รีเซต

เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร ตอนจบ ช่อง GMM25

เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร ตอนจบ ช่อง GMM25
p
23 พฤศจิกายน 2563 ( 06:05 )
44K

เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร ช่อง GMM25

ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.10 น.

เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 23 กันยายนนี้

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร ช่อง GMM25

เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร ตอนที่ 1     เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร ตอนที่ 2     เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร ตอนที่ 3

เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร ตอนที่ 4     เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร ตอนที่ 5     เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร ตอนที่ 6

เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร ตอนที่ 7     เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร ตอนที่ 8     เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร ตอนที่ 9

เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร ตอนที่ 10     เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร ตอนที่ 11    เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร ตอนที่ 12

เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร ตอนที่ 13     เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร ตอนที่ 14     เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร ตอนที่ 15

เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร ตอนที่ 16     เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร ตอนที่ 17     เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร ตอนที่ 18

เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร ตอนที่ 19     เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร ตอนจบ ตอนที่ 20

หญิงสาวสวย และหนุ่มหล่อ สองคนพบกันบนเครื่องบิน เดินทางจากกรุงเทพไปเชียงใหม่ ทั้งสองแต่งตัว แบบชนชั้นสูง มาดผู้ดี เหมือนคนมีการศึกษากันทั้งคู่ เมื่อได้พูดคุยถูกคอกัน ทั้งเรื่องกิน เที่ยว อ่านหนังสือ ประสบการณ์ชีวิต เหมือนเป็นคนอยู่ในชนชั้นเดียวกัน ฝ่ายหญิงบอกว่าเธอชื่อ ทิพยางศุ์ ดิสการ ในขณะที่ ฝ่ายชายก็บอกว่าเขาชื่อ ธงฉาน วันประกาศ ต่างคนต่างประทับใจซึ่งกันและกัน เพราะจากชื่อที่แนะนำตัวกันมานั้น เป็นลูกมหาเศรษฐีชั้นนำของเมืองไทยทั้งคู่  แต่ความจริงแล้วทั้งสองต่างโกหกใส่กัน

จารวี(แก้ว จริญญา) คือชื่อจริงของฝ่ายหญิง ที่เป็นเพียงเด็กกำพร้าที่ ทอแสง ดิสการ(ดี้ ชนานา) เศรษฐีนีหม้าย รับเลี้ยงไว้ ตั้งแต่อายุ 8 ขวบ ทอแสงเลี้ยงจารวีไว้เป็นพี่เลี้ยงของ ทิพยางศุ์(มารีน่า ศดานันท์) ลูกสาวคนเดียวของเธอ  จารวีเป็นพี่เลี้ยงที่ทำได้ทุกอย่างที่ทอแสงสั่งการ  แถมยังเรียนหนังสือเก่ง ฉลาด สวย ตรงข้ามกับทิพยางศุ์ ที่ไม่สนใจเรื่องใดๆ ในชีวิต เพราะเธอมีเงินมีความสบายในการใช้ชีวิต ไม่ต้องดิ้นรนใดๆ ทุกอย่างล้วนมีจารวีจัดการให้ทุกอย่าง  จารวีรอบรู้ไปหมดว่า สังคมชั้นสูงกินอยู่และแต่งตัวอย่างไร ประกอบกับความสวยจึงทำให้จารวีเหมือนหญิงสาวลูกเศรษฐีในสังคมชั้นสูงจริงๆ

ในขณะที่ฝ่ายชายคือ ทมนัย(นิว ชัยพล) อดีตเด็กชายกำพร้าที่ ธวัช วันประกาศ(เอ็ม อภินันท์) นักธุรกิจใหญ่ของประเทศเก็บมาเลี้ยงไว้ให้เป็นพี่เลี้ยงของ ธงฉาน(เอี๊ยง สิทธา) ลูกชายคนเดียวที่ไม่เอาถ่าน ทมนัยเป็นมือขวาของธวัชในการทำธุรกิจทุกอย่าง ได้เรียนรู้จักสังคมชั้นสูงมากมาย

