รีเซต

เรื่องย่อ รักวุ่นวาย นายรสแซ่บ ช่อง อมรินทร์ทีวี (ตอนแรก)

เรื่องย่อ รักวุ่นวาย นายรสแซ่บ ช่อง อมรินทร์ทีวี (ตอนแรก)
EntertainmentReport1
22 เมษายน 2565 ( 16:13 )
604

เรื่องย่อซีรีส์ รักวุ่นวาย นายรสแซ่บ ช่อง อมรินทร์ทีวี ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 22.30 น. เริ่ม 9 เมษายน 2565 เรื่องราวความรักของหนุ่มเจ้าของโรงแรมสุดเนี้ยบ บอส ธวัชนินทร์ ดารายน กับหนุ่มผู้ใช้สากเป็นอาวุธในการพิชิตใจ ปีเตอร์ ชลพัชร จี้เพชร พร้อมทีมนักแสดงสุดซี้ด แบงค์ ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์, โบนัส ธนเดช ดีสีสุข, เจ็ท เจษฎากร บัณฑิต, บอม นนทัช ธนวัฒน์ยรรยง, ดารัณ เศรษฐณิช ชนวราสุทธิศิริ, แบงค์ ธีวรา ปัญญะธารา เรื่องราวจะป่วนเผ็ดมันส์ชวนติดตาม

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ รักวุ่นวาย นายรสแซ่บ ช่อง อมรินทร์ทีวี

เรื่องราวของ “ปุ่น” พ่อค้าส้มตำรสแซ่บ หนุ่มน่ารักสดใส สู้ชีวิต ต้องดูแลส่งเสียน้องชายที่กำลังเรียนมหาวิทยาลัยและรักน้องชายมาก กับ “อธิป” หนุ่มหล่อเข้ม เจ้าของโรงแรมหรูทั้ง 2 คน มีเหตุให้ไม่ชอบหน้ากันตั้งแต่แรกเจอ เพราะอธิปเกือบขับรถชนเก้า น้องชายของปุ่น แต่ทั้งคู่ก็ต้องมาร่วมงานกันโดยบังเอิญ จากคนที่ไม่ชอบกินส้มตำอย่าง อธิป เมื่อได้ใกล้ชิดกับ ปุ่น มารู้ตัวอีกทีก็หลงชอบนายรสแซ่บเข้าซะแล้ว และยังมีรักวุ่นวายของ “มะยม” เชฟจอมกวนที่ดันไปชอบคนที่มีเจ้าของอยู่แล้วอย่าง “เต็งหนึ่ง” นักรีวิวอาหารปากกล้า ที่ไม่รู้จะไปต่อหรือพอแค่นี้ดีนะ...

ซีรีส์เรื่องนี้ดัดแปลงจากนิยาย “รักวุ่นวายของนายรสแซ่บ” แต่งโดยนักเขียน พราวแสงเดือน ที่บอกเล่าถึงเสน่ห์ของเรื่องนี้คือ การสอดแทรกอาหารไทยเข้ามา และได้อมยิ้มไปกับซีรีส์แล้วยังชวนหิวไปด้วยเช่นกัน นอกจากนั้นซีรีส์ยังถ่ายทอดเรื่องราวของนิยายผ่านตัวละครแต่ละตัวออกมาได้อย่างมีเอกลักษณ์ บอส - ธวัชนินทร์ ที่รับบทเป็น “อธิป” ก็จะมีความปากร้าย จริงจัง เด็ดขาด บ้าอำนาจ หรือแม้แต่ ปีเตอร์ - ชลพัชร ที่รับบทเป็น “ปุ่น” เด็กสู้ชีวิต ไม่กลัวใคร หลังจากพ่อแม่เสียชีวิตไปก็ต้องแบกรับภาระต่างๆ ในบ้านและต้องดูแลน้องชายเพียงคนเดียว ก็เล่นออกมาได้มีความน่ารัก เป็นตัวละครที่มีความอ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอ รวมถึงตัวละครที่สำคัญอย่าง เชฟมะยม รับบทโดย แบงค์ - ธรณินทร์ และ เต็งหนึ่ง รับบทโดย โบนัส - ธนเดช ที่มีเคมีของความน่ารักแบบกรุบกริบพอดิบพอดี และยังมีตัวละครอื่นๆ ในเรื่องที่มาช่วยสร้างสีสันให้ซีรีส์มีความสนุกสนาน เผ็ดมันส์  น่าสนใจมากยิ่งขึ้น อย่าลืมมาแซ่บไปกับความรักที่ครบรส ทั้งหวาน เผ็ด มันส์ จัดจ้าน กับซีรีส์วายรสแซ่บ “รักวุ่นวาย นายรสแซ่บ (What Zabb Man!)” ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 22.30 น. ทางช่อง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34

รายชื่อนักแสดงนำ ซีรีส์ รักวุ่นวาย นายรสแซ่บ ช่อง อมรินทร์ทีวี

  • บอส ธวัชนินทร์ ดารายน รับบท อธิป
  • ปีเตอร์ ชลพัชร จี้เพชร รับบท ปุ่น
  • แบงค์ ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์ รับบท เชฟมะยม
  • โบนัส ธนเดช ดีสีสุข รับบท เต็งหนึ่ง
  • เจ็ท เจษฎากร บัณฑิต
  • บอม นนทัช ธนวัฒน์ยรรยง
  • ดารัณ เศรษฐณิช ชนวราสุทธิศิริ
  • แบงค์ ธีวรา ปัญญะธารา