รีเซต

เรื่องย่อ เธอเขาเงาแค้น ช่อง GMM25 (ตอนล่าสุด)

เรื่องย่อ เธอเขาเงาแค้น ช่อง GMM25 (ตอนล่าสุด)
EntertainmentReport
24 พฤษภาคม 2564 ( 06:00 )
10.6K

เรื่องย่อซีรีส์ เธอเขาเงาแค้น ช่อง GMM25 ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. นำแสดงโดย “อ้อม พิยดา อัครเศรณี” โคจรมาประชันบทบาทครั้งแรกกับพระเอกสุดฮอต “คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์” พร้อมเสิร์ฟความสนุกเอาใจคนดูที่ชอบเสพความดราม่าเข้มข้น กับซีรีส์รสร้อนแรงบอกเล่าเรื่องราวการแย่งชิงอำนาจ ความรักที่ต้องใช้หัวใจเป็นเดิมพันพร้อมกับการปิดบัญชีแค้น เพื่อทวงคืนความยุติธรรมกลับคืนมา 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ เธอเขาเงาแค้น ช่อง GMM25

เมื่อตระกูลจุลภักดิ์บริรักษ์ ต้องสูญเสีย “เจ้าสัวธนภพ” (รับบทโดย พาที สารสิน) ประธานของบริษัท JPB Group ไปจากเหตุการณ์เครื่องบินเล็กตก โดยมี “เมธินี” (รับบทโดย สายป่าน-อภิญญา)  ลูกสาวคนโตรอดชีวิตมาได้ แต่หลังจากเจ้าสัวตายไปไม่ทันไร “เกษรา” (รับบทโดย อ้อม-พิยดา) ภรรยาใหม่ของเจ้าสัวที่เคยเป็นเลขาคู่ใจ ก็ได้ขึ้นมารับตำแหน่งประธานแทน “เมธินี” ไม่พอใจกับการได้รับตำแหน่งของ “เกษรา” เพราะคิดว่าเธอเป็นคนวางแผนฆ่าเจ้าสัว

จึงขอให้ “วายุ” (รับบทโดย คริส-พีรวัส) และ “กัมปนาท” (รับบทโดย เมฆ-จิรกิตติ์) น้องชายทั้งสองมาช่วยสืบหาความจริง ซึ่งทั้งคู่ไม่เชื่อว่า “เกษรา” เป็นคนทำ โดยเฉพาะ “วายุ” เองที่มีความรู้สึกดีๆ ให้กับ “เกษรา” เกินกว่าคำว่าอาหลาน ด้วยเหตุนี้ “วายุ” จึงตัดสินใจอยู่เมืองไทยต่อเพื่อหาความจริง ทางด้าน “เกษรา” หลังเจ้าสัวตายไม่ทันไร “พัสสน” (รับบทโดย เจสัน ยัง) ชายคนรักเก่าก็กลับมาทวงสัญญาที่ทั้งสองเคยให้กันไว้ แต่ “เกษรา” นั้นไม่ได้รู้สึกกับ “พัสสน” เหมือนเดิมแล้ว “พัสสน” เห็น “เกษรา” พยายามตีตัวออกห่าง เลยวางแผนตีสนิทกับ “เมธินี” เพื่อหวังจะเข้ามาสร้างความปั่นป่วนใน JPB Group และยังให้  “หนึ่งใจ” (รับบทโดย ฟ้า-ยงวรี) หลานสาวแท้ๆ มาทำงานเป็นเลขาของ “วายุ” เพื่อคอยสืบเรื่องต่างๆ แต่เมื่อ “พัสสน” ยิ่งสืบก็ยิ่งทำให้ได้รู้ว่า “เกษรา” กับ “วายุ” นั้นมีใจให้กัน “พัสสน” จึงพยายามหาทางกำจัด “วายุ” ออกไปจาก “เกษรา”  อีกคน  สุดท้ายเรื่องราวความรัก การแย่งชิงอำนาจ และความแค้นของพวกเขาจะจบลงเช่นไร มาลุ้นกันต่อรายชื่อนักแสดง เธอเขาเงาแค้น ช่อง GMM25

  • อ้อม-พิยดา อัครเศรณี รับบท เกษรา
  • คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ รับบท วายุ
  • ฟ้า-ยงวรี อนิลบล รับบท หนึ่งใจ
  • สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข   รับบท เมธินี
  • เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ รับบท กัมปนาท
  • โอม-ภวัต จิตต์สว่างดี รับบท นาวา
  • เจสัน ยัง  รับบท พัสสน
  • ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม รับบท รุ้ง
  • พาที สารสิน  รับบท เจ้าสัวธนภพ