จารวีกับทมนัยต่างหลอกอ้างชื่อลูกเจ้านายกันทั้งคู่  เพราะเป็นความใฝ่ฝันที่หวังจะสลัดจากฐานะต้อยต่ำของตัวเองไปมีอนาคตที่ดีกว่า  แต่เมื่อความลับแตกทั้งคู่ต่างรู้สถานะที่แท้จริงของแต่ละคน  กลายเป็นจุดเริ่มต้นของแผนการยกฐานะตัวเอง  เมื่อจารวีและทมนัยตกลงร่วมมือกัน   เพื่อให้ตัวเองหลุดพ้นจากชีวิตเดิมๆ  ที่เป็นอยู่  โดยทมนัยจะช่วยให้จารวีได้แต่งงานกับธงฉาน  ส่วนจารวีก็จะช่วยให้ทมนัยแต่งงานกับทิพยางศุ์  เช่นกัน   แผนการเปลี่ยนชีวิตของจารวีและทมนัยจะสำเร็จหรือไม่? ตามดูได้ในละคร “ฝ้ายแกมแพร” เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 23 กันยายนนี้  เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25

เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร EP.1 วันพุธที่ 23 กันยายน 2563

จารวี(แก้ว จริญญา) เดินทางไปทำงานที่เชียงใหม่ตามคำสั่งของ ทอแสง(ดี้ ชนนา) ทำให้ได้พบกับ ทมนัย(นิว ชัยพล) ที่มาทำงานตามคำสั่งของ ธวัช(เอ็ม อภินันท์) เช่นกัน ทั้งคู่ต่างประทับใจและกันทันที เพราะต่างคนต่างก็ปกปิดฐานะที่แท้จริงของตัวเอง อ้างว่าตัวเองเป็นคนอื่นด้วยการใช้ชื่อลูกเจ้านาย จารวีบอกว่าเธอชื่อ ทิพยางศุ์ ดิสการ(มารีน่า) ลูกสาวของ ทอแสง ในขณะที่ ทมนัยก็บอกว่าเขาชื่อ ธงฉาน วันประกาศ(เอี๊ยง สิทธา) ลูกชายของ ธวัช ซึ่งเป็นมหาเศรษฐีชั้นนำของเมืองไทยทั้งคู่ ทั้งๆ ที่ความจริง จารวีและทมนัยเป็นเพียงเด็กกำพร้าที่ ทอแสงและธวัชเก็บมาเลี้ยงเพื่อเป็นเพื่อนลูกของตน

เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร EP.2 วันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563 

โสภิต(ติช่า) กับ สลิลทิพย์ (ดาว) เพื่อนของ ทิพยางศุ์ พยายามจับคู่ทิพยางศุ์กับธงฉาน ด้วยการขอให้ธงฉานไปส่งทิพยางศุ์ แต่ธงฉานกลับไม่ชอบทิพยางศุ์เลย เพราะไม่ใช่ผู้หญิงในเสป็คของเขา แต่ดันไปชอบจารวีทันทีที่ได้เห็นหน้า ในขณะที่ทิพยางศุ์ก็ตกหลุมรักทมนัยทันทีเช่นกัน

เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร EP.3 วันพุธที่ 30 กันยายน 2563

ธวัช(เอ็ม อภินันท์) กับ ทอแสง(ดี้ ชนานา) อยากจับคู่ให้ ธงฉาน(เอี้ยง สิทธา) กับ ทิพยางศุ์(มารีน่า) เพื่อต่อยอดทางธุรกิจ แต่ธงฉานไม่ยอมเพราะเขาชอบผู้หญิงแบบ จารวี(แก้ว จริญญา) มากกว่า ส่วนทิพยางศุ์ก็ไม่สนใจธงฉานเลย เพราะ ทมนัย(นิว ชัยพล) คือผู้ชายในฝันของเธอ

เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร EP.4 วันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563

จารวีไปเจอทมนัยในงานแต่งงานของ สลิลทิพย์(ดาว ณัฐภัสสร) เพื่อนของทิพยางศุ์ ทำให้เธอรู้ความจริงว่า ทมนัยเป็นเพียงผู้ช่วยของธงฉาน จารวีโกรธมากแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ เพราะเธอก็หลอกเขาเหมือนกัน\

เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร EP.5 วันพุธที่ 7 ตุลาคม 2563

จารวี(แก้ว จริญญา) วางแผนจะจับ ธงฉาน(เอี้ยง สิทธา) ด้วยการเล่นตัวไม่ยอมมีอะไรกับธงฉานง่ายๆ ทำให้ธงฉานยิ่งสนใจจารวีมากยิ่งขึ้น ส่วน ทมนัย(นิว ชัยพล) ก็ขอ ทิพยางศุ์(มารีน่า) เป็นแฟน พอจารวีรู้เข้าก็เป็นห่วง พยายามเตือนให้ทิพยางศุ์เลิกยุ่งกับทมนัย

เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร EP.6 วันพฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคม 2563

