะปราง
 • กิตตินันท์ ชินสำราญ รับบท ทศพัฒน์
 • พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์ รับบท อันทิกา
 • ปวรดา วีรวรรณ รับบท ทิวา
 • ด.ช.พันธ์ชนกชนม์ พันธ์สังข์ รับบท ทาวิน
 • กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร รับบท ชลิต
 • กลศ อัทธเสรี รับบท ธรณินทร์
 • ธชย ประทุมวรรณ รับบท โหรวิธา
 • อาณัตพล ศิริชุมแสง รับบท เสี่ยบุญยืน
 • สุพจน์ จันทร์เจริญ รับบท ธนัท
 • เจี๊ยบ เชิญยิ้ม รับบท สมชาย
 • หมวย ชวนชื่น รับบท ชื่นจิต
 • ญาณกวี บุษราคัมวดี รับบท กาย
 • จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร รับบท ดร.นิพล
 • ด.ช.กิตติพัฒน์ รุ่งวัฒนไพบูลย์ รับบท เคนโด้
 • กรกนก เรืองนาราบ รับบท ดาริน
 • ณัฏฐริณีย์ กรรณสูต รับบท ธารา
 • ปาย สิตางค์ ปุณณภพ รับบท เมรัญ
 • ศิวาวุธ ปุตระเศรณี รับบท กิตติกร
 • กรณ์ ศิริสรณ์ รับบท ขุนปราบ
 • เวนช์ ฟอลโคเนอร์ รับบท พญายักษ์ทมิฬ
 • ทรงสิน ใจพันธ์ รับบท นาสิก
 • ต่อตระกูล จันทิมา รับบท จอมเวทย์
 • โยกเยก เชิญยิ้ม รับบท ผู้เฒ่า
 • กฤตปภา เอกพิพัฒนา รับบท เจน
 • ณัฐผี รับบท ลุงโก่ง