จารวีกับทมนัยต้องตาม ทอแสง(ดี้ ชนานา) กับ ธวัช(เอ็ม อภินันท์) ไปทำงานที่หัวหิน พอธงฉานกับทิพยางศุ์รู้เข้าก็รีบตามไป ทำให้ทอแสงกับธวัชแปลกใจที่ลูกๆ ของตัวเองตามมาทำงานด้วย

เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร EP.7 วันพุธที่ 14 ตุลาคม 2563

จารวี(แก้ว จริญญา) โกรธที่ ทอแสง(ดี ชนานา) ดูถูกเหยียดหยาม และบังคับให้เธอเลิกยุ้งกับ ธงฉาน(เอี้ยง สิทธา) จารวีเลยตัดสินใจร่วมมือกับ ทมนัย(นิว ชัยพล) เพื่อให้ตัวเองได้แต่งงานกับธงฉาน และช่วยให้ทมนัยได้แต่งงานกับ ทิพยางศุ์(มารีน่า) อย่างที่ต่างฝ่ายต่างต้องการ

เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร EP.8 วันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม 2563

จารวี(แก้ว จริญญา) อยากแก้แค้นทอแสง(ดี ชนานา) ที่ห้ามไม่ให้เธอคบกับธงฉาน(เอี้ยง สิทธา) เลยแกล้งนัดให้ธงฉานมาหาเธอที่ทำงาน เพื่อให้ทอแสงมาเห็น 

เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร EP.9 วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563

ทมนัย(นิว ชัยพล) ขอให้ ทิพยางศุ์(มารีน่า) พา ไปกินข้าวที่บ้านกับ ทอแสง(ดี้ ชนานา) ทำให้ทมนัยถูกทอแสงดูถูกสารพัด ส่วนทอแสงก็สังเกตุเห็นความสัมพันธ์บางอย่างระหว่าง จารวี(แก้ว จริญญา) กับทมนัย และคิดวางแผนจะแยกทมนัยและจารวีออกจาก ทิพยางศุ์และธงฉาน(เอี๊ยง สิทธา)

เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร EP.10 วันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม 2563

ทอแสงวางแผนให้ทิพยางศุ์กับธงฉานเข้าใจว่า จารวีกับทมนัยแอบมีความสัมพันธ์กันลึกซึ้ง ทำให้ทิพยางศุ์โกรธและเสียใจมากที่ถูกจารวีหักหลัง ฟากธงฉานก็หึงจนเลือดขึ้นหน้าพยายามใช้กำลังปลุกปล้ำจารวีให้เป็นของตน

เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร EP.11 วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563

ทมนัย(นิว ชัยพล) พา ทิพยางศุ์(มารีน่า) หนีไปทะเลด้วยกันทั้งคืน ทำให้ ทอแสง(ดี้ ชนานา) โมโหมากกล่าวหาว่าเป็นแผนของ จารวี(แก้ว จริญญา) พอทิพยางศุ์กลับมาบ้านก็ยืนยันกับทอแสงว่า จะแต่งงานกับทมนัย เพราะมีอะไรกับทมนัยแล้ว

เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร EP.12 วันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563

หลังจากทมนัยและจารวีปฎิเสธเงิน 10 ล้านที่ ธวัช(เอ็ม อภินันท์) กับทอแสงเสนอให้ ทำให้ทั้งคู่ต้องจำใจรับข้อเสนอที่ ทมนัยต้องย้ายไปอยู่กับทิพยางศุ์ที่บ้าน และจารวีก็ต้องย้ายไปอยู่กับธงฉานที่บ้าน โดยไม่มีการจัดงานแต่งงานใดๆ ทั้งสิ้น

เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร EP.13 วันพุธที่ 4 พฤศจิกายน 2563

ทมนัย(นิว ชัยพล) วางแผนพา ทิพยางศุ์(มารีน่า) ออกจากบ้านไปอยู่คอนโดกันสองคน เพื่อให้ ทอแสง(ดี้ ชนานา) สงสารและยอมให้ทิพยางศุ์ใช้ชีวิตสะดวกสบายได้เหมือนเดิม

เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร EP.14 วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน 2563

ธงฉาน(เอี๊ยง สิทธา) เจอ จารวี(แก้ว จริญญา) อยู่กับ ทมนัย หลายครั้ง จนธงฉานสงสัยว่าทั้งคู่จะมีอะไรกัน ทำให้ธงฉานโกรธไม่ไว้ใจจารวีและเริ่มใช้กำลังกับจารวี

เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร EP.15 วันพุธ 11 พฤศจิกายน 2563

จารีวี(แก้ว จริญญา)  อยากจะเปิดตัวว่าเป็นภรรยาของ ธงฉาน(เอี๊ยง สิทธา) ในงานการกุศลไฮโซ เพื่อยกระดับตัวเอง แต่ถูก ธวัช(เอ็ม อภินันท์) และธงฉานกีดกัน  ทำให้จารีวีไม่พอใจมากหลบไปดื่มเหล้าในผับของโรงแรม และได้เจอกับ ทมนัย(นิว ชัยพล) ทั้งคู่ปรับทุกข์กัน  ธงฉานมาเจอทั้งคู่อยู่ด้วยกันก็โกรธมากจนลงมือทำร้ายร่างกายทมนัยและจารวี

เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร EP.1ุ6 วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน 2563

ธงฉาน ซ้อม จารวี และขังไว้ในห้องไม่ให้ออกไปไหน  เพราะเชื่อว่าจารวีกับททมนัยเคยมีอะไรกัน  แต่จารวีไม่ยอมรับ  แถมธงฉานยังโทรตาม อู่เงิน(คาริสา) คู่ขาประจำให้มาบริการที่บ้าน  ทำให้จารวีไม่พอใจมากแต่ทำอะไรไม่ได้ เพราะกลัวว่าจะถูกธงฉานตบตีอีก

เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร EP.17 วันพุธ 18 พฤศจิกายน 2563

ทมนัย(นิว ชัยพล) รู้ว่า จารีวี(แก้ว จริญญา) ถูก ธงฉาน(เอี๊ยง สิทธา) ทำร้ายร่างกายอย่างหนัก และยังขังไม่ให้จารวีออกจากบ้านไปไหน ทมนัยเลยหาวิธีเข้าไปช่วยพาจารวดีหนีออกมา

เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร EP.18 วันพฤหัสบดี 19 พฤศจิกายน 2563

จารวีรู้ว่า ทอแสง(ดี้ ชนานา) ไม่สบายเข้าโรงพยาบาลก็เป็นห่วง เลยหาทางหนีออกจากบ้านธงฉานเพื่อมาเยี่ยมทอแสง พอธงฉานรู้เข้าก็โกรธมากตามมาทำร้ายจารวีถึงโรงพยาบาล และลากตัวจารวีกลับบ้านต่อหน้าทอแสงและ ทิพยางศุ์(มารีน่า)

เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร EP.19 วันพุธ 25 พฤศจิกายน 2563

ธงฉาน(เอี๊ยง สิทธา) เจอตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่ของ จารวี(แก้ว จริญญา) ในห้องของ ทมนัย(นิว ชัยพล)  ทำให้ธงฉานโมโหมากซ้อมจารวีจนบาดเจ็บสาหัส  จารวีอัดคลิปตอนถูกธงฉานซ้อมเอาไว้  เลยเอาไปขู่เรียกร้องเงินจาก ธวัช(เอ็ม อภินันท์) 10 ล้าน และไม่ให้ธงฉานมายุ่งกับเธออีก  ไม่อย่างนั้นจะส่งคลิปไปให้นักข่าว

เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร (ตอนจบ) EP.20 วันพฤหัสบดี 26 พฤศจิกายน 2563

พอออกจากโรงพยาบาลจารวีตัดสินใจจะไปเริ่มต้นชีวิตใหม่  จึงไปขอลาออกกับ ทอแสง(ดี้ ชนานา) ส่วนทมนัยก็ไปลาออกกับธวัชเช่นกัน  ทั้งคู่กลับมาเจอกันอีกตครั้งโดยบังเอิญ  ทมนัยจะขอเริ่มต้นใหม่กับจารวีอีกครั้ง  สุดท้ายจารวีจะตัดสินใจอย่างไรติดตามชมได้ในตอนอวสานของละคร “ฝ้ายแกมแพร” คืนวันพฤหัสที่ 26 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.10น.  ทางช่อง GMM25

รายชื่อนักแสดง ฝ้ายแกมแพร ช่อง GMM25

  • จริญญา ศิริมงคลสกุล รับบท จารวี
  • ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต รับบท ทมนัย
  • สิทธา สภานุชาติ รับบท ธงฉาน
  • มารีน่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า รับบท ทิพยางศุ์
  • อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล รับบท ธวัช
  • ชนานา นุตาคม รับบท ทอแสง
  • คารีสา สปริงเก็ตต์ รับบท อู่ทอง
  • ติช่า กันติชา ชุมมะ รับบท โสภิต
  • ดาว ณัฐภัสสร รับบท สลิลทิพย์